Dự b.áo tử vi ngày mai 1/2/2024 của 12 con giáp theo từng t.uổi

Dự b.áo tử vi ngày mai 1/2/2024 của 12 con giáp theo từng t.uổi

Xem dự b.áo tử vi ngày mai 1/2 của 12 con giáp, 60 hoa giáp giúp bạn biết về công việc, t.iền bạc, t.ình cảm căn mệnh theo từng t.uổi đầy đủ, chi t.iết.

Tử vi thứ 5 của 12 con giáp ngày 1 tháng 2 năm 2024 dương lịch.

Tử vi thứ 5 của 12 con giáp ngày 1 tháng 2 năm 2024 dương lịch.

1. Tử vi ngày mai 1/2/2024 của t.uổi Tý

– Tử vi t.uổi Bính Tý (Thủy, 28): Mọi sự mong cầu về t.iền bạc sẽ có kết quả t.ốt nhưng chậm đến. Thuận lợi cho việc tạm ứng, vay mượn, đầu tư. Nên cẩn trọng về giấy tờ, văn tự có sự thiếu sót hoặc cần phải bổ sung. Có tin tức ở xa. Nói chung là kh.ông nên nóng nảy trong mọi việc. T.ình cảm t.ốt. Có thân nhân hoặc bè bạn gặp rủi ro hoặc đau ốm.

– Tử vi t.uổi Giáp Tý (Kim, 40): Tài l.ộc khó kiếm, kh.ông nên kéo dài công việc đem đến bất lợi. Sự cầu mong về quý nhân giúp đỡ kh.ông được như ý do có sự từ chối khéo, hoặc chỉ gặp trên điện thoại. Tránh sự thị phi, tranh cãi, có tin tức kh.ông t.ốt về sức khỏe, công danh, tài l.ộc của phái nữ trong thân tộc, bè bạn.

– Tử vi ngày mai t.uổi Nhâm Tý (Mộc, 52): Nên mạnh dạn nói lên ý nghĩ của mình về công việc cũng như t.ình cảm khi được hỏi ý kiến. Ngày có sự hội họp, bàn thảo, nhóm bạn, gặp gỡ người thân hoặc có tin tức của họ. Có tin thuận lợi về công việc l.àm ăn và có rất nhiều việc đến cần phải g.iải quyết. Tài l.ộc t.ốt.

– Tử vi t.uổi C.anh Tý (Thổ, 64): Ngày có thiên c.an Ất của ngày hợp hóa thiên c.an C.anh của bản mạng là cát. Kh.ông nên mưu cầu những chuyện lớn lao dễ gặp sự đ.ảo l.ộn kh.ông như ý, hoặc có chuyện thay đổi, dời chỗ, dời hẹn cho công việc. Cần sắp xếp suy tính lại những việc đã qua, đặt kế hoạch mới cho công việc sắp tới. Một ngày vui vẻ và tích c.ực.

– Xem tử vi t.uổi Mậu Tý (Hỏa, 76): Những việc đã có dự tính hoặc đang tiến hành thì cứ tiếp tục. Có người cũ hoặc việc cũ đến đem lại sự thuận lợi cho mình. Nhà có sự hội ngộ, họp m.ặt của bè bạn, người thân hoặc có tin vui đến. Có tài l.ộc.

2. Tử vi ngày mai 1/2/2024 của t.uổi Sửu

– Tử vi ngày mai t.uổi Đinh Sửu (Thủy, 27): Kh.ông nên mưu cầu, tiến hành những việc lớn lao, ra đi cũng có sự trở ngại hoặc kh.ông có lợi gì. Mọi tin tức đến dễ có sự tráo trở, đ.ảo l.ộn. Ngày nên thu vén, sắp xếp lại công việc cho ổn định. Nên nghỉ ngơi, kh.ông nên tính toán. Có tin xa. Tài l.ộc vào ra thất thường. Có l.ộc nhỏ.

– Tử vi t.uổi Ất Sửu (Kim, 39): Ngày xung của bản mạng. Dù việc trước mắt có bi.ến động như thế nào nên giữ vững lập trường mà tiến hành. Nên xem ý kiến của người khác như một sự th.am khảo. Tin tức mong cầu, hoặc người mình cần gặp còn chậm, chưa đến. Nhà có tiệc, có khách đến. Tài l.ộc t.ốt. Việc đến rất nhanh.

– Tử vi t.uổi Quý Sửu (Mộc, 51): Ngày xung của bản mạng. Có nhiều công việc, tin tức đến trong ngày, rất bận rộn, t.ốt cũng có, xấu cũng có. Nên giữ hòa khí với mọi người trong nhà cũng như trong công sở vì ai cũng có tinh thần phải lo. Tài l.ộc có nhiều sự chi tiêu bắt buộc. Đừng mưu cầu việc lớn mà hãy chăm chú g.iải quyết cho xong các việc hiện tại.

– Tử vi t.uổi Tân Sửu (Thổ, 63): Có tin buồn của thân nhân ở xa, hoặc có tin tức cần phải tiến hành về công việc đã tạm thời bỏ dở. Có sự sắp xếp, tu bổ, sửa chữa về nơi ăn, chốn ở của mình cùng thân nhân, hoặc hao về mua sắm cho những gì cần thiết của công việc sắp tới. Ngày kh.ông nên quyết định những việc quan trọng. Có sự nhờ vả cần giúp đỡ của bè bạn, thân nhân. Tài l.ộc trung bình.

– Tử vi t.uổi Kỷ Sửu (Hỏa, 75): Ngày có thiên c.an của ngày xung phá thiên c.an của bản mạng là xấu đồng thời địa chi của ngày chính xung địa chi của bản mạng. Ngày kh.ông nên quyết định, g.iải quyết những chuyện lớn lao. Nếu có tin tức đến chớ vội tin và cũng kh.ông nên quyết định nhanh chóng. Cần có sự hội họp, bàn thảo. Có tin buồn. Ngày tài l.ộc vào ra thất thường, dễ hao tán. Sức khỏe kh.ông t.ốt, căng thẳng và mệt mỏi. Kh.ông nên đi khám sức khỏe vào ngày này dễ có kết quả sai, t.iền m.ất tật mang.

3. Tử vi ngày mai 1/2/2024 của t.uổi Dần

– Tử vi ngày mai t.uổi Mậu Dần (Thổ, 26): Có người thân, có bè bạn đến hoặc nhận được tin cần sự giúp đỡ của mình về l.àm ăn, mua sắm, tr.ao đổi hàng hóa, vật dụng. Sự thỏa thuận nặng về t.ình cảm, uy tín hơn là vật chất, t.iền bạc. Nếu có tài l.ộc thì kh.ông nên tiến thêm sẽ gặp điều kh.ông hay. Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ hoặc có công việc mới.

– Tử vi t.uổi Bính Dần (Hỏa, 38): Kh.ông nên hấp tấp, vội vàng trong mọi quyết định, sự mong cầu sẽ khó có kết quả hoặc có sự dời hẹn, sai hẹn, tin tức kh.ông đến. Nên tìm lại những kinh nghiệm cũ mà ứng phó thì sẽ có kết quả t.ốt. Có sự hao tài về mua sắm tu bổ, sửa chữa hoặc về tiệc tùng, đình đám, tin vui. Tài l.ộc trung bình. Có người đi xa quay trở về.

– Tử vi t.uổi Giáp Dần (Thủy, 50): Nên thân cận với người lớn t.uổi, hoặc cấp trên nhờ giúp đỡ ý kiến khi quyết định công việc. Có tiệc, nhóm bạn hoặc có sự thay đổi, sửa chữa, tu bổ, dọn dẹp về nhà cửa, văn phòng. T.iền bạc vào nhanh ra nhanh. Kh.ông nên quá th.am lam sẽ có hại. Có quý nhân giúp đỡ về công danh, tài l.ộc. T.ình cảm t.ốt. Gặp bạn hoặc có khách đến, hoặc có tin tức của họ. Hợp các nghề xây dựng, kiến trúc, địa ốc, bảo h.iểm.

– Tử vi t.uổi Nhâm Dần (Kim, 62): Ngày có sự hội ngộ, tiệc tùng, tu bổ, sắp xếp lại công việc hoặc có tin tức ở nơi xa. Kh.ông nên bày vẽ thêm sẽ kh.ông có kết quả. Mọi việc chỉ nên giới hạn khi cần thiết. Tài l.ộc dễ hao. Có người đi xa. Gặp lại người xưa. Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ cần phải g.iải quyết.

– Tử vi t.uổi C.anh Dần (Mộc, 74): Ngày có thiên c.an Ất của ngày hợp hóa thiên c.an C.anh của bản mạng là cát. Có tin tức kh.ông t.ốt ở xa. Việc đi xa hoặc muốn thay đổi công việc, g.iải quyết một cách dứt khoát chưa có kết quả t.ốt. Kh.ông nên vì t.ình cảm quá mức mà buông thả cho họ hành động, sẽ có thiệt thòi hoặc mang tai tiếng, thị phi. Ngày có nhiều người đến vì tiệc tùng, gặp gỡ, kh.ông nên sợ sự thiệt thòi, sẽ có lợi về sau. Điều tưởng chừng đã m.ất, đã quên sẽ tìm lại được. Gặp lại người xưa, việc cũ. Kh.ông nên cãi nhau vì bất đồng quan điểm, việc ăn uống, xử sự mỗi người đều có tính ý khác nhau, nên tôn trọng. Tài l.ộc ổn định. Một ngày vui vẻ và tích c.ực.

4. Tử vi ngày mai 1/2/2024 của t.uổi Mão

– Tử vi t.uổi Kỷ Mão (Thổ, 25): Ngày có thiên c.an của ngày xung phá thiên c.an của bản mạng nên tam hợp địa chi ngày hóa tam tai khá xấu. Tất cả mọi việc nên cẩn trọng. Bất cứ việc gì đến đều có sự trắc trở trước mới có sự thuận lợi sau, cần nên có sự kiên nhẫn. Ngày chỉ thuận lợi cho việc sửa chữa, mua sắm, dọn dẹp. Có tin buồn.Kh.ông nên đi khám sức khỏe vào ngày này dễ có kết quả sai, t.iền m.ất tật mang.

– Xem tử vi t.uổi Đinh Mão (Hỏa, 37): Có sự hao t.ốn về mua sắm, sửa chữa các vật dụng trong nhà, nhất là các loại có liên quan đến điện, lửa. Tin tức đến chậm, có trở ngại. Trong nhà hoặc trong công sở có người đến thăm hoặc hỏi về chuyện hợp tác l.àm ăn. Nói chung ngày dễ gặp sự trắc trở, khó khăn nhưng cũng kh.ông phải là xấu. Hao t.ốn về mua sắm, giao thiệp. Nên cẩn trọng kh.ông bàn đến chuyện người dễ bị hàm oan, trách oán.

– Tử vi t.uổi Ất Mão (Thủy, 49): Dù có tin xấu về công danh cũng như về t.ình cảm, hoặc có sự lỡ lời khiến đưa đến sự mích lòng cũng kh.ông nên nóng nảy l.àm cho việc trở thành khó khăn thêm. Ngày có nhiều ưu phiền, lo âu chủ yếu về m.ặt quan hệ, giao thiệp. Nên cởi mở. Tài l.ộc trung bình, cứ để yên mọi việc bình thường thì t.ốt. Ngày có khách đến hoặc có tin.

– Tử vi ngày mai t.uổi Quý Mão (Kim, 61): Dù là công việc hay là t.ình cảm vui chơi cũng kh.ông nên kéo dài sẽ gây ra nhiều phiền toái hoặc kh.ông có kết quả. Có quý nhân hoặc bè bạn đến đem sự thuận lợi về công việc l.àm ăn nhưng cũng có tin buồn về sự lủng củng, rắc rối trong vấn đề di chuyển, đi xa, t.ổ ch.ức công việc. Tài l.ộc vào ra thất thường. Có sự thiệt hại về máy móc, đồ đạc. Hao tài về tu bổ, sửa chữa, mua sắm. Có tin xa đã hẹn từ trước.

– Tử vi t.uổi Tân Mão (Mộc, 73): Ngày có tiệc tùng, hoặc có sự tu bổ, sửa chữa, dọn dẹp, có l.ộc ăn, quà tặng. Sự mong cầu về t.iền bạc còn chậm chạp nhưng cũng kh.ông có sự thiệt thòi. Nên tìm lại những công việc cũ còn sót lại để g.iải quyết cho xong, có lợi sau này.

5. Tử vi ngày mai 1/2/2024 của t.uổi Thìn

– Tử vi t.uổi C.anh Thìn (Kim, 24 – 84): Ngày có thiên c.an Ất của ngày hợp hóa thiên c.an C.anh của bản mạng là cát. Nếu là người l.àm về kinh tế nên có sự nhẫn nại với khách hàng, nhưng cũng kh.ông nên vì t.ình cảm mà gặp sự thiệt thòi, hoặc phải miễn cưỡng mà l.àm sẽ kh.ông có lợi cho cả đôi bên. Tài l.ộc có được chút ít. Một ngày vui vẻ và tích c.ực.

– Tử vi t.uổi Mậu Thìn (Mộc, 36): Việc như thế nào thì cứ l.àm như thế ấy, kh.ông nên suy tính quá kỹ lại trở thành kh.ông t.ốt. Nên tránh những chuyện tranh cãi, thị phi. Có tài l.ộc hoặc có tin t.ốt về công ăn, việc l.àm, t.ình cảm, t.iền của sự đáo hạn, định kỳ. Có l.ộc ăn, quà tặng.

– Tử vi t.uổi Bính Thìn (Thổ, 48): Mọi việc nên để tự nhiên kh.ông nên cưỡng cầu hoặc nóng vội sẽ có kết quả t.ốt, bằng ngược lại sẽ gặp rủi ro, thất bại. Mọi tin tức đến trong ngày đều dễ có sự đ.ảo ngược trong thực tế. Chỉ nên chỉnh đốn, tu bổ, sắp xếp cho t.ốt những gì mình đang có. Tài l.ộc đến chậm, hoặc có tin xa có lợi cho công việc cũng như cho t.ình cảm.

– Tử vi t.uổi Giáp Thìn (Hỏa, 60): Kh.ông nên khởi sự ngay công việc đã định trước, hoặc hành động chỉ nên có tính cách thăm dò, th.am khảo ý kiến của người khác hoặc chờ đợi tin tức mới. Hấp tấp vội vàng dễ đưa đến hao t.ốn, bất lợi, cùng sự xích mích bất hòa, có điều nuối tiếc. Có tin xa. Tài l.ộc vào nhanh ra nhanh.

– Tử vi t.uổi Nhâm Thìn (Thủy, 72): Có sự đi xa, di chuyển quay về nơi chốn cũ. Gặp lại người cũ hoặc nhận được tin tức của họ. Có nhiều công việc cần phải g.iải quyết do có nhiều tin tức mới đem lại. Tài l.ộc trung bình. Hao tài cho nhiều chi phí, di chuyển, mua sắm, quà tặng.

6. Tử vi ngày mai 1/2/2024 của t.uổi Tỵ

– Tử vi t.uổi Tân Tỵ ( Kim, 23): Ngày có chút tài l.ộc hoặc có sự thuận lợi trong công việc l.àm ăn. Cẩn trọng sức khỏe kh.ông được t.ốt. Gia đạo có tin buồn nhưng cũng kh.ông đáng lo ngại. Kh.ông nên mưu cầu về l.ộc bất ngờ, kh.ông t.ốt.

– Tử vi ngày mai t.uổi Kỷ Tỵ (Mộc, 35): Ngày có thiên c.an của ngày xung phá thiên c.an của bản mạng là xấu. Ngày kh.ông t.ốt. Gia đạo hoặc trong công sở có nhiều việc xảy ra khiến mình phải g.iải quyết, lo toan, bận rộn. Có nhiều tin tức hoặc có thân nhân, bè bạn đến khiến mình phải tiếp hoặc phải bỏ ngang công việc nửa chừng. Có sự hoàn trả về t.iền bạc, hoặc phải mua sắm, sửa chữa. Tài l.ộc hao tán, cơ thể mệt mỏi, giữ tinh thần lạc quan sẽ t.ốt hơn. Kh.ông nên đi khám sức khỏe vào ngày này dễ có kết quả sai, t.iền m.ất tật mang.

– Tử vi t.uổi Đinh Tỵ (Thổ, 47): Thêm một chuyện thà bớt đi một chuyện, sẽ tránh đi nhiều chuyện phiền hà trong ngày. Mọi việc mong cầu về tài l.ộc, tin tức, còn khó khăn kh.ông được toại ý. Có tin buồn. Chỉ thuận lợi cho việc tu bổ, sửa chữa, sắp xếp lại công việc, dễ hao tài. Nên cẩn trọng về lời nói, văn thư, giấy tờ dễ có sự thiếu sót, hiểu lầm, tranh cãi.

– Tử vi t.uổi Ất Tỵ (Hỏa, 59): Sức khỏe kh.ông t.ốt. Có nhiều sự lo âu về công danh, tài l.ộc cũng như về t.ình cảm có sự thay đổi bất ngờ, hoặc nghe được tin tức về chuyện này. Có tin buồn. Nếu có tiệc tùng đình đám, hò hẹn, vui chơi cũng kh.ông được như ý. Hao tài về tu bổ, sửa chữa, mua sắm, t.iền định kỳ. Sự mong cầu về t.iền bạc khó khăn.

– Tử vi t.uổi Quý Tỵ (Thủy, 71): Có tin tức ở nơi xa th.ông b.áo về kết quả công việc mà mình đã gửi đi từ trước, hoặc trong nhà có người đi xa về tiệc tùng, đình đám. Sự mong cầu về t.iền bạc tuy có gặp rắc rối, thiệt hại, nhưng cũng kh.ông đáng lo ngại, vẫn có phần lợi l.ộc của mình. Ngày kh.ông nên di chuyển, đi xa bất lợi.

7. Tử vi ngày mai 1/2/2024 của t.uổi Ngọ

– Tử vi t.uổi Nhâm Ngọ (Mộc, 22 – 82): Nên cẩn trọng trong khi di chuyển, đi lại, có rủi ro hoặc gặp trở ngại chút ít. Có sự gặp gỡ lại người xưa chốn cũ, hoặc gia đạo có nhiều người vì t.ình cảm cũng như về việc l.àm mà đến. Sức khỏe kh.ông t.ốt. Mọi việc chỉ nên ghi nhận kh.ông nên vội vàng g.iải quyết, tính toán e có sự thiếu sót, sai lệch đưa đến bất hòa, bực mình. Tài l.ộc trung bình. Có tin buồn về sức khỏe của thân nhân, bè bạn.

– Tử vi t.uổi C.anh Ngọ (Thổ, 34): Ngày có thiên c.an Ất của ngày hợp hóa thiên c.an C.anh của bản mạng là cát. Ngày của sự đến hẹn, định kỳ, những việc đã có dự tính trước nay xuất hiện. Hoặc có sự kết thúc của việc l.àm và mở ra công việc mới. Tuy nhiên cũng nên xem xét lại kỹ lưỡng e có sự thiếu sót cần phải sửa chữa, điều chỉnh. Ngày có tin vui, hoặc có khách, đình đám. Sự mong cầu về tài l.ộc tuy chậm nhưng sẽ có kết quả. Nên cẩn trọng khi sử dụng phương tiện di chuyển, máy móc, xe cộ. Một ngày vui vẻ và tích c.ực.

– Tử vi t.uổi Mậu Ngọ (Hỏa, 46): Gia đạo có đình đám hoặc có sự họp m.ặt, hội họp, hoặc có tin tức của thân nhân, bè bạn ở xa. Ngày có sự thay đổi về công ăn, việc l.àm, phương hướng hoặc có sự kết thúc về công việc. Việc chờ đợi đã lâu hoặc có hẹn ước nay có kết quả. Có sự thuận lợi về mong cầu t.iền bạc. Có hỷ sự. Có sự hao t.ốn về sự di chuyển đi lại hoặc hao tài về xe cộ, máy móc.

– Tử vi t.uổi Bính Ngọ (Thủy, 58): Ngày của đám đông, hội ngộ, hội họp, họp m.ặt, hoặc có nhiều tin tức đến t.ốt xấu lẫn l.ộn, nhưng vui nhiều hơn buồn. Sự mong cầu về t.iền bạc chỉ nên ở mức bình thường hoặc hãy để tự nhiên sẽ có kết quả t.ốt. Kh.ông nên thấy có lợi mà lại đòi tiến thêm sẽ kh.ông hay. Có cuộc đi ngắn hạn. Hao tài vì giao thiệp, mua sắm.

– Tử vi ngày mai t.uổi Giáp Ngọ (Kim, 70): Cần thận trọng trong khi tiến hành công việc, có những sự việc xảy ra khiến phải bỏ dở hoặc tạm ngừng hoặc phải đổi phương hướng, phương cách hành xử. Tài l.ộc tuy có nhưng phải có sự nỗ lực bền chí, hoặc có k.ẻ tranh giành với mình, hoặc có mà phải hao, phân chia. Có tin tức ở xa. Nên nhờ quý nhân ở xa thăm hỏi tin tức trước khi hành động. Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn.

8. Tử vi ngày mai 1/2/2024 của t.uổi Mùi

– Tử vi ngày mai t.uổi Quý Mùi (Mộc, 21 – 81): Ngày t.uổi của bản mạng. Gặp lại người cũ, có người đi xa trở về. Có tin tức kh.ông t.ốt ở xa về sức khỏe, bản mạng của người thân. Kh.ông nên thay đổi dự tính công việc mới, chỉ nên theo lối cũ mà l.àm thì có kết quả. Kh.ông nên quá chú trọng vào ý kiến, lời hẹn của người khác. Cầu tài khó khăn. Việc mua bán còn gặp trắc trở. Cẩn trọng sức khỏe kh.ông t.ốt.

– Tử vi t.uổi Tân Mùi (Thổ, 33): Ngày t.uổi của bản mạng. Chỉ nên giới hạn trong các công việc thường nhật. Kh.ông nên toan tính gì thêm sẽ kh.ông có lợi. Tài l.ộc trung bình. Có người đến nhờ mình giúp đỡ về công việc cũng như chuyện riêng tư, t.ình cảm, nhà cửa.

– Tử vi t.uổi Kỷ Mùi (Hỏa, 45): Ngày có thiên c.an của ngày xung phá thiên c.an của bản mạng nên tam hợp địa chi ngày hóa tam tai khá xấu. Ngày t.uổi của bản mạng. Nên có sự chậm rãi, kh.ông nên quyết định vội vàng sẽ kh.ông có sự thuận lợi t.ốt đẹp. Tài l.ộc vào ra thất thường. Những việc tồn đọng ở quá khứ nên g.iải quyết cho xong như chữa bệnh, chỉnh đốn công việc, thu dọn những việc còn bỏ dở.

– Tử vi t.uổi Đinh Mùi (Thủy, 57): Ngày t.uổi của bản mạng, có nhiều sự bận rộn, lo toan cho công việc, và hao tài. Tất cả đều chưa có kết quả, cần phải bỏ công sức nhiều hơn và sẽ có kết quả t.ốt trong tương lai. Nên chú trọng sự góp ý của bè bạn, người cộng sự trước khi quyết định. Ngày thuận lợi cho sự nhóm họp, bàn thảo. Hao tài về mua sắm, đi lại.

– Tử vi t.uổi Ất Mùi (Kim, 69): Ngày chính t.uổi hoa giáp của bản mạng. Dù thấy điều gì có lợi cũng nên từ từ mà tiến, và nên hỏi ý kiến của người trên hoặc người mình tin cẩn. Cần nhất là nên xem xét lại những vấn đề xưa cũ, hoặc thu vén, sắp xếp, tu bổ, sửa chữa về văn thư, giấy tờ, văn phòng, nhà cửa. Có tin xa. Tài l.ộc trung bình.

9. Tử vi ngày mai 1/2/2024 của t.uổi Thân

– Tử vi t.uổi Nhâm Thân (Kim, 32): Có sự kết thúc hoặc khởi đầu lại cho công việc. Có nhiều tin tức thuận lợi cho công việc l.àm ăn. Mọi dự tính đều phải thay đổi cho phù hợp với thực tế. Gia đạo yên vui hoặc gặp được thân nhân, bè bạn t.ốt lành. Tài l.ộc trung bình.

– Tử vi t.uổi C.anh Thân (Mộc, 44): Ngày có thiên c.an Ất của ngày hợp hóa thiên c.an C.anh của bản mạng là cát. Có quý nhân đến giúp đỡ về m.ặt l.àm ăn hoặc có tin t.ốt về việc l.àm. Đã đến l.úc cần phải thay đổi hoặc tiến hành những công việc đã có dự tính từ l.úc trước. Tài l.ộc đến bao nhiêu thì nhận bấy nhiêu, kh.ông nên tiến thêm. Một ngày vui vẻ và tích c.ực.

– Tử vi ngày mai t.uổi Mậu Thân (Thổ, 56): Kh.ông nên để mình bị lôi cuốn vào những việc đang xảy ra hoặc công việc bị trắc trở khó khăn. Mọi việc nên chậm rãi từ từ g.iải quyết hoặc nên để vào ngày khác. Tài l.ộc trung bình. Mong cầu về tin tức còn chậm.

– Tử vi t.uổi Bính Thân (Hỏa, 68): Nếu có tài l.ộc chỉ là thành quả của việc l.àm tận t.ình của mình ở quá khứ, có thể là quà tặng, niềm vui, hoặc vì nhân nghĩa nặng t.ình mà có người đem đến cho mình điều lợi, điều vui. Mọi việc kh.ông nên tính toán. Có tin về sự lỗi hẹn, dời hẹn, hoặc có tin kh.ông kết quả về việc l.àm của thân nhân, bè bạn. T.ình cảm t.ốt. Ngày của sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ.

– Tử vi t.uổi Giáp Thân (Thủy, 80): Sự mong cầu về t.iền bạc dù có đến cũng phải chịu nhiều điều kiện, hoàn cảnh khắc khe hoặc nhọc nhằn. Công việc dù có đang gặp chuyện trắc trở, cũng có cơ hội hoặc được quý nhân, bè bạn giúp đỡ. Có tin xa. Có người khác phái nhờ vả mình. Có sự thay đổi nhỏ về phương hướng l.àm ăn, hoặc nhận được sáng kiến mới để g.iải quyết công việc. Kết quả t.ốt là nhờ sự ăn ở đạo đức của mình đối với mọi người trong quá khứ.

10. Tử vi ngày mai 1/2/2024 của t.uổi Dậu

– Tử vi t.uổi Quý Dậu (Kim, 31): Ngày có tiệc tùng đình đám hoặc có tin vui về công việc l.àm ăn. Tuy nhiên cần phải cẩn trọng khi nhận được tin tức hoặc sự đề nghị, có thể do sự hiểu lầm, tin tức đ.ảo ngược với thực tế. Có cuộc đi ngắn. Tài l.ộc trung bình. Có tin xa.

– Tử vi t.uổi Tân Dậu (Mộc, 43): Mọi việc đến thì nên tiến hành nhanh chóng hoặc cố gắng g.iải quyết vì trong ngày còn có nhiều chuyện xảy ra, có khách đến, hoặc có tin khiến mình phải giao tiếp. Ngày có nhiều sự bận rộn vừa về công việc, vừa về t.ình cảm, đông người. Có người mang tin buồn cần nhờ mình giúp đỡ. Cũng có tin vui về họp m.ặt, gặp gỡ, tiệc tùng. Tài l.ộc vào ra thất thường.

– Tử vi t.uổi Kỷ Dậu (Thổ, 55): Ngày có thiên c.an của ngày xung phá thiên c.an của bản mạng là xấu. Ngày có nhiều bi.ến động, thay đổi từ công danh, việc l.àm cho đến t.ình cảm. Có sự họp m.ặt gặp gỡ hoặc có tin tức của người thân, bè bạn. T.iền bạc dễ hao về mua sắm, quà tặng, tu bổ, sửa chữa. Có người đi xa. Gặp lại người xưa. Cần chú ý giữ gìn sức khỏe. Kh.ông nên đi khám sức khỏe vào ngày này dễ có kết quả sai, t.iền m.ất tật mang.

– Tử vi ngày mai t.uổi Đinh Dậu (Hỏa, 67): Công việc đang tiến hành dễ bị ngăn trở, bỏ dở nửa chừng, dễ bị phá ngang do người hoặc do các hoàn cảnh khách quan đem lại. Có khách đến hoặc nhà có tiệc tùng, đình đám. Có sự hư hại về lửa điện hoặc điện thoại, đồ gia dụng. Hao tài về mua sắm, tu bổ, sửa chữa. Có tài l.ộc, quà tặng, l.ộc ăn. Có tin xa.

– Tử vi t.uổi Ất Dậu (Thủy, 19 – 79): Có sự bận rộn về hội họp, nhóm bạn, bàn thảo hoặc có tin tức về công việc cần phải g.iải quyết. Ngày có đình đám, tiệc tùng, hội ngộ người thân và có hao tài chút ít về ăn uống, mua sắm. Tài l.ộc bình thường, nhưng thuận lợi cho công việc xây dựng, địa ốc, bảo h.iểm.

11. Tử vi ngày mai 1/2/2024 của t.uổi Tuất

– Tử vi t.uổi Giáp Tuất (Hỏa, 30): Mong cầu về t.iền bạc nếu có thì cũng gặp sự hao tán hoặc trắc trở. Ngày có nhiều chuyện đến cần phải sắp xếp, hoặc có đám tiệc. Việc đi xa nên chậm rãi, chờ vào một ngày khác mới t.ốt. Ngày thuận lợi cho việc sửa chữa, tu bổ, dọn dẹp. Sức khỏe kh.ông t.ốt, hoặc có tin buồn về sức khỏe, công danh, bản mạng, t.iền bạc của người thân. Có người muốn xen vào chuyện t.ình cảm.

– Tử vi t.uổi Nhâm Tuất (Thủy, 42): Việc dù t.ốt đẹp đến mấy cũng phải đề phòng bất trắc. Công việc cần phải có nhiều người giúp, có sự hội họp, bàn thảo các vấn đề gặp sự trắc trở trên phương diện kỹ thuật, máy móc. Nói chung là mọi việc đều phải thay đổi. Nhà có đông người, ngày của tài l.ộc đáo hạn, định kỳ. Có chuyện bực mình, hoặc có tin buồn trong gia đạo.

– Tử vi t.uổi C.anh Tuất (Kim, 54): Ngày có thiên c.an Ất của ngày hợp hóa thiên c.an C.anh của bản mạng là cát. Kh.ông nên để t.ình cảm xen lẫn vào công việc của mình. Nếu có sự mong cầu về t.ình cảm, giao thiệp cũng nên từ từ, chậm rãi vì niềm tin của họ đối với mình chưa đủ, cần nên nhẫn nại hoặc có sự thiệt thòi đôi chút sẽ có kết quả t.ốt. Có tin tức ở xa. Có tài l.ộc. Một ngày vui vẻ và tích c.ực.

– Tử vi ngày mai t.uổi Mậu Tuất (Mộc, 66): Có sự bàn thảo hội họp về công ăn chuyện l.àm, chuyện đi xa, thay đổi kế hoạch l.àm ăn hoặc thay đổi về nơi ăn chốn ở nhà cửa. Nhận được tin tức của thân nhân, bè bạn ở xa về di chuyển, tin gặp lại người xưa. Tài l.ộc còn chậm, dễ hao.

– Tử vi t.uổi Bính Tuất (Thổ, 78): Nếu có tin tức hoặc có người đến mời mình hợp tác l.àm ăn thì nên suy nghĩ, chớ hấp tấp quyết định nhanh chóng, còn nhiều ẩn ý của họ ở phía sau, chỉ đem lại lợi ích nhỏ nhoi. Có sự gặp gỡ của thân nhân bè bạn hoặc có tin tức. Có sự hao t.ốn về giao thiệp mua sắm, tiệc tùng. Có tài l.ộc.

12. Tử vi ngày mai 1/2/2024 của t.uổi Hợi

– Tử vi t.uổi Ất Hợi (Hỏa, 29): Mọi việc kh.ông nên hấp tấp tiến hành nhanh chóng, dù sự việc có cấp bách. Càng chậm càng t.ốt, sẽ có lợi. Nên tiếp tục lắng nghe hoặc chờ đợi tin tức mới sẽ có kết quả t.ốt. Ngày có nhiều tin tức hoặc có tiệc nhỏ, nhà có nhiều người đến. Có tin buồn về sức khỏe của người thân ở xa. Hao tài về mua sắm, giao thiệp.

– Tử vi t.uổi Quý Hợi (Thủy, 41): Có tin buồn về sức khỏe của thân nhân, bè bạn, hoặc có tin xấu về chăn nuôi, súc vật. Ngày của sự đáo hạn, định kỳ, đến hẹn. Hao tài về mua sắm, tiệc tùng, giao thiệp. Có l.ộc nhỏ.

– Tử vi t.uổi Tân Hợi (Kim, 53): Vấn đề t.ình cảm kh.ông nên cưỡng cầu và cũng nên khéo léo trong sự giao tiếp để khỏi gây sự buồn phiền cho họ. Về việc l.àm nên thẳng thắn nói lên sự trở ngại, khó khăn khi có người muốn nhờ mình giúp đỡ. Có tin buồn về sức khỏe, công danh của bè bạn, người thân. Có tài l.ộc. Có người đi xa, gặp lại người xưa hoặc có tin tức của họ.

– Tử vi ngày mai t.uổi Kỷ Hợi (Mộc, 65): Ngày có thiên c.an của ngày xung phá thiên c.an của bản mạng nên tam hợp địa chi ngày hóa tam tai khá xấu. Có tin tức đi xa của thân nhân hoặc bè bạn. Có cuộc ra đi ngắn hạn. Nhà có tiệc tùng đình đám hoặc được mời dự tiệc. Có l.ộc ăn. Có sự tu bổ, sửa chữa hoặc mua sắm. Tài l.ộc trung bình. Ngày có nhiều công việc bận rộn về giao thiệp, xử thế khiến cho tiến trình l.àm việc dễ bị đ.ứt đoạn. Kh.ông nên đi khám sức khỏe vào ngày này dễ có kết quả sai, t.iền m.ất tật mang.

– Tử vi t.uổi Đinh Hợi (Thổ, 77): Có nhiều việc g.iải quyết có liên quan đến nhà cửa, địa ốc, nơi ăn chốn ở. Cần nghiên cứu kỹ trước khi quyết định. Nói chung là cứ hết lòng với công việc. Dù có thiệt thòi chút ít nhưng sẽ có lợi về sau. Có tin buồn. Tài l.ộc vào ra thất thường. Sức khỏe kh.ông t.ốt.

Trên đây là tử vi 12 con giáp 60 hoa giáp ngày 1/2/2024, mong rằng những dự b.áo trên đây sẽ giúp bạn chủ động trong công việc, sự n.ghiệp và các mối quan hệ cá nhân để có một ngày mới suôn sẻ.

Theo Chuyên gia phong th.ủy Song Hà

* Th.ông tin chỉ mang tính th.am khảo, chiêm nghiệm