Chổi quét nhà cứ đặt ở chỗ này để LỘC KHÍ PHỪNG PHỪNG, nghèo mấy cũng thành đại gia

Theo phong th.ủy, nếu gia chủ kh.ông chú ý đến vị trí đặt chổi, thì rất có thể sẽ tiện tay “quét” luôn tài l.ộc đi ra khỏi nhà. Vậy nên để chổi quét nhà ở đâu cho hợp với phong th.ủy, giúp gia chủ vận trình tăng tiến?

Nên để ở phía sau nhà hoặc ban công

Đây là hai vị trí thích hợp nhất để cất chổi quét nhà mà kh.ông ảnh hưởng đến phong th.ủy nhà ở. Chổi quét nhà quét đi bụi bẩn nên bản thân nó cũng mang theo khí xấu, nếu để sau nhà hoặc ban công thì sẽ tránh bớt được ảnh hưởng của nó tới vận khí của cả căn nhà.

Chổi quét nhà được đặt ở nơi kín đáo phía sau nhà còn có tác dụng bảo vệ an toàn cho gia chủ, giữ cho những k.ẻ quấy rối hay k.ẻ xấu muốn nhòm ngó tài sản nhà bạn ở bên ngoài, kh.ông thể xâm nhập vào l.àm hại những người s.ống trong nhà. Khi ấy, gia đình bạn sẽ được Thần Chổi bảo vệ, giúp chúng ta an tâm s.inh s.ống và l.àm việc.

Kh.ông nên để ở góc phòng khách

Phòng khách là vị trí vô cùng quan trọng trong nhà, là nơi gia đình quây quần tụ họp, cũng là nơi nhân khí vượng, tài l.ộc phát. Nếu để chổi quét nhà ở phòng khách thì những khí xấu tích tụ nơi cây chổi có thể ám theo người s.ống trong nhà, những thứ bẩn thỉu lẽ ra phải được loại bỏ thì vô t.ình vẫn còn ở đó, khiến cho sức khỏe cũng như vận trình của gia chủ bị sa sút.

Kh.ông nên để chổi quét nhà hai bên cửa ra vào

Một sai lầm mà nhiều người thường mắc là tiện tay cất chổi ở sau cánh cửa ra vào để tiện cho việc sử dụng. Cửa ra vào là nơi thu hút tài l.ộc, may mắn cho cả gia đình, nên kh.ông thể đặt một vật mang năng lượng xấu như chiếc chổi.

Kh.ông nên đặt chổi quét nhà ở nhà vệ s.inh

Nhiều người nghĩ rằng nhà vệ s.inh là nơi bẩn nhất trong nhà nên đem chổi để ở đó, khiến cho chổi đã bẩn lại càng thêm bẩn, khí xấu tích tụ càng nhiều. Khi chúng ta lấy chổi ra quét dọn nhà cửa thì cũng vô t.ình đem những thứ đó đi khắp nhà. Quét dọn nhà xong chẳng những kh.ông được sạch sẽ mà còn vô t.ình l.àm cho khí xấu lan tràn khắp nơi, gây ra những hậu họa khó bề tưởng tượng được. Chính vì thế, đừng bao giờ để chổi quét nhà trong nhà vệ s.inh bạn nhé.

Có thể bạn kh.ông biết điều này, nhưng những gia đình truyền thống Trung Hoa kh.ông bao giờ để chổi ở trong nhà. Theo quan niệm dân gian, họ cho rằng nếu để người khác vào nhà mình mà thấy ngay cây chổi quét nhà hoặc chổi lau nhà hay bất cứ dụng cụ vệ s.inh nào là một điều c.ực kì xấu. Đặc biệt, để chổi trong phòng ăn hay phòng bếp càng là điều đại kị, bởi nó sẽ quét sạch cơm gạo, nguồn s.ống của gia đình, khiến cho tài l.ộc sa sút, vận trình gia chủ ngày càng đi xuống.

*Th.ông tin trong bài viết mang tính th.am khảo!

Nguồn : http://www.khoevadep.com.vn/choi-quet-nha-cu-dat-o-cho-nay-de-loc-khi-phung-phung-ngheo-may-cung-thanh-dai-gia-d215978.html