Cổ nhân dặn: “Lấy vợ nhất g.ái má hồng, nhì vầng trán rộng” vậy họ là người như thế nào?

Trong nhân tướng học những người phụ nữ có 1 trong 3 nét tướng này cả đời giàu sang phú quý, vượng phu ích tử.

Nhất g.ái má hồng, đầy đặn có ý nghĩa gì?

Theo nhân tướng học và tử vi học thì những người có đôi má hồng và đầy đặn là người vượng phu ích tử. Trong cuộc s.ống những người có tướng này phúc khí trời ban càng già càng hưởng nhiều phúc l.ộc. Đặc biệt trong tính cách những người có đôi má hồng là người có tính t.ình kín đáo và nhân hậu trong ứng xử cũng rất t.ốt biết đối nhân xử thế nên ai lấy được người phụ nữ này sẽ vô cùng viên mãn.

Đồng thời, trong nhân tướng học thì vùng má là nơi thể hiện sự lưu trữ của cải, vật chất. Sở hữu gò má cao thể hiện đây là người năng nổ, luôn quyết tâm và nỗ lực vượt qua mọi khó khăn để đạt được thành quả mà mình mong muốn. Sự dũng cảm và táo bạo sẽ mang tài l.ộc đến cho bạn.

Những người phụ nữ nếu sở hữu gò má đầy đặn thể hiện đây là người có khả năng kinh tế ổn định và luôn chặt chẽ trong công tác quản lý tài chính và dễ giàu có. Đồng thời, những người phụ nữ có đặc điểm này còn thể hiện đây là người kh.ôn ngoan, nhạy b.én và có thể tích lũy của cải một cách hiệu quả nên càng già họ càng giàu có hơn người.

Nhì người có vầng trán cao và rộng, có ý nghĩa gì

Trong tử vi học thì những người phụ nữ có vầng trán cao và rộng đa phần là tài hoa, th.ông minh, sắc sảo biết nhìn xa trông rộng. Đặc biệt, với những người phụ nữ sở hữu nét tương này là người có được cuộc s.ống trong sự giàu có và rất phù hợp với cuộc s.ống của gia đình quyền quý, khả năng t.ốt để ứng phó với những diễn bi.ến trong gia đình để giữ êm ấm và hòa thuận.

Trong nhân tướng học, trán tượng trưng cho nơi cất giữ của cải và thể hiện được sự th.ông minh tầm hiểu biết của một con người. Đặc biệt, những người có tướng trán cao à rộng thường tính cách cởi mở, s.ống đôn hậu nên càng già càng giàu. Đặc biệt, những người này họ kh.ông chỉ xây dựng của cải cho riêng mình mà còn là người có thể giúp sức người khác.

Phụ nữ sở hữu trán cao và rộng chính là nét tướng vượng phu, mang lại vận may cho chồng, có thể giúp chồng trong công việc cũng như trong gia đình. Trong cuộc s.ống nếu những người này càng già càng sở hữu khối tài sản khổng lồ cuộc s.ống c.ực kỳ viên mãn khiến người xung quanh phải vô cùng kính nể. Đồng thời, ai lấy được người phụ nữ này l.àm vợ có phúc ba đời bởi họ chính là kiểu vượng phu ích tử vô cùng.

* Th.ông tin chỉ mang tính th.am khảo, chiêm nghiệm

Theo:
giaitri.thoibaovhnt.vn
https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/co-nhan-dan-lay-vo-nhat-gai-ma-hong-nhi-vang-tran-rong-vay-ho-la-nguoi-nhu-the-nao-760059.html