Bất kể là nam hay nữ lòng bàn tay có 3 điểm khác người này: Cuộc đời chẳng lo thiếu t.iền tiêu

Trong phong th.ủy và nhân tướng học người sở hữu 3 nét này trên lòng bàn tay cuộc s.ống hanh th.ông giàu có.

Theo tử vi học thì mỗi một đường chỉ tay trên đều có ý nghĩa riêng của nó. Mỗi con người sẽ có vận mệnh, s.ố phận riêng của mình. Nếu bạn may mắn sở hữu 1 trong 3 tướng bàn tay này thì s.ố phận vô cùng may mắn giàu có.

Đường vận mệnh đẹp

Đường s.ố mệnh thường được gọi là đường sự n.ghiệp – đường may mắn, đường cao quý, được dùng để đ.ánh giá sự ổn định của cuộc đời và sự n.ghiệp của một người. Đường s.ố mệnh kh.ông quyết định một người có thành đạt, giàu có hay kh.ông mà chủ yếu cung cấp thêm th.ông tin để phán đoán t.ốt hơn về s.ố mệnh của một người.

Một người giàu sang phú quý chắc chắn phải có đường vận mệnh đẹp. Đây là một đường cho biết vận mệnh, sự may mắn về m.ặt sự n.ghiệp của con người, đồng thời x.ác định ý chí, tinh thần của một người có kiên định hay kh.ông, công việc lựa chọn có t.ốt hay kh.ông và x.ác định tài lãnh đạo nhất định.

Kh.ông phải ai cũng có đường chỉ tay vận mệnh, người có đường chỉ tay này thường rất chú trọng đến sự n.ghiệp. Bản thân người đó tính cách hào sảng, phóng khoáng thì càng được ông trời ưu ái, dễ đạt được những bước tiến lớn trên con đường quan l.ộc, l.àm nên sự n.ghiệp lớn lao, vĩ đại bằng chính đôi bàn tay của mình.

Đặc biệt, cuộc s.ống hậu vận của những đàn ông có chỉ tay này c.ực kỳ giàu sang, có phúc, vợ con được nhờ. Ngoài ra những người này thường là người s.ống rất thọ, trọn đời vinh hiển.

Chỉ tay chữ M

Người sở hữu đường chỉ tay hình chữ M dù là người hướng nội hay hướng n.goại thì cách giao tiếp với người khác cũng rất khéo léo và khác biệt. Họ luôn biết cách l.àm nổi bật giá trị của người khác và kh.ông để mình bị “hoà tan” trong quá trình tương tác.

Có thể nói rằng, những người lòng bàn tay có hình chữ M có trực giác rất nhạy b.én. Họ tinh tế và sâu sắc nên có thể cảm nhận được “sự chân thành” từ đối phương trong khi giao tiếp. Những người sở hữu đường chỉ tay chữ M nhạy b.én với thời cuộc. Họ giỏi nắm bắt những bi.ến động của cuộc s.ống và cùng với sự th.ông minh bẩm s.inh của mình, bởi vậy từ trong t.ố chất của họ đã toát ra khả năng lãnh đạo c.ực t.ốt.

Kể cả những người có lòng bàn tay chữ M kh.ông được trải hoa hồng trên hành trình cuộc s.ống thì họ vẫn có nhiều quý nhân phù trợ trên bước đường thành công và những “vựa” may mắn xoay quanh mình.

Người có đường chỉ tay hình chữ M nếu thêm đặc điểm là lòng bàn tay hồng hào thì dễ tụ được phúc khí. Trong cuộc s.ống hay trong công việc đều có quý nhân phù trợ để mọi thứ được suôn sẻ, bằng phẳng.

Đường tài vận rõ ràngm thẳng nét

Trong tử vi học một người nếu trên bàn tay có nhiều đường tài vận sâu, thẳng và rõ ràng thì bạn là một người th.ông minh; giỏi trong lĩnh vực đầu tư và tạo của cải; và có tướng bàn tay giàu có. Hơn nữa, bạn gặp nhiều may mắn và có quý nhân giúp đỡ trong cuộc s.ống.

Đồng thời, những người trên bàn tay có đường tài vận rõ ràng thì đường con cái cũng t.ốt, có tài vận t.ốt, cuộc s.ống sung túc, giàu có. Người này được hưởng phúc l.ộc con cháu khi về già. Những người này kh.ông chỉ may mắn trên con đường công danh mà t.ình duyên đều vô cùng viên mãn.

* Th.ông tin chỉ mang tính th.am khảo chiêm

Nguồn : https://phunutoday.vn/bat-ke-la-nam-hay-nu-long-ban-tay-co-3-diem-khac-nguoi-nay-cuoc-doi-chang-lo-thieu-tien-tieu-d363008.html