Người mệnh này кʜôɴɢ nên đeo vàng кẻο gánh họa ѕάτ τʜâɴ

Xét về cấu trúc, vàng là kim loại nên thuộc mệnh Kim. Theo đó Kim khắc Mộc và khắc Hỏa nên người mệnh Mộc và Hỏa kh.ông nên dùng vàng trên người.

Còn về m.àu sắc, vàng có m.àu vàng lại thuộc mệnh Thổ, Thổ khắc Mộc và khắc Th.ủy. Do đó người mệnh Mộc và Th.ủy cũng kh.ông nên đeo vàng. Xét về tương khắc thì Mộc là người tương khắc với vàng nhất. Thế nên những người mệnh Mộc tuyệt đối tránh đeo vàng, còn người mệnh Th.ủy, Hỏa có thể dùng khi có thêm những m.àu sắc tương s.inh để bù lại.

Người mệnh Mộc hợp với m.àu xanh lục xanh lá cây và được tương s.inh bởi m.àu đen, nước biển. Trong trường hợp bạn nhất định thích đeo trang sức vàng bạc thì nên l.àm kết hợp những loại như vòng chuyền nhỏ, nhẫn mảnh và có trang trí thêm ngọc, đá có m.àu tương s.inh. Tuy nhiên theo phong th.ủy thì bạn nên tránh được thì t.ốt hơn là cố đeo.

Người mệnh Mộc thì nên chú trọng tới các loại trang sức có ngọc lục bảo vì m.àu xanh của ngọc là m.àu của người mệnh Mộc, sẽ hỗ trợ cho bản mệnh Mộc tăng vượng khí t.ốt hơn cho l.àm ăn và sức khỏe. Ngọc lục bảo là trang sức quý và giúp cân bằng điều hòa nguồn khí trong người, khống chế năng lượng xấu, t.ốt cho sức khỏe, hài hòa cho người đeo. Người mệnh Mộc nên chọn trang sức đá quý m.àu xanh nước biển, m.àu đen.

Lưu ý khi đeo vàng: Tránh đeo trang sức với kích cỡ lỡn vì có thể l.àm tắc nghẽn mao mạch g.iảm lưu th.ông máu.

Do đó trẻ nhỏ tuyệt đối kh.ông nên cho đeo vàng khi đi ra ngoài, những người lớn t.uổi cũng kh.ông nên đeo vàng khi đi ngoài đường một mình vì có nguy cơ c.ướp gi.ật.

* Th.ông tin chỉ có tính th.am khảo