Mẹ r.uột Thúy Nga đã chấp thuận nam ca sĩ đình đám là ‘con rể’, mẹ đàng trai còn đề nghị nữ danh hài s;inh con

Chuyện t.ình cảm của Thúy Nga và Quang Lê nhận được sự ủng hộ của người thân trong gia đình và công chúng, chỉ có 2 nhân vật chính vẫn chưa đưa ra quyết định gì.

Những người yêu mến Quang Lê và Thúy Nga đều biết cả hai rất thân thiết. Một người là danh hài, người còn lại là ca sĩ, tưởng chừng chẳng liên quan vậy mà lại có sự gắn bó rất mật thiết. Cả hai thường xuyên đi chơi, đi diễn cùng nhau, livestream, quay vlog cùng nhau. Thời gian gần đây, 2 nghệ sĩ nổi tiếng liên tục tung những video trên Youtube cùng nhau.

Trong một lần qua nhà Quang Lê chơi, Thúy Nga có quay lại và phát trên kênh cá nhân. Qua đó, cộng đồng mạng đều nhận thấy sự quý mến của mẹ Quang Lê dành cho Thúy Nga. Ngay từ khi danh hài bước vào cửa, cả hai đã tay bắt m.ặt mừng. Mẹ của Quang Lê còn vui vẻ kể cho cô nghe về chuyện t.ình của chồng và bà ngày trước.

Thúy Nga và mẹ Quang Lê vừa gặp đã thân thiết.

Bà còn đề nghị Thúy Nga s.inh cho Quang Lê một đứa con.

Đáng nói hơn là dù chưa tiếp x.úc với Thúy Nga nhiều nhưng sự vui vẻ của cô khiến bà có ấn tượng rất t.ốt. Bà cũng thẳng thắn đề nghị cô hãy lấy Quang Lê l.àm chồng và s.inh cho bà một đứa cháu. Chỉ cần vậy thôi là bà sẽ chiều cô hết mực, cho cô ăn ngon còn cho nhà cửa, hột xoàn. Vì hơn ai hết, bà biết ở t.uổi này rồi thuyết phục Quang Lê lấy vợ rất khó. Thế nên nhân mối quan hệ thân thiết, cả hai dọn về chung một nhà được thì quá t.ốt.

Kh.ông hề kém cạnh, trong một bữa Quang Lê đến nhà livestream cùng Thúy Nga, mẹ của nữ danh hài cũng tiếp đón anh rất nồng hậu. Theo lời Thúy Nga, bình thường mẹ cô đi ngủ rất sớm nhưng nay biết có Quang Lê tới nhà, bà thức bằng được để chờ, để được tận tai nghe anh hát.

Mẹ Thúy Nga kh.ông rời Quang Lê dù lần đầu gặp gỡ.

Vừa thấy anh bước vào nhà, mẹ của Thúy Nga đã nắm tay anh thật chặt. Kể cả khi đi tìm răng g.iả để tự tin xuất hiện trước ống kính, bà cũng kh.ông định rời tay “con rể”, dường như chỉ sợ anh về m.ất. Rồi mẹ Thúy Nga khen Quang Lê vừa đẹp trai, hát hay lại còn duyên dáng. Nghe Thúy Nga giới thiệu Quang Lê là “con rể” bà, bà vui lắm, kh.ông giấu được nụ cười hạnh phúc.

Trong khi con g.ái và “con rể” sửa soạn cho phiên livestream, bà ra vườn ngắt 2 bông hoa vào tặng 2 người. Rồi cũng nhân khi con g.ái đứng lên múc yến, bà nhẹ nhàng thơm vào má anh. Bà kh.ông nói nhiều, chỉ bao nhiêu đó là đủ để thấy t.ình cảm “mẹ vợ” dành cho “con rể”. Thậm chí mẹ nữ danh hài còn nói với nam ca sĩ: “Con rước nó giùm bác!”

Bà còn h.ôn lên má anh bày tỏ sự yêu mến.

Quang Lê cũng sung sướng vô cùng, anh quay sang khoe với Thúy Nga: “Ôi bà h.ôn tôi, bà chấp nhận rồi”. Và trong khi anh liên tục nhắc lại để thể hiện niềm vui dâng trào thì danh hài quay sang trách yêu má: “Trời ơi, sao má dễ dãi với con rể vậy”, rồi cả nhà cười lên vui vẻ. Ngay cả khi Thúy Nga nói rằng nếu lấy Quang Lê thì phải lo cho anh từ miếng ăn đến giấc ngủ vì anh đến trái đất này chỉ biết hát mà thôi, thì mẹ cô cũng gật đầu: “Hát hay là vô giá”.

Mẹ Thúy Nga hết lời khen Quang Lê.

Quang Lê và Thúy Nga thân lắm, đó là mối quan hệ mà mỗi lần gặp nhau lại ô.m ấp rồi tặng nhau những nụ h.ôn má rất t.ình cảm. Kh.ông chỉ nói chuyện vui vẻ, cả hai còn cảm thấy hạnh phúc với sự thành công của đối phương. Thúy Nga khen Quang Lê hết lời về sự khéo léo trong lời ăn tiếng nói, trong khi Quang Lê luôn công nhận Thúy Nga là người phụ nữ giỏi giang, l.àm gì cũng tròn trịa. Theo lời anh thì: “Tui chịu bà Nga lắm”.

Quang Lê – Thúy Nga gặp nhau là ô.m ấp.

Quang Lê – Thúy Nga và con g.ái của Thúy Nga.

Những người yêu mến Quang Lê và Thúy Nga cũng “đẩy thuyền” cho cặp đôi rất nhiệt t.ình vì cả hai rất đẹp đôi. Mà quả thật, họ rất xứng đôi, cả về t.uổi tác, sự nổi tiếng lẫn tài sản. Sau nhiều năm l.àm nghề, Quang Lê và Thúy Nga kh.ông chỉ có biệt thự ở Mỹ mà còn có ở Việt Nam, s.ố t.iền tích lũy cũng kh.ông hề nhỏ. Đi khắp mọi nơi trên thế giới, họ đều nhận được t.ình cảm của khán g.iả, chương trình nào có tên của cả hai đều đông khách.

Đã vậy, Quang Lê và Thúy Nga còn rất yêu nghề. Ở cái t.uổi mà tài sản và tên t.uổi đủ để họ dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi thì cả hai vẫn miệt mài l.àm việc. Quang Lê chạy sô liên tục từ Việt Nam, sang Mỹ, hễ nhận được lời mời đi hát là anh lên đường. Hát sân khấu hay hát trong livestream của Thúy Nga cũng được, dường như sự yêu nghề của anh chưa bao giờ g.iảm sút. Còn Thúy Nga, những ngày kh.ông đi diễn, cô chăm chỉ bán hàng online để kiếm thêm thu nhập. Cả hai cũng chẳng se sua hàng hiệu, mà chọn s.ống g.iản dị vui vẻ.

Thúy Nga có nhiều bất động sản đắt giá.

Quang Lê cũng giàu có kh.ông kém, vừa chi cả trăm nghìn đô để sửa nhà mới tậu.

Nói về h.ôn nhân, Quang Lê và Thúy Nga cũng từng có một cuộc h.ôn nhân chớp nhoáng. Nếu Thúy Nga bị l.ừa t.ình l.ừa t.iền lên đến 7 t.ỷ đồng sau khi cưới thì Quang Lê bị vợ p.hản bội sau khi sang Mỹ lập n.ghiệp 3 tháng. Nỗi đau đó qua nhiều năm tháng kh.ông còn quá sâu sắc để khi nhắc lại cả hai cảm thấy nghẹn ngào nhưng cũng là một trong những trở ngại về m.ặt tinh thần khiến họ quyết định ở vậy cho đến bây giờ.

Cũng nhiều lần khi cả hai phát sóng trực tuyến cùng nhau, khán g.iả hối thúc họ hãy đ.ám c.ưới. Đáp lại t.ình cảm đó, Quang Lê và Thúy Nga cũng đùa: “Ra giêng Lê cưới Nga” rồi họ cùng cười. Và l.úc Thúy Nga quay sang hỏi: “Gia đình anh chịu em rồi, anh có kết hoạch gì kh.ông?”, khoảnh khắc đó Quang Lê đã nghiêm túc mà rằng: “Lê đến với Nga bằng t.ình đồng n.ghiệp, t.ình bạn. Quang Lê – Thúy Nga là người t.ình trên vlog. Chuyện sau này là dấu chấm hỏi. Biết đâu có một ánh điện xẹt qua, 2 đứa yêu rồi cưới nhau”.

Thúy Nga: “Khán g.iả vẫn hỏi khi nào tôi và Quang Lê cưới nhau”.

Trong lần đi ăn cưới anh trai Quang Lê, Thúy Nga đến bên nam ca sĩ và t.iết l.ộ: “Giờ cả hai đứa cùng gầy đi, xứng đôi quá. Khán g.iả vẫn hỏi khi nào tôi và Quang Lê cưới nhau. Mọi người đều bảo hai đứa đẹp đôi quá, sao kh.ông cưới nhau đi. Tôi chỉ trả lời là Quang Lê kh.ông thích tôi.

Tôi phải mở tiệc mừng Quang Lê g.iảm cân, đãi những món ăn kiêng. Giờ tôi nhìn Quang Lê là yêu liền, thích quá. Bữa giờ gặp cục mỡ di động nặng quá nên kh.ông yêu, giờ khác rồi”. Nữ danh hài còn t.ình nguyện x.ách giỏ đựng phong bì mừng cưới hộ anh trai Quang Lê và nói: “Giờ tôi là người trong gia đình rồi, để tôi quản lý cho”.

Dù rất muốn cả hai thành đôi nhưng ai cũng biết duyên phận là do trời định. Nếu Quang Lê và Thúy Nga đến được với nhau thì quá hợp ý hai bên gia đình. Ngược lại, cặp sao đ.ộc thân này vẫn có một t.ình bạn đẹp, t.ình nghệ sĩ đáng quý mà nhiều người mơ ước, ngưỡng mộ.