Dự b.áo tử vi ngày mai 23/1/2024 của 12 con giáp theo từng t.uổi

Dự b.áo tử vi ngày mai 23/1/2024 của 12 con giáp theo từng t.uổi

Xem dự b.áo tử vi ngày mai 23/1 của 12 con giáp, 60 hoa giáp giúp bạn biết về công việc, t.iền bạc, t.ình cảm căn mệnh theo từng t.uổi đầy đủ, chi t.iết.

Tử vi thứ 3 của 12 con giáp ngày 23 tháng 1 năm 2024 dương lịch.

Tử vi thứ 3 của 12 con giáp ngày 23 tháng 1 năm 2024 dương lịch.

1. Tử vi ngày mai 23/1/2024 của t.uổi Tý

– Tử vi t.uổi Bính Tý (Thủy, 28): Ngày của sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ. Có sự tu bổ, sửa chữa, mua sắm, dọn dẹp, chỉnh trang trong nhà hoặc trong công sở vì có cuộc họp, tiệc tùng. Ngày có nhiều sự giao tiếp. Có tin tức về t.iền hoặc về công danh, t.ình cảm.

– Tử vi t.uổi Giáp Tý (Kim, 40): Tuy là ngày t.ốt nhưng cũng kh.ông nên tiến hành l.àm những việc lớn. Có tài l.ộc nhưng dễ hao tán trong việc chi dụng, nợ đáo hạn, tu bổ nhà cửa, xe cộ, máy móc, thân nhân đau yếu hoặc có tang. Cẩn trọng khi sử dụng xe cộ, đi đường, nuôi súc vật. Kh.ông nên nhận xe, máy móc, nhưng nếu l.àm nghề rửa xe, sửa xe, máy móc thì t.ốt.

– Tử vi ngày mai t.uổi Nhâm Tý (Mộc, 52): Nên chăm chú vào những công việc hiện tại có tính cách riêng tư. Kh.ông nên bàn ra tán vào những chuyện kh.ông hay của người khác dễ l.àm ơn mắc oán. Nếu có ý định thay đổi công việc hoặc đang gặp trở ngại cũng kh.ông nên quyết định nhanh chóng. Ngày có nhiều tin tức t.ốt xấu lẫn l.ộn. Tài l.ộc vào ra thất thường nhưng vẫn có t.iền bạc.

– Tử vi t.uổi C.anh Tý (Thổ, 64): Ngày có thiên c.an của ngày xung phá thiên c.an của bản mạng là xấu. Ngày có nhiều bận rộn và khó có một quyết định kết thúc. Có cuộc gặp gỡ hoặc có tin tức, người thân, bè bạn, ngày có sự bôn ba. Tài l.ộc trung bình. Ngày có nhiều việc bề bộn,cả việc cũ cũng phải xử lý. Kh.ông nên đi khám sức khỏe vào ngày này dễ có kết quả sai, t.iền m.ất tật mang.

– Xem tử vi t.uổi Mậu Tý (Hỏa, 76): Có nhiều sự xoay chuyển, thay đổi bất ngờ, hoặc ngày gặp nhiều áp lực về công việc, hoàn cảnh gây ra. Mọi việc tiến hành đều phải có sự cẩn trọng và kiên nhẫn. Kh.ông nên hành động mà bị vướng mắc. Có tin xa, gặp lại người xưa, chuyện cũ. Sự mong cầu về tài l.ộc, t.iền bạc có tính bất ngờ kh.ông nên so đo, tính toán.

2. Tử vi ngày mai 23/1/2024 của t.uổi Sửu

– Tử vi ngày mai t.uổi Đinh Sửu (Thủy, 27): Mọi việc nên có sự chậm rãi. Dù công việc có nằm trong tầm tay cũng dễ có sự thay đổi, đứng chựng, trắc trở do có tin tức mới hoặc có khách đến. Sự mong cầu về t.iền bạc thường chậm chạp, trắc trở, nếu có cũng hao vì nhiều chi phí.

– Tử vi t.uổi Ất Sửu (Kim, 39): Nên cẩn trọng trong công việc l.àm ăn, có k.ẻ muốn dùng đến luật lệ, quy tắc khống chế, ràng buộc mình. Sự việc chưa xong chớ nên vội vã kết thúc. Nhận được tin cũng kh.ông nên hốt hoảng, bất mãn, có thể là do sai lạc hoặc hiểu lầm. Tuy nhiên vẫn có tin vui về t.ình cảm, có quý nhân đến giúp ý kiến. Tài l.ộc trung bình, có l.ộc ăn, quà tặng.

– Tử vi t.uổi Quý Sửu (Mộc, 51): Kh.ông nên vướng vào những công việc hoặc t.ình cảm mà mình kh.ông có dính líu, quan hệ. Nếu chính là chuyện của mình thì nên nhẫn nhịn, lấy sự hòa thuận l.àm đầu để g.iải quyết, sau mới dùng đến nguyên tắc. Ngoài ra chỉ nên chăm lo đến những công việc hiện tại, hoặc những công việc đã có dự tính. Tài l.ộc trung bình. Có tin buồn.

– Tử vi t.uổi Tân Sửu (Thổ, 63): Ngày có thiên c.an Bính của ngày hợp hóa thiên c.an Tân của bản mạng là cát. Có tin tức thay đổi về công việc, cũng như về chuyện t.ình cảm. Sự hiếu thắng vội vàng chỉ đạt được ở buổi ban đầu, sẽ kh.ông có lợi. Cho nên hành động như thế nào để cho mình khỏi bị vướng kẹt là t.ốt. Tài l.ộc khá. Một ngày vui vẻ và tích c.ực.

– Tử vi t.uổi Kỷ Sửu (Hỏa, 75): Việc đến như thế nào chỉ l.àm như thế ấy, cần phải giới hạn mọi việc thì sẽ có kết quả t.ốt. Bằng ngược lại sẽ bị nhiều chuyện vướng mắc, buồn phiền nhất là trong cuộc vui, giao thiệp. Tuy nhiên cũng có cơ hội, hoặc có quý nhân giúp đỡ và gặp được bè bạn, thân nhân đem lại điềm t.ốt. Ngày dễ hao t.ốn tài l.ộc.

3. Tử vi ngày mai 23/1/2024 của t.uổi Dần

– Tử vi ngày mai t.uổi Mậu Dần (Thổ, 26): Mọi việc đều nên tỉnh táo và dựa vào thực tế hơn là sự tính toán của mình sẽ gặp điều kh.ông hay. Cho nên hãy để mọi việc xảy ra tự nhiên, đến như thế nào thì hành động như thế đó. Nếu có tin xấu hoặc sự việc có sự trở ngại thì cũng kh.ông nên để bị lôi cuốn, hãy chờ một dịp khác.

– Tử vi t.uổi Bính Dần (Hỏa, 38): Mọi việc cầu mong về đi xa, di chuyển nên có sự cẩn trọng, có trở ngại. Ngày có nhiều việc hoặc tin tức đến cần phải lo toan, g.iải quyết. Có khách đến, có tin xa về việc l.àm cũng như t.ình cảm. Tài l.ộc trung bình. Có tin buồn về sức khỏe.

– Tử vi t.uổi Giáp Dần (Thủy, 50): Cần phải nghiêm chỉnh và hết sức cẩn trọng trong mọi việc đến với mình. Ngày có quá nhiều vấn đề cần phải g.iải quyết. Gia đạo rất bận rộn về công ăn, chuyện l.àm, nhà cửa, sức khỏe. Kh.ông nên di chuyển, đi xa. Bình tĩnh khi gặp áp lực từ nơi khác. T.ình cảm kh.ông t.ốt. Tài l.ộc kém, dễ hao tài, dễ gặp chuyện thị phi, sự phiền toái. Nói chung mọi việc đều kh.ông t.ốt.

– Tử vi t.uổi Nhâm Dần (Kim, 62): Có nhiều bi.ến chuyển thay đổi nhanh chóng và bất ngờ trong ngày. Mọi việc đều nên tỉnh táo và dựa vào thực tế hơn là sự tính toán của mình sẽ gặp điều kh.ông hay. Hãy hết sức thận trọng ngay cả vấn đề đi lại, di chuyển cũng nên cẩn trọng. Ngày có sự đáo hạn, định kỳ, đến hẹn cần phải g.iải quyết. Có tin buồn, sức khỏe kh.ông t.ốt.

– Tử vi t.uổi C.anh Dần (Mộc, 74): Ngày có thiên c.an của ngày xung phá thiên c.an của bản mạng nên tam hợp địa chi ngày hóa tam tai khá xấu. Gia đạo rất bận rộn về công ăn, chuyện l.àm, nhà cửa, sức khỏe. Cần cẩn trọng trong việc đi lại, di chuyển, hoặc có sự hư hao về xe cộ, máy móc, có tin buồn. Việc dùng t.iền để gỡ rối hoặc bù đắp nên dời vào một ngày khác. Cần hỏi ý kiến của quý nhân liên hệ. Tài l.ộc kém. Kh.ông nên đi khám sức khỏe vào ngày này dễ có kết quả sai, t.iền m.ất tật mang.

4. Tử vi ngày mai 23/1/2024 của t.uổi Mão

– Tử vi t.uổi Kỷ Mão (Thổ, 25): Ngày có nhiều sự việc xảy ra rất nhanh chóng, nếu kh.ông tỉnh táo thì dễ bị vướng kẹt. L.àm gì cũng phải có sự khéo léo, tránh sự va c.hạm dù đó là công việc hay là chuyện t.ình cảm khiến cho kh.ông có sự êm xuôi trọn vẹn. Ngày có sự gặp gỡ, hội họp, hẹn ước.

– Xem tử vi t.uổi Đinh Mão (Hỏa, 37): Có nhiều sự việc xảy ra rất nhanh chóng, nếu kh.ông tỉnh táo thì dễ bị kẹt. Hãy nên suy nghĩ cho thật kỹ rồi mới tiến hành hoặc ra đi. Sự việc xảy ra sẽ kh.ông được như ý muốn hoặc bị thiếu sót cần phải tu bổ, bổ sung. Nếu có cuộc gặp gỡ họp m.ặt, tiệc tùng, sẽ có chuyện kh.ông như ý, có sự hư hại. Có tài l.ộc nhưng dễ hao.

– Tử vi t.uổi Ất Mão (Thủy, 49): Ngày kh.ông nên hành động hoặc mưu sự những việc lớn lao. Nếu có người đến đề nghị hoặc bàn thảo công việc cũng chớ nên tin vì sự thật kh.ông đúng như vậy. Chỉ có những tin đem lại sự bất lợi cho mình, hoặc sự khó khăn của những người khác mong muốn mình giúp đỡ. Ngày chỉ nên ngồi yên. Tài l.ộc kh.ông t.ốt.

– Tử vi ngày mai t.uổi Quý Mão (Kim, 61): Chuyện vui chơi, g.iải trí, họp bạn, đình đám nên có sự giới hạn, kéo dài thì dễ gây ra chuyện kh.ông t.ốt. Nếu là về công việc nên cẩn thận có sự trắc trở, m.ất tin, chậm chạp, hoặc có tin xấu. Ngày có sự gặp gỡ, hội họp, hẹn ước.

– Tử vi t.uổi Tân Mão (Mộc, 73): Ngày có thiên c.an Bính của ngày hợp hóa thiên c.an Tân của bản mạng là cát. Nếu có sự gặp gỡ hoặc được tin tức mời hợp tác, đầu tư, nhận công việc mới thì nên nghiên cứu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Nên l.àm những công việc bình thường trong ngày. Có tin tức hoặc có thân nhân, bè bạn đến thăm. Ngày có tiệc tùng, đình đám. Tài l.ộc khá. Một ngày vui vẻ và tích c.ực.

5. Tử vi ngày mai 23/1/2024 của t.uổi Thìn

– Tử vi t.uổi C.anh Thìn (Kim, 24 – 84): Ngày có thiên c.an của ngày xung phá thiên c.an của bản mạng là xấu đồng thời còn là ngày xung của bản mạng. Nếu có mong cầu về t.iền bạc, tài l.ộc thì cũng phải chật vật khó khăn mà cũng kh.ông được như ý. Đề phòng tiểu nhân, hoặc do sự lầm lẫn của họ đem đến sự thiệt hại cho mình. Kh.ông nên đi khám sức khỏe vào ngày này dễ có kết quả sai, t.iền m.ất tật mang. Tài l.ộc kém.

– Tử vi t.uổi Mậu Thìn (Mộc, 36: Ngày xung của bản mệnh. Kh.ông nên than vãn hoặc âu lo. Nếu có những trở ngại, bị áp lực hoặc có tin tức xấu cũng nên nhẫn nại vượt qua, sẽ có người biết đến và giúp đỡ hoặc gặp được vận may. Hãy mạnh dạn thay đổi. Nếu kh.ông phải là việc nghiêm trọng thì chỉ nên nghỉ ngơi và l.àm những công việc đã có dự tính. Có tin tức ở xa. Một ngày vất vả, bận rộn, hay lo.

– Tử vi t.uổi Bính Thìn (Thổ, 48): Ngày xung của bản mạng. Việc gì cũng có sự giới hạn của nó. Nên hài lòng với chuyện hiện tại, kh.ông nên toan tính thêm nhiều chuyện sẽ kh.ông có lợi. Có cuộc vui nhỏ hoặc được mời dự tiệc. Có tin tức kh.ông t.ốt về sức khỏe, công danh, bản mạng của thân nhân, bè bạn.

– Tử vi t.uổi Giáp Thìn (Hỏa, 60): Ngày xung của bản mạng. Nếu có mong cầu về t.iền bạc, tài l.ộc thì cũng phải chật vật khó khăn mà cũng kh.ông được như ý. Kh.ông nên hành động, tiến hành công việc. Đề phòng tiểu nhân, hoặc do sự lầm lẫn của họ đem đến sự thiệt hại cho mình, hoặc người mình mong cầu kh.ông có khả năng giúp đỡ. Nên yên phận.

– Tử vi t.uổi Nhâm Thìn (Thủy, 72): Ngày xung của bản mạng. Tính toán gì cũng hay gặp sự trắc trở khó khăn, chậm trễ, hoặc kh.ông biết tính toán nên tiến hay nên thoái. Sự quyết định nên để vào một ngày khác. Nên hoàn tất những gì đã có dự tính hoặc đến hạn kỳ. Có tài l.ộc. Có tin buồn. Tâm t.ình bất an.

6. Tử vi ngày mai 23/1/2024 của t.uổi Tỵ

– Tử vi t.uổi Tân Tỵ (Kim, 23 – 83): Ngày có thiên c.an Bính của ngày hợp hóa thiên c.an Tân của bản mạng là cát. Ngày có nhiều tin tức hoặc có khách đến bàn về công việc l.àm ăn, hoặc đính ước về các chuyện t.ình cảm. Chú ý lời ăn tiếng nói, khẩu thiệt thị phi. Có tài l.ộc t.ốt. Một ngày vui vẻ và tích c.ực.

– Tử vi ngày mai t.uổi Kỷ Tỵ (Mộc, 35): Nên cẩn trọng trong mọi sự. Dù công việc hay t.ình cảm có dễ dãi cũng kh.ông nên đi quá xa dễ gặp sự mích lòng hay trách oán, hao t.ốn. L.àm công việc gì thì cũng phải l.àm đến khi có sự kết thúc, chớ nên bỏ dở, phá ngang. Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ.

– Tử vi t.uổi Đinh Tỵ (Thổ, 47: Mọi chuyện đến kh.ông phải là dễ dàng. Nên suy nghĩ kỹ một khi đã bị vướng vào thì khó thoát ra. Nên cầu viện quý nhân về ý kiến. Dễ gặp chuyện buồn phiền, tranh cãi, gia đạo bất an. Tài l.ộc còn chậm. Cần phải biết chờ đợi nếu có sự chậm trễ, hoặc công việc bị trắc trở

– Tử vi t.uổi Ất Tỵ (Hỏa, 59): Có người khác phái đến nhờ mình hỏi ý kiến hoặc giúp g.iải quyết vấn đề khó khăn. Cần phải có sự khéo léo khi nên ý kiến vì còn những yếu t.ố khác mà mình chưa biết được. Chỉ nên l.àm việc bình thường, kh.ông nên bày vẽ thêm nhiều chuyện sẽ kh.ông có kết quả. Có tin kh.ông t.ốt của người trên hoặc quý nhân.

– Tử vi t.uổi Quý Tỵ (Thủy, 71): Có nhiều tin tức vui buồn lẫn l.ộn về sự thuyên chuyển việc l.àm, nơi ăn chốn ở, sức khỏe của người thân hoặc bè bạn. Nếu là chuyện của mình thì nên tìm gặp quý nhân để cho biết ý kiến, kh.ông nên vội vã. Có chuyện buồn về t.iền bạc.

7. Tử vi ngày mai 23/1/2024 của t.uổi Ngọ

– Tử vi t.uổi Nhâm Ngọ (Mộc, 22 – 82): Ngày có nhiều việc phải lo, ưu phiền. Sự rủi ro, đ.ảo l.ộn, bất trắc rất dễ đến. Nội bộ gia đình, công sở, kh.ông nên tranh cãi, vì kh.ông chỉ đến có một chuyện. Ngày kh.ông nên bày vẽ thêm nhiều chuyện. Cẩn trọng việc đi lại, di chuyển có rủi ro, thị phi. Sức khỏe kh.ông t.ốt. Gia đạo bất an. Có người đi xa. Có tin tức ở xa.

– Tử vi t.uổi C.anh Ngọ (Thổ, 34): Ngày có thiên c.an của ngày xung phá thiên c.an của bản mạng nên tam hợp địa chi ngày hóa tam tai khá xấu. Kh.ông nên mưu cầu những chuyện lớn lao chỉ đem lại sự vất vả, trái ý. T.ốt trước xấu sau. Lợi hại đi liền. Cho nên kết quả được bao nhiêu thì hay bấy nhiêu. Nên cẩn trọng trong việc đi lại, di chuyển. Dễ có sự gặp gỡ bè bạn, thân nhân, có sự hao t.ốn về giao thiệp. Tài l.ộc kém. Kh.ông nên đi khám sức khỏe vào ngày này dễ có kết quả sai, t.iền m.ất tật mang.

– Tử vi t.uổi Mậu Ngọ (Hỏa, 46): Ngày có nhiều việc phải lo lắng, ưu phiền. Sự rủi ro, đ.ảo l.ộn, bất trắc rất dễ đến. Nội bộ gia đình, công sở, kh.ông nên tranh cãi, vì kh.ông chỉ đến có một chuyện. Ngày kh.ông nên bày vẽ thêm nhiều chuyện. Cẩn trọng việc đi lại, di chuyển có rủi ro, thị phi. Sức khỏe kh.ông t.ốt. Gia đạo bất an. Có người đi xa. Có tin xa.

– Tử vi t.uổi Bính Ngọ (Thủy, 58): Ngày có nhiều việc phải lo, ưu phiền. Nội bộ gia đình, công sở, kh.ông nên tranh cãi. Sự rủi ro, đ.ảo l.ộn, bất trắc rất dễ đến. Ngày kh.ông nên bày vẽ thêm nhiều chuyện. Cẩn trọng việc đi lại, di chuyển có rủi ro, thị phi. Sức khỏe kh.ông t.ốt. Gia đạo bất an. Có người đi xa. Có tin xa.

– Tử vi ngày mai t.uổi Giáp Ngọ (Kim, 70): Kh.ông nên tiến hành công việc, đi xa. Kh.ông nên có sự giao kết, hẹn gặp chỉ đem đến điều bất lợi, kh.ông có kết quả. Cầu mong tin tức kh.ông t.ốt. Tâm t.ình bất an. Nên ngồi tại chỗ. Kết quả được bao nhiêu thì hay bấy nhiêu. Mọi việc đều chưa kết thúc, chưa có sự g.iải đáp thỏa đáng.

8. Tử vi ngày mai 23/1/2024 của t.uổi Mùi

– Tử vi ngày mai t.uổi Quý Mùi (Mộc, 21 – 81): Trong ngày có nhiều bi.ến chuyển thay đổi, hoặc có sự gặp gỡ kh.ông hẹn trước. Kh.ông nên hấp tấp vội vàng khi có ý định thay đổi phương hướng công việc, l.àm ăn, hoặ⁰ tại có sự bất lợi và có người đến mời hợp tác l.àm ăn, hoặc có tin thì kh.ông nên trả lời dứt khoát.

– Tử vi t.uổi Tân Mùi (Thổ, 33): Ngày có thiên c.an Bính của ngày hợp hóa thiên c.an Tân của bản mạng là cát. Kh.ông có gì phải nóng vội khi có người đến b.áo tin về công việc cũng như về t.ình cảm. Tuy gặp điều t.ốt nhưng cũng nên nghiên cứu, xem xét kỹ lưỡng và nêu những ý kiến của mình cho vấn đề được t.ốt hơn. Có cuộc đi ngắn. Mọi việc kh.ông nên quyết định nhanh chóng. T.ình cảm t.ốt. Một ngày vui vẻ và tích c.ực.

– Tử vi t.uổi Kỷ Mùi (Hỏa, 45): Nên tìm gặp quý nhân hoặc tự mình phải suy nghĩ ra những sáng kiến khác thì mới có thể thành công. Nếu kh.ông, cần phải tìm hiểu ý nghĩ còn ẩn dấu khi nhận được tin tức hoặc của người bàn thảo với mình. Có sự tu bổ, sửa chữa về đồ đạc, vật dụng. Hãy đắn đo về chuyện t.iền bạc.

– Tử vi t.uổi Đinh Mùi (Thủy, 57): Nên tìm gặp quý nhân hoặc tự mình phải suy nghĩ ra những sáng kiến khác thì mới có thể thành công. Nếu kh.ông, cần phải tìm hiểu ý nghĩ còn ẩn dấu khi nhận được tin tức hoặc của người bàn thảo với mình. Có sự tu bổ, sửa chữa, chỉnh đốn về đồ đạc, vật dụng. Hãy đắn đo về chuyện t.iền bạc, kh.ông nên nóng nảy, hấp tấp.

– Tử vi t.uổi Ất Mùi (Kim, 69): Nếu có tin tức hoặc có người đến mời mình hợp tác l.àm ăn thì nên suy nghĩ, chớ hấp tấp quyết định nhanh chóng, còn nhiều ẩn ý của họ ở phía sau, chỉ đem lại lợi ích nhỏ nhoi. Có sự gặp gỡ của thân nhân, bè bạn hoặc có tin tức. Có sự hao t.ốn về giao thiệp mua sắm, tiệc tùng. Có tài l.ộc.

9. Tử vi ngày mai 23/1/2024 của t.uổi Thân

– Tử vi t.uổi Nhâm Thân (Kim, 32): Nên bình tĩnh khi phải đương đầu với những khó khăn, trở ngại trong ngày. Ngày có nhiều sự âu lo. Tâm t.ình bất an, có tin buồn. Sức khỏe kh.ông t.ốt. Tiến hành công việc thì phải chịu bôn ba, khó có kết quả như ý, hoặc chỉ là phương pháp chữa cháy. T.ốt hơn là nên xem lại các việc cũ, chỉnh đốn lại công việc. Đề phòng rủi ro. Nên xin ý kiến của người khác trước khi quyết định.

– Tử vi t.uổi C.anh Thân (Mộc, 44): Ngày có thiên c.an của ngày xung phá thiên c.an của bản mệnh khá xấu. Việc gì cũng phải đi trước một bước k.ẻo lỡ việc. Chớ nên để sự việc đã xảy ra rồi mới lên tiếng. Kh.ông nên chờ đợi mà hãy ra đi để g.iải quyết hoặc gặp người cần gặp. Về lời ăn tiếng nói, giấy tờ phải có sự khéo léo và kh.ông nên khẳng định, kh.ông thành công. Có tài l.ộc trung bình. Kh.ông nên đi khám sức khỏe vào ngày này dễ có kết quả sai, t.iền m.ất tật mang.

– Tử vi ngày mai t.uổi Mậu Thân (Thổ, 56): Ngày có nhiều sự âu lo. Tâm t.ình bất an, có tin buồn. Sức khỏe kh.ông t.ốt. Tiến hành công việc thì phải chịu bôn ba, khó có kết quả như ý, hoặc chỉ là phương pháp chữa cháy. Nên bình tĩnh khi phải đương đầu với những khó khăn, trở ngại trong ngày. T.ốt hơn là nên xem lại các việc cũ, chỉnh đốn lại công việc. Đề phòng rủi ro. Nên xin ý kiến của người khác trước khi quyết định.

– Tử vi t.uổi Bính Thân (Hỏa, 68): Nên bình tĩnh khi phải đương đầu với những khó khăn, trở ngại trong ngày. T.ốt hơn là nên xem lại các việc cũ, chỉnh đốn lại công việc. Tâm t.ình bất an, có tin buồn. Ngày có nhiều sự âu lo. Đề phòng rủi ro, bất trắc. Có người đến nhờ vả mong giúp đỡ, và chính mình cũng nên xin ý kiến của người khác trước khi quyết định.

– Tử vi t.uổi Giáp Thân (Thủy, 80): Kh.ông nên chờ đợi mà hãy ra đi để g.iải quyết hoặc gặp người cần gặp. Chớ nên để sự việc đã xảy ra rồi mới lên tiếng. Việc gì cũng phải đi trước một bước k.ẻo lỡ việc. Về lời ăn tiếng nói, giấy tờ phải có sự khéo léo và kh.ông nên khẳng định, kh.ông thành công. Tài l.ộc có chút ít.

10. Tử vi ngày mai 23/1/2024 của t.uổi Dậu

– Tử vi t.uổi Quý Dậu (Kim, 31): Chuyện t.ình cảm hoặc sự giao thiệp qua lại giữa mình và mọi người đã đến l.úc có sự thay đổi, cũng kh.ông nên kéo dài. Nên bày tỏ ý định. Có tin buồn vui lẫn l.ộn. Nên tránh đi vào đám đông sẽ kh.ông có lợi. Ngày có sự hao t.ốn, hoặc hư hại về đồ đạc, vật dụng.

– Tử vi t.uổi Tân Dậu (Mộc, 43): Ngày có thiên c.an Bính của ngày hợp hóa thiên c.an Tân của bản mạng là cát. Ngày có nhiều sự bận rộn vì có nhiều công việc và nhiều người đến. Nên tiến hành những việc đã nằm trong dự tính. Kh.ông nên dính líu đến những chuyện của người khác. Tài l.ộc khá. Một ngày vui vẻ và tích c.ực.

– Tử vi t.uổi Kỷ Dậu (Thổ, 55): Có nhiều việc xảy ra bất ngờ ngoài dự tính. Ngày có cuộc gặp gỡ bè bạn, đám tiệc, hoặc nhận được tin tức. Mọi sự di chuyển đi lại đều nên có sự cẩn trọng. Tài l.ộc vào nhanh ra nhanh.

– Tử vi ngày mai t.uổi Đinh Dậu (Hỏa, 66 nam Th.ủy Diệu nữ Mộc Đức): Mọi việc nên để tự nhiên, tính toán thêm thì sẽ gặp điều kh.ông hay. T.ốt hơn là kh.ông nên đặt nặng vào sự việc đang đến, và dùng t.ình cảm, thiện chí mới đạt được kết quả. Nếu đã có sự hẹn ước, định kỳ thì nên thay đổi. Có sự hội ngộ, gặp gỡ bè bạn, thân nhân, hoặc có tin tức. Tài l.ộc kh.ông t.ốt, có sự thiệt hại, rủi ro.

– Tử vi t.uổi Ất Dậu (Thủy, 19 – 79): Ngày chỉ thuận lợi cho việc tu bổ, sửa sang, dọn dẹp, trừ cũ lập mới. Có người đến mang tin vui, nhà có thêm người. Có tin tức ở xa. Có quý nhân giúp đỡ về tài l.ộc hoặc công việc l.àm ăn. Kh.ông nên để chuyện vui chơi, t.ình cảm, giao thiệp ràng buộc mình.

11. Tử vi ngày mai 23/1/2024 của t.uổi Tuất

– Tử vi t.uổi Giáp Tuất (Hỏa, 30): Ngày t.uổi của bản mạng. Việc gì cũng phải tính trước, kh.ông hẳn sự việc phải xảy ra theo đúng ý mình, hoặc theo đúng như sự giao kết. Cầu mong về tài l.ộc có được chút ít nhưng cũng kh.ông tiêu xài được. Kh.ông nên chờ đợi mà hãy ra đi để g.iải quyết. Có tin buồn nhỏ.

– Tử vi t.uổi Nhâm Tuất (Thủy, 42): Ngày t.uổi của bản mạng. Hãy nên tôn trọng những nguyên tắc cơ bản hoặc những gì đã có sự giao ước thì mới t.ốt. Cho nên nếu mình là người có sự sai lầm thì nên nhẫn nhịn. Ngược lại cần phải đề phòng có sự ngược ngạo, tráo trở do người hay hoàn cảnh gây nên, hoặc chỉ là hư danh, dễ gặp rủi ro, hao tài. Ngày kh.ông t.ốt, chỉ nên nghỉ ngơi.

– Tử vi t.uổi C.anh Tuất (Kim, 54): Ngày có thiên c.an của ngày xung phá thiên c.an của bản mạng là xấu đồng thời còn là ngày t.uổi của bản mạng. Kh.ông nên ngại sự hao t.ốn, hãy g.iải quyết những việc đang ở trước m.ặt. Có quý nhân giúp đỡ, hoặc gặp cơ hội t.ốt. Kh.ông nên đi khám sức khỏe vào ngày này dễ có kết quả sai, t.iền m.ất tật mang.

– Tử vi ngày mai t.uổi Mậu Tuất (Mộc, 66): Ngày t.uổi của bản mạng. Hãy nên tôn trọng những nguyên tắc cơ bản hoặc những gì đã có sự giao ước thì mới t.ốt. Cho nên nếu mình là người có sự sai lầm thì nên hòa hoãn, nhẫn nhịn. Ngược lại cần phải đề phòng có sự ngược ngạo, tráo trở do người hay hoàn cảnh gây nên, hoặc chỉ là hư danh, dễ gặp rủi ro, t.ai n.ạn, hao tài.

– Tử vi t.uổi Bính Tuất (Thổ, 78): Ngày t.uổi của bản mạng. Hãy nên tôn trọng những nguyên tắc cơ bản hoặc những gì đã có sự giao ước thì mới t.ốt. Cho nên nếu mình là người có sự sai lầm thì nên nhẫn nhịn. Ngược lại cần phải đề phòng có sự ngược ngạo, tráo trở do người hay hoàn cảnh gây nên, hoặc chỉ là hư danh, dễ gặp rủi ro, t.ai n.ạn, hao tài.

12. Tử vi ngày mai 23/1/2024 của t.uổi Hợi

– Tử vi t.uổi Ất Hợi (Hỏa, 29): Nên đón nhận cơ hội và sẽ có sự thuận lợi khi công việc được bắt đầu, hoặc muốn thay đổi phương hướng, hoàn cảnh hiện tại. Sẽ có người tiến dẫn đến thành công. Vấn đề là do ý chí của mình có vượt qua được những khó khăn còn tồn tại hay kh.ông. Chuyện t.ình cảm, giao thiệp nên có tính cách lâu dài, chậm rãi.

– Tử vi t.uổi Quý Hợi (Thủy, 41): Nếu kh.ông phải là chuyện của mình thì kh.ông nên vướng vào. Có nhiều sự bất hòa, bất mãn, trắc trở khó khăn trong nội bộ người thân, bè bạn, đồng sự. Do đó, công việc khó có sự trôi chảy, hay gặp trở ngại, bị bỏ dở, dễ có sự sai sót. Ngày kh.ông nên quyết định những chuyện lớn.

– Tử vi t.uổi Tân Hợi (Kim, 53): Ngày có thiên c.an Bính của ngày hợp hóa thiên c.an Tân của bản mạng là cát. Dù công việc có khó khăn đến mấy, nhưng nếu đã có dự tính, thay đổi thì phải tiến hành một cách chân thành và nhiệt t.ình. Cũng kh.ông nên e ngại sự hao t.ốn hoặc phải bỏ công sức, vì sẽ có người hiểu được mình. Có cuộc vui nhỏ, hoặc được mời dự tiệc. Một ngày vui vẻ và tích c.ực. Tài l.ộc khá.

– Tử vi ngày mai t.uổi Kỷ Hợi (Mộc, 65): Nếu đã có dự tính, thay đổi thì phải tiến hành một cách chân thành và nhiệt t.ình. Kh.ông nên ngại sự trắc trở, sẽ có kết quả t.ốt vào một ngày khác. Cũng kh.ông nên e ngại sự hao t.ốn hoặc phải bỏ công sức, vì sẽ có người hiểu được mình. Có cuộc vui nhỏ, hoặc được mời dự tiệc.

– Tử vi t.uổi Đinh Hợi (Thổ, 77): Nếu đã có dự tính thay đổi phương hướng thì phải tiến hành một cách chân thành và nhiệt t.ình. Kh.ông nên e ngại sự trắc trở, trở ngại sẽ có kết quả t.ốt vào một ngày khác. Cũng kh.ông nên e ngại sự hao t.ốn hoặc phải bỏ công sức, vì sẽ có người hiểu được mình. Có cuộc vui nhỏ.

Trên đây là tử vi 12 con giáp 60 hoa giáp ngày 23/1/2024, mong rằng những dự b.áo trên đây sẽ giúp bạn chủ động trong công việc, sự n.ghiệp và các mối quan hệ cá nhân để có một ngày mới suôn sẻ.

Theo Chuyên gia phong th.ủy Song Hà

* Th.ông tin chỉ mang tính th.am khảo, chiêm nghiệm