Dự b.áo tử vi ngày mai 26/1/2024 của 12 con giáp theo từng t.uổi

Dự b.áo tử vi ngày mai 26/1/2024 của 12 con giáp theo từng t.uổi

Xem dự b.áo tử vi ngày mai 26/1 của 12 con giáp, 60 hoa giáp giúp bạn biết về công việc, t.iền bạc, t.ình cảm căn mệnh theo từng t.uổi đầy đủ, chi t.iết.

Tử vi thứ 6 của 12 con giáp ngày 26 tháng 1 năm 2024 dương lịch.

1. Tử vi ngày mai 26/1/2024 của t.uổi Tý

– Tử vi t.uổi Bính Tý (Thủy, 28): Ngày có nhiều sự thay đổi hoặc đã đến l.úc kết thúc hoặc nhận được công việc, tin tức mới, nhưng kh.ông nên hấp tấp phải có sự khéo léo. Ngày thuận lợi cho tiệc tùng, hội họp, sửa chữa, tu bổ, mua sắm. Công việc, t.ình cảm đi vào giai đoạn mới. Hao t.ốn t.iền bạc về giao thiệp, tiệc tùng. Gặp được quý nhân hoặc bè bạn. Có tin buồn.

– Tử vi t.uổi Giáp Tý (Kim, 40): Ngày có thiên c.an Kỷ của ngày hợp hóa thiên c.an Giáp của bản mạng là cát. Nên thay đổi phương hướng công việc l.àm ăn. Nếu đã có gia đình thì có tin vui về công danh, t.ình cảm của con cái. Có quý nhân nâng đỡ mình trong công việc. Tài l.ộc khá. Một ngày vui vẻ và tích c.ực.

– Tử vi ngày mai t.uổi Nhâm Tý (Mộc, 52): Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ cho mọi công việc từ công danh cho đến t.ình cảm. Dù là công việc, t.iền bạc hay là t.ình cảm cũng kh.ông nên nghĩ đến quyền lợi của mình mà bỏ quên những người khác, phải biết chia sẻ. Có tin tức hoặc có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn. Tài l.ộc t.ốt.

– Tử vi t.uổi C.anh Tý (Thổ, 64): Nên thay đổi phương hướng l.àm ăn, và tiến hành nhanh chóng. Nếu đã có gia đình thì có tin vui về công danh, t.ình cảm của con cái. Tài l.ộc tuy có chút ít nhưng kh.ông nên tiến tới, nên an phận và có tin tức t.ốt nhưng chậm. Có quý nhân nâng đỡ mình trong công việc, t.iền bạc.

– Xem tử vi t.uổi Mậu Tý (Hỏa, 76): Chuyện t.iền bạc là việc rất hệ trọng, hãy đắn đo suy nghĩ trước khi tiến hành đầu tư vì có thể một thời gian dài mới có kết quả t.ốt. Hoặc sự việc có nhiều thay khiến cho những dự tính của mình kh.ông phù hợp, phải bỏ dở, phá ngang. Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ cho mọi công việc từ công danh cho đến t.ình cảm. Nên có sự kết thúc. Có tin được mời dự tiệc, hoặc có tin vui.

2. Tử vi ngày mai 26/1/2024 của t.uổi Sửu

– Tử vi ngày mai t.uổi Đinh Sửu (Thủy, 27): Ngày t.uổi của bản mạng. Mọi việc đều phải có sự kiên nhẫn, kh.ông nên nóng nảy khi gặp trắc trở, chậm chạp, nhưng sau đó sẽ có sự thuận lợi hoặc gặp được quý nhân, cơ hội. Ngày có thân nhân, bè bạn đến hoặc có tin tức âu lo về công ăn, việc l.àm, t.ình cảm, sức khỏe của họ.

– Tử vi t.uổi Ất Sửu (Kim, 39): Ngày t.uổi của bản mạng. Tất cả mọi chuyện về việc l.àm cũng như công danh, t.ình cảm nên có sự giới hạn và chậm rãi. Hấp tấp sẽ có sự rắc rối hoặc bị đ.ảo l.ộn, sai sót. Nên thận trọng khi nghe ý kiến của những người khác. Có người đến đem tin buồn hoặc tin tức mong cầu chưa đến.

– Tử vi t.uổi Quý Sửu (Mộc, 51): Ngày có thiên c.an của ngày xung phá thiên c.an của bản mạng nên tam hợp địa chi ngày hóa tam tai khá xấu. Ngày t.uổi của bản mạng. Tránh mọi sự việc của người khác, kh.ông nên nhúng tay vào. Ngày có thân nhân, bè bạn đến hoặc có tin tức âu lo về công ăn, việc l.àm, t.ình cảm, sức khỏe của họ. Mọi việc đều phải có sự kiên nhẫn, kh.ông nên nóng nảy khi gặp trắc trở, chậm chạp. Tài l.ộc kém. Kh.ông nên đi khám sức khỏe vào ngày này dễ có kết quả sai, t.iền m.ất tật mang.

– Tử vi t.uổi Tân Sửu (Thổ, 63): Ngày t.uổi của bản mạng. Tất cả mọi chuyện về công việc, t.ình cảm nên có sự giới hạn và chậm rãi. Hấp tấp hoặc kéo dài sẽ có sự rắc rối hoặc bị đ.ảo l.ộn, sai sót. Nên thận trọng khi nghe ý kiến của những người khác. Có người đến đem tin buồn hoặc tin tức mong cầu chưa đến.

– Tử vi t.uổi Kỷ Sửu (Hỏa, 75): Ngày t.uổi của bản mạng. Mọi việc đều phải có sự kiên nhẫn, kh.ông nên nóng nảy khi gặp trắc trở, chậm chạp, nhưng sau đó sẽ có sự thuận lợi hoặc gặp được quý nhân, cơ hội. Tránh mọi sự việc của người khác, kh.ông nên nhúng tay vào. Ngày có thân nhân, bè bạn đến hoặc có tin tức âu lo về công ăn, việc l.àm, t.ình cảm, sức khỏe của họ.

3. Tử vi ngày mai 26/1/2024 của t.uổi Dần

– Tử vi ngày mai t.uổi Mậu Dần (Thổ, 26): Việc gì cũng kh.ông nên hấp tấp, vội vàng dù đã có toan tính, sắp xếp, do có sự đứng chựng, bỏ dở, phá ngang vì có khách đến hoặc có tin tức mới. Ngày có sự gặp gỡ bè bạn, thân nhân hoặc có tin của họ. Mọi việc nên từ từ g.iải quyết, tiến nhanh có hại. Tài l.ộc dễ hao, hoặc có mà chưa đến phải chi phí trước. Có quý nhân giúp đỡ.

– Tử vi t.uổi Bính Dần (Hỏa, 38): Nếu công việc tạm thời có sự kết thúc hoặc toan tính bắt tay vào công việc mới, cũng nên xem xét lại việc cũ, những gì còn thiếu sót để tu bổ, chỉnh đốn hoặc mua sắm thêm. Có sự trở ngại chút ít. Kh.ông nên vội vã tiến hành hoặc hấp tấp quyết định, mọi việc chưa có sự ngã ngũ rõ ràng, nên chờ đợi. Tài l.ộc dễ hao. Sức khỏe kh.ông t.ốt. Có quý nhân giúp đỡ.

– Tử vi t.uổi Giáp Dần (Thủy, 50): Ngày có thiên c.an Kỷ của ngày hợp hóa thiên c.an Giáp của bản mạng là cát. Trước khi quyết định hoặc mưu cầu việc gì cần có sự giao thiệp t.ốt đẹp về t.ình cảm, n.goại giao rộng mới có thể thành công. Nên nặng về hình thức quảng cáo. Thuận lợi cho việc cầu h.ôn, kết bạn, đính ước, hẹn ước, thỏa thuận. Gia đạo có hỷ sự, có đông người đến, hoặc có nhiều tin tức của thân nhân, đồng sự, hoặc có sự tu bổ, sửa sang, dọn dẹp, chỉnh đốn công việc, văn phòng. Hợp với các nghề nhiếp ảnh, công nghệ th.ông tin, thời trang, mỹ thuật, địa ốc. Tài l.ộc khá. Một ngày vui vẻ và tích c.ực.

– Tử vi t.uổi Nhâm Dần (Kim, 62): Nếu có sự hoàn tất, kết thúc thì phải nên xem xét lại. Việc gì cũng kh.ông nên hấp tấp, vội vàng dù đã có toan tính, sắp xếp, e có sự thiếu sót, hoặc nhận tin cần phải l.àm công việc mới. Ngày có sự gặp gỡ bè bạn, thân nhân hoặc có tin của họ. Mọi việc nên từ từ g.iải quyết, tiến nhanh có hại. Tài l.ộc dễ hao, hoặc có mà chưa đến phải chi phí trước. Có quý nhân giúp đỡ.

– Tử vi t.uổi C.anh Dần (Mộc, 74): Gia đạo có hỷ sự, có đông người đến, hoặc có nhiều tin tức của thân nhân, đồng sự, hoặc có sự tu bổ, sửa sang, dọn dẹp, chỉnh đốn công việc, văn phòng. Trước khi quyết định hoặc mưu cầu việc gì cần có sự giao thiệp t.ốt đẹp về t.ình cảm, n.goại giao rộng mới có thể thành công. Nên nặng về hình thức quảng cáo. Có tài l.ộc nhưng hao tán về m.ặt quà tặng, giao dịch, chia chác, tiệc tùng. Thuận lợi cho việc cầu h.ôn, kết bạn, hẹn ước, thỏa thuận.

4. Tử vi ngày mai 26/1/2024 của t.uổi Mão

– Tử vi t.uổi Kỷ Mão (Thổ, 25): Ngày có nhiều việc phải lo âu g.iải quyết nhưng vẫn khó lòng hoàn thành. Ngày có tiệc tùng đình đám, có khách đến. Sức khỏe kh.ông t.ốt. Nếu có tin tức về công việc mới cũng kh.ông nên vội vã, đừng để bị lôi cuốn. Nên tiến hành những công việc đã có dự tính trước, hứa hẹn.

– Xem tử vi t.uổi Đinh Mão (Hỏa, 37): Ngày có nhiều việc phải lo âu g.iải quyết nhưng vẫn khó lòng hoàn thành. Nếu có tin tức về công việc mới cũng kh.ông nên vội vã, có trở ngại, hoặc gặp chuyện kh.ông như ý. Nên tiến hành những công việc đã có dự tính trước, hứa hẹn. Ngày có tiệc tùng, có khách đến. Sức khỏe kh.ông t.ốt.

– Tử vi t.uổi Ất Mão (Thủy, 49): Dù có chạy đông chạy tây cũng khó lòng đạt được kết quả như ý muốn mà còn gặp rủi ro, bị xem thường. Ngày có nhiều tin buồn hoặc phải đương đầu với những trở lực. Sức khỏe kh.ông t.ốt. Người thân đau yếu, gặp chuyện buồn. Có người đi xa hoặc nhận được tin của họ. Tài l.ộc kém.

– Tử vi ngày mai t.uổi Quý Mão (Kim, 61): Ngày có thiên c.an của ngày xung phá thiên c.an của bản mạng là xấu. Ngày có nhiều việc phải lo âu g.iải quyết nhưng vẫn khó lòng hoàn thành. Hoặc có sự hư hại cần phải tu bổ, sửa chữa, mua sắm. Có sự vất vả vì nhiều công việc, nhưng cũng có đám tiệc, có khách đến. Sức khỏe kh.ông t.ốt. Nếu có tin tức về công việc mới cũng kh.ông nên vội vã, đừng để bị lôi cuốn. Nên tiến hành những công việc đã có dự tính trước, hứa hẹn. Kh.ông nên đi khám sức khỏe vào ngày này dễ có kết quả sai, t.iền m.ất tật mang.

– Tử vi t.uổi Tân Mão (Mộc, 73): Nếu có ý muốn thay đổi về công việc, nơi ăn chốn ở, công sở thì kh.ông nên vội vã quyết định. Ngày có tin tức đ.ảo l.ộn với sự dự tính l.úc trước. Có tài l.ộc, l.ộc ăn, quà tặng. Ngày gặp quý nhân, có tiệc tùng, đình đám, gặp gỡ. Hao tài về giao thiệp, mua sắm.

5. Tử vi ngày mai 26/1/2024 của t.uổi Thìn

– Tử vi t.uổi C.anh Thìn (Kim, 24 – 84): L.àm việc gì cũng kh.ông nên để mình bị kẹt, vướng víu ngay cả những chuyện kh.ông có lợi. Nên hòa thuận, tùy vào hoàn cảnh xảy ra như thế nào thì l.àm như thế ấy. Có l.ộc nhỏ, hoặc được l.ộc ăn, quà tặng. Nên quay trở về nơi chốn cũ hoặc chỉ nên ngồi yên. Có tin tức của bè bạn, người thân. Ngày t.ốt cho việc tổng kết, thu dọn, chấm dứt cho một công đoạn l.àm ăn, đi xa.

– Tử vi t.uổi Mậu Thìn (Mộc, 36): Chớ nên vội vã kết luận hoặc kết thúc công việc. Khi bắt tay vào công việc gì đề phòng có sự tráo trở hoặc sự việc xảy ra kh.ông được đúng như ý muốn. Kh.ông nên vì chuyện t.ình cảm mà có sự thiệt hại, phiền lòng. Nếu có người đề nghị về hợp tác, hoặc chia tay, g.iải thể thì cũng kh.ông nên vì những tiểu t.iết nhỏ nhặt l.àm m.ất hòa khí. Nên thanh toán những việc đã đến hạn kỳ.

– Tử vi t.uổi Bính Thìn (Thổ, 48): Việc gì cần l.àm thì l.àm cho cẩn thận dễ có sự kiện xảy ra khiến phải tạm ngưng, bỏ dở. Ngày có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn hoặc có tin tức của họ. Có người đến nhờ vả mình hoặc nhờ góp ý kiến, và chính mình cũng nên gặp quý nhân để nhờ giúp cho công việc cần thiết. Có cuộc vui hoặc được mời dự nhưng chỉ là phần giao thiệp nhẹ vì t.ình nghĩa. Tài l.ộc dễ hao.

– Tử vi t.uổi Giáp Thìn (Hỏa, 60): Ngày có thiên c.an Kỷ của ngày hợp hóa thiên c.an Giáp của bản mạng là cát. Nên hòa thuận, tùy vào hoàn cảnh xảy ra như thế nào thì l.àm như thế ấy. Nên khiêm nhường hoặc ẩn nhẫn là hay. Kh.ông nên để ràng buộc vì lời nói, hẹn ước. Có l.ộc nhỏ, hoặc được l.ộc ăn, quà tặng. Nên quay trở về nơi chốn cũ hoặc chỉ nên ngồi yên. Có tin tức của bè bạn, người thân. Ngày t.ốt cho việc tổng kết, thu dọn, chấm dứt cho một công đoạn l.àm ăn, đi xa. Một ngày vui vẻ và tích c.ực.

– Tử vi t.uổi Nhâm Thìn (Thủy, 72): Nếu có người đề nghị về hợp tác, hoặc phải chia tay, g.iải thể thì cũng kh.ông nên vì những tiểu t.iết nhỏ nhặt l.àm m.ất hòa khí. Nên thanh toán những việc đã đến hạn kỳ. Khi bắt tay vào công việc gì đề phòng có sự tráo trở hoặc sự việc xảy ra kh.ông được đúng như ý muốn. Kh.ông nên vì chuyện t.ình cảm mà có sự thiệt hại, phiền lòng.

6. Tử vi ngày mai 26/1/2024 của t.uổi Tỵ

– Tử vi t.uổi Tân Tỵ (Kim, 23 – 83): Kh.ông nên tranh cãi và cũng kh.ông nên nghe lời người khác. Sự việc hay có sự thay đổi bất ngờ. Có nhiều tin tức đến dồn dập khiến phải âu lo về bổn mạng, sức khỏe, công danh của mình về người thân. Kh.ông nên tính toán mưu cầu t.iền bạc sẽ kh.ông có kết quả. Nếu có người mưu tính hùn hạp cũng là điều kh.ông nên e có sự lợi dụng hoặc mích lòng. Có tin buồn, tâm t.ình bất an. Hao tài về mua sắm, tu bổ, sửa chữa.

– Tử vi ngày mai t.uổi Kỷ Tỵ (Mộc, 35): Tránh tranh cãi, phân bua, sự việc gì cũng có cách g.iải quyết. Nên cẩn trọng trong mọi việc, dễ gặp sự trách oán, phiền lòng. Ngày có nhiều sự trắc trở, khó khăn, hoặc phải l.àm việc vất vả mới có kết quả. Sức khỏe kh.ông t.ốt. Nên có sự nghỉ ngơi. Có tin buồn. Chuyện vui chơi, t.ình cảm kh.ông nên kéo dài gặp điều bất lợi và hao t.ốn.

– Tử vi t.uổi Đinh Tỵ (Thổ, 47): Nên cẩn trọng trong mọi việc, ngày có nhiều sự trắc trở, khó khăn, hoặc phải l.àm việc vất vả mới có kết quả. Tránh tranh cãi, phân bua. Sức khỏe kh.ông t.ốt. Nên có sự nghỉ ngơi. Có tin buồn. Chuyện vui chơi, t.ình cảm kh.ông nên kéo dài gặp điều bất lợi và hao t.ốn. Kh.ông nên quyết định vội vã những việc quan trọng.

– Tử vi t.uổi Ất Tỵ (Hỏa, 59): Mọi việc đều kh.ông t.ốt, chớ nên tìm kiếm bày vẽ thêm chỉ mang lại nhiều rắc rối, u sầu. Có nhiều tin tức đến dồn dập khiến phải âu lo về bản mạng, sức khỏe, công danh của mình về người thân. Kh.ông nên tính toán mưu cầu t.iền bạc sẽ kh.ông có kết quả. Nếu có người mưu tính hùn hợp cũng là điều kh.ông nên e có sự lợi dụng hoặc mích lòng. Có tin buồn, tâm t.ình bất an. Hao tài về mua sắm, tu bổ, sửa chữa.

– Tử vi t.uổi Quý Tỵ (Thủy, 71): Ngày có thiên c.an của ngày xung phá thiên c.an của bản mạng nên tam hợp địa chi ngày hóa tam tai khá xấu. Ngày có nhiều sự trắc trở, khó khăn, hoặc phải l.àm việc vất vả mới có kết quả. Tránh tranh cãi, phân bua, sự việc gì cũng có cách g.iải quyết. Nên cẩn trọng trong mọi việc, dễ gặp sự trách oán, phiền lòng. Sức khỏe kh.ông t.ốt. Nên có sự nghỉ ngơi. Có tin buồn. Chuyện vui chơi, t.ình cảm kh.ông nên kéo dài gặp điều bất lợi và hao t.ốn. Tài l.ộc kém. Kh.ông nên đi khám sức khỏe vào ngày này dễ có kết quả sai, t.iền m.ất tật mang.

7. Tử vi ngày mai 26/1/2024 của t.uổi Ngọ

– Tử vi t.uổi Nhâm Ngọ (Mộc, 22 – 82): L.àm việc gì cũng nên nhanh chóng vì còn nhiều việc ở phía sau. Chuyện vui chơi, t.ình cảm, giao thiệp nên dè dặt, kh.ông nên đi quá xa. Nên khiêm t.ốn nếu mình có sự thành công hoặc có lợi. Việc đi lại, di chuyển kh.ông đúng theo ý muốn, có sự thay đổi ở dọc đường. Có chuyện vui. Có khách đến. Có tài l.ộc.

– Tử vi t.uổi C.anh Ngọ (Thổ, 34): Mọi việc chỉ là ngắn ngủi. Cho nên tiến hành công việc gì thì nên l.àm cho nhanh. Tài l.ộc vào nhanh ra nhanh nhưng cũng có quý nhân giúp đỡ. Kh.ông nên đính ước, hứa hẹn nhanh chóng dễ có sự thiệt thòi, lỡ bộ. Nên đi xa, hoặc đi gặp người đã có sự ước hẹn t.ốt hơn là ngồi chờ. Nên bình tĩnh nếu có mọi áp lực, trở ngại, phê bình, dèm pha, tranh cãi, thưa kiện, có tiểu nhân, bất hòa về quan điểm. Có sự gặp gỡ hoặc có tin tức của thân nhân, bè bạn. Có cuộc vui.

– Tử vi t.uổi Mậu Ngọ (Hỏa, 46): Có tài l.ộc. Tuy nhiên dù có nhiều cơ hội đến với mình cũng nên chia sẻ hoặc lưu ý đến quyền lợi của những người khác thì mới t.ốt e có sự ganh tỵ ở phía sau. Về t.ình cảm, vui chơi chỉ nên giới hạn. Có chuyện rầy rà, s.inh chuyện kh.ông hay. Có đám tiệc, gặp gỡ thân nhân, bè bạn. Hao tán tài l.ộc vì giao thiệp, chia sẻ, giúp đỡ.

– Tử vi t.uổi Bính Ngọ (Thủy, 58): Cuộc hẹn ước sẽ kh.ông thành hoặc có sự dời hẹn, chậm trễ, kh.ông được như ý muốn. Kh.ông nên tin chắc vào sự tính toán, dự tính của mình vì rất dễ có những sự kiện hoặc tin tức mới gây sự cản trở, bỏ dở nhưng vẫn kh.ông phải là xấu. Ngày có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn hoặc có tin của họ. Tài l.ộc trung bình.

– Tử vi ngày mai t.uổi Giáp Ngọ (Kim, 70): Ngày có thiên c.an Kỷ của ngày hợp hóa thiên c.an Giáp của bản mạng là cát. Tài l.ộc chỉ hé mở chưa phải là l.úc tiến hành đầu tư hay hùn hợp. Chuyện t.ình cảm nên chờ một dịp khác. Kh.ông nên đính ước, hứa hẹn nhanh chóng dễ có sự thiệt thòi, lỡ bộ. Tài l.ộc trung bình. Nên đi xa, hoặc đi gặp người đã có sự ước hẹn t.ốt hơn là ngồi chờ. Nên bình tĩnh nếu có mọi áp lực, tranh cãi, thưa kiện, có tiểu nhân, bất hòa về quan điểm. Tài l.ộc khá. Một ngày vui vẻ và tích c.ực.

8. Tử vi ngày mai 26/1/2024 của t.uổi Mùi

– Tử vi ngày mai t.uổi Quý Mùi (Mộc, 21 – 81): Ngày có thiên c.an của ngày xung phá thiên c.an của bản mạng là xấu đồng thời địa chi của ngày chính xung địa chi của bản mạng. Nếu đang tiến hành công việc hoặc chờ đợi tin tức mình mong cầu, cũng kh.ông nên xem thường vì sự việc sẽ xảy ra kh.ông được như ý, có sự cản trở. Việc đi lại, di chuyển cũng nhọc nhằn. Dù là chuyện vui chơi hoặc t.ình cảm, giao thiệp cũng kh.ông nên đi quá xa. Có tin buồn. Tài l.ộc kém. Kh.ông nên đi khám sức khỏe vào ngày này dễ có kết quả sai, t.iền m.ất tật mang.

– Tử vi t.uổi Tân Mùi (Thổ, 33): Ngày xung của bản mạng. Nếu kh.ông có việc gì quan trọng thì chỉ nên nghỉ ngơi hoặc thăm viếng, gặp gỡ thân nhân, bè bạn. Ngoài ra sự di chuyển, đi xa về công việc đều khó có kết quả như ý. Có người đến quấy rầy hoặc muốn nhờ mình giúp đỡ. Sự mong cầu về t.iền bạc nếu có chỉ là chút ít mà lại dễ hao.

– Tử vi t.uổi Kỷ Mùi (Hỏa, 45): Ngày xung của bản mạng. Nếu đang tiến hành công việc hoặc chờ đợi tin tức mình mong cầu, cũng kh.ông nên xem thường vì sự việc sẽ xảy ra kh.ông được như ý, có sự cản trở. Việc đi lại, di chuyển cũng nhọc nhằn. Dù là chuyện vui chơi hoặc t.ình cảm, giao thiệp cũng kh.ông nên đi quá xa. Có tin buồn.

– Tử vi t.uổi Đinh Mùi (Thủy, 57): Ngày xung của bản mạng. Nếu đang tiến hành công việc hoặc chờ đợi tin tức mình mong cầu, cũng kh.ông nên xem thường vì sự việc sẽ xảy ra kh.ông được như ý, có sự cản trở. Việc đi lại, di chuyển cũng nhọc nhằn. Dù là chuyện vui chơi hoặc t.ình cảm, giao thiệp cũng kh.ông nên đi quá xa. Có tin buồn.

– Tử vi t.uổi Ất Mùi (Kim, 69): Ngày xung của bản mạng. Ngày kh.ông nên quyết định những chuyện lớn lao. Nếu có tin tức đến chớ vội tin và cũng kh.ông nên quyết định nhanh chóng. Cần có sự hội họp, bàn thảo. Có tin buồn. Ngày tài l.ộc vào ra thất thường, dễ hao. Cẩn trọng sức khỏe kh.ông được t.ốt.

9. Tử vi ngày mai 26/1/2024 của t.uổi Thân

– Tử vi t.uổi Nhâm Thân (Kim, 32): Nếu có sự giúp đỡ của quý nhân hoặc có được cơ hội thì nên tiến hành nhanh chóng. Nên đi xa, di chuyển. Ngày có sự thuận lợi cho việc tu bổ, sửa chữa hoặc thay đổi công việc, hao t.ốn về giao thiệp, nhưng cũng kh.ông nên kéo dài. Kh.ông nên để người khác xen vào chuyện của mình, hãy tự mình g.iải quyết.

– Tử vi t.uổi C.anh Thân (Mộc, 44): Nếu có sự giúp đỡ của quý nhân thì cũng kh.ông nên so đo e ngại sự hao t.ốn, hoặc những việc nhỏ nhặt. Kh.ông nên bàn tán chỉ gây thêm rắc rối, phiền toái. Có l.ộc nhỏ hoặc l.ộc ăn, quà tặng, tin vui. Đã đến l.úc cần phải g.iải quyết những công việc đúng hạn kỳ, theo sự hẹn ước. Có tin xa, hoặc gặp gỡ người thân.

– Tử vi ngày mai t.uổi Mậu Thân (Thổ, 56): Ngày có nhiều sự việc xảy đến, t.ốt xấu lẫn l.ộn. Nếu tiến hành công việc thì nên l.àm cho nhanh, dễ gặp sự phá ngang, bỏ dở, hoặc do tiếp khách, có tin khác. Nếu có tài l.ộc thì cũng phải có sự hao tán về vui chơi, giao thiệp, kh.ông nên ở lâu. Nên cẩn trọng kh.ông nên để người khác xen vào chuyện của mình, hãy tự mình g.iải quyết.

– Tử vi t.uổi Bính Thân (Hỏa, 68): Nên thay đổi công việc, người hùn hạp, tìm bạn mới, di chuyển. Ngày có chuyện vui hoặc có người đem đến sự thuận lợi cho mình. Tuy nhiên dù công việc có nằm trong tầm tay cũng dễ có sự thay đổi, đứng chựng, trắc trở do có tin tức mới hoặc có khách đến. Sự mong cầu về t.iền bạc thường chậm chạp, trắc trở, nếu có cũng hao vì nhiều chi phí. Cẩn trọng khi cầu tài dễ có sự trái ý.

– Tử vi t.uổi Giáp Thân (Thủy, 80): Ngày có thiên c.an Kỷ của ngày hợp hóa thiên c.an Giáp của bản mạng là cát. Chỉ nên chờ đợi sự việc sẽ tự nhiên đến. Nói nhiều chỉ gây thêm rắc rối, phiền toái. Có l.ộc nhỏ hoặc l.ộc ăn, quà tặng, tin vui. Đã đến l.úc cần phải g.iải quyết những công việc đúng hạn kỳ, theo sự hẹn ước. Có tin xa, hoặc gặp gỡ người thân. Tài l.ộc khá. Một ngày vui vẻ và tích c.ực.

10. Tử vi ngày mai 26/1/2024 của t.uổi Dậu

– Tử vi t.uổi Quý Dậu (Kim, 31): Ngày có thiên c.an của ngày xung phá thiên c.an của bản mạng nên tam hợp địa chi ngày hóa tam tai khá xấu. Dễ có tin kh.ông t.ốt, chuyện phiền lòng trong quan hệ giữa bè bạn, thân nhân, hoặc gặp rủi ro. Có tin xấu về đi lại, di chuyển, các phương tiện xe cộ, máy móc. Mọi việc thường có sự trắc trở ở buổi ban đầu, nhất là lưu ý đến những công việc cũ. Có tin buồn. Kh.ông nên vội vã hoặc lo ngại, sự việc sẽ t.ốt trong vài ngày sắp tới. Sức khỏe kh.ông t.ốt. Tài l.ộc trung bình. Kh.ông nên đi khám sức khỏe vào ngày này dễ có kết quả sai, t.iền m.ất tật mang.

– Tử vi t.uổi Tân Dậu (Mộc, 43): Ngày có sự gặp gỡ hoặc có đám tiệc. Có sự dọn dẹp, tu bổ, sửa chữa. Tài l.ộc tuy có nhưng hao tài về giao thiệp, mua sắm. Có tin buồn ở xa. L.àm việc gì cũng kh.ông nên có tính dây dưa sẽ kh.ông t.ốt, kh.ông có lợi. Có sự hư hại cần phải tu bổ, sửa chữa, mua sắm.

– Tử vi t.uổi Kỷ Dậu (Thổ, 55): Có sự gặp gỡ bè bạn thân nhân, hoặc có tiệc. Có tin xấu về đi lại, di chuyển, các phương tiện xe cộ, máy móc. Mọi việc thường có sự trắc trở ở buổi ban đầu, nhất là lưu ý đến những công việc cũ. Có sự phiền lòng, bất an trong quan hệ giữa bè bạn, thân nhân, hoặc gặp rủi ro. Có tin buồn. Kh.ông nên vội vã hoặc lo ngại, sự việc sẽ t.ốt trong vài ngày sắp tới. Sức khỏe kh.ông t.ốt.

– Tử vi ngày mai t.uổi Đinh Dậu (Hỏa, 67): Mọi việc thường có sự trắc trở ở buổi ban đầu, nhất là lưu ý đến những công việc cũ. Có sự phiền lòng, bất an trong quan hệ giữa bè bạn, thân nhân, hoặc gặp rủi ro. Có tin buồn. Kh.ông nên vội vã hoặc lo ngại, sự việc sẽ t.ốt trong vài ngày sắp tới. Sức khỏe kh.ông t.ốt. Có sự gặp gỡ bè bạn thân nhân, hoặc có tiệc tùng. Có tin xấu về đi lại, di chuyển, các phương tiện xe cộ, máy móc

– Tử vi t.uổi Ất Dậu (Thủy, 19 – 79): Ngày kh.ông t.ốt. Mọi việc đều nên cẩn trọng dễ có những tin buồn, tin xấu đến l.àm mình thất vọng hoặc phải lo âu. Nếu ngày của sự đáo hạn, đến hẹn đã có dự tính thì sự việc đến chậm chạp kh.ông như ý, gặp chuyện phiền lòng, đã hao t.ốn mà kh.ông có kết quả. Nên kịp thời thay đổi kế hoạch, có sự hư hại cần phải sửa chữa, mua sắm.

11. Tử vi ngày mai 26/1/2024 của t.uổi Tuất

– Tử vi t.uổi Giáp Tuất (Hỏa, 30): Ngày có thiên c.an Kỷ của ngày hợp hóa thiên c.an Giáp của bản mạng là cát. Kh.ông nên hấp tấp, đề phòng tiểu nhân gây áp lực, tranh tụng, thưa kiện, cãi cọ lôi thôi. Chỉ nên ngồi yên chờ đợi một dịp khác. Nên g.iải trừ các việc xưa cũ, các vấn đề còn sót lại. Sức khỏe kh.ông t.ốt. Chú ý lời ăn tiếng nói tránh khẩu thiệt thị phi. Tài l.ộc khá. Một ngày vui vẻ và tích c.ực.

– Tử vi t.uổi Nhâm Tuất (Thủy, 42): Việc mong cầu về tài l.ộc nếu có cũng phải gặp sự trắc trở, rắc rối hoặc phải tiêu hao cho những việc tu bổ, sửa chữa, giao thiệp, hoặc chỉ là t.iền vay mượn. Nếu là công việc thì kh.ông nên đặt nặng vào những chuyện nhỏ nhặt, tiểu t.iết. Nếu kh.ông có sự hao t.ốn thì cũng khó thành công. Nên thay đổi hoàn cảnh hiện tại, hoặc đi xa, ra đi g.iải quyết công việc. Có người đem đến tin t.ốt.

– Tử vi t.uổi C.anh Tuất (Kim, 54): Đến nơi nào cũng kh.ông nên ở lâu. Ngày có tin xa, hoặc gặp gỡ người thân. Gia đạo có đám tiệc hoặc có sự hội họp, gặp gỡ. Đã đến l.úc cần phải g.iải quyết những công việc đúng kỳ hạn, theo sự hẹn ước, kể cả trong vấn đề t.ình cảm. Nhà có hỷ sự. Có khách đến.

– Tử vi ngày mai t.uổi Mậu Tuất (Mộc, 66): Việc mong cầu về tài l.ộc nếu có cũng phải gặp sự trắc trở, rắc rối hoặc phải tiêu hao cho những việc tu bổ, sửa chữa, giao thiệp, hoặc chỉ là t.iền vay mượn. Nếu là công việc thì kh.ông nên đặt nặng vào những chuyện nhỏ nhặt, tiểu t.iết. Nếu kh.ông có sự hao t.ốn thì cũng khó thành công. Nên thay đổi hoàn cảnh hiện tại, hoặc đi xa, ra đi g.iải quyết công việc. Có người đem đến tin t.ốt.

– Tử vi t.uổi Bính Tuất (Thổ, 78): Việc đến như thế nào chỉ l.àm như thế ấy, cần phải giới hạn mọi việc thì sẽ có kết quả t.ốt. Bằng ngược lại sẽ bị nhiều chuyện vướng mắc, buồn phiền nhất là trong cuộc vui, giao thiệp. Tuy nhiên cũng có cơ hội, hoặc có quý nhân giúp đỡ và gặp được bè bạn, thân nhân đem lại điềm t.ốt. Ngày dễ hao t.ốn tài l.ộc.

12. Tử vi ngày mai 26/1/2024 của t.uổi Hợi

– Tử vi t.uổi Ất Hợi (Hỏa, 29): Ngày kh.ông t.ốt cho sự tiến hành công việc, khởi công. Có nhiều tin xấu về sức khỏe, công danh cũng như bổn mạng, t.iền bạc. Nên ngồi yên. Tránh mọi sự giao thiệp, đính ước, hò hẹn, đầu tư.

– Tử vi t.uổi Quý Hợi (Thủy, 41): Ngày có thiên c.an của ngày xung phá thiên c.an của bản mạng là xấu. Nên ra đi g.iải quyết công việc, tuy nhiên nên lấy hòa khí, kh.ông nên tranh cãi. Giới hạn mọi việc giao thiệp. Kh.ông nên bối rối khi gặp những tin kh.ông t.ốt, hoặc cần phải sửa đổi. Ngày có nhiều sự đương đầu với những trở lực khó khăn hoặc tâm t.ình bất an, sức khỏe kh.ông t.ốt. Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn, quý nhân và có hao t.ốn. Tài l.ộc kém. Kh.ông nên đi khám sức khỏe vào ngày này dễ có kết quả sai, t.iền m.ất tật mang.

– Tử vi t.uổi Tân Hợi (Kim, 53): Nên xem trọng về sức khỏe hoặc cần phải suy nghĩ công lao của mình có được bù đắp xứng đáng hay kh.ông. Dễ có chuyện phiền hà, m.ất mát t.ình cảm, l.àm ơn nên oán. Tài l.ộc dễ có sự hao t.ốn vì những chuyện kh.ông đâu.

– Tử vi ngày mai t.uổi Kỷ Hợi (Mộc, 65): Nên ra đi g.iải quyết công việc. Kh.ông nên bối rối khi gặp những tin kh.ông t.ốt, hoặc cần phải sửa đổi. Ngày có nhiều sự đương đầu với những trở lực khó khăn hoặc tâm t.ình bất an, sức khỏe kh.ông t.ốt. Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn, quý nhân và có hao t.ốn. Tuy nhiên cần phải cố gắng g.iải quyết kh.ông nên để qua ngày khác.

– Tử vi t.uổi Đinh Hợi (Thổ, 77) Ngày có nhiều sự đương đầu với những trở lực khó khăn hoặc tâm t.ình bất an, sức khỏe kh.ông t.ốt. Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn, quý nhân và có hao t.ốn. Tuy nhiên cần phải cố gắng g.iải quyết kh.ông nên để qua ngày khác.

Trên đây là tử vi 12 con giáp 60 hoa giáp ngày 26/1/2024, mong rằng những dự b.áo trên đây sẽ giúp bạn chủ động trong công việc, sự n.ghiệp và các mối quan hệ cá nhân để có một ngày mới suôn sẻ.

Theo Chuyên gia phong th.ủy Song Hà

* Th.ông tin chỉ mang tính th.am khảo, chiêm nghiệm