Xoài Non cố gắng có con từ l.úc 18 t.uổi nhưng đến giờ vẫn bất lực

Xoài Non được mọi người chú ý vì còn trẻ nhưng đã thành công được l.àm dâu hào môn. Trước câu hỏi của netizen về việc mãi chưa có con, Xoài Non cũng chính thức lên tiếng.

Xoài Non và streamer Xemesis có cuộc h.ôn nhân hạnh phúc, được nhiều người quan tâm và yêu mến. Cô được gia đình nhà chồng cưng chiều hết mức, bố chồng còn từng hứa với Xoài Non nếu cô s.inh được cháu cho ông bà thì sẽ tặng quà khủ.ng.

“Bố chồng bảo nếu em s.inh con trai sẽ cho khách sạn, con g.ái thì cho căn nhà, s.inh đôi thì cho cả hai. Vợ chồng em dự định nếu trong năm nay kh.ông để tự nhiên được sẽ đi ghép t.rứng cả nam lẫn nữ. Em chỉ s.inh một lần thôi chứ hai lần chắc em trầm cảm”, Xoài Non chia sẻ.

Dù vậy, cặp đôi đến nay vẫn chưa có con đầu lòng. Xoài Non cho biết vợ chồng cô đang “tìm con” bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo. H.otgirl 10x cũng mong muốn mang s.inh đôi. Cụ thể vào khoảng tháng /2023, người đẹp lên livestream chia sẻ:

“Bản thân sức khỏe yếu, rất nhiều bệnh trong người, cũng hay bị ốm. Con mình đ.ẻ ra lỡ kh.ông may bị gì thì sao, đó là lí do vì sao mà Xoài và anh Hiếu mới quyết định là sẽ đi cấy t.rứng. Thực ra nếu mình mang t.hai tự nhiên thì nó sẽ t.ốt hơn nhiều. Và cái thứ hai nữa là nó kh.ông đau, còn l.àm kích t.rứng thì mình sẽ phải đi cấy t.rứng, l.àm này l.àm kia rất nhiều, và có thể rất rất là đau luôn. Nhưng mà cái nào mà đảm bảo được con mình đ.ẻ ra nó bình thường thì Xoài chọn là Xoài sẽ đi cấy t.rứng”, người đẹp nói.

Riêng về phần Xemesis, anh cũng đã quyết định sẽ s.inh con bằng biện pháp thụ tinh ống nghiệm sau khi được vợ chia sẻ. Tuy nhiên, kế hoạch của đôi vợ chồng trẻ dường như cũng khó có thể thực hiện được vì mới đây, Xoài Non đã chính thức thừa thận bản thân cô đang mắc một căn bệnh, chưa có duyên với con cái.

“Bản thân em có kinh nguyệt kh.ông đều nên dẫn đến tử cung nhỏ, khó cho việc rụng t.rứng, dù ba mẹ chồng và chồng cũng đang rất mong nhưng có lẽ em chưa có duyên với con”, Xoài Non nói.

Hiện chia sẻ của Xoài Non về việc chưa thể có con vì đang lo chữa trị bệnh trước nhận về nhiều ý kiến trái chiều khác nhau. Bên cạnh những lời động viên thì cũng kh.ông ít người vào c.hê bai h.ot girl “kh.ông biết đ.ẻ”.

Xoài Non s.inh năm 2002, được nhiều người chú ý hơn sau khi kết h.ôn với streamer giàu nhất Việt Nam – Xemesis.

Xoài Non lựa chọn phương pháp thụ tinh nhân tạo để con chào đời khỏe mạnh.

Mới đây, Xoài Non bất ngờ th.ông b.áo sẽ sử dụng phương pháp thụ tinh nhân tạo. Th.ông tin trên đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng. Tuy nhiên, dưới bài viết có tài khoản để lại bình luận kém duyên. Người này viết: “Xinh mà kh.ông đ.ẻ được thì bỏ”. Ngay lập tức, Xoài Non đáp trả: “N.ghiệp quật kh.ông trượt phát nào”. Cô thẳng thắn đối chất với anti-fan trước những bình luận kém duyên.

Xoài Non s.inh năm 2002, được nhiều người chú ý hơn sau khi kết h.ôn với streamer giàu nhất Việt Nam – Xemesis.

Xoài Non lựa chọn phương pháp thụ tinh nhân tạo để con chào đời khỏe mạnh. Cụ thể Xoài Non cho biết lý do khiến vợ chồng cô đưa ra quyết định trên: “Bản thân sức khỏe yếu, rất nhiều bệnh trong người, cũng hay bị ốm. Con mình đ.ẻ ra lỡ kh.ông may bị gì thì sao, đó là lí do vì sao mà Xoài và anh Hiếu mới quyết định là sẽ đi cấy t.rứng”.

Cô nói thêm: “Thực ra nếu mình mang t.hai tự nhiên thì nó sẽ t.ốt hơn nhiều. Và cái thứ hai nữa là nó kh.ông đau, còn l.àm kích t.rứng thì mình sẽ phải đi cấy t.rứng, l.àm này l.àm kia rất nhiều, và có thể rất rất là đau luôn. Nhưng mà cái nào mà đảm bảo được con mình đ.ẻ ra nó bình thường thì Xoài chọn là Xoài sẽ đi cấy t.rứng”.

Cô thẳng thắn đối chất với anti-fan trước những bình luận kém duyên.

Nhắc đến những nàng dâu nhà hào môn của làng g.iải trí Việt kh.ông thể kh.ông nhắc đến Xoài Non – Bà xã xinh đẹp của streamer Xemesis. Kể từ ngày về chung một nhà với streamer giàu nhất Việt Nam, cuộc s.ống của hai vợ chồng càng nhận được sự quan tâm của đông đ.ảo khán g.iả.

Theo VTC – Saostar

– https://we25.vn/sao-viet/duoc-bo-chong-hua-tang-nha-va-khach-san-neu-sinh-con-xoai-non-khoc-loc-xin-loi-thua-nhan-dang-mac-benh-nang-326914

– https://www.saostar.vn/sao-va-doi-song/bi-mia-mai-xinh-dep-nhung-khong-sinh-con-tu-nhien-xoai-non-dap-tra-cuc-202304032356089061.html