Nữ ca sĩ Vbiz khoe được cầu h.ôn đúng thời khắc giao thừa năm 2024, showbiz Việt đồng loạt chúc mừng

Sau bao nhiêu sóng gió t.ình trường, nữ ca sĩ này đã nhanh chóng mở bát 2024 bằng chiếc nhẫn cầu h.ôn ngay thời khắc năm mới vừa điểm.

Hô.m qua, khắp các diễn đàn mạng xã hội rần rần tổng kết năm cũ 2023 để chào đón năm mới 2024. Giữa l.úc người người nhà nhà check in ở các lễ hội countdown cuối năm, nữ ca sĩ Thái Trinh bất ngờ khoe niềm hạnh phúc ngay thời khắc năm mới 2024. Theo đó, Thái Trinh đã đăng tải b.ức hình ghi lại khoảnh khắc cô nàng được bạn trai cầu h.ôn bằng chiếc nhẫn kim cương xinh xắn. Nữ ca sĩ vui vẻ chia sẻ ngắn gọn: “Kịp KPI”.

Thái Trinh được bạn trai cầu h.ôn ngay đầu năm mới 2024. Ảnh: FBNV

Trong hình ảnh đăng tải, Thái Trinh kh.ông giấu được cảm x.úc hạnh phúc vì đã kịp “chốt đơn” mở bát 1 năm 2024 rực rỡ. Đáng chú ý, nữ ca sĩ quyết định giấu m.ặt bạn trai, điều này khiến kh.ông ít cư dân mạng bày tỏ tò mò. Tuy nhiên, rất nhiều fan lẫn đồng n.ghiệp đã gửi lời chúc mừng đến Thái Trinh vì cuối cùng cô nàng cũng tìm được cho mình bến đỗ yên bình sau nhiều sóng gió t.ình cảm.

Khán g.iả và đồng n.ghiệp chúc phúc cho Thái Trinh sau nhiều tổn thương trong chuyện t.ình cảm. Ảnh: FBNV

Trong quá khứ, Thái Trinh từng có mối t.ình đậm sâu với vũ công Quang Đăng. Thế nhưng cặp đôi bất ngờ tuyên bố chia tay hồi năm 2019 khiến bao khán g.iả tiếc nuối. Chuyện t.ình của Thái Trinh và Quang Đăng cũng từng khiến b.áo chí t.ốn kh.ông ít giấy mực vì những lùm xùm phía sau. Thái Trinh từng thổ l.ộ bản thân đã chịu nhiều tổn thương và cảm thấy hận Quang Đăng sau chia tay. Kết thúc mối t.ình đầy nước mắt với chàng vũ công, Thái Trinh sau đó có hẹn hò 1 thời gian ngắn với bạn trai mới kém 4 t.uổi nhưng cũng nhanh chóng “đường ai nấy đi”.

Thái Trinh giấu kín bạn trai hiện tại sau khi trải qua những mối t.ình kh.ông trọn vẹn. Ảnh: FBNV

Thời gian qua, Thái Trinh góp m.ặt trong chương trình “Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng” 2023. Tại đây, cô nàng c.hạm m.ặt t.ình cũ Quang Đăng khi anh là biên đạo hỗ trợ các team biểu diễn. Thái Trinh chia sẻ bản thân đã tìm thấy bình yên và kh.ông còn ngại ngùng hay khó chịu khi c.hạm m.ặt người cũ. Cô nàng dừng chân tại chương trình sau khi phần công diễn 2 kết thúc.

Ảnh: FBNV

T.D

Theo www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn

https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/mot-chi-dep-mo-bat-nam-moi-bang-chiec-nhan-cau-hon-tim-duoc-hanh-phuc-sau-nhieu-ton-thuong-2-777914.html