Đàm Vĩnh Hưng chính thức t.iết l:ộ sự thật về mẹ ru:ộ:t của con trai, tưởng xa lạ hóa ra là mỹ nhân 1993, là richkid nổi tiếng

Sau tất cả, Mr Đàm cũng có những t.iết l.ộ về người phụ nữ này khiến dân t.ình xôn xao.

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng đã có những chia sẻ về mẹ của con trai trong cuộc phỏng vấn với Vietnamnet. Nam ca sĩ cho biết: “Về chuyện đời tư, tôi biết nên công khai và giấu kín điều gì. Chẳng hạn danh tính mẹ Polo, tôi biết mọi người rất tò mò. Tuy nhiên mẹ của b.é kh.ông bao giờ muốn l.ộ diện, chỉ muốn ở phía sau thôi nên tôi tôn trọng quyết định đó”.

Vào tháng 10/2022, Đàm Vĩnh Hưng công khai con trai r.uột 3 t.uổi, tên Polo. “Ông hoàng nhạc Việt” giấu kín danh tính mẹ của con trai. Do đăng tải loạt ảnh bên b.é Polo, Ngọc Thanh Tâm vướng nghi vấn là mẹ của con trai Đàm Vĩnh Hưng. Ngọc Thanh Tâm lập tức phủ nhận: “Tôi còn chưa có người yêu mà sao có con 3 t.uổi”.

“L.úc đầu tôi có bực, sau tôi thấy mắc cười vì trong thời gian mà Polo nằm trong bụng mẹ thì tôi vẫn đi l.àm, vẫn quay Youtube, Tiktok, tôi vẫn l.àm nội dung, tôi quay ph.im… thì kh.ông biết mọi người nghĩ tôi mang l.úc nào. Nhưng sau một thời gian họ thấy kh.ông đúng thì câu chuyện trôi qua thôi”, Ngọc Thanh Tâm bày tỏ thêm.

Đến thời điểm này, danh tính mẹ của con trai Đàm Vĩnh Hưng vẫn là dấu hỏi. Người ta chỉ biết, nam ca sĩ từng trải qua cuộc h.ôn nhân đổ vỡ với b.ầu show Liên Phạm. Dù đã ly h.ôn nhưng Đàm Vĩnh Hưng và Liên Phạm vẫn có mối quan hệ thân thiết. Hồi năm 2021, th.ông tin Đàm Vĩnh Hưng từng kết h.ôn với bà b.ầu hơn 17 t.uổi mới chính thức được phanh phui khi người vợ đệ đơn ly h.ôn nam ca sĩ lên tòa án Mỹ. Theo đó bà Liên Jackie Phạm và ông Huỳnh Minh Hưng (tên khai s.inh của nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng) kết h.ôn năm 2004, ly thân năm 2018 và tháng 8/2021 bà đệ đơn ly h.ôn lên tòa án quận Cam. Th.ông tin này đã gây bất ngờ lớn cho khán g.iả vì trước đó nam ca sĩ kh.ông có th.ông tin chính thức nào về việc kết h.ôn với người phụ nữ này. Cả hai nhiều lần cùng xuất hiện trước công chúng nhưng suốt 17 năm là vợ chồng nhưng cả hai chưa từng hé l.ộ cho công chúng biết.

Đến tháng 4/2022 tòa án quận Cam đã chính thức có phán quyết kết thúc cuộc h.ôn nhân giữa Đàm Vĩnh Hưng và bà Liên Phạm. Sau khi có tin đồn ly h.ôn, bà Liên Phạm vẫn tương tác và còn nhiều lần chia sẻ bài viết của nam ca sĩ trên mạng xã hội chứng tỏ cả hai vẫn giữ mối quan hệ văn minh.

Đến cuối năm 2022, Đàm Vĩnh Hưng công khai con trai r.uột Polo thì sau đó bà Liên Phạm cũng đã khoe những tấm hình bế con trai nam ca sĩ l.úc nhỏ. Đặc biệt trong đoạn viết, bà còn xưng hô là “bác” với con trai Đàm Vĩnh Hưng: “Ngày đầu tiên bác Liên Phạm được diễm phúc ô.m cháu Polo vào lòng. Bác Liên đã nhìn thấy gương m.ặt th.ông minh, tươi sáng của Polo tương lai sẽ là một chàng trai l.àm nên đại sự. Đặc biệt lại là con trai của con Đàm Vĩnh Hưng giống máu th.ông minh. Sự chăm sóc dạy dỗ con trai của người cha Đàm Vĩnh Hưng chắc chắn kh.ông có lời để nói, chỉ là đ.ỉnh, tuyệt vời. Nhân dịp ngày s.inh nhật của em Hưng, và là ngày rất trọng đại công bố con trai yêu dấu Polo. Bác Liên Phạm xin chúc hai cha con sức khỏe, s.ống hạnh phúc trường cửu bên nhau. Yêu cha con Đàm Vĩnh Hưng”.

Trong lần ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tới thăm mẹ bà Liên Phạm ốm trước đó, bà b.ầu cũng chia sẻ lên trang cá nhân và còn gọi nam ca sĩ là “Em Đàm Vĩnh Hưng”.

Liên Phạm là b.ầu show nổi tiếng tại hải n.goại. Ngoài ra, bà còn là một doanh nhân thành viên khi sở hữu chuỗi nhà hàng đắt khách tại Mỹ.

Cuối năm 2020, Đàm Vĩnh Hưng chỉ duy nhất 1 lần hé l.ộ việc đã có người yêu tại Mỹ nhưng giữ bí mật về thân thế, th.ông tin cá nhân vì người này kh.ông muốn nổi tiếng.

Trong một chương trình, Mr Đàm nói: “Người ấy chọn một cuộc s.ống đơn g.iản, bình yên đời thường, dễ chịu. Ngày ngày, đi l.àm về nhà thì thích chăm sóc cây cối, nhà cửa và chia sẻ đời s.ống với những người thân yêu. Tuy còn nhỏ t.uổi nhưng người đó rất hiểu đời. Đó là người gốc Huế, nhưng s.ống tại Mỹ nên có sự nhẹ nhàng, điềm tĩnh”, nam ca sĩ chia sẻ.

Theo anh kể, cả hai từng thử thách suốt mấy năm xem có cần nhau kh.ông, có thấy kh.ông thể s.ống thiếu nhau hay kh.ông. Nói về việc kết h.ôn, khi ấy Đàm Vĩnh Hưng chưa có dự tính và kh.ông dám khẳng định chuyện tương lai. Anh cho biết mỗi ngày cả hai chỉ gọi điện để nhìn nhau, nói chuyện và chia sẻ.