Dự b.áo tử vi ngày mai 18/1/2024 của 12 con giáp theo từng t.uổi

Dự b.áo tử vi ngày mai 18/1/2024 của 12 con giáp theo từng t.uổi

Xem dự b.áo tử vi ngày mai 18/1 của 12 con giáp, 60 hoa giáp giúp bạn biết về công việc, t.iền bạc, t.ình cảm căn mệnh theo từng t.uổi đầy đủ, chi t.iết.

Tử vi thứ 5 của 12 con giáp ngày 18 tháng 1 năm 2024 dương lịch.

1. Tử vi ngày mai 18/1/2024 của t.uổi Tý

– Tử vi t.uổi Bính Tý (Thủy, 28): Ngày có thiên c.an Tân của ngày hợp hóa cùng thiên c.an Bính của bản mạng nên vẫn khá ổn. Chỉ nên ngồi yên và tìm cách hòa hoãn. Cần có sự giúp đỡ của bè bạn, hoặc quý nhân giúp đỡ cho mình về t.iền bạc hoặc cho ý kiến thì mới có thể xong việc. Có tin tức hoặc sự việc thay đổi gây l.úng túng cho mình. Có tin xa. Tài l.ộc nhỏ. Một ngày vui vẻ và tích c.ực.

– Tử vi t.uổi Giáp Tý (Kim, 40): Nên có sự thay đổi phương hướng l.àm ăn, nơi ăn chốn ở, việc l.àm, chuyện t.ình cảm cũng vậy. Kh.ông nên do dự khi có người đề nghị hợp tác đầu tư, hùn hạp. T.ình cảm t.ốt. Có tài l.ộc hoặc có l.ộc ăn, quà tặng.

– Tử vi ngày mai t.uổi Nhâm Tý (Mộc, 52): Ngày có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn, hoặc có người đem tin đến về việc mình mong cầu đã có kết quả. Nên thay đổi hoàn cảnh hiện tại. Tuy nhiên mọi việc cũng kh.ông nên đi quá giới hạn của nó chỉ đem đến sự mệt nhọc và phiền toái. Có tin xa. Tài l.ộc t.ốt, có l.ộc ăn, quà tặng, và cũng có hao t.ốn về sự mua sắm, tu bổ.

– Tử vi t.uổi C.anh Tý (Thổ, 64): Nếu muốn cho mọi việc t.ốt đẹp thì phải chịu khó, sẽ gặp may mắn hoặc có quý nhân giúp đỡ. Kh.ông nên vì những chuyện nhỏ nhặt hoặc tiểu t.iết mà bỏ qua cơ hội. Sẽ có tin vui. Ngày thuận lợi cho việc gặp gỡ, họp m.ặt, cuộc vui, nhưng có sự chậm trễ, hoặc kh.ông được như ý.

– Xem tử vi t.uổi Mậu Tý (Hỏa, 76): Ngày có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn, hoặc có người đem tin đến về việc mình mong cầu đã có kết quả. Nên thay đổi hoàn cảnh hiện tại. Tuy nhiên mọi việc cũng kh.ông nên đi quá giới hạn của nó chỉ đem đến sự mệt nhọc và phiền toái. Có tin xa. Tài l.ộc t.ốt, có l.ộc ăn, quà tặng, và cũng có hao t.ốn về sự mua sắm, tu bổ.

2. Tử vi ngày mai 18/1/2024 của t.uổi Sửu

– Tử vi ngày mai t.uổi Đinh Sửu (Thủy, 27): Có tin buồn. Việc l.àm ăn còn nhiều khó khăn chưa phải là l.úc tiến lên. Nên giới hạn mọi việc giao thiệp qua lại, cũng nên cẩn trọng về lời ăn tiếng nói, tất cả đều kh.ông t.ốt dễ đem đến sự phiền toái. Ngày dễ gặp những chuyện bực mình hoặc nghe tin bất lợi cho mình hoặc của người thân, bè bạn. Hao t.ốn về mua sắm, quà tặng, thăm hỏi.

– Tử vi t.uổi Ất Sửu (Kim, 39): Ngày có thiên c.an của ngày xung phá thiên c.an t.uổi của bản mạng nên tam hợp địa chi hóa thành tam tai là rất xấu. Chớ nên tin tưởng vào nguồn tin cũ và lời hẹn ước cũ, có sự chậm trễ hoặc có sự thay đổi. Chú ý kh.ông cho vay t.iền cá nhân, cho mượn t.iền cá nhân vào ngày này. Tài l.ộc còn chậm chạp nhưng cũng kh.ông có sự thiệt hại gì. Có tin buồn về sức khỏe, bản mạng, công danh của người thân. Kh.ông nên có sự xích mích nhỏ mà l.àm m.ất đi chuyện t.ình cảm. Kh.ông nên đi khám sức khỏe vào ngày này dễ có kết quả sai, t.iền m.ất tật mang.

– Tử vi t.uổi Quý Sửu (Mộc, 51): Kh.ông nên tranh cãi và cũng kh.ông nên nghe lời người khác. Sự việc hay có sự thay đổi bất ngờ. Có nhiều tin tức đến dồn dập khiến phải âu lo về bản mạng, sức khỏe, công danh của mình về người thân. Kh.ông nên tính toán mưu cầu t.iền bạc sẽ kh.ông có kết quả. Nếu có người mưu tính hùn hạp cũng là điều kh.ông nên e có sự lợi dụng hoặc mích lòng. Có tin buồn, tâm t.ình bất an. Hao tài về mua sắm, tu bổ, sửa chữa.

– Tử vi t.uổi Tân Sửu (Thổ, 63): L.àm việc gì cũng kh.ông nên hấp tấp vội vàng vì sự việc luôn luôn đến hai lần. Ngày có nhiều bất an, lo toan, có tin buồn, đình đám, có sự tổn hại về danh dự, uy tín, hoặc kh.ông được như ý về bếp núc, ăn uống. Cần phải dè dặt khi có sự lời qua tiếng lại với người trên vì họ đang có chuyện buồn hoặc bị hao t.ốn..

– Tử vi t.uổi Kỷ Sửu (Hỏa, 75): Kh.ông nên tranh cãi và cũng kh.ông nên nghe lời người khác. Sự việc hay có sự thay đổi bất ngờ. Có nhiều tin tức đến dồn dập khiến phải âu lo về bản mạng, sức khỏe, công danh của mình về người thân. Kh.ông nên tính toán mưu cầu t.iền bạc sẽ kh.ông có kết quả. Nếu có người mưu tính hùn hạp cũng là điều kh.ông nên, e có sự lợi dụng hoặc mích lòng. Có tin buồn, tâm t.ình bất an. Hao tài về mua sắm, tu bổ, sửa chữa.

3. Tử vi ngày mai 18/1/2024 của t.uổi Dần

– Tử vi ngày mai t.uổi Mậu Dần (Thổ, 26): Ngày chỉ nên g.iải quyết những công việc đã có sự đáo hạn, đến hẹn, đính ước, giao kết. Nếu có lời mời hùn hạp hoặc dự định ở trong tương lai thì kh.ông nên quyết định nhanh chóng mọi việc chưa có thời cơ thuận lợi, hoặc chỉ nên nhận t.iền nhưng cần phải bàn thảo thêm. Có sự hao t.ốn về mua sắm, tu bổ, sửa chữa. Nhà có khách đến, có tiệc nhỏ. Có tài l.ộc.

– Tử vi t.uổi Bính Dần (Hỏa, 38): Ngày có thiên c.an Tân của ngày hợp hóa cùng thiên c.an Bính của bản mạng nên vẫn khá ổn. Mọi tính toán đều kh.ông thích đáng, khó có phương hướng g.iải quyết nhưng cũng kh.ông đáng lo ngại, sẽ có cơ hội hoặc có người giúp đỡ. Kh.ông nên mưu cầu những việc lớn lao chỉ đem lại sự thất bại, và còn bị vướng mắc lôi thôi. Đừng tin vào dư luận và những người đến với mình bàn bạc. Tuy nhiên vẫn là một ngày thuận lợi cho bạn.

– Tử vi t.uổi Giáp Dần (Thủy, 50): Ngày của hạn kỳ đã đến, hoặc phải tiến hành, g.iải quyết, hoặc phải thay đổi hoàn cảnh, chức vụ, việc l.àm cũ. Nên đổi mới và lập kế hoạch cho mình một hướng đi. Kh.ông nên dấu diếm ý định của mình chỉ thêm sự thiệt thòi vì người khác cũng đang chờ đợi mình lên tiếng. Có tin tức kh.ông t.ốt ở nơi xa. Tài l.ộc trung bình.

– Tử vi t.uổi Nhâm Dần (Kim, 62): Ngày chỉ nên g.iải quyết những công việc đã có sự đáo hạn, đến hẹn, đính ước, giao kết. Nếu có lời mời hùn hạp hoặc dự định ở trong tương lai thì kh.ông nên quyết định nhanh chóng mọi việc chưa có thời cơ thuận lợi, hoặc chỉ nên nhận t.iền nhưng cần phải bàn thảo thêm. Có sự hao t.ốn về mua sắm, tu bổ, sửa chữa. Nhà có khách đến, có tiệc nhỏ. Có tài l.ộc.

– Tử vi t.uổi C.anh Dần (Mộc, 74): Có tin đi xa hoặc thay đổi về công việc, công danh. Sự mong cầu về t.iền bạc tuy chậm nhưng sẽ có kết quả, miễn là mình có chịu sự thiệt thòi đôi chút. Chuyện t.ình cảm kh.ông nên cưỡng cầu hoặc có sự dời hẹn, sai hẹn hoặc bất đồng ý kiến. Nên nhẫn nại tương lai sẽ có kết quả như ý. Có tin tức ở xa.

4. Tử vi ngày mai 18/1/2024 của t.uổi Mão

– Tử vi t.uổi Kỷ Mão (Thổ, 25): Kh.ông nên phân trần, giãi bày mà hãy tiến hành thì mới thuyết phục được người khác. Cũng kh.ông nên nghe những chuyện rầy rà, phiền toái kh.ông dính líu đến mình. Nếu có sự gặp gỡ cuộc vui, đám tiệc cũng kh.ông vừa ý, hoặc trong đó có người muốn nhờ mình giúp đỡ. Đi xa hoặc di chuyển cũng bất lợi. Nếu có đi thì cũng vì chuyện buồn, tin xấu đến cần phải đi. Có tin buồn.

– Xem tử vi t.uổi Đinh Mão (Hỏa, 37): Mọi việc rất dễ xảy ra kh.ông có lợi hoặc gặp sự khó khăn, hư hại, tranh chấp, thị phi. Nếu kh.ông thì cũng là một ngày l.àm việc c.ực nhọc mới có kết quả. Tài l.ộc dễ có sự hao tán, nếu có cũng phải chi phí, mua sắm rất nhiều.

– Tử vi t.uổi Ất Mão (Thủy, 49): Ngày có thiên c.an của ngày xung phá thiên c.an t.uổi của bản mạng là xấu. Có nhiều sự đ.ảo l.ộn kh.ông như mình dự tính. Hấp tấp trong công việc, lời nói sẽ đem đến hậu quả kh.ông t.ốt, đem lại sự ai oán, m.ất t.ình cảm. Chú ý kh.ông cho vay t.iền cá nhân, cho mượn t.iền cá nhân vào ngày này. Chuyện t.ình cảm kh.ông nên cưỡng cầu chỉ nhọc công. Có tin buồn. Mong cầu về tài l.ộc chưa có kết quả. Hao t.ốn vì vui chơi, mua sắm. Có khách đến. Tài l.ộc kém. Kh.ông nên đi khám sức khỏe vào ngày này dễ có kết quả sai, t.iền m.ất tật mang. Tài l.ộc

– Tử vi ngày mai t.uổi Quý Mão (Kim, 61): Kh.ông nên phân trần, giãi bày mà hãy tiến hành thì mới thuyết phục được người khác. Cũng kh.ông nên nghe những chuyện rầy rà, phiền toái kh.ông dính líu đến mình. Nếu có sự gặp gỡ cuộc vui, đám tiệc cũng kh.ông vừa ý, hoặc trong đó có người muốn nhờ mình giúp đỡ, và cũng kh.ông nên kéo dài. Đi xa hoặc di chuyển cũng bất lợi, hoặc khó quay về. Nếu có đi thì cũng vì chuyện buồn, tin xấu đến cần phải đi.

– Tử vi t.uổi Tân Mão (Mộc, 73): Có cuộc hẹn cần phải đi hoặc có sự thay đổi trong công việc l.àm ăn do có tin tức hoặc sự việc mới xảy ra. Giữa đường có sự trở ngại chậm trễ chút ít. Ngày có sự họp m.ặt, tiệc tùng, gặp bạn, vui chơi. Có tài l.ộc, hao t.ốn về mua sắm. Có nhiều người hoặc sự việc đến liên tục bận rộn cả ngày. Kết quả công việc còn chậm. Gặp lại người cũ.

5. Tử vi ngày mai 18/1/2024 của t.uổi Thìn

– Tử vi t.uổi C.anh Thìn (Kim, 24 – 84): Mọi việc đều kh.ông nên vội vàng khi có gặp sự sai hẹn, lỡ hẹn, chậm trễ. Mọi việc dễ bị phá ngang, bỏ dở, hoặc có rủi ro, chuyện buồn. Nên có sự tu bổ sửa chữa chỉnh trang, mua sắm đồ đạc vật dụng cho nhà cửa, văn phòng. Sự mong cầu về t.iền bạc còn chậm hoặc có mà kh.ông được như ý. Có tin tức về công việc đã kết thúc, hoặc có tin mới về công việc sắp tới đã được dự tính trước.

– Tử vi t.uổi Mậu Thìn (Mộc, 36): T.ốt hơn nên noi theo lối cũ, an phận thủ thường, nếu muốn thay đổi thì cần có ý kiến của nhiều người. Ngày có sự hoàn tất công việc hoặc có sự đáo hạn, định kỳ. Có tin vui, gặp người t.ốt. Có người muốn nâng đỡ mình nhưng còn dè dặt vì e sợ có người châm chích. Mọi việc cứ để yên chưa phải l.úc. Chuyện t.ình cảm, t.ình duyên thoải mái vui tươi. Tài l.ộc trung bình. Hao tài về giao thiệp, mua sắm, t.iền của sự đáo hạn, định kỳ.

– Tử vi t.uổi Bính Thìn (Thổ, 48): Ngày có thiên c.an Tân của ngày hợp hóa cùng thiên c.an Bính của bản mạng nên vẫn khá ổn. Càng hành động thì càng bị ràng buộc rắc rối, hoặc phải l.àm trong t.ình trạng bị ép uổng, miễn cưỡng, bị trách oán. Cũng kh.ông nên tin tưởng vào kinh nghiệm, tay nghề của mình, chưa hẳn đã là phù hợp. Mọi việc chưa có thể kết thúc. Nên chờ vào một dịp khác. Có tài l.ộc nhỏ. Hao tài về tu bổ, sửa chữa, mua sắm, giao thiệp. Có sự gặp gỡ bè bạn, thân nhân, hoặc có tin. Một ngày vui vẻ và tích c.ực.

– Tử vi t.uổi Giáp Thìn (Hỏa, 60): Kh.ông nên theo đường lối cũ và chấp nhận hoàn cảnh hiện tại. Nên mạnh dạn thay đổi vì bè bạn người thân hiểu được hoàn cảnh của mình. Ngày thuận lợi cho việc kết bạn, đính ước, cầu việc l.àm, cầu tin tức, thu vén công việc.

– Tử vi t.uổi Nhâm Thìn (Thủy, 72):T.ốt hơn nên noi theo lối cũ, an phận thủ thường, nếu muốn thay đổi thì cần có ý kiến của nhiều người. Ngày có sự hoàn tất công việc hoặc có sự đáo hạn, định kỳ. Có tin vui, gặp người t.ốt. Có người muốn nâng đỡ mình nhưng còn dè dặt vì e sợ có người châm chích. Mọi việc cứ để yên chưa phải l.úc. Chuyện t.ình cảm, t.ình duyên thoải mái vui tươi. Tài l.ộc trung bình. Hao tài về giao thiệp, mua sắm, t.iền của sự đáo hạn, định kỳ.

6. Tử vi ngày mai 18/1/2024 của t.uổi Tỵ

– Tử vi t.uổi Tân Tỵ (Kim, 23 – 83): Ngày t.uổi của bản mạng. Sự mong cầu nhanh chóng về công danh cũng như về tài l.ộc tuy kh.ông có kết quả như ý nhưng vẫn t.ốt. Nên hãy để tự nhiên. Có nhiều người hoặc sự việc đến cần phải g.iải quyết hoặc thay đổi. Có sự họp m.ặt gặp gỡ hoặc có tin xa về t.ình cảm giao thiệp.

– Tử vi ngày mai t.uổi Kỷ Tỵ (Mộc, 35): Ngày t.uổi của bản mạng. Chớ nên hấp tấp vội vàng hành động hoặc ăn nói dễ bị trách oán, hiểu lầm, tính toán kh.ông đúng thực tế. Chớ nên để bị lôi cuốn vào lời nói của người khác. Ngày gặp bè bạn, thân nhân hoặc có tin xa. Gia đạo ồn ào, bận rộn. Tài l.ộc trung bình nhưng cũng kh.ông nên đầu tư, hùn hợp.

– Tử vi t.uổi Đinh Tỵ (Thổ, 47): Ngày t.uổi của bản mạng. Mọi việc đều phải cẩn trọng và chậm rãi. Chớ nên để hoàn cảnh hoặc người khác lôi cuốn vào những chuyện kh.ông đâu chỉ đưa đến hao tài mà còn mang tiếng, thị phi, tranh cãi. Chỉ nên ngồi yên hoặc l.àm những công việc lặt vặt trong nhà. Nội bộ gia đạo cũng kh.ông nên gây sự bất hòa vì những chuyện ở bên ngoài.

– Tử vi t.uổi Ất Tỵ (Hỏa, 59): Ngày có thiên c.an của ngày xung phá thiên c.an t.uổi của bản mạng nên tam hợp địa chi hóa thành tam tai là rất xấu. Ngày t.uổi của bản mạng. Chú ý kh.ông cho vay t.iền cá nhân, cho mượn t.iền cá nhân vào ngày này. Sự mong cầu nhanh chóng về công danh cũng như về tài l.ộc kh.ông có kết quả nhưng vẫn t.ốt. Nên hãy để tự nhiên. Có nhiều người hoặc sự việc đến cần phải g.iải quyết hoặc thay đổi. Có sự họp m.ặt gặp gỡ hoặc có tin xa về t.ình cảm giao thiệp. Kh.ông nên đi khám sức khỏe vào ngày này dễ có kết quả sai, t.iền m.ất tật mang.

– Tử vi t.uổi Quý Tỵ (Thủy, 71): Ngày t.uổi của bản mạng. Chớ nên hấp tấp vội vàng hành động hoặc ăn nói dễ bị trách oán, hiểu lầm, tính toán kh.ông đúng thực tế. Chớ nên để bị lôi cuốn vào lời nói của người khác, để rồi s.inh ra nhiều chuyện phiền lòng, kết quả lại kh.ông t.ốt. Ngày gặp bè bạn, thân nhân hoặc có tin xa. Gia đạo ồn ào, bận rộn. Tài l.ộc trung bình nhưng cũng kh.ông nên đầu tư, hùn hợp.

7. Tử vi ngày mai 18/1/2024 của t.uổi Ngọ

– Tử vi t.uổi Nhâm Ngọ (Mộc, 22 – 82): Có sự may mắn về t.iền bạc, nhưng cũng hao về vui chơi, đình đám, giao thiệp. Mọi việc nên để tự nhiên kh.ông cần phải nêu lên ý kiến của mình vì tất cả đã có chủ định, hoặc việc phải bị bỏ dở, sai hẹn, chờ đợi lâu l.ắc. Ngày có nhiều sự bận rộn về công việc đã được định trước và có những chuyện kh.ông mong mà đến. Có tin tức ở xa về t.ình cảm, h.ôn nhân, thi cử..

– Tử vi t.uổi C.anh Ngọ (Thổ, 34): Ngày có sự thay đổi mọi việc từ công danh cho đến t.ình cảm, sức khỏe, việc l.àm. Có sự họp m.ặt, hội ngộ với bè bạn, người thân. Có tin xa, có khách đến, người có vai trò quan trọng đối với mình. Tài l.ộc trung bình, t.iền đáo hạn, định kỳ. Việc di chuyển nên đề phòng rủi ro, t.ai n.ạn nhỏ, hoặc đi mà kh.ông vừa ý.

– Tử vi t.uổi Mậu Ngọ (Hỏa, 46): Có sự may mắn về t.iền bạc, nhưng cũng hao về vui chơi, đình đám, giao thiệp. Mọi việc nên để tự nhiên kh.ông cần phải nêu lên ý kiến của mình vì tất cả đã có chủ định. Ngày có nhiều sự bận rộn về công việc đã được định trước và có những chuyện kh.ông mong mà đến. Có tin tức ở xa về t.ình cảm, h.ôn nhân, thi cử.

– Tử vi t.uổi Bính Ngọ (Thủy, 58): Ngày có thiên c.an Tân của ngày hợp hóa cùng thiên c.an Bính của bản mạng nên vẫn khá ổn. Mọi sự đều thay đổi. Thêm một chuyện thà bớt đi một chuyện sẽ đỡ đi chuyện nặng lòng. Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ. Tài l.ộc vào nhanh ra nhanh. Hao t.ốn về mua sắm, tiệc tùng, quà tặng hoặc chỉ có niềm vui ch.ốc lát. Chuyện t.ình cảm, vui chơi, giao thiệp kh.ông nên kéo dài sẽ gặp chuyện kh.ông như ý, vướng mắc vào chuyện mình kh.ông thích. Có tin kh.ông t.ốt ở xa.Tuy nhiên vẫn là một ngày thuận lợi cho bạn.

– Tử vi ngày mai t.uổi Giáp Ngọ (Kim, 70): Nên có sự dứt khoát, hoặc đình chỉ công việc hoặc chuyện t.ình cảm đã kéo dài từ lâu. Hoặc đã đến l.úc phải thay đổi t.ình trạng hiện tại. Có sự đi xa, xa cách người thân. Tài l.ộc dễ hao nhưng kh.ông phải là thua lỗ. Có tin buồn.

8. Tử vi ngày mai 18/1/2024 của t.uổi Mùi

– Tử vi ngày mai t.uổi Quý Mùi (Mộc, 21 – 81): Ngày có nhiều tin buồn hoặc sức khỏe kh.ông t.ốt. Gia đạo bất an, hoặc bận rộn vì chuyện tu bổ, sửa sang, mua sắm, chữa bệnh. Sự mong cầu về t.iền bạc còn chậm, nếu có thì cũng phải có sự chi phí khá nhiều. Đi xa bất lợi. Có tin xa. Việc đời còn lắm ngang trái buồn phiền, nếu bạn có gặp trở lực hoặc lâm vào thế kẹt cũng kh.ông nên chán nản, sẽ có người giúp đỡ mình, và mọi chuyện sẽ qua.

– Tử vi t.uổi Tân Mùi (Thổ, 33): Có cuộc đi xa hoặc di chuyển, dù có trở ngại chút ít. Nên đến nơi việc cần thiết k.ẻo có sự sai hẹn. Có sự tu bổ sửa chữa hoặc cần phải bàn thảo lại cho công việc. Có sự hội họp gặp gỡ, đình đám, vui chơi. Có tin buồn. Có tài l.ộc.

– Tử vi t.uổi Kỷ Mùi (Hỏa, 45): Ngày có nhiều tin buồn hoặc sức khỏe kh.ông t.ốt. Gia đạo bất an, hoặc bận rộn vì chuyện tu bổ, sửa sang, mua sắm, chữa bệnh. Sự mong cầu về t.iền bạc còn chậm, nếu có thì cũng phải có sự chi phí khá nhiều. Đi xa bất lợi. Có tin xa. Việc đời còn lắm ngang trái buồn phiền, nếu có gặp trở lực hoặc lâm vào thế kẹt cũng kh.ông nên chán nản, sẽ có người giúp đỡ mình, và mọi chuyện sẽ qua.

– Tử vi t.uổi Đinh Mùi (Thủy, 57): Ngày rất dễ gặp sự cản trở, khó khăn hoặc chỉ nhận được những tin tức bất lợi từ công danh cho đến t.ình cảm, sức khỏe. Chỉ nên nghỉ ngơi hoặc l.àm việc bình thường. Việc gì cũng nên cẩn trọng chớ để ràng buộc, bị vướng vào những chuyện kh.ông đâu. Sức khỏe kh.ông t.ốt.

– Tử vi t.uổi Ất Mùi (Kim, 69): Ngày có thiên c.an của ngày xung phá thiên c.an t.uổi của bản mạng là xấu. Chú ý kh.ông cho vay t.iền cá nhân, cho mượn t.iền cá nhân vào ngày này. Có khách đến nhờ vả về công việc soạn thảo giấy tờ, di chuyển, đi lại, các thủ tục về bảo trợ, bảo h.iểm, nên nhận lời. Ngày có tài l.ộc hoặc có sự thuận lợi trong công việc l.àm ăn. Sức khỏe kh.ông t.ốt. Kh.ông nên đi khám sức khỏe vào ngày này dễ có kết quả sai, t.iền m.ất tật mang. Gia đạo có tin buồn nhưng cũng kh.ông đáng lo ngại. Kh.ông nên mưu cầu về l.ộc bất ngờ, kh.ông t.ốt.

9. Tử vi ngày mai 18/1/2024 của t.uổi Thân

– Tử vi t.uổi Nhâm Thân (Kim, 32): Còn đám mây mù che khuất, mọi việc chưa phải là l.úc tiến hành vì còn nhiều trở ngại do công việc hoặc người mình mong muốn lại kh.ông đến. Nếu có đến lại kh.ông đúng như mình đã nghĩ. Chờ đợi tin tức còn chậm hoặc kh.ông được như ý. Ngày có sự tiến thoái lưỡng nan, nên ngồi yên và chờ một dịp khác. Có tài l.ộc nhỏ. Chuyện t.ình cảm kh.ông nên dây dưa kh.ông có kết quả.

– Tử vi t.uổi C.anh Thân (Mộc, 44): Ngày khó có tài l.ộc hoặc việc mong cầu khó có kết quả, có sự buồn phiền, gặp trắc trở đôi chút. Kh.ông nên vì những chuyện nhỏ nhặt mà quên đi mục đích chính của mình. Chịu hao t.ốn một chút mà giữ được lâu dài. Ngày có nhiều sự việc đến phải g.iải quyết hoặc giao tiếp. Có cuộc vui nhỏ.

– Tử vi ngày mai t.uổi Mậu Thân (Thổ, 56): Còn đám mây mù che khuất, mọi việc chưa phải là l.úc tiến hành vì còn nhiều trở ngại do công việc hoặc người mình mong muốn lại kh.ông đến. Nếu có đến lại kh.ông đúng như mình đã nghĩ. Chờ đợi tin tức còn chậm hoặc kh.ông được như ý. Ngày có sự tiến thoái lưỡng nan, nên ngồi yên và chờ một dịp khác. Có tài l.ộc nhỏ. Chuyện t.ình cảm kh.ông nên dây dưa kh.ông có kết quả.

– Tử vi t.uổi Bính Thân (Hỏa, 68): Ngày có thiên c.an Tân của ngày hợp hóa cùng thiên c.an Bính của bản mạng nên vẫn khá ổn. Ngày chỉ nghe những chuyện kh.ông t.ốt, hoặc chỉ là vấn đề t.ình cảm giao thiệp vu vơ. T.ốt hơn là nên giữ hòa khí, thà chịu thiệt thòi một chút sẽ có lợi về sau. Kh.ông nên tranh cãi, phân trần. Ngày chỉ nên l.àm việc bình thường, mọi ý kiến chỉ nên ghi nhận. Chưa phải là l.úc quyết định. Tài l.ộc bình thường. Có sự mua sắm nhỏ. Một ngày vui vẻ và tích c.ực.

– Tử vi t.uổi Giáp Thân (Thủy, 80): Nên âm thầm tiến hành, g.iải quyết công việc theo ý định của mình. Có sự gặp gỡ lại người xưa, chốn cũ, việc cũ. Chuyện t.ình cảm đã đến l.úc phải có sự thay đổi, hoặc tiến lên hoặc chia tay. Đến nơi nào cũng kh.ông nên ở lâu, bất lợi. Có l.ộc nhỏ, l.ộc ăn, quà tặng.

10. Tử vi ngày mai 18/1/2024 của t.uổi Dậu

– Tử vi t.uổi Quý Dậu (Kim, 31): Ngày có nhiều bi.ến động bất ngờ. Dự tính việc này lại ra việc khác. Có những sự việc hoặc con người kh.ông mời mà đến. Nên bình tĩnh g.iải quyết trong mọi việc nghe ý kiến của người khác sẽ kh.ông đúng. Ngày có sự hao t.ốn về đám tiệc, mua sắm, sửa chữa. Có tài l.ộc hoặc có người đề nghị về vấn đề t.iền bạc l.àm ăn, quà tặng. Tránh gây gỗ, thị phi, đề phòng rủi ro. Có tin buồn.

– Tử vi t.uổi Tân Dậu (Mộc, 43): Kh.ông nên chần chừ hãy tự quyết định di chuyển, thay đổi hoặc ra đi. Nên thực hiện những gì đã có dự tính hoặc thỏa thuận, hẹn hò ở quá khứ và nên đúng hẹn. Ngày có sự gặp gỡ hẹn hò, tiệc tùng, có tài l.ộc, l.ộc ăn, quà tặng, mua sắm, và mình cũng có hao t.ốn chút ít về chuyện này.

– Tử vi t.uổi Kỷ Dậu (Thổ, 55): Ngày có nhiều bi.ến động bất ngờ. Dự tính việc này lại ra việc khác. Có những sự việc hoặc con người kh.ông mời mà đến. Nên bình tĩnh g.iải quyết trong mọi việc nghe ý kiến của người khác sẽ kh.ông đúng. Ngày có sự hao t.ốn về đám tiệc, mua sắm. Có tài l.ộc hoặc có người đề nghị về vấn đề t.iền bạc l.àm ăn, quà tặng, l.ộc ăn. Tránh gây gỗ, thị phi, đề phòng rủi ro, có tin buồn.

– Tử vi ngày mai t.uổi Đinh Dậu (Hỏa, 67): Cần cẩn trọng mọi việc. Có tin xấu. Kh.ông nên tin tưởng vào sự suy tính của mình dù có đúng ở trong quá khứ. Kh.ông nên tin tưởng vào lời nói hoặc ý kiến của người khác, chưa hẳn đã là sự trung thực. Nếu l.àm ăn thì cần phải đề phòng tiểu nhân dòm ngó hoặc tung tin xấu sai lạc. Việc mong cầu về t.iền bạc kh.ông t.ốt, chỉ có được chút ít, dễ hao về chuyện mua sắm, sửa chữa, trang hoàng.

– Tử vi t.uổi Ất Dậu (Thủy, 19 – 79): Ngày có thiên c.an của ngày xung phá thiên c.an t.uổi của bản mạng nên tam hợp địa chi hóa thành tam tai là rất xấu. Sức khỏe kh.ông t.ốt. Kh.ông nên đi khám sức khỏe vào ngày này dễ có kết quả sai, t.iền m.ất tật mang. Ngày có nhiều lo âu, bận rộn, có tin buồn hoặc có người đến tâm sự và nhờ mình giúp đỡ. Có cuộc đi ngắn hoặc có cuộc gặp gỡ, hẹn hò để th.ông b.áo sự chia tay, thay đổi hoàn cảnh s.ống. Cuộc vui kh.ông trọn vẹn. Chú ý kh.ông cho vay t.iền cá nhân, cho mượn t.iền cá nhân vào ngày này.

11. Tử vi ngày mai 18/1/2024 của t.uổi Tuất

– Tử vi t.uổi Giáp Tuất (Hỏa, 30): Có nhiều sự đổi thay hoặc nhận những tin tức về công việc có phạm sai sót phải cần l.àm lại hoặc phải truy cứu lại để kiểm chứng. T.iền bạc còn chậm nhưng vẫn có tin t.ốt. Chuyện t.ình cảm nên mạnh dạn tiến hành, hoặc nên kết thân sẽ có hậu quả t.ốt trong tương lai. Có tin tức ở xa, có khách đến. Việc chờ đợi đã lâu nay xuất hiện.

– Tử vi t.uổi Nhâm Tuất (Thủy, 42): Chuyện t.ình cảm chưa phải là l.úc quyết định dù đã có ước hẹn hoặc có dự tính gặp gỡ. Về việc l.àm hãy tự mình quyết định lấy s.ố phận của mình, kh.ông nên để sự việc hoặc người khác đến gây áp lực hoặc buộc mình phải theo. Mọi việc sẽ có cách g.iải quyết nhưng kh.ông phải là ngày ngày mai. Chớ tranh cãi, phân g.iải. Chỉ nên ngồi yên và chờ đợi. Hãy an vui về t.ình cảm với chính mình hoặc với gia đình. Tài l.ộc trung bình. Có tin vui.

– Tử vi t.uổi C.anh Tuất (Kim, 54): Mọi việc nên chậm rãi g.iải quyết, và nếu có thể được thì nên thay đổi t.ình trạng hiện tại sẽ có sự t.ốt đẹp. Đi đâu cũng nên có lời nhắn vì sẽ có người hoặc quý nhân tìm đến, hoặc có tin xa. Nếu có hẹn thì nên đến đúng hẹn vì cũng có người mong muốn công việc như mình. Tài l.ộc trung bình.

– Tử vi ngày mai t.uổi Mậu Tuất (Mộc, 66): Chuyện t.ình cảm chưa phải là l.úc quyết định. Hãy tự mình quyết định lấy s.ố phận của mình, kh.ông nên để sự việc hoặc người đến gây áp lực hoặc buộc mình phải theo. Mọi việc sẽ có cách g.iải quyết nhưng kh.ông phải là ngày ngày mai. Chớ tranh cãi, phân g.iải. Chỉ nên ngồi yên và chờ đợi. Hãy an vui về t.ình cảm với chính mình hoặc với gia đình. Tài l.ộc trung bình. Có tin vui.

– Tử vi t.uổi Bính Tuất (Thổ, 78): Ngày có thiên c.an Tân của ngày hợp hóa cùng thiên c.an Bính của bản mạng nên vẫn khá ổn. Ngày có nhiều tin tức hoặc có khách đến bàn về công việc l.àm ăn, hoặc đính ước về các chuyện t.ình cảm. Nội bộ có sự phiền lòng hoặc có tin buồn về sức khỏe của thân nhân, bè bạn, đồng n.ghiệp. Có tài l.ộc. Một ngày vui vẻ và tích c.ực.

12. Tử vi ngày mai 18/1/2024 của t.uổi Hợi

– Tử vi t.uổi Ất Hợi (Hỏa, 29): Ngày có thiên c.an của ngày xung phá thiên c.an t.uổi của bản mạng là xấu. Đồng thời lại là ngày xung của bản mạng.Chú ý kh.ông cho vay t.iền cá nhân, cho mượn t.iền cá nhân vào ngày này. Có cuộc đi ngắn nhưng niềm vui kh.ông trọn vẹn. Việc vui chơi kh.ông nên quá lời. Sự mong cầu về t.iền bạc tuy có nhưng dễ hao hoặc phải chia chác, có tin buồn.Kh.ông nên đi khám sức khỏe vào ngày này dễ có kết quả sai, t.iền m.ất tật mang.

– Tử vi t.uổi Quý Hợi (Thủy, 41): Ngày xung của bản mạng. Nếu có toan tính việc đi xa, di chuyển hoặc tiến hành công việc kh.ông nên e ngại sự trắc trở, kh.ông đúng hẹn, kh.ông đúng với dự tính. Mọi việc sẽ có kết quả và có quý nhân, bè bạn giúp đỡ. Tuy nhiên nếu đã thành công thì kh.ông nên tiến thêm dù là chuyện t.ình cảm cũng vậy. Tài l.ộc t.ốt.

– Tử vi t.uổi Tân Hợi (Kim, 53): Ngày xung của bản mạng. Nếu có người đến đề nghị công việc hoặc hợp tác thì nên chấp nhận. Nên có cuộc hẹn hoặc đi gặp gỡ sẽ có lợi. Ngày có tài l.ộc, hoặc gặp được chuyện như ý.

– Tử vi ngày mai t.uổi Kỷ Hợi (Mộc, 65): Ngày xung của bản mạng. Nếu có toan tính việc đi xa, di chuyển hoặc tiến hành công việc kh.ông nên e ngại sự trắc trở, kh.ông đúng hẹn, kh.ông đúng với dự tính. Mọi việc sẽ có kết quả và có quý nhân, bè bạn giúp đỡ. Tuy nhiên nếu đã thành công thì kh.ông nên tiến thêm dù là chuyện t.ình cảm cũng vậy. Tài l.ộc t.ốt.

– Tử vi t.uổi Đinh Hợi (Thổ, 77): Ngày xung của bản mạng. L.àm gì cũng nên cẩn thận dễ gặp sự rủi ro bất ngờ hoặc có những sự việc xảy ra l.àm cản trở công việc hoặc dự tính của mình. Nếu có hội họp, đình đám, nhóm bạn cũng kh.ông nên bị lôi cuốn vào những chuyện kh.ông có lợi, mà còn đưa đến phiền lòng, trách oán. Chờ đợi tin tức chưa có.

Trên đây là tử vi 12 con giáp 60 hoa giáp ngày 18/1/2024, mong rằng những dự b.áo trên đây sẽ giúp bạn chủ động trong công việc, sự n.ghiệp và các mối quan hệ cá nhân để có một ngày mới suôn sẻ.

Theo Chuyên gia phong th.ủy Song Hà

* Th.ông tin chỉ mang tính th.am khảo, chiêm nghiệm