Xem tướng tai biết ngay ai giàu sang phú quý, ai có cuộc đời long đong

Xem tướng tai tức là xem vị trí, kích thước, đường nét của tai, dái tai và căn cứ vào đó để đọc vị tính cách, sự n.ghiệp, đường t.ình duyên của một người.

Theo nhân tướng học, tai là một bộ phận rất quan trọng trong ngũ quan trên gương m.ặt bởi chỉ cần dựa vào việc xem tướng tai cũng có thể đoán được vận thế khi còn nhỏ, trình độ văn hóa, tính cách, sự n.ghiệp và đường t.ình duyên của một người. Khi xem tướng tai cần phải quan sát đầy đủ các yếu t.ố như vị trí đôi tai, kích thước tai, đường nét của tai, dái tai mới có kết quả chính x.ác được.

Vị trí đôi tai

Việc đầu tiên khi xem tướng tai chính là xem vị trí của đôi tai.

Vị trí tai được x.ác định dựa vào độ cao thấp của tai so với đôi mắt và mỗi vị trí sẽ có những tiêu chuẩn nhất định. Tướng tai cao có nghĩa là điểm cao nhất trên vành tai cao hơn so với mắt, còn tướng tai thấp thì ngược lại.

Người có tướng tai cao thường là những người học rộng biết nhiều, có khả năng sáng tạo hơn người. Ngay từ nhỏ, những người này đã được gia đình bồi dưỡng, dạy dỗ rất chu đáo, cẩn thận, có quý nhân phù trợ nên khi trưởng thành, họ sẽ dễ dàng gặt hái được nhiều thành công trong cuộc s.ống. Kh.ông chỉ vậy, người sở hữu tướng tai này còn dễ dàng thành danh, có địa vị xã hội mà kh.ông cần phải quá vất vả, t.ốn nhiều thời gian và công sức như người khác.

Trong khi đó, người có tướng tai thấp thường ít hiểu biết, khả năng tiếp thu kém. Kh.ông chỉ vậy, bản thân họ là những người kh.ông có ý chí tiến thủ, s.ống kh.ông có mơ ước, hoài b.ão, thích an phận và họ chỉ cần một công việc đơn g.iản với mức thu nhập ổn định đủ để trang trải chi phí s.inh hoạt hàng ngày là đủ. Nếu tai nghiêng, tức đ.ỉnh tai nghiêng về sau hơn phần dái tai, thì đây là người khá cứng nhắc, bảo thủ và có xu hướng kiểm soát người khác.

Kích thước và đường nét của tai

Người có tai to hay tai nhỏ đều có những tính cách khác nhau.

Người có tai to hay tai nhỏ đều có những tính cách khác nhau.

Theo nhân tướng học, người có tai to thường là những người năng nổ, nhiệt t.ình, luôn tràn đầy sức s.ống và s.ống trường thọ. Họ rất nhanh nhẹn, hoạt bát và sẵn sàng chấp nhận rủi ro khi l.àm bất cứ việc gì. Bên cạnh đó, đây cũng là người biết lắng nghe.

Người sở hữu đôi tai nhỏ thường rất thận trọng, chu đáo, trước khi quyết định việc gì họ cũng suy nghĩ rất kỹ càng, cân lên đặt xuống. Đây cũng là người s.ống nội tâm và có th.am vọng thầm lặng.

Khi xem tướng tai, chúng ta cũng cần phải lưu tâm tới đường nét của tai bởi nó cũng có thể nói lên tính cách của một người. Nếu đường nét đôi tai rõ ràng thì đa phần đây là người th.ông minh, năng động, tỉnh táo, s.ống rất lý trí và có khả năng phán đoán t.ốt. Ngược lại, người có đường nét tai kh.ông rõ ràng, mờ nhạt thì người này thường kh.ông ch.iếm được cảm t.ình của người khác vì l.àm việc gì cũng chậm chạp, lề mề, hay thay đổi nhưng ưu điểm của họ là thành thật, có tính kiên trì.

Xem tướng tai qua dái tai

Phúc l.ộc trong cuộc s.ống của mỗi người thường được thể hiện trên dái tai của người đó.

Nhiều người thường nói rằng phúc l.ộc trong đời người thường được thể hiện rõ nhất trên dái tai của người đó. Nếu dái tai dày, đây là người biết lắng nghe, sẵn sàng tiếp thu ý kiến đóng góp của người khác để tiến bộ hơn nên tương lai của người này khá sáng lạn.

Nếu dái tai to và hơi xệ xuống thì đây chính là tướng tai phú quý vì người sở hữu tướng tai này thường rất dư g.iả về t.iền bạc. Họ là những người nhanh nhẹn, đầu óc linh hoạt, biết nắm bắt cơ hội kiếm t.iền nên nếu kinh doanh thì chỉ có t.iền đ.ẻ ra t.iền, ít khi tính toán nhầm lẫn. Về tính cách, người sở hữu tướng tai này thường có tâm địa lương thiện, lạc quan nên dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, họ đều có thể tự tìm được lối đi cho riêng mình.

Những người sở hữu dái tai nhỏ thường s.ống rất thực dụng, coi trọng chuyện t.iền bạc, hay so đo, tính toán và thậm chí còn bất chấp thủ đoạn chỉ vì lợi ích cá nhân. Tuy nhiên, trong t.ình yêu, họ lại biết cách quan tâm, chiều chuộng đối phương. Ngoài ra, người sở hữu tướng tai này còn rất th.ông minh nhưng theo kiểu láu cá, có óc sáng tạo, kh.ông thích s.ống gò bó mà muốn phá cách.

Xem tướng tai cho thấy, những người kh.ông có dái tai thường có vận mệnh tương lai khá t.ốt vì họ biết cách tự tìm ra mục tiêu, định hướng được con đường của mình. Mỗi khi l.àm bất cứ điều gì, họ đều có kế hoạch rõ ràng, cụ thể nên mọi việc đều tiến triển thuận lợi, theo đúng kế hoạch.

*Th.ông tin chỉ mang tính chất th.am khảo!

Nguồn : https://cafef.vn/xem-tuong-tai-biet-ngay-ai-giau-sang-phu-quy-ai-co-cuoc-doi-long-dong-20190720183859468.chn