Tử vi thứ Bảy ngày 2/3/2024 của 12 con giáp: Dần – Hợi có quý nhân bảo trợ, chuyện hỷ đầy nhà, Mùi gặp trắc trở, tài l.ộc tụt dốc

Dưới đây là tử vi thứ Bảy ngày 2/3/2024 của 12 con giáp. Cặp đôi Dần – Hợi may mắn được quý nhân giúp đỡ nên vận trình thăng hạng, chuyện vui liên tục kéo đến nhà. Trong khi đó, người t.uổi Mùi vướng nhiều thị phi, cẩn trọng t.iền của.

T.uổi Tý

Tử vi thứ Bảy ngày 2/3/2024, người t.uổi Tý đừng quá ngây thơ tin vào người khác k.ẻo rước họa vào thân. Những thành tựu trước đó của con giáp khiến tiểu nhân ghen ghét, tìm cách ám hại đủ đường. Con giáp này cần chuẩn bị tinh thần t.ốt để đối m.ặt với một vài sự kiện bất ngờ xảy ra. Những quyết định của Tý trong thời gian này cần được đưa ra một cách thận trọng để tránh mọi rắc rối.

Con giáp dễ m.ất mát t.iền bạc trong thứ Bảy, vì thế, kh.ông nên bất cẩn khi l.àm việc liên quan đến t.iền. Nếu có thể nên để sang ngày khác mới chuyển t.iền bạn nhé.

T.uổi Sửu

Người t.uổi Sửu có một ngày thứ Bảy dễ dàng và xuôi thuận. Từng công việc được con giáp hoàn thành một cách nhanh chóng mà kh.ông gặp trở ngại gì. Sửu có nhiều cơ hội thể hiện năng lực của mình. Hơn nữa, Cát tinh che chở nên mở ra trước mắt con giáp này vô s.ố các cơ hội để chuyển mình.

Vận trình tài l.ộc của Sửu kh.ông có tiến triển khả quan. Con giáp t.ốn khá nhiều t.iền cho các mối quan hệ xã giao khiến kinh phí thâm hụt. Bạn cần chú ý chi tiêu, xem xét lại những mối quan hệ và lược bỏ những cái kh.ông cần thiết.

T.uổi Dần

Bước sang thứ Bảy ngày 2/3/2024, người t.uổi Dần vận trình hanh th.ông, đón nhận nhiều hỷ sự. Sự quyết đoán và bản lĩnh của con giáp tạo cơ hội để thúc đẩy tiến độ công việc được trôi chảy hơn. Ý tưởng sáng tạo được đ.ánh giá cao ít nhiều củng cố thêm động lực ở những người này.

Bản mệnh cải thiện mối quan hệ với người thân, hàng xóm hay đồng n.ghiệp của mình trong ngày này. Con giáp hóa g.iải hiểu lầm, một lần nữa được mọi người yêu quý, tin tưởng.

T.uổi Mão

Người t.uổi Mão có một ngày thứ Bảy kh.ông mấy suôn sẻ khi phải đối m.ặt với nhiều bi.ến cố kh.ông mong muốn. Con giáp dễ vướng phải tranh chấp với đồng n.ghiệp lẫn cấp trên. Bạn cần chú ý hơn đến cách diễn đạt của mình để kh.ông l.àm m.ất lòng người khác, học cách lắng nghe và sửa đổi nếu bản thân là người có lỗi.

Sức khỏe của Mão kh.ông được t.ốt. Con giáp kh.ông thể tập trung, hay cảm thấy mệt mỏi và kiệt sức. Mão nên chú ý nghỉ ngơi và đến gặp bác sĩ ngay nếu có dấu hiệu bất ổn.

T.uổi Thìn

Vận trình công việc của t.uổi Thìn vào thứ Bảy diễn ra tương đối vất vả. Dù đã sắp xếp kỹ lượng mọi việc nhưng con giáp vẫn gặp những rắc rối xảy đến bất ngờ. Nếu con giáp kh.ông kịp xoay sở sẽ gánh phải hậu quả vô cùng nghiêm trọng.

Chuyện t.ình cảm của Thìn gặp khá nhiều trục trặc. Con giáp và nửa kia xảy ra nhiều mâu thuẫn khiến khoảng cách ngày càng cách xa. Đôi bên cần có một cuộc nói chuyện rõ ràng trước khi mối quan hệ đi vào bế tắc.

T.uổi Tỵ

Thứ Bảy ngày 2/3/2024 là ngày rất t.ốt cho người t.uổi Tỵ hợp tác l.àm ăn, phát triển sự n.ghiệp. Con giáp có thể gặp được người cùng chung chí hướng để bàn bạc các kế hoạch lớn hơn trong tương lai. Nếu có thời gian bạn nên sắp xếp để gặp gỡ và trò chuyện với bạn bè, người thân vì biết đâu lại tìm ra ý tưởng mới.

Thiên Tài ghé thăm giúp Tỵ cải thiện t.ình hình tài chính hiện tại. Thậm chí có người đủ may mắn để tài l.ộc ồ ạt kéo vào nhà.

Ảnh minh họa: Internet

T.uổi Ngọ

Tài vận của người t.uổi Ngọ được cải thiện đáng kể trong thứ Bảy. Con giáp có thể t.iết kiệm được một khoản kha khá nhờ vào những công việc tay trái đang ngày càng phát triển. Cơ hội thăng chức tăng lương cũng sẽ mau chóng tìm đến bạn trong thời gian tới. Vận trình đang lên, Ngọ tuyệt đối đừng để lỡ m.ất cơ hội l.àm giàu.

Sức khỏe của con giáp trong thời gian này cũng kh.ông có gì đáng ngại. Ngọ duy trì được thói quen ngủ sớm, ăn sáng đầy đủ nên mỗi ngày đều tràn đầy năng lượng.

T.uổi Mùi

Người t.uổi Mùi vướng phải nhiều thị phi trong thứ Bảy. Con giáp trở nên nóng tính và dễ gây hấn với những người xung quanh. Những rắc rối mà Mùi gặp phải khiến con giáp tức giận mà vô t.ình l.àm tổn thương người khác. Mùi nên dành thời gian yên tĩnh để suy nghĩ đến những việc đã qua và có hướng g.iải quyết thỏa đáng.

Vấn đề tài l.ộc của Mùi cũng kh.ông được suôn sẻ. Nguồn thu nhập của Mùi đã kh.ông còn ồn định, con giáp nên hạn chế chi tiêu nếu kh.ông muốn r.ơi vào thiếu hụt, nợ nần.

T.uổi Thân

Người t.uổi Thân gặp kh.ông ít thử thách trong thứ Bảy. Tuy nhiên, chỉ cần vượt qua ngưỡng cửa hiện tại, con giáp sẽ thăng tiến kh.ông ngừng, đạt được những gì mình hằng mong muốn. Vì vậy, Thân đừng căng thẳng thái quá. Hãy tin vào khả năng của chính mình.

Bạn và nửa kia viên mãn hơn do những hiểu lầm trước đó đã được tháo gỡ. Trải qua khúc mắc, đôi bên dần bao dung hơn và học được cách đặt mình vào vị trí của đối phương.

Ảnh minh họa: Internet

T.uổi Dậu

Vận xui đeo bám khiến cho người t.uổi Dậu liên tiếp gặp phải khó khăn trong thứ Bảy. Bạn cần giữ những suy nghĩ lạc quan, tích c.ực, đừng vội nghĩ tới chuyện bỏ cuộc khi chưa thực sự cố gắng. Nếu cảm thấy thật sự bế tắc, bản mệnh cũng thể thử tr.ao đổi với những người thật sự tin tưởng để tìm hướng g.iải quyết theo một góc nhìn khách quan hơn.

Vận trình t.ình cảm khá truân chuyên. Người đ.ộc thân vẫn phải tiếp tục lẻ bóng dù vẫn có người ngỏ lời yêu thương.

T.uổi Tuất

Trong ngày thứ Bảy, người t.uổi Tuất sẽ phải gánh vác nhiều công việc nặng nhọc mà kh.ông nhận được sự giúp đỡ của bất kỳ ai. Chưa hết, vốn là người có tài nhưng cơ hội thăng quan tiến chức chưa đến với con giáp là bởi bạn còn giữ những tư tưởng bảo thủ, kh.ông chịu thay đổi.

Vận trình tài l.ộc lên xuống thất thường. Bản mệnh cần phải tập trung vào việc cân đối tài chính để hạn chế những thất thoát, hao hụt kh.ông đáng có.

T.uổi Hợi

Người t.uổi Hợi sẽ có nhiều chuyển bi.ến tích c.ực trong vận mệnh trong thứ Bảy ngày 2/3/2024. Con giáp có cơ hội được đề bạt thăng chức hoặc gặp gỡ quý nhân giúp đỡ bạn trong công việc sắp tới.

Về chuyện t.ình cảm, những ai đã kết h.ôn sẽ ngày càng gắn bó mặn nồng còn những người đang đ.ộc thân sẽ tìm được đối tượng như ý.

Ảnh minh họa: Internet

* Bài viết chỉ mang tính th.am khảo, chiêm nghiệm

Nguồn : https://www.phunuvagiadinh.vn/tam-linh-tu-vi-151/tu-vi-thu-bay-ngay-2-3-2024-cua-12-con-giap-dan-hoi-co-quy-nhan-bao-tro-chuyen-hy-day-nha-mui-gap-trac-tro-tai-loc-tut-doc-652129