Nam Em nhắc lại chuyện t.ình cũ với Trường Giang, Nhã Phương có động thái đáp trả thẳng m.ặt

Nhã Phương cho biết trong cuộc s.ống thực tế, cô là người kiên cường, mạnh mẽ và sẽ kh.ông bao giờ quỵ lụy một người đã p.hản bội mình.

B.áo Dân Trí ngày 21/01 đưa th.ông tin với tiêu đề: “Nhã Phương: Nếu bị “cắm sừng”, tôi chia tay lập tức chia tay” cùng nội dung như sau:

Thời gian qua, Nhã Phương nhận được sự quan tâm của công chúng khi đảm nhận vai Minh Anh trong ph.im Yêu trước ngày cưới.

Minh Anh là một người phụ nữ hết lòng vì t.ình yêu, vì gia đình nhưng cũng cố chấp, kh.ông quan tâm đến cảm x.úc của đối phương, để rồi đau khổ khi người mình yêu yêu một người khác.

Thể hiện t.ốt tính cách, trạng thái của nhân vật bị p.hản bội, song Nhã Phương khẳng định bản thân ngoài đời cô khác xa với nhân vật Minh Anh trong ph.im, bởi cô kh.ông bao giờ “vì yêu cứ đâm đầu”.

Nhã Phương cho biết thực tế, cô s.ống hết mình vì t.ình yêu nhưng sẽ kh.ông chọn con đường đau khổ cho bản thân, kh.ông khiến những người xung quanh bị ảnh hưởng và kh.ông “tấn công” người yêu khi mối quan hệ phát s.inh vấn đề.

“Nếu gặp t.ình huống bị bạn trai “cắm sừng”, tôi sẽ dành ra một khoảng thời gian dài để cả 2 suy nghĩ. Khoảng trống đó để xem mình cần nhau và yêu thương nhau như thế nào. Tôi cần thời gian và khoảng trống hơn”, cô chia sẻ.

Nữ diễn viên cũng cho biết thêm, ở góc độ khán g.iả, cô nhận thấy Huy Hoàng (Song Luân thủ vai) – người mà Minh Anh yêu trong Yêu trước ngày cưới – là “một người rất tệ”. Nhã Phương khẳng định sẽ kh.ông bao giờ để cuộc đời mình vướng vào câu chuyện bị bạn trai p.hản bội như trong ph.im.

Bà xã của Trường Giang nói: “Ngoài đời, kh.ông bao giờ có chuyện tôi quỵ lụy bạn trai đã p.hản bội mình như trong ph.im. Tôi kh.ông bao giờ chấp nhận, dù anh ấy t.ốt đến mức nào nhưng lại thiếu tinh tế với tôi thì tôi vẫn… cho đi luôn”.

Nhã Phương cũng chia sẻ, trong quá trình đóng ph.im Yêu trước ngày cưới, cô cảm thấy đ.au l.òng ở phân cảnh Minh Anh và Huy Hoàng trò chuyện tại bệnh viện, sau khi chuyện t.ình cảm của cả hai trải qua nhiều bi.ến cố.

“Tôi thấy đ.au l.òng ở phân cảnh này. Nhiều khi chỉ nghĩ thôi mà tôi đã kh.ông kiềm được nước mắt vì chịu kh.ông nổi. Tôi thấy nhân vật quá mạnh mẽ, có thể vượt qua được điều đó. Nếu là tôi, tôi sẽ k.hóc “trôi sông lạc chợ” quá”, Nhã Phương bày tỏ.

Tính đến hiện tại, ph.im Yêu trước ngày cưới đã đi hơn nửa chặng đường. Trong đó, sự thể hiện của Nhã Phương được nhiều người đ.ánh giá khá cao. Thậm chí, có khán g.iả còn nhận xét Nhã Phương là nhân vật nổi bật nhất ph.im, dù kh.ông phải nhân vật trung tâm.

Ngoài ra, nhan sắc và phong cách thời trang trong ph.im của diễn viên s.inh năm 1990 cũng nhận về nhiều lời khen ngợi.

Kh.ông ít người cho rằng vai diễn lần này của bà xã Trường Giang nặng về tâm lý, thường xuyên phải thay đổi trạng thái, suy nghĩ. Tuy nhiên, cô đã thể hiện một cách tròn trịa, bộc l.ộ được nhiều cung bậc cảm x.úc, khẳng định được năng lực của bản thân.

Nhã Phương s.inh năm 1990, quê Đắk Lắk, th.am gia diễn xuất từ năm 19 t.uổi. Cô từng góp m.ặt trong các ph.im điện ảnh như Quả tim máu, Vừa đi vừa k.hóc, 49 ngày, T.uổi thanh xuân, 1990…

Tháng 9/2018, Nhã Phương kết h.ôn với Trường Giang sau 4 năm hẹn hò. Đến nay, cặp đôi đã có với nhau 2 con, “đủ nếp đủ tẻ”.

Trước đó, b.áo Thời b.áo VHNT ngày 18/01 cũng có bài đăng với th.ông tin: “Nam Em nhắc chuyện cũ: “Sau lần sang chấn tâm lý với T.G ngày nào cũng nhậu, gặp bạn trai bây giờ mới bỏ rượu””. Nội dung được b.áo đưa như sau:

Vào t.ối ngày 17/1, Nam Em mở livestream trên tài khoản TikTok cá nhân để trò chuyện với người hâm mộ. Xuất hiện trong buổi phát trực tiếp này còn có bạn trai Hữu Cường. Anh ngồi bên cạnh, thỉnh thoảng nói chuyện cùng Nam Em và đọc bình luận của người xem.

Đáng chú ý trong một diễn bi.ến trên livestream, Nam Em bất ngờ nhắc về chuyện cũ với một người tên T.G. Cô cho biết từng sang chấn tâm lý vào thời điểm vướng ồn ào các đây vài năm và tìm đến rượu bia để “g.iải sầu”. Cho đến khi gặp người yêu hiện tại Nam Em mới bỏ được rượu.

“Từ sau sang chấn tâm lý cái đợt với T.G đó là nhậu, ngày nào cũng nhậu hết. Ngày nào cũng phải uống, uống cho quên sự đời…Tới bây giờ khi gặp ông Cường, tôi mới bỏ rượu nha, bây giờ bỏ luôn rồi, kh.ông đ.ụng 1 giọt.

Bây giờ kiếm gì đó l.àm cho quên đi, cho cái đầu mình nó cân bằng lại thì nói chuyện mới tỉnh được” – Nam Em chia sẻ.

Dù kh.ông nhắc đến cụ thể nhân vật nào mà chỉ ẩn ý T.G nhưng nhiều người đều biết Nam Em đang muốn nói đến sự việc gì.

Ngoài ra, mỹ nhân gốc T.iền Giang còn hé l.ộ cuộc s.ống chung với bạn trai hiện tại. Cô nàng được cưng chiều hết mực, kh.ông phải động tay động chân l.àm gì. Mỗi ngày bạn trai đều nấu cơm cho Nam Em, đồng thời quản lý luôn t.iền bạc trong nhà.

“Kể từ khi bạn trai bước vào cuộc đời, ổng sắp xếp lại hết. Nhiều khi tôi thiếu t.iền ekip thì ông trả chứ ai” – Nam Em cho biết.

Thêm một th.ông tin được Nam Em chia sẻ trên livestream gây chú ý đó là cô thừa nhận từng phẫu thuật thẩm mỹ để chỉnh sửa phần mắt, nhưng sau đó bị lỗi kh.ông như ý muốn. Từ đó Nam Em thề kh.ông bao giờ đ.ụng c.hạm dao kéo nữa.

“Từ khi sửa con mắt bị hư, tôi thề kh.ông bao giờ đ.ụng đến dao kéo nữa. Tôi nhận thức được tác hại ghê quá, tôi chấp nhận xấu chứ kh.ông đ.ụng dao kéo. Tôi lập lời thề như vậy luôn” – Nam Em chia sẻ.

Nam Em chia sẻ ngày trước rất tự ti, sợ bị người khác c.hê nên l.úc nào cũng muốn cải thiện để đẹp hơn. Nhưng về sau mới phát hiện ra tự ti là từ bên trong chứ kh.ông phải bên ngoài, nên kh.ông cần tìm đến thẩm mỹ.

Trước đó vào cuối năm 2023, Nam Em công khai bạn trai tên Hữu Cường, l.àm trong ngành phong th.ủy. Cũng từ một lần muốn tìm coi phong th.ủy mà Nam Em gặp gỡ rồi s.inh ra mến mộ và theo đuổi người yêu hiện tại. Nam Em từng cho biết khi gặp bạn trai, anh tỏa ra một hào quang gì đó thu hút cô.

Sau khi công khai chuyện t.ình cảm, cặp đôi vướng nhiều ồn ào nhưng cuối cùng vẫn hạnh phúc bên nhau. Theo một s.ố th.ông tin, Nam Em và Hữu Cường dự định t.ổ ch.ức đ.ám c.ưới vào nửa đầu năm 2024. Hiện tại cặp đôi đã dọn về s.ống chung nhà.

Nguồn: Tổng hợp

Theo Dân Trí, Thời b.áo VHNT

– https://dantri.com.vn/van-hoa/nha-phuong-toi-khong-bao-gio-quy-luy-nguoi-dan-ong-da-phan-boi-minh-20240121103559955.htm

– https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/nam-em-nhac-chuyen-cu-sau-lan-sang-chan-tam-ly-voi-tg-ngay-nao-cung-nhau-gap-ban-trai-bay-gio-moi-bo-5-783806.html