Dự b.áo tử vi ngày mai 12/1/2024 của 12 con giáp theo từng t.uổi

Dự b.áo tử vi ngày mai 12/1/2024 của 12 con giáp theo từng t.uổi

Xem dự b.áo tử vi ngày mai 12/1 của 12 con giáp, 60 hoa giáp giúp bạn biết về công việc, t.iền bạc, t.ình cảm căn mệnh theo từng t.uổi đầy đủ, chi t.iết.

Tử vi thứ 6 của 12 con giáp ngày 12 tháng 1 năm 2024 dương lịch.

Tử vi thứ 6 của 12 con giáp ngày 12 tháng 1 năm 2024 dương lịch.

1. Tử vi ngày mai 12/1/2024 của t.uổi Tý

– Tử vi t.uổi Bính Tý (Thủy, 28): Gia đạo có hỷ sự, tin vui hoặc có tin tức t.ốt của bè bạn ở nơi xa hoặc về công danh, t.iền bạc. Hao tài cho tu bổ, mua sắm, tiệc tùng. Ngày có sự bận rộn về sự g.iải đáp, thư tín hoặc có lời khuyên g.iải giúp đỡ người khác.

– Tử vi t.uổi Giáp Tý (Kim, 40): Có tin tức về t.ình cảm, sức khỏe, công danh, tài l.ộc của người ở nơi xa khiến mình có sự hao t.ốn tài l.ộc về giấy tờ, pháp luật. Hoặc do người cộng sự, cấp trên gặp rủi ro, gặp chuyện buồn ảnh hưởng đến danh phận, t.iền bạc của mình. Tài l.ộc vào ra thất thường.

– Tử vi hô.m nay t.uổi Nhâm Tý (Mộc, 52): Có nhiều sự việc xảy ra bất ngờ ngoài dự tính. Kh.ông nên ngại sự chậm chạp vẫn có kết quả t.ốt. Ngày có sự gặp gỡ, hội họp, tiệc tùng, cuộc vui. Có người ở xa trở về hoặc có tin của họ.

– Tử vi t.uổi C.anh Tý (Thổ, 64): Ngày có thiên c.an Ất của ngày hợp hóa thiên c.an C.anh của bản mạng là cát. Ngày này khá thuận lợi cho việc kết bạn, đính ước, hội họp, tiệc tùng, đình đám. Có tin vui ở nơi xa, hoặc có sự gặp gỡ bè bạn, thân nhân. Thuận lợi cho việc khởi công, hợp tác, đầu tư, kết thúc công trình. Tài l.ộc t.ốt.

– Xem tử vi t.uổi Mậu Tý (Hỏa, 76): Mọi sự chờ đợi đã qua nay đã đến l.úc thay đổi, hoặc bắt tay vào công việc. Ngày có nhiều chuyện t.ình cảm t.ốt. Có tin vui, hỷ sự. Tài l.ộc t.ốt. Thuận lợi cho việc hợp tác, hùn hợp, đi xa.

2. Tử vi ngày mai 12/1/2024 của t.uổi Sửu

– Tử vi hô.m nay t.uổi Đinh Sửu (Thủy, 27): Ngày có nhiều âu lo, buồn phiền vì có nhiều chuyện xảy ra gây rắc rối, trở ngại cho công việc cũng như sức khỏe, t.ình cảm. Kh.ông nên tin vào người khác hãy tự mình g.iải quyết lấy công việc của mình. Có sự bạc bẽo, hời hợt trong t.ình cảm. Đi xa, di chuyển kh.ông có lợi hoặc phải nhọc công mới có kết quả.

– Tử vi t.uổi Ất Sửu (Kim, 39): Mọi việc kh.ông nên vội vàng quyết định, dù có tiến hành thì cũng gặp sự cản trở, nhưng cũng kh.ông nên bỏ dở, và chờ tin tức khác. Có tin buồn. Có tài l.ộc, hoặc có l.ộc ăn, quà tặng. Ngày thuận lợi cho sự tu bổ, chỉnh đốn lại công việc.

– Tử vi t.uổi Quý Sửu (Mộc, 51): Ngày kh.ông nên toan tính hoặc bày vẽ thêm mọi việc sẽ kh.ông có kết quả mà còn gặp sự khó khăn, hao t.ốn. Ngày gặp chuyện kh.ông đâu, kh.ông có lợi, chỉ nhận được những tin buồn. Dù có người đến đem lại lợi l.ộc cho mình cũng phải có sự hao t.ốn, chia sẻ. Sức khỏe kh.ông t.ốt. Có tin xa.

– Tử vi t.uổi Tân Sửu (Thổ, 63): Ngày có nhiều sự hao t.ốn hay phải lo lắng cho công việc. Có tin buồn. Có người đến đem lại sự bất lợi cho mình. Có tin kh.ông t.ốt của thân nhân, bè bạn trong một chuyến đi hoặc công việc. Tài l.ộc trung bình.

– Tử vi t.uổi Kỷ Sửu (Hỏa, 75): Ngày có thiên c.an Ất xung phá thiên c.an Kỷ của bản mệnh rất kh.ông t.ốt cho sự tiến hành công việc, khởi công. Có nhiều tin xấu về sức khỏe, công danh cũng như bản mạng, t.iền bạc. Nên ngồi yên. Tránh mọi sự giao thiệp, đính ước, hò hẹn, đầu tư. Kh.ông nên đi khám sức khỏe vào ngày này dễ có kết quả sai, t.iền m.ất tật mang. Tài l.ộc trung bình.

3. Tử vi ngày mai 12/1/2024 của t.uổi Dần

– Tử vi hô.m nay t.uổi Mậu Dần (Thổ, 26): Ngày có nhiều chuyện lo âu về sức khỏe, bản mạng, công danh của mình, người thân. Có người giúp đỡ mình trong việc hoàn trả hoặc chi phí cần thiết. Mọi việc nên kết thúc kh.ông nên tiến thêm sẽ có hại.

– Tử vi t.uổi Bính Dần (Hỏa, 38): Có tin buồn về công danh, tài l.ộc, cũng như bản mạng Của người thân, bè bạn. Tuy nhiên cũng có tin vui về sự thay đổi việc l.àm, hoàn cảnh s.ống của người thân khác. Ngày của sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ. Có cuộc vui nhỏ. Sự đi lại, di chuyển, có sự lòng vòng hoặc chậm trễ đôi chút. Tài l.ộc trung bình.

– Tử vi t.uổi Giáp Dần (Thủy, 50): Nên từ t.ốn, chậm rãi kh.ông nên quyết định mau chóng sẽ gặp điều bất lợi, đừng ngại sự khó khăn, nên đi xa, tiến hành việc thay đổi phương hướng l.àm ăn cũng như về m.ặt t.ình cảm. Có tin tức t.ốt về công danh, nơi ăn chốn ở của bè bạn, người thân. Tài l.ộc trung bình. Hợp các nghề nhiếp ảnh, điện thoại, công nghệ th.ông tin, vi tính, thời trang, kiến trúc, địa ốc, bảo h.iểm, thị trường chứng khoán.

– Tử vi t.uổi Nhâm Dần (Kim, 62): Công việc dễ bị bỏ dở, bỏ ngang do có sự kiện khác xảy ra, hoặc có cuộc gặp gỡ ngắn hạn vừa về công việc vừa về vui chơi, t.ình cảm. Có tài l.ộc nhưng dễ hao t.ốn. Kh.ông nên bàn chuyện người hoặc nhúng tay vào công việc của người khác.

– Tử vi t.uổi C.anh Dần (Mộc, 74): Ngày có thiên c.an Ất của ngày hợp hóa thiên c.an C.anh của bản mạng là cát. Vừa được nhị hợp địa chi phối cùng hợp hóa thiên c.an Ất nên khá ổn với 1950. Chỉ cần tránh vướng vào chuyện t.ình cảm, đã đến l.úc phải có sự kết thúc, thay đổi. Hoặc kh.ông nên vì t.ình cảm mà l.àm hại đến công việc, dự tính của mình. Có tin xa. Có quý nhân giúp đỡ nhưng chỉ là lời hứa. Có sự hoàn trả nợ nần, chi phí.

4. Tử vi ngày mai 12/1/2024 của t.uổi Mão

– Tử vi t.uổi Kỷ Mão (Thổ, 25): Ngày có thiên c.an Ất xung phá thiên c.an Kỷ của bản mệnh nên tam hợp Hợi Mão Mùi hóa thành tam tai nhật rất kh.ông t.ốt. Ngày có nhiều tin tức xấu, kh.ông thuận lợi cho mọi việc. Kh.ông nên mưu cầu những việc lớn lao sẽ có hại. Có sự bôn ba, vất vả, xoay trở khó khăn, t.ốt nhất nên cầu viện ý kiến của quý nhân, hay cấp trên. Tài l.ộc kém. Kh.ông nên đi khám sức khỏe vào ngày này dễ có kết quả sai, t.iền m.ất tật mang.

– Xem tử vi t.uổi Đinh Mão (Hỏa, 37): Nên cẩn trọng trong mọi việc, ngày có nhiều việc hư hại hoặc nhiều nhiều chuyện xảy ra kh.ông t.ốt ngoài dự tính. Nếu là ngày chủ về t.ình cảm, đình đám, tiệc tùng cũng chậm trễ, kh.ông được như ý. Có tin tức về t.iền bạc, nhưng còn chậm chạp chưa đến, dễ hao tài.

– Tử vi t.uổi Ất Mão (Thủy, 49): Có tin hoặc công việc đến kh.ông nên vội vàng tiến hành, g.iải quyết, vì sẽ kh.ông đúng với mục đích. Nên chịu khó nghe sự góp ý kiến của người khác. Đây là công việc chung. Tài l.ộc trung bình. Có tin tức t.ốt xấu lẫn l.ộn về t.ình cảm, sức khỏe của mình và người thân, bè bạn. Có người đi xa. Có khách đến.

– Tử vi hô.m nay t.uổi Quý Mão (Kim, 61): Ngày có tiệc tùng, đình đám, hội họp, gặp gỡ bè bạn, thân nhân. Kh.ông nên bày vẽ, kéo dài mọi việc sẽ có chuyện kh.ông hay gặp bất lợi cho mình. Dễ gặp rủi ro, tranh cãi, xung đột. Việc đến kh.ông được như ý, trọn vẹn. Có lời trách oán.

– Tử vi t.uổi Tân Mão (Mộc, 73): L.àm gì cũng kh.ông nên nóng nảy, hấp tấp, có sự trở ngại chút ít. Kh.ông nên quyết định theo t.ình cảm hoặc e ngại sự phật lòng đưa đến hao t.ốn, bất lợi cho mình. Mọi việc kh.ông nên kéo dài. Có l.ộc nhỏ hoặc l.ộc ăn, tiệc tùng, đình đám.

5. Tử vi ngày mai 12/1/2024 của t.uổi Thìn

– Tử vi t.uổi C.anh Thìn (Kim, 24 – 84): Thiên c.an của ngày hợp hóa thiên c.an Ất nên khá ổn. Có tin tức ở xa. Có người đến nhờ mình giúp đỡ hoặc giúp về ý kiến. Có tin tức t.ốt về t.iền bạc, tài l.ộc, nhưng dễ hao vì giao thiệp, chia sẻ. Có cuộc vui ngắn.

– Tử vi t.uổi Mậu Thìn (Mộc, 36): Ngày có tin tức ở xa t.ốt xấu lẫn l.ộn. Mọi việc nên chờ đợi kh.ông nên vội vã tiến hành, cũng kh.ông nên nghe ý kiến của những người khác. Có người ra đi, gặp lại người xưa. Tài l.ộc trung bình. Ngày có sự định kỳ, đáo hạn, đến hẹn.

– Tử vi t.uổi Bính Thìn (Thổ, 48): Đã đến l.úc cần phải có sự quay lại nơi chốn cũ để g.iải quyết các công việc cần thiết. Có tin buồn về t.ình cảm, hoặc có sự chậm trễ về sự giao hẹn, hẹn ước, có tin tức t.ốt ở xa. Có tài l.ộc.

– Tử vi t.uổi Giáp Thìn (Hỏa, 60): Mọi việc mong cầu sẽ đến nhanh và nên tiến hành theo đúng như dự tính. Có thể đứng đại diện cho nhóm bạn, đồng sự khi hợp tác, ký kết, thảo luận. Người trẻ t.uổi sẽ là người đắc lực của mình trong vai trò ứng phó, phụ tá. Quan hệ về t.ình cảm rất t.ốt, thuận lợi cho việc đính ước, nhưng cũng nên đề phòng có sự trở ngại vì có đệ tam nhân xuất hiện hoặc có điều kiện ngoài khả năng của mình, nên nhẫn nhịn, chớ tranh cãi. Có hỷ sự. Tài l.ộc chưa đến, hoặc có mà phải phân chia, hoặc chỉ có l.ộc ăn, quà tặng, l.ộc của sự hẹn ước vừa ý.

– Tử vi t.uổi Nhâm Thìn (Thủy, 72): Có tin xa, mọi việc nên mạnh dạn và tiến hành mới có thể vượt qua được khó khăn hiện tại. Nếu kh.ông như vậy thì công việc sẽ kh.ông có kết quả, bị đứng chựng, bế tắc. Kết quả còn xa.

6. Tử vi ngày mai 12/1/2024 của t.uổi Tỵ

– Tử vi t.uổi Tân Tỵ (Kim, 23 – 83): Ngày xung của bản mạng. Có cuộc đi ngắn nhưng niềm vui kh.ông trọn vẹn. Việc vui chơi kh.ông nên quá lời. T.iền bạc tuy có nhưng dễ hao hoặc phải có sự chia chác. Có tin buồn.

– Tử vi hô.m nay t.uổi Kỷ Tỵ (Mộc, 35): Ngày có thiên c.an Ất xung phá thiên c.an Kỷ của bản mệnh lại có địa chi của ngày chính xung địa chi của bản mạng. Kh.ông nên tranh cãi, hoặc nhúng tay vào những việc của người khác. Dễ bị l.àm ơn mắc oán. Sự mong cầu về công việc, tin tức đều chậm, có trở ngại. Hao tài tán l.ộc trong ngày. Kh.ông nên đi khám sức khỏe vào ngày này dễ có kết quả sai, t.iền m.ất tật mang.

– Tử vi t.uổi Đinh Tỵ (Thổ, 47): Ngày xung của bản mạng. Kh.ông nên bày vẽ thêm nhiều chuyện và cũng đừng nên nhúng tay vào chuyện của người khác, nếu có đến hỏi ý kiến của mình. Kh.ông nên ký kết, hứa hẹn, hấp tấp trong quyết định hoàn toàn kh.ông t.ốt. Có sự tu bổ, sửa chữa, mua sắm đồ đạc, vật dụng.

– Tử vi t.uổi Ất Tỵ (Hỏa, 59): Ngày xung của bản mạng. Việc như thế nào thì cứ để yên, kh.ông nên toan tính vội vàng chỉ l.àm cho vấn đề thêm rắc rối. Công việc dễ bị bỏ dở hoặc ngưng ngang do các sự kiện khách quan bên ngoài đưa đến, hoặc có sự hư hại, hoặc có tin kh.ông t.ốt, kh.ông thuận lợi khiến cho mình kh.ông để tâm vào công việc trọn vẹn. Sự đi hay ở đều khó quyết định.

– Tử vi t.uổi Quý Tỵ (Thủy, 71): Ngày xung của bản mạng. Có tin xa. Nên cẩn trọng trong vấn đề đi lại có sự sai hẹn, dời hẹn hoặc gặp rủi ro. Có sự tu bổ, sửa chữa, mua sắm đồ đạc, vật dụng, xe cộ. Có tin buồn.

7. Tử vi ngày mai 12/1/2024 của t.uổi Ngọ

– Tử vi t.uổi Nhâm Ngọ (Mộc, 22 – 82): Có sự hò hẹn, gặp gỡ giữa mình và thân nhân, bè bạn. Có tiệc tùng, đình đám, vui chơi hoặc có tin tức t.ốt về công danh, t.ình cảm. Ngày có nhiều chuyện xảy ra cần phải có sự dàn xếp khéo léo để g.iải quyết tất cả. Nên cẩn trọng khi đi lại, di chuyển, có trở ngại nhỏ.

– Tử vi t.uổi C.anh Ngọ (Thổ, 34): Ngày hợp hóa thiên c.an Ất nên khá t.ốt. Ngày có tin vui, hỷ sự, tiệc tùng, gặp gỡ. Có người đi xa, hoặc có tin tức ở xa. Nên cẩn trọng trong vấn đề di chuyển, đi lại có rủi ro. Có sự thuận lợi về t.iền bạc, công việc l.àm ăn.

– Tử vi t.uổi Mậu Ngọ (Hỏa, 46): Ngày có sự hội họp, gặp gỡ, tiệc tùng. Có tin t.ốt thuận lợi về t.ình cảm, tài l.ộc. Có tin tức ở xa, hoặc người xưa quay trở về. Nếu có người đến bàn chuyện hùn hạp, hợp tác thì nên nhận lời. Có quà tặng, l.ộc ăn.

– Tử vi t.uổi Bính Ngọ (Thủy, 58): Mọi việc kh.ông thể chờ đợi, cần phải tiến hành, hoặc phải tìm phương hướng khác để g.iải quyết. Có tin tức ở xa hoặc có thân nhân, bè bạn đến, có tiệc tùng, đình đám, cuộc vui nhỏ. Có người đem tin buồn đến và cần nhờ vả, giúp đỡ.

– Tử vi hô.m nay t.uổi Giáp Ngọ (Kim, 70): Nên thay đổi hoàn cảnh hiện tại, hoặc tìm phương kế khác có lợi hơn là l.àm theo lối cũ. Có tin hoặc có quý nhân, bạn bè đến đem lại chuyện vui, tin lành. Tài l.ộc vào nhanh ra nhanh. Có sự tu bổ, dọn dẹp, sắp xếp lại công việc, đồ đạc vật dụng. Ngày có hội hè, vui chơi, hò hẹn.

8. Tử vi ngày mai 12/1/2024 của t.uổi Mùi

– Tử vi hô.m nay t.uổi Quý Mùi (Mộc, 21 – 81): Ngày có nhiều sự việc xảy ra rất bận rộn khiến mình phải lo toan, g.iải quyết. Có sự tu bổ, sửa chữa, mua sắm đồ đạc, vật dụng hoặc có cuộc gặp gỡ thân nhân, bè bạn. Có tin buồn. Sức khỏe kh.ông t.ốt. Tài l.ộc dễ hao.

– Tử vi t.uổi Tân Mùi (Thổ, 33): Ngày có nhiều sự bận rộn cần phải lo toan g.iải quyết. Trong nhà hoặc trong công sở có sự tu bổ, sửa chữa, chỉnh đốn đồ đạc, vật dụng. Sức khỏe kh.ông t.ốt. Mọi việc khó thành, kh.ông thuận lợi. Kh.ông nên bày vẽ thêm mọi chuyện.

– Tử vi t.uổi Kỷ Mùi (Hỏa, 45): Ngày có thiên c.an Ất xung phá thiên c.an Kỷ của bản mệnh nên tam hợp địa chi Hợi Mão Mùi hóa thành tam tai nhật rất kh.ông t.ốt. Mọi việc kh.ông nên lơ là dễ gặp rủi ro, hoặc bị trách oán, dèm pha. Có sự tu bổ, sửa chữa, hao t.ốn về mua sắm, hoặc có sự hư hại về đồ đạc. Nên thay đổi hoàn cảnh s.ống, việc l.àm hiện tại. Có tin buồn. Tài l.ộc kém. Kh.ông nên đi khám sức khỏe vào ngày này dễ có kết quả sai, t.iền m.ất tật mang.

– Tử vi t.uổi Đinh Mùi (Thủy, 57): Sự mong cầu về tin tức hay công việc đều chậm chạp, trắc trở. Có tin tức ở xa mong cầu ý kiến của mình, hoặc có sự trách oán ngấm ngầm. Có tin buồn. T.iền bạc khó khăn.

– Tử vi t.uổi Ất Mùi (Kim, 69): Mọi việc kh.ông nên hấp tấp tiến hành nhanh chóng, dù sự việc có cấp bách. Càng chậm càng t.ốt, sẽ có lợi. Nên tiếp tục lắng nghe hoặc chờ đợi tin tức mới sẽ có kết quả t.ốt. Ngày có nhiều tin tức hoặc có tiệc nhỏ, nhà có nhiều người đến. Có tin buồn về sức khỏe của người thân ở xa. Hao tài về mua sắm, giao thiệp.

9. Tử vi ngày mai 12/1/2024 của t.uổi Thân

– Tử vi t.uổi Nhâm Thân (Kim, 32): L.àm gì cũng kh.ông nên hấp tấp dễ gặp rủi ro, kết quả kh.ông được như ý. Chuyện t.ình cảm kh.ông nên dây dưa, nhúng tay vào chuyện của người khác đều kh.ông t.ốt, dễ m.ất uy tín. Có người cần mình giúp đỡ ngoài nhiệm vụ của mình.

– Tử vi t.uổi C.anh Thân (Mộc, 44): Ngày có hợp hóa thiên c.an Ất với thiên c.an C.anh của bản mạng nên vẫn ổn dù địa chi bị kị. Ngày này có nhiều công việc hoặc có tin tức đến bận rộn khiến phải lo toan hoặc phải giao tiếp. Công việc dễ có sự bỏ dở, hoặc có sự thiếu sót, gặp trở ngại chỉ cần bình tĩnh sẽ g.iải quyết được. Có quý nhân giúp đỡ, hoặc đến bàn chuyện có lợi cho mình.

– Tử vi t.uổi Mậu Thân (Thổ, 46): Sự mong cầu về công việc, t.iền bạc, tin tức, t.ình cảm kh.ông nên nóng nảy, có sự chậm trễ chút ít nhưng vẫn có kết quả. Nên tiến hành, g.iải quyết công việc. Kh.ông nên ngại khi nhận sự giúp đỡ của người khác.

– Tử vi t.uổi Bính Thân (Hỏa, 68): Nếu cần g.iải quyết việc gì thì nên hỏi ý kiến của quý nhân. Nên đi xa, di chuyển. Sự mong cầu về tin tức l.àm ăn chậm chạp. Kh.ông nên vội vã tiến hành vì chưa hẳn tin tức đó là tin tức có thực, nếu có thực cũng có sự thiếu sót. Có tin vui về chuyện t.ình cảm. Tài l.ộc t.ốt.

– Tử vi t.uổi Giáp Thân (Thủy, 80): Cần phải có sự sáng suốt th.ông minh, lanh lợi khi đối đầu với công việc cũng như chuyện t.ình cảm. Dù kh.ông có sự thiệt hại gì nhưng sau này dễ có sự phiền lòng. Nên sòng phẳng, chớ nên để t.ình cảm xen lẫn, có sự thiệt thòi. Có lợi nhỏ.

10. Tử vi ngày mai 12/1/2024 của t.uổi Dậu

– Tử vi t.uổi Quý Dậu (Kim, 31): Có sự chờ đợi chậm chạp, lâu l.ắc về kết quả công việc hoặc có sự sai hẹn, dời hẹn cho các việc đã có dự tính từ trước. Tài l.ộc dễ có sự hao t.ốn về công việc hoặc vui chơi, tiệc tùng, quà tặng.

– Tử vi t.uổi Tân Dậu (Kim, 43): Nếu có người đến đề nghị công việc hoặc hợp tác thì nên nhận lời. Có cuộc đi vui chơi ngắn hạn. Ngày thuận lợi cho việc kết bạn, đính ước. Nên xem trọng t.ình cảm của người khác đối với mình. Có quý nhân đến giúp đỡ. Tài l.ộc còn chậm chạp, dễ hao.

– Tử vi t.uổi Kỷ Dậu (Thổ, 55): Ngày có thiên c.an Ất xung phá thiên c.an Kỷ của bản mệnh rất kh.ông t.ốt. Chú ý tránh hấp tấp trong mọi việc nhất là khi đi xa, di chuyển dễ bị rủi ro, t.ai n.ạn hoặc bị phạt vạ. Có tin buồn. Ngày có sự hao t.ốn về giao tiếp, giúp đỡ, tiệc tùng, đình đám. Tài l.ộc kém. Kh.ông nên đi khám sức khỏe vào ngày này dễ có kết quả sai, t.iền m.ất tật mang.

– Tử vi hô.m nay t.uổi Đinh Dậu (Hỏa, 67): Ngày có sự gặp gỡ, hội họp bè bạn, thân nhân, có chuyện vui. Nhưng cũng có tin buồn về bản mạng, sức khỏe, công danh của người thân. Hao t.ốn về tiệc tùng, mua sắm. Cuộc vui kh.ông nên kéo dài sẽ xảy ra nhiều chuyện phiền toái.

– Tử vi t.uổi Ất Dậu (Thủy, 19 – 79): Kh.ông nên nóng nảy hoặc hấp tấp, vội vàng khi có tin kh.ông thuận lợi cho mình về công danh cũng như về t.iền bạc. Mọi việc đều chưa có sự kết thúc rõ ràng. Nên tìm gặp quý nhân thăm hỏi. Có tin buồn ở xa.

11. Tử vi ngày mai 12/1/2024 của t.uổi Tuất

– Tử vi t.uổi Giáp Tuất (Hỏa, 30): Sự mong cầu về t.iền bạc thường hay có sự trắc trở, gặp rắc rối, hoặc t.ình hình thực tế xảy ra kh.ông đúng như mình tiên đoán. Đề phòng có người chơi xấu hoặc cạnh tranh về danh lợi hoặc t.iền bạc với mình. Trong việc hợp tác kh.ông nên bày tỏ hết những ý định của mình, dễ bị p.hản bác, từ chối. Có tin tức vui buồn lẫn l.ộn ở xa. Ngày có sự xoay chuyển, thay đổi công việc, đến kỳ hẹn, đáo hạn, hoặc đang tiến hành thì bị bỏ dở do có tin hoặc có người đến phải giao thiệp.

– Tử vi t.uổi Nhâm Tuất (Thủy, 42): Ngày của sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ về công việc cũng như về t.ình cảm, gặp gỡ. Có cuộc vui ngắn. Kh.ông nên bỏ dở công việc dễ bị khiển trách. Tài l.ộc trung bình.

– Tử vi t.uổi C.anh Tuất (Kim, 54): Ngày có thiên c.an hợp hóa thiên c.an Ất của bản mạng nên khá ổn. Hãy để mọi sự việc xảy ra tự nhiên. Đã đến l.úc t.ình thế thay đổi. Nên nhận công việc mới nếu có người đến đề nghị hợp tác. Có sự tu bổ, sửa chữa, mua sắm đồ đạc, vật dụng, nhà cửa. Có tài l.ộc nhưng chú ý có hao t.ốn về giao thiệp, di chuyển cần cân đối thu chi.

– Tử vi hô.m nay t.uổi Mậu Tuất (Mộc, 66): Ngày có nhiều công việc, tin tức đến dồn dập, xảy ra nhiều chuyện bận rộn. Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ. Nên tiến hành công việc, kh.ông nên để m.ất cơ hội và giữ được uy tín. Có quý nhân giúp đỡ.

– Tử vi t.uổi Bính Tuất (Thổ, 18 – 78): Nên đón nhận cơ hội sẽ có sự thuận lợi cho công việc mới khi mình muốn thay đổi hoàn cảnh hiện tại. Sẽ có người tiến dẫn đến thành công. Vấn đề là do ý chí của mình có vượt qua được những khó khăn còn tồn tại hay kh.ông, chuyện t.ình cảm, giao thiệp nên có tính cách lâu dài, chậm rãi.

12. Tử vi ngày mai 12/1/2024 của t.uổi Hợi

– Tử vi t.uổi Ất Hợi (Hỏa, 29): Ngày t.uổi của bản mạng. Nên giữ mức độ bình thường của các việc l.àm trong ngày. Sự bày vẽ thêm chỉ đưa đến kết quả kh.ông t.ốt. Có tin buồn. Tài l.ộc trung bình.

– Tử vi t.uổi Quý Hợi (Thủy, 41): Ngày t.uổi của bản mạng. Dễ có sự hiểu lầm hoặc l.àm ơn mắc oán. Kh.ông nên nhúng tay vào chuyện người. Mọi việc nên để tự nhiên và cũng kh.ông nên bày vẽ thêm nhiều chuyện dễ gặp sự phiền lòng, hao t.ốn.

– Tử vi t.uổi Tân Hợi (Kim, 53): Ngày t.uổi của bản mạng. Hãy để mọi việc xảy ra tự nhiên kh.ông nên toan tính hoặc thay đổi t.ình trạng hiện tại. Ngày khó có sự kết thúc trong việc mong cầu. Tài l.ộc trung bình.

– Tử vi hô.m nay t.uổi Kỷ Hợi (Mộc, 65): Ngày có thiên c.an Ất xung phá thiên c.an Kỷ của bản mệnh nên tam hợp địa chi hóa tam tai nhật khá xấu. Có nhiều công việc, tin tức đến rất bận rộn phải lo toan g.iải quyết. Sức khỏe kh.ông t.ốt. Có tin buồn về công danh, tài l.ộc, sức khỏe của thân nhân, bè bạn l.àm tinh thần đi xuống. Tài l.ộc kém. Kh.ông nên đi khám sức khỏe vào ngày này dễ có kết quả sai, t.iền m.ất tật mang. Ngày khó có sự kết thúc như ý.

– Tử vi t.uổi Đinh Hợi (Thổ, 17 – 77): Ngày t.uổi của bản mạng. Dù có gặp tin tức kh.ông thuận lợi cũng kh.ông nên nóng vội. Hãy dùng t.ình cảm để g.iải quyết mọi chuyện hoặc tìm gặp quý nhân thăm hỏi ý kiến. Nếu kh.ông có việc gì thì cũng kh.ông nên bày vẽ chỉ gặp mọi chuyện kh.ông hay chỉ đưa đến hao t.ốn.

Trên đây là tử vi 12 con giáp 60 hoa giáp ngày 12/1/2024, mong rằng những dự b.áo trên đây sẽ giúp bạn chủ động trong công việc, sự n.ghiệp và các mối quan hệ cá nhân để có một ngày mới suôn sẻ.

Theo Chuyên gia phong th.ủy Song Hà

* Th.ông tin chỉ mang tính th.am khảo, chiêm nghiệm