Có 1 kiểu đàn bà chỉ mang đại họa cho đàn ông, đẹp- giàu đến mấy cũng đừng lấy về mà khổ

Những kiểu phụ nữ này chỉ khiến đàn ông khó mà l.àm nên n.ghiệp lớn, đừng đi tới h.ôn nhân nếu kh.ông muốn hối hận

Có tâm địa kh.ông lương thiện

Cho dù người con g.ái khi còn ở với bố mẹ được bố mẹ chiều chuộng đến mức nào, cho dù người con g.ái đó có được sự giáo dục từ gia đình t.ốt ra sao, nhưng nếu người con g.ái đó kh.ông có trái tim nhân hậu, khi đối xử với bố mẹ chồng và người nhà bên chồng đều rất keo kiệt và chanh chua, tự đặt mình là trung tâm, mọi vấn đề đều đặt lợi ích của mình lên trên hết.

Đặc biệt trong việc g.iải quyết lợi ích với gia đình nhà chồng nhất định họ sẽ ch.iếm phần hơn, l.àm mọi cách để đạt được mục đích. Trong việc hiếu thuận với bố mẹ bên chồng, họ luôn luôn tìm lý do để từ chối.

Kiểu người này sẽ mãi mãi kh.ông cảm thấy sự ích kỷ của họ, họ cảm thấy rằng bố mẹ bên chồng nên tự chăm sóc bản thân họ. Họ luôn kh.ông nghĩ được rằng họ phải đối xử với cha mẹ chồng cũng như cha mẹ đ.ẻ mình. Kiểu phụ nữ này nếu có cưới về thì dần dần con trai sẽ dần dần xa lánh cha mẹ, bố mẹ sẽ kh.ông được con cháu chăm sóc, phụng dưỡng khi về già.

Tướng người mũi hếch đón gió

Trong nhân tướng học thì những người tướng mũi hếch, lỗ mũi rộng là kiểu người điểu hình kh.ông giữ được t.iền bạc bên mình. Trong tính cách những người phụ nữ có tướng mũi này là người xởi lởi, vui vẻ, hòa nhã, biết ăn nói, có nhiều bạn bè, biết đối nhân xử thế. Trong các cuộc vui và các mối quan hệ, họ luôn là người đứng ra t.ổ ch.ức, hô hào và cũng là người chủ chi nhiều hơn cả.

Vậy nên phụ nữ mang tướng mũi này chính là người giỏi tiêu t.iền, kh.ông tiếc tay, chỉ thích ăn chơi, tụ tập, mua sắm ngay cả những thứ kh.ông cần thiết với bản thân mình hiện tại.

Họ có thể vì thích mà mua nhưng có thể sẽ chưa dùng đến ngay. Đó là lý do vì sao t.iền kh.ông nóng ở trong túi họ.

Phụ nữ có mắt lá khoai

Một người phụ nữ nếu có đôi mắt lá khoai là kiểu mắt với hình dáng giống chiếc lá khoai, đuôi mắt hơi xếch về phía đuôi chân mày cùng ánh nhìn sắc sảo, thu hút người khác giới vô cùng. Tuy nhiên, người phụ nữ có đôi mắt này lại là kiểu người ích kỷ và s.ống theo đam mê, dục vọng của mình.

Những người phụ nữ này thường thích khám phá mạo h.iểm, thích sự mới lạ trong t.ình yêu, nên họ dễ bắt cá hai tay. Ngay cả khi có gia đình chưa chắc họ đã yên ổn chung th.ủy với chồng còn của mình. Chính vì vậy, người đàn ông khi gặp kiểu người phụ nữ này thì phần thiệt thòi sẽ thuộc về bạn.

Phụ nữ có xương lông mày mảnh

Trong nhân tướng học thì đây chính là kiểu phụ nữ có tướng m.ặt kiểu này thuộc về tuýp người thích mua sắm điển hình, họ tiêu t.iền kh.ông tiếc tay, có bao nhiêu t.iền tiêu bấy nhiêu. T.iền lương của họ có thể hoàn toàn được dùng cho việc mua sắm.

Bởi vậy nếu họ kh.ông có ý thức t.iết kiệm thì nhất định càng về sau sẽ càng dễ mắc chứng suy nhược tinh thần bởi vấn đề tài chính khó khăn. Khi người phụ nữ này quản lý tài chính trong nhà thì người đàn ông có đưa bao nhiêu t.iền cũng sẽ kh.ông đủ. Bởi sức hưởng thụ và mua sắm của những người phụ này là quá lớn. Chính vì vậy, cuộc s.ống của những người đàn ông s.ống bên cạnh kiểu người phụ nữ này thường chịu nhiều áp lực về t.iền bạc, sức khỏe và tinh thần chẳng khi nào được thanh thản thoải mái.

(Bài viết chỉ mang tính th.am khảo)

Nguồn : https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/co-1-kieu-dan-ba-chi-mang-dai-hoa-cho-dan-ong-dep-giau-den-may-cung-dung-lay-ve-ma-kho-785511.html