Dự b.áo tử vi ngày mai 18/2/2024 của 12 con giáp theo từng t.uổi

Dự b.áo tử vi ngày mai 18/2/2024 của 12 con giáp theo từng t.uổi

Xem dự b.áo tử vi ngày mai 18/2 của 12 con giáp, 60 hoa giáp giúp bạn biết về công việc, t.iền bạc, t.ình cảm căn mệnh theo từng t.uổi đầy đủ, chi t.iết.

Tử vi chủ nhật của 12 con giáp ngày 18 tháng 2 năm 2024 dương lịch.

Tử vi chủ nhật của 12 con giáp ngày 18 tháng 2 năm 2024 dương lịch.

1. Tử vi ngày mai 18/2/2024 của t.uổi Tý

– Tử vi t.uổi Bính Tý (Thủy, 28): Ngày có thiên c.an của ngày xung phá thiên c.an của bản chủ nên tam hợp địa chi hóa thành tam tai và còn là ngày t.uổi của bản mạng. Tuy có sự giúp đỡ của quý nhân hoặc gặp được điều thuận lợi cũng kh.ông nên hấp tấp, vội vàng vì có sự chậm trễ, trở ngại. Ngày có nhiều sự bận rộn hoặc có tin tức đến cần phải lo toan, g.iải quyết. Ngày kh.ông thuận lợi cho việc mua sắm, t.ổ ch.ức gặp m.ặt, gặp gỡ. Có nhiều sự gặp gỡ trong ngày phải cẩn trọng lời ăn tiếng nói. Tránh tranh cãi. Kh.ông nên đi khám sức khỏe vào ngày này dễ có kết quả sai, t.iền m.ất tật mang.

– Tử vi t.uổi Giáp Tý (Kim, 40): Ngày t.uổi của bản mạng, có cuộc ra đi ngắn hoặc phải thay đổi dự tính về công việc cũng như về t.ình cảm. Nếu nhóm bạn hoặc thảo luận kh.ông nên cố chấp ý kiến của mình dễ gây ra sự bất hòa m.ất lòng, và cũng kh.ông nên tin cẩn một cách quá đáng về những ý kiến của người khác. Coi chừng chỉ là tin đồn. Sự mong cầu về tài l.ộc còn chậm chạp, chưa đến.

– Tử vi ngày mai t.uổi Nhâm Tý (Mộc, 52): Ngày t.uổi của bản mạng. Có sự gặp gỡ, hoặc nhận tin tức về t.ình cảm, công danh, gia đạo của người thân, bè bạn. Có tin vui. Sự mong cầu về t.iền bạc có sự thuận lợi. Tuy nhiên trong sự gặp gỡ sẽ có những ý kiến trái ngược nhau hoặc có những sự việc xảy ra ngoài dự tính, cần phải có sự khéo léo để g.iải quyết, tránh sự bất hòa, hoặc nghe được tin buồn của thân nhân, bè bạn. Nếu là công việc thì kh.ông nên để mình bị áp lực. Cẩn trọng trong vấn đề di chuyển, đi lại, hoặc có tin buồn về chuyện này.

– Tử vi t.uổi C.anh Tý (Thổ, 64): Ngày t.uổi của bản mạng. Nên cẩn trọng trong những công việc có tính quan trọng. Hãy l.àm vì uy tín, danh dự của mình nhiều hơn là tài l.ộc. Đề phòng sự thị phi, kiện cáo, tranh luận kh.ông dứt, hoặc phải gặp sự khó khăn, trở ngại trong công việc. Có tài l.ộc nhưng kh.ông nên đầu tư thêm. Cuối ngày có hỷ sự, tin vui hoặc có sự gặp gỡ bè bạn, thân nhân.

– Xem tử vi t.uổi Mậu Tý (Hỏa, 76): Ngày t.uổi của bản mạng. Có sự gặp gỡ, hoặc nhận tin tức về t.ình cảm, công danh, gia đạo của người thân, bè bạn. Có tin vui. Sự mong cầu về t.iền bạc có sự thuận lợi. Tuy nhiên trong sự gặp gỡ sẽ có những ý kiến trái ngược nhau hoặc có những sự việc xảy ra ngoài dự tính, cần phải có sự khéo léo để g.iải quyết, tránh sự bất hòa, hoặc nghe được tin buồn của thân nhân, bè bạn. Nếu là công việc thì kh.ông nên để mình bị áp lực.

2. Tử vi ngày mai 18/2/2024 của t.uổi Sửu

– Tử vi ngày mai t.uổi Đinh Sửu (Thủy, 27): Ngày có thiên c.an Nhâm của ngày hợp hóa thiên c.an Đinh của bản mạng là cát. Ngày có nhiều sự thay đổi hoặc đã đến l.úc kết thúc hoặc nhận được công việc, tin tức mới. Ngày thuận lợi cho tiệc tùng, đình đám, hội họp, sửa chữa, tu bổ, mua sắm. Công việc, t.ình cảm đi vào giai đoạn mới. Gặp được quý nhân hoặc bè bạn. Có tin xa, nên cẩn trọng về vấn đề đi lại, di chuyển, sử dụng xe cộ, máy móc. Tài l.ộc khá. Một ngày vui vẻ và tích c.ực.

– Tử vi t.uổi Ất Sửu (Kim, 39): Tất cả sự mong cầu về t.ình cảm đính ước, hẹn ước đều kh.ông nên, có tin buồn. Ngày gặp nhiều sự trở lực khó khăn, cần phải nhẫn nại hoặc phải bỏ công sức nhiều mới có kết quả. Chuyện vui chơi, khách khứa, họp bạn, đình đám nên có sự giới hạn dễ gây ra chuyện kh.ông như ý. Nội bộ gia đạo hoặc công sở có nhiều sự bất hòa hoặc có tin buồn.

– Tử vi t.uổi Quý Sửu (Mộc, 51): Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ cho mọi công việc từ công danh cho đến t.ình cảm. Dù là công việc, t.iền bạc hay là t.ình cảm cũng kh.ông nên nghĩ đến quyền lợi của mình mà bỏ quên những người khác, phải biết chia sẻ, hao t.ốn. Có tin tức hoặc có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn. Tài l.ộc t.ốt.

– Tử vi t.uổi Tân Sửu (Thổ, 63): Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn. Ngày có rất nhiều sự bi.ến chuyển, thay đổi trong công danh, việc l.àm, t.ình cảm khiến mình phải bận rộn để g.iải quyết. Có tin vui, có hỷ sự hoặc có người đến đem điều t.ốt lành. Kh.ông nên có sự hấp tấp, vội vàng tiến hành, còn có tin tức khác. Nếu cần thay đổi hoàn cảnh hiện tại thì đây là điều nên l.àm, t.iền bạc t.ốt, tài l.ộc t.ốt.

– Tử vi t.uổi Kỷ Sửu (Hỏa, 75): Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ cho mọi công việc từ công danh cho đến t.ình cảm. Dù là công việc, t.iền bạc hay là t.ình cảm cũng kh.ông nên nghĩ đến quyền lợi của mình mà bỏ quên những người khác, phải biết chia sẻ. Có tin tức hoặc có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn. Tài l.ộc t.ốt.

3. Tử vi ngày mai 18/2/2024 của t.uổi Dần

– Tử vi ngày mai t.uổi Mậu Dần (Thổ, 26): Ngày có nhiều công việc hoặc tin tức đến cần phải lo âu g.iải quyết. Dù có gặp trắc trở khó khăn đến mấy cũng nên kiên nhẫn kh.ông nên bỏ ngang nhất là những việc đã có hứa hẹn. Gặp gỡ, giao thiệp chỉ đưa đến hao t.ốn, m.ất thì giờ. Tuy nhiên cũng có t.iền bạc, tài l.ộc. Có sự gặp gỡ bè bạn, người thân hoặc có tin, có cuộc đi ngắn.

– Tử vi t.uổi Bính Dần (Hỏa, 38): Ngày có thiên c.an của ngày xung phá thiên c.an của bản chủ. Nếu đi xa hoặc tiến hành những dự tính của mình thì nên cẩn trọng. Cần xem lại những phương tiện xe cộ, máy móc trước khi sử dụng. Ngày kh.ông hề thuận lợi cho việc gặp gỡ, hẹn hò, tiệc tùng. Có thân nhân, bè bạn đến, hoặc có tin của họ. Nhưng kh.ông nên kéo dài. Ngày có nhiều sự bận rộn về công việc cũng như t.ình cảm. Tài l.ộc trung bình. Kh.ông nên đi khám sức khỏe vào ngày này dễ có kết quả sai, t.iền m.ất tật mang.

– Tử vi t.uổi Giáp Dần (Thủy, 50): Người mặc dù thân mật cũng chớ nên tin cẩn. Kh.ông nên chứa chấp người lạ trong nhà. Nên cẩn trọng về lời ăn tiếng nói gặp chuyện thị phi, tranh cãi, hiểu lầm, bị trách oán, sai hẹn, bội ước. Sự mong cầu về tin tức khó đến. Nên kiên nhẫn chờ đợi đừng nản chí khi công việc nảy s.inh quá nhiều vấn đề cần phải g.iải quyết. Ngày có nhiều bề bộn và lo âu, tiến thoái lưỡng nan. Gia đạo có tin xấu. Kh.ông nên đi xa hoặc sử dụng phương tiện xe cộ máy móc, di chuyển. Kh.ông t.ốt cho việc cầu h.ôn, ký kết, hùn hợp.

– Tử vi t.uổi Nhâm Dần (Kim, 62): Mọi việc đều có thể xảy ra dù t.ốt hay xấu. Kh.ông nên để mình bị lôi cuốn vào những công việc có sự dây dưa, rắc rối, dính líu đến nhiều người, nhiều việc. Ngày gặp nhiều áp lực, bận rộn, lo âu. Sức khỏe kh.ông t.ốt hoặc có tin buồn. Ngày mong cầu nhiều tin tức để xoay chuyển t.ình thế. Nếu là ngày nghỉ và kh.ông có việc gì quan trọng thì nên nghỉ ngơi.

– Tử vi t.uổi C.anh Dần (Mộc, 74): Mọi việc giao thiệp, gặp gỡ trong ngày khó lòng gặp kết quả như ý, hoặc chỉ là chuyện vui chơi, kh.ông có lợi. Nên di chuyển ra đi để gặp người mình mong, đừng e ngại sự va c.hạm, nhưng cũng phải đề phòng rủi ro hoặc có sự chậm trễ, có sự việc khác xảy ra. Nếu là người nữ thì phải chậm rãi chờ đợi tin tức mới trong công danh, tài l.ộc, t.ình cảm, trước khó sau dễ. Cẩn trọng về sức khỏe. Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn hoặc có tin.

4. Tử vi ngày mai 18/2/2024 của t.uổi Mão

– Tử vi t.uổi Kỷ Mão (Thổ, 25): Nếu thấy có sự thuận lợi thì nên tiến hành nhanh kh.ông nên để dây dưa. Có cuộc đi ngắn, hoặc nhận được tin. Có l.ộc hoặc có tin vui về tâm t.ình, di chuyển nhiều. Tin tức t.ốt. Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn hoặc nhà có đám tiệc. Ngày có nhiều sự bận rộn về chuyện l.àm ăn hay t.ình cảm. Có tài l.ộc, ăn uống, quà tặng.

– Xem tử vi t.uổi Đinh Mão (Hỏa, 37): Ngày có thiên c.an Nhâm của ngày hợp hóa thiên c.an Đinh của bản mạng là cát. Ngày có sự thuận lợi về ra đi, thay đổi công việc, gặp gỡ thân nhân, bè bạn, tiệc tùng đình đám. Có tin vui ở xa, gặp lại người xưa, có quý nhân giúp đỡ hoặc được quà cáp, l.ộc ăn. Tài l.ộc khá. Một ngày vui vẻ và tích c.ực.

– Tử vi t.uổi Ất Mão (Thủy, 49): Kh.ông nên tin vào sự dự tính của mình đã được định trước, rất dễ gặp sự sai hẹn, dời hẹn. Phải trù tính cho mình thêm nhiều phương hướng khác vì sự việc sẽ đến hoàn toàn khác. Tuy nhiên kh.ông phải là điềm xấu. Ngày có nhiều sự hội ngộ, hội họp, bàn tán, đình đám, có tin xa. Nếu dự tính về đi xa hay di chuyển ngày này nên có sự tu bổ, chỉnh đốn, sửa chữa, mua sắm trước về phương tiện xe cộ, máy móc, đồ đạc. Tài l.ộc bình thường.

– Tử vi ngày mai t.uổi Quý Mão (Kim, 61): Nếu thấy có sự thuận lợi thì nên tiến hành nhanh kh.ông nên để dây dưa, có thể bị phá ngang, bỏ dở. Có cuộc đi ngắn, hoặc nhận được tin. Có tin vui về tâm t.ình, di chuyển nhiều. Tin tức t.ốt. Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn hoặc nhà có đám tiệc. Ngày có nhiều sự bận rộn về chuyện l.àm ăn hay t.ình cảm. Có tài l.ộc, ăn uống, quà tặng.

– Tử vi t.uổi Tân Mão (Mộc, 73): Có người cần sự giúp đỡ hoặc hỏi ý kiến, mời hợp tác, đề nghị việc l.àm mới. Nên mạnh dạn nói lên ý nghĩ của mình về công việc cũng như t.ình cảm khi được hỏi ý kiến. Ngày có sự hội họp, bàn thảo, nhóm bạn, gặp gỡ người thân hoặc có tin tức của họ. Tài l.ộc t.ốt. Có tin kh.ông t.ốt về đồ đạc, vật dụng trong nhà hoặc trong công sở cần phải tu bổ, sửa chữa. Sức khỏe kh.ông t.ốt hoặc phải bận lo về công việc. Kh.ông nên hấp tấp khi quyết định công việc, nên hỏi ý kiến của quý nhân.

5. Tử vi ngày mai 18/2/2024 của t.uổi Thìn

– Tử vi t.uổi C.anh Thìn (Kim, 24 – 84): Chỉ nên ngồi yên, chờ gặp quý nhân giúp đỡ, che chở hoặc chờ một cơ hội khác. Chỉ thích hợp với những người l.àm ngành nghề có liên quan đến pháp luật, y tế. Có tin xa. Kh.ông nên mưu sự hoặc tiến hành công việc sẽ gặp nhiều khó khăn bất lợi. Ngày có nhiều áp lực do người và hoàn cảnh gây nên. Sự việc xảy ra kh.ông đúng với ý định của mình. Ngày có nhiều chuyện ưu phiền bực bội hoặc sức khỏe kh.ông t.ốt, việc l.àm kh.ông có kết quả.

– Tử vi t.uổi Mậu Thìn (Mộc, 36): Theo lịch âm thì mọi việc đều phải hết sức cẩn trọng. Kh.ông nên nản chí khi vấn đề như b.ức tường thành chắn ngang trước m.ặt. Ngày có nhiều sự bận rộn lo âu về công việc cũng như t.ình cảm, gia đạo cần phải lo toan. Tuy nhiên nếu những gì đã có sự hẹn ước hoặc đã có kỳ hạn thì hãy l.àm cho xong. Tâm t.ình bất an, sức khỏe kh.ông t.ốt. Gặp lại người xưa, chuyện cũ.

– Tử vi t.uổi Bính Thìn (Thổ, 48): Ngày có thiên c.an của ngày xung phá thiên c.an của bản chủ nên tam hợp địa chi hóa thành tam tai. Ngày có nhiều sự bận rộn lo âu về công việc cũng như t.ình cảm, gia đạo cần phải lo toan. Kh.ông nên nản chí, và cũng kh.ông nên đương đầu trong cách g.iải quyết. Ngày kh.ông có lợi cho sự đáo hạn, hẹn ước, định kỳ, tiệc tùng, đình đám. Có tin xa. Hao t.ốn về mua sắm, quà tặng, tu bổ, sửa chữa. Tài l.ộc kém. Kh.ông nên đi khám sức khỏe vào ngày này dễ có kết quả sai, t.iền m.ất tật mang.

– Tử vi t.uổi Giáp Thìn (Hỏa, 60): Kh.ông nên e sợ chuyện mích lòng, phiền lòng, cứ mạnh dạn nêu ý kiến. Tài l.ộc còn chậm. Ngày có nhiều tin tức hoặc chỉ để bàn thảo. Kh.ông nên tiến hành, quyết định sẽ gặp nhiều chống đối, bất mãn. Cẩn trọng khi sử dụng đồ đạc vật liệu, xe cộ có sự hư hại, hoặc cần phải tu bổ sửa chữa. Giới hạn trong việc di chuyển. Có tin buồn hoặc trái với dự tính.

– Tử vi t.uổi Nhâm Thìn (Thủy, 72): Mọi việc rất dễ xảy ra những chuyện trái ý, phật lòng hoặc gặp rủi ro, t.ai n.ạn, tin xấu. Nếu kh.ông sẽ là ngày nên cẩn trọng về sức khỏe, cần giới hạn mọi việc để tránh những chuyện phiền lòng, thất bại. Tuy nhiên cũng có tin xa, có tài l.ộc hoặc quà cáp do vấn đề t.ình cảm, ân nghĩa hoặc được ăn uống.

6. Tử vi ngày mai 18/2/2024 của t.uổi Tỵ

– Tử vi t.uổi Tân Tỵ (Kim, 23 – 83): Ngày có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn, hoặc có người đem tin đến về việc mình mong cầu đã có kết quả. Nên thay đổi hoàn cảnh hiện tại. Tuy nhiên mọi việc cũng kh.ông nên đi quá giới hạn của nó chỉ đem đến sự mệt nhọc và phiền toái. Có tin xa. Tài l.ộc t.ốt, có l.ộc ăn, quà tặng, và cũng có hao t.ốn về sự mua sắm, tu bổ.

– Tử vi ngày mai t.uổi Kỷ Tỵ (Mộc, 35): Cần phải bỏ công sức hoặc phải gây áp lực mới có kết quả. Ngày có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn hoặc có tin tức của họ. Có cuộc đi ngắn. Thuận lợi cho việc sửa chữa, mua sắm, dọn dẹp, chữa bệnh. Tài l.ộc vào nhanh ra nhanh. Trong nhà có người đi xa, thay đổi việc l.àm.

– Tử vi t.uổi Đinh Tỵ (Thổ, 47): Ngày có thiên c.an Nhâm của ngày hợp hóa thiên c.an Đinh của bản mạng là cát. Có sự thay đổi về việc l.àm hoặc có cuộc đi ngắn. Ngày có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn hoặc có tin tức của họ. Thuận lợi cho việc sửa chữa, mua sắm, dọn dẹp, chữa bệnh. Tài l.ộc khá, có tin tức t.ốt về l.àm ăn. Trong nhà có người đi xa, thay đổi việc l.àm. Một ngày vui vẻ và tích c.ực.

– Tử vi t.uổi Ất Tỵ (Hỏa, 59): Ngày có nhiều sự thay đổi về việc l.àm cũng như t.ình cảm. Kh.ông nên chần chờ khi cơ hội đến, mọi việc nên tiến hành. Nếu có sự đề nghị hùn hạp hoặc mời th.am gia thì nên chấp nhận. T.ình cảm t.ốt. Có hỷ sự. Có tin xa. Tài l.ộc trung bình.

– Tử vi t.uổi Quý Tỵ (Thủy, 71): Cần phải bỏ công sức hoặc phải gây áp lực mới có kết quả. Ngày có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn hoặc có tin tức của họ. Có cuộc đi ngắn. Thuận lợi cho việc sửa chữa, mua sắm, dọn dẹp, chữa bệnh. Tài l.ộc vào nhanh ra nhanh. Trong nhà có người đi xa, thay đổi việc l.àm. Đề phòng có sự sai hẹn, dời hẹn.

7. Tử vi ngày mai 18/2/2024 của t.uổi Ngọ

– Tử vi t.uổi Nhâm Ngọ (Mộc, 22 – 82): Ngày xung của bản mạng. Ngày có nhiều sự việc xảy ra t.ốt xấu xoay chuyển liên tục, nên bình tĩnh để g.iải quyết. Nên cẩn trọng dễ có sự hư hại, trắc trở, khó khăn nhưng vẫn có kết quả. Có người bất đồng ý kiến với mình. Có sự gặp gỡ người thân, bè bạn hoặc có tin tức. Hao t.ốn về giao thiệp, g.iải trí.

– Tử vi t.uổi C.anh Ngọ (Thổ, 34): Ngày xung của bản mạng. Bớt một chuyện t.ốt hơn là thêm một chuyện. Tránh chuyện thị phi tranh cãi, nên nhường nhịn. Sức khỏe kh.ông t.ốt. Có tin buồn. Kh.ông nên mưu sự hoặc tiến hành những chuyện lớn lao sẽ bị nghẽn lối, cản trở, gặp khó khăn, chỉ hao t.ốn công sức. Tài l.ộc có bao nhiêu thì t.ốt bấy nhiêu. Nên chi dụng vào những việc cần thiết. Có tin xa, hoặc có sự gặp gỡ.

– Tử vi t.uổi Mậu Ngọ (Hỏa, 46): Ngày xung của bản mạng. Nên mạnh dạn nói lên ý nghĩ của mình về công việc cũng như t.ình cảm khi được hỏi ý kiến. Ngày có sự hội họp, bàn thảo, nhóm bạn, gặp gỡ người thân hoặc có tin tức của họ. Tài l.ộc t.ốt. Có tin kh.ông t.ốt về đồ đạc, vật dụng trong nhà hoặc trong công sở cần phải tu bổ, sửa chữa. Sức khỏe kh.ông t.ốt hoặc phải bận lo về công việc. Kh.ông nên hấp tấp khi quyết định công việc, nên hỏi ý kiến của quý nhân.

– Tử vi t.uổi Bính Ngọ (Thủy, 58): Ngày có thiên c.an của ngày xung phá thiên c.an của bản chủ lại còn là ngày xung của bản mạng. Nên cẩn trọng trong sự đi lại, di chuyển. Có người bất đồng ý kiến với mình. Nếu có mưu sự về công việc gì thì đều phải có trở ngại trước hoặc có sự thiệt thòi, hy s.inh mới có kết quả. Tài l.ộc kém. Kh.ông nên đi khám sức khỏe vào ngày này dễ có kết quả sai, t.iền m.ất tật mang.

– Tử vi ngày mai t.uổi Giáp Ngọ (Kim, 70): Ngày xung của bản mạng. Kh.ông nên tiến hành, giao dịch những công việc lớn, sẽ gặp điều kh.ông may. Ngày có nhiều bi.ến chuyển kh.ông thuận lợi dễ dàng trong việc g.iải quyết. Giới hạn việc di chuyển đi xa, sử dụng phương tiện máy móc. Ngày chỉ có những tin tức kh.ông t.ốt, hoặc tin tức kh.ông đến, chậm chạp. Kh.ông nên tranh cãi, bất hòa chỉ l.àm thêm rối ren, dễ bị hàm oan, thị phi. Tài l.ộc kém. T.ình cảm kh.ông t.ốt. Gia đạo bất an.

8. Tử vi ngày mai 18/2/2024 của t.uổi Mùi

– Tử vi ngày mai t.uổi Quý Mùi (Mộc, 21 – 81): Sức khỏe kh.ông t.ốt. Có tin buồn. Nên đi lại, di chuyển, gặp gỡ mới t.ốt. Ngày có nhiều sự bi.ến động về t.iền bạc, công việc l.àm ăn. Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn. Nếu thấy có lợi thì kh.ông nên tiến thêm, dễ hao tài, hoặc hao t.ốn về g.iải trí, giao thiệp, chia chác.

– Tử vi t.uổi Tân Mùi (Thổ, 33): Những việc đã có dự tính hoặc đang tiến hành thì cứ tiếp tục. Có người cũ hoặc việc cũ đến đem lại sự thuận lợi cho mình. Nhà có sự hội ngộ, họp m.ặt của bè bạn, người thân hoặc có tin vui đến. Có tài l.ộc, nhưng dễ hao t.ốn. Nên đi xa, di chuyển, thay đổi hoàn cảnh, công việc hiện tại. Có tin xa.

– Tử vi t.uổi Kỷ Mùi (Hỏa, 45): Có hỷ sự, tin vui. Nên đi lại, di chuyển, gặp gỡ mới t.ốt. Ngày có nhiều sự bi.ến động về t.iền bạc, công việc l.àm ăn. Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn. Nếu thấy có lợi thì kh.ông nên tiến thêm, dễ hao tài, hoặc hao t.ốn về g.iải trí, giao thiệp, chia chác. Nếu kh.ông phải là t.iền bạc thì là chuyện có lợi trong việc bàn bạc l.àm ăn. Có tin xa.

– Tử vi t.uổi Đinh Mùi (Thủy, 57): Ngày có thiên c.an Nhâm của ngày hợp hóa thiên c.an Đinh của bản mạng là cát. Nếu sự việc tiến hành nhanh chóng thì rất dễ bị bỏ dở, đứng chựng do gặp thiếu sót hoặc có tin tức l.àm đ.ảo l.ộn. Ngày có nhiều sự bi.ến động về t.iền bạc, công việc l.àm ăn. Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn. Nếu kh.ông phải là t.iền bạc thì là chuyện có lợi trong việc bàn bạc l.àm ăn. Có tin xa. Nên đi lại, di chuyển, gặp gỡ mới t.ốt. Có hỷ sự. Ngày chỉ t.ốt cho những việc cấp thời, ngắn gọn. Tài l.ộc khá. Một ngày vui vẻ và tích c.ực.

– Tử vi t.uổi Ất Mùi (Kim, 69): Nên mạnh dạn nói lên ý nghĩ của mình về công việc cũng như t.ình cảm khi được hỏi ý kiến. Ngày có sự hội họp, bàn thảo, nhóm bạn, gặp gỡ người thân hoặc có tin tức của họ. Tài l.ộc t.ốt. Đồ đạc, vật dụng trong nhà hoặc trong công sở cần phải tu bổ, sửa chữa. Sức khỏe kh.ông t.ốt hoặc phải bận lo về công việc. Kh.ông nên hấp tấp khi quyết định công việc, nên hỏi ý kiến của quý nhân.

9. Tử vi ngày mai 18/2/2024 của t.uổi Thân

– Tử vi t.uổi Nhâm Thân (Kim, 32): Hãy mạnh dạn đi xa để g.iải quyết công việc, kh.ông nên tránh né. Mọi việc nên dùng t.ình cảm sẽ có sự thuận lợi. Kh.ông nên để ý đến những sự kích bác hoặc những chuyện phiền lòng. Có tin xa, hoặc có cuộc đi, di chuyển. Có sự gặp gỡ bè bạn, thân nhân, hội họp, đình đám. Có tài l.ộc hoặc có chuyện vui.

– Tử vi t.uổi C.anh Thân (Mộc, 44): Công việc còn trải qua nhiều khó khăn bận rộn, kh.ông nên hấp tấp. Nên có sự th.am khảo ý kiến của người khác. Có nhiều áp lực, hoặc ở trong t.ình thế tiến thoái lưỡng nan, nhưng nếu bền chí thì sẽ thắng lợi. Cần đề phòng những rủi ro bất trắc liên quan đến sức khỏe, bản mạng của mình và người thân. Có sự gặp gỡ bất ngờ, hoặc có tin tức.

– Tử vi ngày mai t.uổi Mậu Thân (Thổ, 56): Có sự gặp gỡ bè bạn, thân nhân, hội họp, đình đám. Có tài l.ộc hoặc có chuyện vui. Nếu là công việc thì kh.ông nên hấp tấp, vội vàng vì sự việc xảy ra dễ có sự đ.ảo l.ộn ngoài dự tính, c.hạm phải những vấn đề khó khăn hoặc dễ gặp những vấn đề rủi ro, hoặc bị chơi xấu, tranh cãi. Có tin xa, hoặc có cuộc đi, di chuyển.

– Tử vi t.uổi Bính Thân (Hỏa, 68): Ngày có thiên c.an của ngày xung phá thiên c.an của bản chủ nên tam hợp địa chi hóa thành tam tai. Ngày có sự gặp gỡ bè bạn, thân nhân, hội họp, đình đám. Có tin xa, hoặc có cuộc đi, di chuyển. Tuy nhiên cần cẩn trọng trong công việc đi lại, di chuyển có rủi ro, hoặc có tin buồn. Về việc l.àm cũng nên cẩn trọng, kh.ông nên hấp tấp vội vàng, dễ xảy ra những chuyện kh.ông vừa ý, c.hạm phải những vấn đề khó khăn hoặc dễ gặp những vấn đề rủi ro, hoặc bị chơi xấu, tranh cãi. Kh.ông nên đi khám sức khỏe vào ngày này dễ có kết quả sai, t.iền m.ất tật mang. Tài l.ộc kém.

– Tử vi t.uổi Giáp Thân (Thủy, 80): Kh.ông nên để cho mình ở trong thế kẹt hoặc bị ràng buộc. Hãy thẳng thắn nói lên ý kiến của mình dù biết rằng sẽ có nhiều bất hòa, tranh cãi. Cẩn trọng khi đi đứng, di chuyển, có rủi ro. Mọi dự tính chưa có thể tiến hành. Nên chờ đợi. Có tin buồn. Tài l.ộc chậm, chưa đến.

10. Tử vi ngày mai 18/2/2024 của t.uổi Dậu

– Tử vi t.uổi Quý Dậu (Kim, 31): Mọi việc kh.ông nên đi quá giới hạn, hoặc kéo dài, sẽ gặp chuyện kh.ông hay, có tổn thất, trách oán, phạt vạ, hao t.ốn tài l.ộc. Có sự gặp gỡ, hội họp, đám tiệc, hẹn ước, g.iải trí. Có đông người đến hoặc nhận nhiều tin tức về công việc cũng như về t.ình cảm. Có cuộc đi ngắn. Có tin vui về t.ình cảm.

– Tử vi t.uổi Tân Dậu (Mộc, 43): Ngày rất dễ có sự thuận lợi khi mưu cầu về công danh, t.ình cảm, t.iền bạc. Có sự hội họp đông người hoặc nhận được nhiều tin tức t.ốt. Gia đạo có hỷ sự, có tin vui, có khách đến. Tuy nhiên cũng kh.ông nên kéo dài vì sẽ có sự đ.ảo l.ộn, và cũng kh.ông nên tranh giành, tính toán, và cần xem xét lại những ý kiến khác. Nên cẩn trọng trong việc đi lại, di chuyển.

– Tử vi t.uổi Kỷ Dậu (Thổ, 55): Mọi việc kh.ông nên đi quá giới hạn, hoặc kéo dài, sẽ gặp chuyện kh.ông hay, có tổn thất, trách oán, phạt vạ, hao t.ốn tài l.ộc. Có sự gặp gỡ, hội họp, đám tiệc, hẹn ước, g.iải trí. Có đông người đến hoặc nhận nhiều tin tức về công việc cũng như về t.ình cảm. Có cuộc đi ngắn. Có tin vui về t.ình cảm. Tin xấu về sức khỏe, l.àm ăn.

– Tử vi ngày mai t.uổi Đinh Dậu (Hỏa, 67): Ngày có thiên c.an Nhâm của ngày hợp hóa thiên c.an Đinh của bản mạng là cát. Ngày thuận lợi cho việc gặp gỡ, hội họp, tiệc tùng, đình đám, hẹn ước, g.iải trí. Có đông người đến hoặc nhận nhiều tin tức về công việc cũng như về t.ình cảm. Có cuộc đi ngắn. Có tin vui. Tài l.ộc khá. Một ngày vui vẻ và tích c.ực.

– Tử vi t.uổi Ất Dậu (Thủy, 79): Đã có sự hẹn ước, giao kết thì phải tiến hành cho trọn vẹn. Có sự chậm trễ chút ít về thời gian. Gia đạo có tin vui, hoặc có người đi xa, gặp lại người xưa. Ngày thuận lợi cho đình đám, tế lễ.

11. Tử vi ngày mai 18/2/2024 của t.uổi Tuất

– Tử vi t.uổi Giáp Tuất (Hỏa, 30): Ngày xấu. Mọi công việc đều kh.ông nên tiến hành. Nếu công việc đang trôi chảy thì sẽ gặp chuyện bất trắc, trở lực, hoặc có tin tức kh.ông t.ốt cho công việc l.àm ăn. Đề phòng tiểu nhân chơi xấu, nội bộ có sự tranh cãi, bất hòa, sự mong cầu về t.iền bạc kh.ông t.ốt, còn ở xa. Đề phòng rủi ro, t.ai n.ạn, bệnh tật. Gia đạo bất an.

– Tử vi t.uổi Nhâm Tuất (Thủy, 42): Ngày kh.ông t.ốt. Nếu kh.ông phải là những việc quan trọng thì nên nghỉ ngơi. Sự giao thiệp, gặp gỡ trong ngày chỉ nhận được những tin buồn hoặc mình gặp rủi ro, buồn phiền, đau yếu. Ngày gặp nhiều áp lực về công việc, hoàn cảnh gây ra. Mọi việc tiến hành đều phải có sự cẩn trọng và kiên nhẫn. Nên suy nghĩ kỹ trước khi hành động, dễ bị vướng mắc, lôi thôi. Có tin xa, gặp lại người xưa, chuyện cũ. Sự mong cầu về tài l.ộc, t.iền bạc còn chậm hoặc chỉ có tin.

– Tử vi t.uổi C.anh Tuất (Kim, 54): Nên cẩn thận trong mọi hành động, chỉ sai lầm một chút sẽ đem đến hậu quả kh.ông t.ốt. Ngày có nhiều sự thay đổi, bi.ến động, công việc, tin tức đến dồn dập. Kh.ông nên sợ những áp lực từ bên ngoài, cần phải nhẫn nại. Ngày thuận lợi cho việc thay đổi, sửa chữa, tu bổ, đi xa.

– Tử vi ngày mai t.uổi Mậu Tuất (Mộc, 66): Nên suy nghĩ kỹ trước khi hành động, dễ bị vướng mắc, lôi thôi. Có tin xa, gặp lại người xưa, chuyện cũ. Sự mong cầu về tài l.ộc, t.iền bạc có tính bất ngờ nếu kh.ông so đo, tính toán. Có nhiều sự xoay chuyển, thay đổi bất ngờ, hoặc ngày gặp nhiều áp lực về công việc, hoàn cảnh gây ra. Mọi việc tiến hành đều phải có sự cẩn trọng và kiên nhẫn.

– Tử vi t.uổi Bính Tuất (Thổ, 78): Ngày có thiên c.an của ngày xung phá thiên c.an của bản chủ. Nên chăm chú vào những công việc hiện tại có tính cách riêng tư. Kh.ông nên bàn ra tán vào những chuyện kh.ông hay của người khác dễ l.àm ơn mắc oán. Nếu có ý định thay đổi công việc hoặc đang gặp trở ngại cũng kh.ông nên quyết định nhanh chóng. Ngày có nhiều tin tức t.ốt xấu lẫn l.ộn. Tài l.ộc vào ra thất thường. Kh.ông nên đi khám sức khỏe vào ngày này dễ có kết quả sai, t.iền m.ất tật mang.

12. Tử vi ngày mai 18/2/2024 của t.uổi Hợi

– Tử vi t.uổi Ất Hợi (Hỏa, 29): Có nhiều sự việc xảy ra bất ngờ ngoài dự tính. Kh.ông nên e ngại sự chậm chạp, chậm trễ vẫn có kết quả t.ốt. Ngày có sự gặp gỡ, hội họp, tiệc tùng, đình đám, cuộc vui. Có người ở xa trở về hoặc có tin của họ.

– Tử vi t.uổi Quý Hợi (Thủy, 41): Ngày của sự đáo hạn, đến hẹn nhưng cũng gặp trắc trở chút ít. Có nhiều bi.ến động hoặc thay đổi do đã có dự tính trước hoặc có sự thay đổi, gặp gỡ bất ngờ. Nếu công việc đang được tiến hành sẽ có sự bỏ dở hoặc phá ngang do có khách đến hoặc có tin tức khác l.àm đ.ảo l.ộn công việc. Có tin vui hoặc có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn. Tài l.ộc vào nhanh ra nhanh, nhưng kh.ông nên để vướng mắc, tranh cãi, phiền lòng, có l.ộc ăn, quà tặng.

– Tử vi t.uổi Tân Hợi (Kim, 53): Mọi sự chờ đợi đã qua nay đã đến l.úc thay đổi, hoặc bắt tay vào công việc. Ngày có nhiều chuyện t.ình cảm t.ốt. Có tin vui, hỷ sự. Tài l.ộc t.ốt. Tuy nhiên có những người chỉ đến để mà vui chơi hoặc trục lợi, khiến cho hao t.ốn hoặc sự gặp gỡ kh.ông được như ý vì có nhiều quan điểm khác nhau.

– Tử vi ngày mai t.uổi Kỷ Hợi (Mộc, 65): Ngày của sự đáo hạn, đến hẹn nhưng cũng gặp trắc trở chút ít. Có nhiều bi.ến động hoặc thay đổi do đã có dự tính trước hoặc có sự thay đổi, gặp gỡ bất ngờ. Nếu công việc đang được tiến hành sẽ có sự bỏ dở hoặc phá ngang do có khách đến hoặc có tin tức khác l.àm đ.ảo l.ộn công việc. Có tin vui hoặc có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn. Tài l.ộc vào nhanh ra nhanh, có l.ộc ăn, quà tặng.

– Tử vi t.uổi Đinh Hợi (Thổ, 77): Ngày có thiên c.an Nhâm của ngày hợp hóa thiên c.an Đinh của bản mạng là cát. Ngày có nhiều bi.ến động hoặc thay đổi do đã có dự tính trước hoặc có sự thay đổi, gặp gỡ bất ngờ. Nếu công việc đang được tiến hành sẽ có sự bỏ dở hoặc phá ngang do có khách đến hoặc có tin tức khác l.àm đ.ảo l.ộn công việc. Ngày của sự đáo hạn, đến hẹn nhưng cũng gặp trắc trở chút ít. Có tin vui hoặc có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn. Tài l.ộc khá, có l.ộc ăn, quà tặng. Một ngày vui vẻ và tích c.ực.

Trên đây là tử vi 12 con giáp 60 hoa giáp ngày 18/2/2024, mong rằng những dự b.áo trên đây sẽ giúp bạn chủ động trong công việc, sự n.ghiệp và các mối quan hệ cá nhân để có một ngày mới suôn sẻ.

Theo Chuyên gia phong th.ủy Song Hà

* Th.ông tin chỉ mang tính th.am khảo, chiêm nghiệm