Dự b.áo tử vi ngày mai 25/1/2024 của 12 con giáp theo từng t.uổi

Dự b.áo tử vi ngày mai 25/1/2024 của 12 con giáp theo từng t.uổi

Xem dự b.áo tử vi ngày mai 25/1 của 12 con giáp, 60 hoa giáp giúp bạn biết về công việc, t.iền bạc, t.ình cảm căn mệnh theo từng t.uổi đầy đủ, chi t.iết.

Tử vi thứ 5 của 12 con giáp ngày 25 tháng 1 năm 2024 dương lịch.

1. Tử vi ngày mai 25/1/2024 của t.uổi Tý

– Tử vi t.uổi Bính Tý (Thủy, 28): Ngày t.uổi của bản mạng. Ngày có sự thay đổi cho mọi việc. Có tin tức về t.ình cảm, công danh, gia đạo của người thân, bè bạn. Hoặc có sự gặp gỡ giữa mình và họ. Có tin vui hoặc dự tiệc, đình đám. Sự mong cầu về t.iền bạc có sự thuận lợi.

– Tử vi t.uổi Giáp Tý (Kim, 40): Ngày t.uổi của bản mạng. Nên cẩn trọng trong những công việc có tính quan trọng. Đề phòng sự thị phi, kiện cáo, tranh luận kh.ông dứt, hoặc phải gặp sự khó khăn, trở ngại trong công việc. Có tài l.ộc nhưng kh.ông nên đầu tư thêm. Quý nhân hoặc bè bạn t.ốt là phái nữ. Có hỷ sự.

– Tử vi hô.m nay t.uổi Nhâm Tý (Mộc, 52): Ngày có thiên c.an của ngày xung phá thiên c.an của bản mạng nên tam hợp địa chi ngày hóa tam tai khá xấu. Ngày t.uổi của bản mạng. Có sự gặp gỡ, hoặc nhận tin tức về t.ình cảm, công danh, gia đạo của người thân, bè bạn. Sự mong cầu về t.iền bạc kh.ông có nhiều sự thuận lợi. Trong sự gặp gỡ sẽ có những ý kiến trái ngược nhau hoặc có những sự việc xảy ra ngoài dự tính, cần phải có sự khéo léo để g.iải quyết, tránh sự bất hòa, hoặc nghe được tin buồn của thân nhân, bè bạn. Nếu là công việc thì kh.ông nên để mình bị áp lực. Tài l.ộc kém. Kh.ông nên đi khám sức khỏe vào ngày này dễ có kết quả sai, t.iền m.ất tật mang.

– Tử vi t.uổi C.anh Tý (Thổ, 64): Ngày t.uổi của bản mạng. Nên cẩn trọng đề phòng trong những công việc có tính quan trọng. Hãy l.àm vì uy tín, danh dự của mình nhiều hơn là tài l.ộc. Đề phòng sự thị phi, kiện cáo, tranh luận kh.ông dứt, hoặc phải gặp sự khó khăn, trở ngại trong công việc. Có tài l.ộc nhưng kh.ông nên đầu tư thêm. Cuối ngày có hỷ sự, tin vui hoặc có sự gặp gỡ bè bạn, thân nhân.

– Xem tử vi t.uổi Mậu Tý (Hỏa, 76): Ngày t.uổi của bản mạng. Khi tiến hành mọi việc nếu có gặp trở ngại thì nên kiên nhẫn g.iải quyết cho xong vì còn nhiều việc trong ngày cần phải tiến hành kể cả có những việc đã được hẹn trước. Có tin tức về t.ình cảm, công danh, gia đạo của người thân, bè bạn. Hoặc có sự gặp gỡ giữa mình và họ. Có tin vui hoặc dự tiệc, đình đám. Sự mong cầu về t.iền bạc có sự thuận lợi.

2. Tử vi ngày mai 25/1/2024 của t.uổi Sửu

– Tử vi hô.m nay t.uổi Đinh Sửu (Thủy, 27): Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ cho mọi công việc từ công danh cho đến t.ình cảm. Nên có sự kết thúc. Có sự thay đổi về công việc đang l.àm, hoặc nhận được tin tức mới. Có tin được mời dự tiệc, hoặc có tin vui. Tài l.ộc vào nhanh ra nhanh nhưng kh.ông phải là xấu.

– Tử vi t.uổi Ất Sửu (Kim, 39): Ngày có rất nhiều sự bi.ến chuyển, thay đổi trong công danh, việc l.àm, t.ình cảm khiến mình phải bận rộn để g.iải quyết. Nên có sự th.am khảo ý kiến của người khác. Nhưng trong sự bàn luận cũng kh.ông nên bày vẽ thêm, chỉ đưa đến sự rắc rối, phiền lòng nhau. Có tin tức về công danh t.ình cảm của mình hoặc của người thân, bè bạn. Có hỷ sự.

– Tử vi t.uổi Quý Sửu (Mộc, 51): Ngày có thiên c.an Mậu của ngày hợp hóa thiên c.an Quý của bản mạng là cát. Chuyện t.iền bạc là việc rất hệ trọng, hãy đắn đo suy nghĩ trước khi tiến hành. Ngày có sự tu bổ, sửa chữa, trang trí đồ đạc, vật dụng. Sự chờ đợi bè bạn, thân nhân, hoặc tin tức còn chậm vì có trở ngại ở xa. Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ cho mọi công việc từ công danh cho đến t.ình cảm. Tài l.ộc khá. Một ngày vui vẻ và tích c.ực.

– Tử vi t.uổi Tân Sửu (Thổ, 63): Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn. Ngày có rất nhiều sự bi.ến chuyển, thay đổi trong công danh, việc l.àm, t.ình cảm khiến mình phải bận rộn để g.iải quyết. Có tin vui, có hỷ sự hoặc có người đến đem điều t.ốt lành. Kh.ông nên hấp tấp, vội vàng tiến hành, còn có tin tức khác. Nếu cần thay đổi hoàn cảnh hiện tại thì đây là điều nên l.àm, tài l.ộc t.ốt.

– Tử vi t.uổi Kỷ Sửu (Hỏa, 75): Chuyện t.iền bạc là việc rất hệ trọng, hãy đắn đo suy nghĩ trước khi tiến hành đầu tư vì có thể một thời gian dài mới có kết quả t.ốt. Hoặc sự việc có nhiều đổi thay khiến cho những dự tính của mình kh.ông phù hợp, phải bỏ dở, phá ngang. Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ cho mọi công việc từ công danh cho đến t.ình cảm. Nên có sự kết thúc. Có tin được mời dự tiệc, hoặc có tin vui.

3. Tử vi ngày mai 25/1/2024 của t.uổi Dần

– Tử vi hô.m nay t.uổi Mậu Dần (Thổ, 26): Mọi việc đều có thể xảy ra dù t.ốt hay xấu. Kh.ông nên để mình bị lôi cuốn vào những công việc lớn lao, quyết định nhanh chóng sẽ có hại. Ngày gặp nhiều áp lực, bận rộn, lo âu. Sức khỏe kh.ông t.ốt hoặc có tin buồn. Mọi việc đều chưa có sự kết thúc rõ ràng. Ngày mong cầu nhiều tin tức để xoay chuyển t.ình thế. Nếu là ngày nghỉ và kh.ông có việc gì quan trọng thì nên nghỉ ngơi.

– Tử vi t.uổi Bính Dần (Hỏa, 38): Ngày thuận lợi cho việc gặp gỡ, hẹn hò, đình đám, tiệc tùng. Có thân nhân, bè bạn đến, hoặc có tin của họ. Ngày có nhiều sự bận rộn về công việc cũng như t.ình cảm. Nên đi xa hoặc tiến hành những dự tính của mình. Cần xem lại những phương tiện xe cộ, máy móc trước khi sử dụng có sự trục trặc và hao t.ốn. Có tài l.ộc. T.ình cảm t.ốt.

– Tử vi t.uổi Giáp Dần (Thủy, 50): Cần chụp lấy cơ hội, nhưng khi đã có lợi thì kh.ông nên khai triển tiếp tục, vì t.ình thế sẽ thay đổi. Có tài l.ộc. Nhưng nếu là người nữ thì phải chậm rãi chờ đợi tin tức mới trong công danh, tài l.ộc, t.ình cảm, trước khó sau dễ.

– Tử vi t.uổi Nhâm Dần (Kim, 62): Ngày có thiên c.an của ngày xung phá thiên c.an của bản mạng là xấu. Kh.ông nên để mình bị lôi cuốn vào những công việc có sự dây dưa, rắc rối, dính líu đến nhiều người, nhiều việc. Ngày gặp nhiều áp lực, bận rộn, lo âu. Sức khỏe kh.ông t.ốt hoặc có tin buồn. Ngày mong cầu nhiều tin tức để xoay chuyển t.ình thế. Nếu là ngày nghỉ và kh.ông có việc gì quan trọng thì nên nghỉ ngơi, chờ đợi vào một ngày khác. Tài l.ộc trung bình. Kh.ông nên đi khám sức khỏe vào ngày này dễ có kết quả sai, t.iền m.ất tật mang.

– Tử vi t.uổi C.anh Dần (Mộc, 74): Mọi việc giao thiệp, gặp gỡ trong ngày khó lòng gặp kết quả như ý, hoặc chỉ là chuyện vui chơi, kh.ông có lợi. Nên di chuyển ra đi để gặp người mình mong, đừng e ngại sự va c.hạm. Có tài l.ộc. Nhưng nếu là người nữ thì phải chậm rãi chờ đợi tin tức mới trong công danh, tài l.ộc, t.ình cảm, trước khó sau dễ. Cẩn trọng về sức khỏe.

4. Tử vi ngày mai 25/1/2024 của t.uổi Mão

– Tử vi t.uổi Kỷ Mão (Thổ, 25 – 85): Có cuộc đi ngắn, hoặc nhận được tin. Có l.ộc hoặc có tin vui về tâm t.ình, di chuyển nhiều. Tin tức t.ốt. Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn hoặc nhà có đám tiệc. Ngày có nhiều sự bận rộn về chuyện l.àm ăn hay t.ình cảm. Tài l.ộc dễ hao, nếu có của hoạnh tài, phần lớn là được ăn uống, quà tặng.

– Xem tử vi t.uổi Đinh Mão (Hỏa, 37): Có l.ộc hoặc có tin vui về tâm t.ình, di chuyển nhiều. Tin tức t.ốt. Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn hoặc nhà có đám tiệc. Ngày có nhiều sự bận rộn về chuyện l.àm ăn hay t.ình cảm. Đề phòng có người khác xen vào chuyện của mình l.àm cho nội bộ lục đục, hiểu lầm. Tài l.ộc dễ hao, nếu có của hoạnh tài, phần lớn là được ăn uống, quà tặng.

– Tử vi t.uổi Ất Mão (Thủy, 49): Việc gì cũng có giới hạn của nó, kh.ông nên cưỡng cầu dù là công việc hay t.ình cảm, đã đến l.úc phải thay đổi hoặc đi đến sự kết thúc. Trong việc giao thiệp quan hệ nên dè dặt kh.ông như ý mình mong muốn. Nếu có tiệc tùng thì cũng gặp sự trắc trở, người khác xen vào. Nên l.àm theo ý mình. Có l.ộc hoặc có tin vui ngoài dự tính.

– Tử vi hô.m nay t.uổi Quý Mão (Kim, 61): Ngày có thiên c.an Mậu của ngày hợp hóa thiên c.an Quý của bản mạng là cát. Có cuộc đi ngắn, hoặc nhận được tin. Có l.ộc hoặc có tin vui về tâm t.ình, di chuyển nhiều. Tin tức t.ốt. Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn hoặc nhà có đám tiệc. Ngày có nhiều sự bận rộn về chuyện l.àm ăn hay t.ình cảm. Ngày có của hoạnh tài, phần lớn là được ăn uống, quà tặng. Tài l.ộc khá. Một ngày vui vẻ và tích c.ực.

– Tử vi t.uổi Tân Mão (Mộc, 73): Sự việc như thế nào thì đón nhận như thế ấy. Kh.ông nên tự mình nêu ra những ý tưởng mới mà hãy hành động như những việc xưa cũ đã l.àm thì có kết quả. Có thân nhân, bè bạn đến. Có cuộc vui nhỏ. Điều t.ốt sẽ tự nhiên đến, hoặc có tin t.ốt ở xa, hoặc có người đem lại điềm t.ốt cho mình. Ngày của sự đáo hạn, định kỳ g.iải trừ những gánh nặng âu lo. Tài l.ộc t.ốt.

5. Tử vi ngày mai 25/1/2024 của t.uổi Thìn

– Tử vi t.uổi C.anh Thìn (Kim, 24 – 84): Chỉ nên ngồi yên, chờ gặp quý nhân giúp đỡ, che chở hoặc chờ một cơ hội khác. Chỉ thích hợp với những người l.àm ngành nghề có liên quan đến pháp luật, y tế. Có tin tức ở xa. Ngày kh.ông nên mưu sự hoặc tiến hành công việc sẽ gặp nhiều khó khăn, kh.ông có lợi. Ngày có nhiều áp lực do người và hoàn cảnh gây nên. Sự việc xảy ra kh.ông đúng với ý định của mình. Ngày có nhiều chuyện ưu phiền bực bội hoặc sức khỏe kh.ông t.ốt, việc l.àm kh.ông có kết quả.

– Tử vi t.uổi Mậu Thìn (Mộc, 36): Có sự đáo hạn, hẹn ước, định kỳ, đám tiệc. Có tin xa, có khách đến. Kh.ông nên nản chí khi vấn đề như b.ức tường thành chắn ngang trước m.ặt. Ngày có nhiều sự bận rộn lo âu về công việc cũng như t.ình cảm, gia đạo cần phải lo toan. Cần lưu ý dễ có sự đ.ảo l.ộn, gặp trở lực, có tin buồn. Hao t.ốn về mua sắm, quà tặng, tu bổ, sửa chữa.

– Tử vi t.uổi Bính Thìn (Thổ, 48): Ngày có nhiều sự bận rộn lo âu về công việc cũng như t.ình cảm, gia đạo cần phải lo toan. Cần lưu ý dễ có sự đ.ảo l.ộn, gặp trở lực, có tin buồn. Có sự đáo hạn, hẹn ước, định kỳ, tiệc tùng, đình đám. Kh.ông nên nản chí khi vấn đề như b.ức tường thành chắn ngang trước m.ặt. Hao t.ốn về mua sắm, quà tặng, tu bổ, sửa chữa. Có tin xa, có khách đến.

– Tử vi t.uổi Giáp Thìn (Hỏa, 60): Kh.ông nên mưu sự hoặc tiến hành công việc sẽ gặp nhiều khó khăn bất lợi. Ngày có nhiều áp lực do người và hoàn cảnh gây nên. Sự việc xảy ra kh.ông đúng với ý định của mình. Chỉ nên ngồi yên, chờ gặp quý nhân giúp đỡ, che chở hoặc chờ một cơ hội khác. Chỉ thích hợp với những người l.àm ngành nghề có liên quan đến pháp luật, y tế. Có tin xa. Ngày có nhiều chuyện ưu phiền bực bội hoặc sức khỏe kh.ông t.ốt, việc l.àm kh.ông có kết quả.

– Tử vi t.uổi Nhâm Thìn (Thủy, 72): Ngày có thiên c.an của ngày xung phá thiên c.an của bản mạng nên tam hợp địa chi ngày hóa tam tai khá xấu. Mọi việc rất dễ xảy ra những chuyện trái ý, phật lòng hoặc gặp rủi ro, t.ai n.ạn, tin xấu. Nếu kh.ông sẽ là ngày nên cẩn trọng về sức khỏe, cần giới hạn mọi việc để tránh những chuyện phiền lòng, thất bại. Tuy nhiên cũng có tin xa, có quà cáp do vấn đề t.ình cảm, ân nghĩa. Kh.ông nên đi khám sức khỏe vào ngày này dễ có kết quả sai, t.iền m.ất tật mang.

6. Tử vi ngày mai 25/1/2024 của t.uổi Tỵ

– Tử vi t.uổi Tân Tỵ (Kim, 23 – 83): Ngày có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn, hoặc có người đem tin đến về việc mình mong cầu đã có kết quả. Nên thay đổi hoàn cảnh hiện tại. Tuy nhiên mọi việc cũng kh.ông nên đi quá giới hạn của nó chỉ đem đến sự mệt nhọc và phiền toái. Có tin xa. Tài l.ộc t.ốt, có l.ộc ăn, quà tặng, và cũng có hao t.ốn về sự mua sắm, tu bổ.

– Tử vi hô.m nay t.uổi Kỷ Tỵ (Mộc, 35): Kh.ông nên e ngại về sự chậm chạp hoặc có sự thay đổi bi.ến động đột ngột, cứ tiến hành sẽ có kết quả hoặc có cơ hội quý nhân giúp đỡ. Cần phải bỏ công sức hoặc phải gây áp lực mới có kết quả. Ngày có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn hoặc có tin tức của họ. Có cuộc đi ngắn. Thuận lợi cho việc sửa chữa, mua sắm, dọn dẹp, chữa bệnh. Tài l.ộc vào nhanh ra nhanh. Trong nhà có người đi xa, thay đổi việc l.àm.

– Tử vi t.uổi Đinh Tỵ (Thổ, 47): Ngày có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn hoặc có tin tức của họ. Có sự thay đổi về việc l.àm hoặc có cuộc đi ngắn. Hao t.ốn về khách khứa, tiệc tùng hoặc về giao thiệp. Thuận lợi cho việc sửa chữa, mua sắm, chữa bệnh. Tài l.ộc vào nhanh ra nhanh. Trong nhà có người đi xa, thay đổi việc l.àm.

– Tử vi t.uổi Ất Tỵ (Hỏa, 59): Vận mệnh, gia đạo hanh th.ông và hòa thuận, hoặc nhà có tin vui, tiệc tùng, đình đám, có khách đến. Tuy nhiên mọi việc cũng kh.ông nên đi quá giới hạn của nó chỉ đem đến sự mệt nhọc và phiền toái. Có tin xa. Tài l.ộc t.ốt, có l.ộc ăn, quà tặng, và cũng có hao t.ốn về sự mua sắm, tu bổ.

– Tử vi t.uổi Quý Tỵ (Thủy, 71): Ngày có thiên c.an Mậu của ngày hợp hóa thiên c.an Quý của bản mạng là cát. Ngày có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn hoặc có tin tức của họ. Có cuộc đi ngắn. Thuận lợi cho việc sửa chữa, mua sắm, dọn dẹp, chữa bệnh. Tài l.ộc vào nhanh ra nhanh. Trong nhà có người đi xa, thay đổi công danh, việc l.àm. Kh.ông nên e ngại về sự chậm chạp hoặc có sự thay đổi bi.ến động đột ngột, cứ tiến hành sẽ có kết quả hoặc có cơ hội, quý nhân giúp đỡ. Tài l.ộc khá. Một ngày vui vẻ và tích c.ực.

7. Tử vi ngày mai 25/1/2024 của t.uổi Ngọ

– Tử vi t.uổi Nhâm Ngọ (Mộc, 22 – 82): Ngày có thiên c.an của ngày xung phá thiên c.an của bản mạng là xấu đồng thời địa chi của ngày lại chính xung địa chi của bản mạng. Ngày có nhiều sự việc xảy ra t.ốt xấu xoay chuyển liên tục, nên bình tĩnh để g.iải quyết. Nên cẩn trọng dễ có sự hư hại, trắc trở, nhưng vẫn có kết quả. Có người bất đồng ý kiến với mình. Có sự gặp gỡ người thân, bè bạn hoặc có tin tức. Hao t.ốn về giao thiệp, g.iải trí. Tài l.ộc kém. Kh.ông nên đi khám sức khỏe vào ngày này dễ có kết quả sai, t.iền m.ất tật mang.

– Tử vi t.uổi C.anh Ngọ (Thổ, 34): Ngày xung của bản mạng. Bớt một chuyện t.ốt hơn là thêm một chuyện. Tránh chuyện thị phi tranh cãi, nên hòa hoãn, nhường nhịn. Sức khỏe kh.ông t.ốt. Có tin buồn. Kh.ông nên mưu sự hoặc tiến hành những chuyện lớn lao sẽ bị nghẽn lối, cản trở, gặp khó khăn, chỉ hao t.ốn công sức. Tài l.ộc có bao nhiêu thì t.ốt bấy nhiêu. Nên chi dụng vào những việc cần thiết.

– Tử vi t.uổi Mậu Ngọ (Hỏa, 46): Ngày xung của bản mạng. Có người bất đồng ý kiến với mình. Nếu có mưu sự về công việc gì thì đều phải có trở ngại trước hoặc có sự thiệt thòi, hy s.inh mới có kết quả. Hoặc có thể kh.ông nên tiến hành mà hãy để vào một ngày khác. Nên cẩn trọng trong sự đi lại, di chuyển. Tuy nhiên vẫn có tin tức t.ốt ở xa hoặc gặp thân nhân, bè bạn đến giúp đỡ, dự tiệc. Hao tài về mua sắm, quà cáp.

– Tử vi t.uổi Bính Ngọ (Thủy, 58): Ngày xung của bản mạng. Nếu có mưu sự về công việc gì thì đều phải có trở ngại trước hoặc có sự thiệt thòi, hy s.inh mới có kết quả. Hoặc có thể kh.ông nên tiến hành để vào một ngày khác. Nên cẩn trọng trong sự đi lại. Có người bất đồng ý kiến với mình. Tuy nhiên vẫn có tin tức t.ốt ở xa hoặc gặp thân nhân, bè bạn đến giúp đỡ, dự tiệc.

– Tử vi hô.m nay t.uổi Giáp Ngọ (Kim, 70): Ngày xung của bản mạng. Kh.ông nên mưu sự hoặc tiến hành những chuyện lớn lao sẽ bị nghẽn lối, cản trở, khó khăn, chỉ hao t.ốn công sức. Tài l.ộc có bao nhiêu thì t.ốt bấy nhiêu. Nên chi dụng vào những việc cần thiết. Bớt một chuyện t.ốt hơn là thêm một chuyện. Tránh chuyện thị phi tranh cãi, nên nhường nhịn. Sức khỏe kh.ông t.ốt. Có tin buồn.

8. Tử vi ngày mai 25/1/2024 của t.uổi Mùi

– Tử vi hô.m nay t.uổi Quý Mùi (Mộc, 21 – 81): Ngày có thiên c.an Mậu của ngày hợp hóa thiên c.an Quý của bản mạng là cát. Có hỷ sự, tin vui. Nên đi lại, di chuyển, gặp gỡ mới t.ốt. Ngày có nhiều sự bi.ến động về t.iền bạc, công việc l.àm ăn. Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn. Nếu thấy có tài l.ộc bất ngờ thì kh.ông nên tiến thêm, dễ hao tài, hoặc hao t.ốn về g.iải trí, giao thiệp, chia chác. Nếu kh.ông phải là t.iền bạc thì là chuyện có lợi trong việc bàn bạc l.àm ăn. Có tin xa. Tài l.ộc khá. Một ngày vui vẻ và tích c.ực.

– Tử vi t.uổi Tân Mùi (Thổ, 33): Những việc đã có dự tính hoặc đang tiến hành thì cứ tiếp tục. Có người cũ hoặc việc cũ đến đem lại sự thuận lợi cho mình. Nhà có sự hội ngộ, họp m.ặt của bè bạn, người thân hoặc có tin vui đến. Có tài l.ộc, nhưng dễ hao t.ốn.

– Tử vi t.uổi Kỷ Mùi (Hỏa, 45): Có hỷ sự, tin vui. Nên đi lại, di chuyển, gặp gỡ mới t.ốt. Ngày có nhiều sự bi.ến động về t.iền bạc, công việc l.àm ăn. Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn. Nếu thấy có tài l.ộc bất ngờ thì kh.ông nên tiến thêm, dễ hao tài, hoặc hao t.ốn về g.iải trí, giao thiệp, chia chác. Nếu kh.ông phải là t.iền bạc thì là chuyện có lợi trong việc bàn bạc l.àm ăn. Có tin xa.

– Tử vi t.uổi Đinh Mùi (Thủy, 57): Ngày có nhiều sự bi.ến động về t.iền bạc, công việc l.àm ăn. Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn. Nếu thấy có tài l.ộc bất ngờ thì kh.ông nên tiến thêm. Nếu kh.ông phải là t.iền bạc thì là chuyện có lợi trong việc bàn bạc l.àm ăn. Có tin xa. Nên đi lại, di chuyển, gặp gỡ mới t.ốt. Có hỷ sự.

– Tử vi t.uổi Ất Mùi (Kim, 69): Những việc đã có dự tính hoặc đang tiến hành thì cứ tiếp tục. Có người cũ hoặc việc cũ đến đem lại sự thuận lợi cho mình. Nhà có sự hội ngộ, họp m.ặt của bè bạn, người thân hoặc có tin vui đến. Có tài l.ộc.

9. Tử vi ngày mai 25/1/2024 của t.uổi Thân

– Tử vi t.uổi Nhâm Thân (Kim, 32): Ngày có thiên c.an của ngày xung phá thiên c.an của bản mạng nên tam hợp địa chi ngày hóa tam tai khá xấu. Hãy mạnh dạn đi xa để g.iải quyết công việc, kh.ông nên tránh né. Mọi việc nên dùng t.ình cảm sẽ có sự thuận lợi. Kh.ông nên để ý đến những sự kích bác hoặc những chuyện phiền lòng. Có tin tức ở xa, hoặc có cuộc đi, di chuyển. Có sự gặp gỡ bè bạn, thân nhân, hội họp, đình đám. Có tài l.ộc trung bình.Kh.ông nên đi khám sức khỏe vào ngày này dễ có kết quả sai, t.iền m.ất tật mang.

– Tử vi t.uổi C.anh Thân (Mộc, 44): Công việc còn trải qua nhiều khó khăn bận rộn, kh.ông nên hấp tấp. Nên có sự th.am khảo ý kiến của người khác. Có nhiều áp lực, hoặc ở trong t.ình thế tiến thoái lưỡng nan, nhưng nếu bền chí thì sẽ thắng lợi. Cần đề phòng những rủi ro bất trắc liên quan đến sức khỏe, bổn mạng của mình và người thân. Nên thử thời vận.

– Tử vi hô.m nay t.uổi Mậu Thân (Thổ, 56): Mọi việc kh.ông nên hấp tấp vội vàng vì sự việc xảy ra dễ có sự đ.ảo l.ộn ngoài dự tính, c.hạm phải những vấn đề khó khăn hoặc dễ gặp những vấn đề rủi ro, bất trắc hoặc bị chơi xấu, tranh cãi. Có tin tức ở xa, hoặc có cuộc đi, di chuyển. Có sự gặp gỡ bè bạn, thân nhân, hội họp, đám tiệc. Có tài l.ộc hoặc có chuyện vui.

– Tử vi t.uổi Bính Thân (Hỏa, 68): Mọi việc kh.ông nên hấp tấp, vội vàng vì sự việc xảy ra dễ có sự đ.ảo l.ộn ngoài dự tính, c.hạm phải những vấn đề khó khăn hoặc dễ gặp những vấn đề rủi ro, hoặc bị chơi xấu, tranh cãi. Có tin tức ở xa, hoặc có cuộc đi, di chuyển. Có sự gặp gỡ bè bạn, thân nhân, hội họp, đình đám. Có tài l.ộc hoặc có chuyện vui.

– Tử vi t.uổi Giáp Thân (Thủy, 20 – 80): Công việc còn trãi qua nhiều khó khăn bận rộn, kh.ông nên hấp tấp. Nên có sự th.am khảo ý kiến của người khác. Có nhiều áp lực, hoặc ở trong t.ình thế tiến thoái lưỡng nan, nhưng nếu bền chí thì sẽ thắng lợi. Cần đề phòng những rủi ro bất trắc liên quan đến sức khỏe, bổn mạng của mình và người thân. Nên thử thời vận.

10. Tử vi ngày mai 25/1/2024 của t.uổi Dậu

– Tử vi t.uổi Quý Dậu (Kim, 31): Ngày có thiên c.an Mậu của ngày hợp hóa thiên c.an Quý của bản mạng là cát. Nếu đã có tính toán về sự thay đổi cho công việc cần thiết thì nên tiến hành. Có sự gặp gỡ, hội họp, đám tiệc, hẹn ước, g.iải trí. Có đông người đến hoặc nhận nhiều tin tức về công việc cũng như về t.ình cảm. Có cuộc đi ngắn. Có tin vui về t.ình cảm. Tin xấu về sức khỏe, l.àm ăn. Tài l.ộc khá. Một ngày vui vẻ và tích c.ực.

– Tử vi t.uổi Tân Dậu (Mộc, 43): Ngày rất dễ có sự thuận lợi khi mưu cầu về công danh, t.ình cảm, t.iền bạc. Có sự hội họp đông người hoặc nhận được nhiều tin tức t.ốt. Gia đạo có hỷ sự, có tin vui, có khách đến. Tuy nhiên cũng kh.ông nên kéo dài vì sẽ có sự đ.ảo l.ộn, và cũng kh.ông nên tranh giành, tính toán.

– Tử vi t.uổi Kỷ Dậu (Thổ, 55): Mọi việc kh.ông nên đi quá giới hạn, hoặc kéo dài, sẽ gặp chuyện kh.ông hay, có tổn thất, trách oán, phạt vạ, hao t.ốn tài l.ộc. Có sự gặp gỡ, hội họp, đám tiệc, hẹn ước, g.iải trí. Có đông người đến hoặc nhận nhiều tin tức về công việc cũng như về t.ình cảm. Có cuộc đi ngắn. Có tin vui về t.ình cảm. Tin xấu về sức khỏe, l.àm ăn.

– Tử vi hô.m nay t.uổi Đinh Dậu (Hỏa, 67): Mọi việc kh.ông nên đi quá giới hạn, hoặc kéo dài, sẽ gặp chuyện kh.ông hay, có tổn thất, trách oán, phạt vạ, hao t.ốn tài l.ộc. Ngày thuận lợi cho việc gặp gỡ, hội họp, tiệc tùng, đình đám, hẹn ước, g.iải trí. Có đông người đến hoặc nhận nhiều tin tức về công việc cũng như về t.ình cảm. Có cuộc đi ngắn. Có tin vui.

– Tử vi t.uổi Ất Dậu (Thủy, 19 – 79): Ngày rất dễ có sự thuận lợi khi mưu cầu về công danh, t.ình cảm, t.iền bạc. Tuy nhiên cũng kh.ông nên tiến thêm vì sẽ có sự đ.ảo l.ộn, và cũng kh.ông nên tranh giành, tính toán. Gia đạo có hỷ sự, có tin vui, có khách đến.

11. Tử vi ngày mai 25/1/2024 của t.uổi Tuất

– Tử vi t.uổi Giáp Tuất (Hỏa, 30): Ngày có nhiều sự thay đổi, bi.ến động, công việc, tin tức đến dồn dập. Nên cẩn thận trong mọi hành động, chỉ sai lầm một chút sẽ đem đến hậu quả kh.ông t.ốt. Kh.ông nên sợ những áp lực từ bên ngoài, cần phải nhẫn nại. Ngày thuận lợi cho việc thay đổi, sửa chữa, tu bổ, di chuyển, đi xa. Giao thiệp với người khác phái có lợi. Có tin tức t.ốt về công danh, t.ình cảm của người nữ đem lại niềm vui hay điều lợi cho mình.

– Tử vi t.uổi Nhâm Tuất (Thủy, 42): Ngày có thiên c.an của ngày xung phá thiên c.an của bản mạng là xấu. Ngày kh.ông t.ốt. Nếu kh.ông phải là những việc quan trọng thì nên nghỉ ngơi. Sự giao thiệp, gặp gỡ trong ngày chỉ nhận được những tin buồn hoặc mình gặp rủi ro, buồn phiền, đau yếu. Ngày gặp nhiều áp lực về công việc, hoàn cảnh gây ra. Mọi việc tiến hành đều phải có sự cẩn trọng và kiên nhẫn. Nên suy nghĩ kỹ trước khi hành động, dễ bị vướng mắc, lôi thôi. Có tin xa, gặp lại người xưa, chuyện cũ. Sự mong cầu về tài l.ộc, t.iền bạc còn chậm hoặc chỉ có tin. Tài l.ộc trung bình. Kh.ông nên đi khám sức khỏe vào ngày này dễ có kết quả sai, t.iền m.ất tật mang.

– Tử vi t.uổi C.anh Tuất (Kim, 54): Nên cẩn thận trong mọi hành động, chỉ sai lầm một chút sẽ đem đến hậu quả kh.ông t.ốt. Ngày có nhiều sự thay đổi, bi.ến động, công việc, tin tức đến dồn dập. Kh.ông nên sợ những áp lực từ bên ngoài, cần phải nhẫn nại. Ngày thuận lợi cho việc thay đổi, sửa chữa, tu bổ, đi xa

– Tử vi hô.m nay t.uổi Mậu Tuất (Mộc, 66): Có nhiều sự xoay chuyển, thay đổi bất ngờ, hoặc ngày gặp nhiều áp lực về công việc, hoàn cảnh gây ra. Mọi việc tiến hành đều phải có sự cẩn trọng và kiên nhẫn. Nên suy nghĩ kỹ trước khi hành động, dễ bị vướng mắc, lôi thôi. Có tin xa, gặp lại người xưa, chuyện cũ. Sự mong cầu về tài l.ộc có tính bất ngờ nếu kh.ông so đo, tính toán.

– Tử vi t.uổi Bính Tuất (Thổ, 18 – 78): Có nhiều sự xoay chuyển, thay đổi bất ngờ, hoặc ngày gặp nhiều áp lực về công việc, hoàn cảnh gây ra. Mọi việc tiến hành đều phải có sự cẩn trọng và kiên nhẫn. Kh.ông nên hành động mà bị vướng mắc. Có tin xa, gặp lại người xưa, chuyện cũ. Sự mong cầu về tài l.ộc, t.iền bạc có tính bất ngờ nếu kh.ông so đo, tính toán.

12. Tử vi ngày mai 25/1/2024 của t.uổi Hợi

– Tử vi t.uổi Ất Hợi (Hỏa, 29): Mọi sự chờ đợi đã qua nay đã đến l.úc thay đổi, hoặc bắt tay vào công việc. Ngày có nhiều chuyện t.ình cảm t.ốt. Có tin vui, hỷ sự. Tài l.ộc t.ốt. Thuận lợi cho việc hợp tác, hùn hạp, đi xa.

– Tử vi t.uổi Quý Hợi (Thủy, 41): Ngày có thiên c.an Mậu của ngày hợp hóa thiên c.an Quý của bản mạng là cát .Nếu công việc đang được tiến hành sẽ có sự bỏ dở hoặc phá ngang do có khách đến hoặc có tin tức khác l.àm đ.ảo l.ộn công việc. Ngày của sự đáo hạn, đến hẹn nhưng cũng gặp trắc trở chút ít. Có nhiều bi.ến động hoặc thay đổi do đã có dự tính trước hoặc có sự thay đổi, gặp gỡ bất ngờ. Có tin vui hoặc có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn. Tài l.ộc vào nhanh ra nhanh, có l.ộc ăn, quà tặng.

– Tử vi t.uổi Tân Hợi (Kim, 53): Mọi sự chờ đợi đã qua nay đã đến l.úc thay đổi, hoặc bắt tay vào công việc. Ngày có nhiều chuyện t.ình cảm t.ốt. Có tin vui, hỷ sự. Tài l.ộc t.ốt. Tuy nhiên, có những người chỉ đến để mà vui chơi hoặc trục lợi, khiến cho hao t.ốn hoặc sự gặp gỡ kh.ông được như ý vì có nhiều quan điểm khác nhau.

– Tử vi hô.m nay t.uổi Kỷ Hợi (Mộc, 65): Ngày của sự đáo hạn, đến hẹn nhưng cũng gặp trắc trở chút ít. Có nhiều bi.ến động hoặc thay đổi do đã có dự tính trước hoặc có sự thay đổi, gặp gỡ bất ngờ. Nếu công việc đang được tiến hành sẽ có sự bỏ dở hoặc phá ngang do có khách đến hoặc có tin tức khác l.àm đ.ảo l.ộn công việc. Có tin vui hoặc có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn. Tài l.ộc vào nhanh ra nhanh, có l.ộc ăn, quà tặng.

– Tử vi t.uổi Đinh Hợi (Thổ, 77) Ngày có nhiều bi.ến động hoặc thay đổi do đã có dự tính trước hoặc có sự thay đổi, gặp gỡ bất ngờ. Nếu công việc đang được tiến hành sẽ có sự bỏ dở hoặc phá ngang do có khách đến hoặc có tin tức khác l.àm đ.ảo l.ộn công việc. Ngày của sự đáo hạn, đến hẹn nhưng cũng gặp trắc trở chút ít. Có tin vui hoặc có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn. Tài l.ộc vào nhanh ra nhanh, có l.ộc ăn, quà tặng.

Trên đây là tử vi 12 con giáp 60 hoa giáp ngày 25/1/2024, mong rằng những dự b.áo trên đây sẽ giúp bạn chủ động trong công việc, sự n.ghiệp và các mối quan hệ cá nhân để có một ngày mới suôn sẻ.

Theo Chuyên gia phong th.ủy Song Hà

* Th.ông tin chỉ mang tính th.am khảo, chiêm nghiệm