X.ót xa cuộc đời cố HH Thu Th.ủy: Tài sắc vẹn toàn nhưng sớm lao đao vì bị phá sản, ra đi đột ngột ở t.uổi 45 để lại con trai bơ vơ một mình

X.ót xa cuộc đời cố HH Thu Th.ủy: Tài sắc vẹn toàn nhưng sớm lao đao vì bị phá sản, ra đi đột ngột ở t.uổi 45 để lại con trai bơ vơ một mình

Hoa hậu Thu Thuỷ đã có cuộc s.ống khá vất vả trước khi q.ua đ.ời.

Hoa hậu Việt Nam Thu Th.ủy s.inh năm 1976, quê ở Nam Định nhưng s.inh ra, lớn lên ở Hà Nội. Cô đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 1994 khi mới 18 t.uổi. Cô được mệnh danh là Hoa hậu xinh đẹp, tài giỏi nhưng có cuộc s.ống vất vả và khó khăn. Hô.m nay (ngày 5/6), th.ông tin Hoa hậu Thu Th.ủy bất ngờ q.ua đ.ời càng khiến nhiều người kh.ông khỏi bất ngờ và x.ót xa.

Hoa hậu Thu Th.ủy có xuất thân danh giá với cha mẹ đều là cán bộ nghiên cứu của Viện Ngôn ngữ học. Bố Thu Th.ủy là giáo sư ngôn ngữ học Nguyễn Văn Lợi, mẹ cô là Tiến sĩ Chu Bích Thu – một soạn g.iả từ điển ngôn ngữ. Thời điểm dự thi hoa hậu cũng là l.úc cô thi đỗ vào 3 trường đại học. Cuối cùng, Thu Th.ủy đã chọn trường Đại học N.goại giao. Trả lời câu hỏi của ban giám khảo về mong ước của mình, cô nói rằng cô muốn trở thành một nữ đại sứ.

Cũng vì thế, sau khi đăng quang, Thu Th.ủy kh.ông mặn mà với showbiz mà chọn học tập l.àm mục tiêu cuộc đời. Nàng hậu từng có khoảng thời gian du học ở Mỹ với quyết tâm trở thành doanh nhân thành đạt. Khi về nước, người đẹp luôn xuất hiện với mái tóc dài. Tuy vậy, cô ít khi đi sự kiện g.iải trí mà dành thời gian cho việc kinh doanh. Đáng chú ý, sau một vài lần l.àm ăn thất bại, nàng Hậu đã quyết định mở một trung tâm chăm sóc sắc đẹp. Người đẹp kết h.ôn hồi năm 2002 nhưng chỉ sau một thời gian thì ly dị. Cô và chồng cũ có 2 con. Trong ảnh là khoảnh khắc của Hoa hậu Việt Nam 1994 cùng con trai năm 2008.

Cô kh.ông gặp may khi liên tục thất bại, nhiều lần suýt phá sản, sạt n.ghiệp. Có giai đoạn, Thu Th.ủy thậm chí r.ơi vào trầm cảm vì kh.ông x.ác định được phương hướng cuộc đời

Xinh đẹp và tài giỏi là thế nhưng đường t.ình duyên của Hoa hậu Thu Thuỷ cũng kh.ông mấy êm đẹp. Cô từng kết h.ôn với người chồng giàu có vào năm 2002 nhưng mau chóng ly h.ôn chỉ sau 3 năm chung s.ống. Sau khi ly h.ôn chồng, Thu Th.ủy một mình nuôi con trai Duy Anh.

Một thời gian sau, người đẹp kết h.ôn với người đàn ông khác và có với nhau cô con g.ái Mỹ Tuệ. Dù vậy, chuyện t.ình ấy cũng kh.ông đem tới kết quả viên mãn. Ở t.uổi 45, Hoa hậu Thu Th.ủy tiếp tục l.àm mẹ đơn thân, nuôi 2 con, 1 trai 1 g.ái. Đáng chú ý, vào năm 2014 và 2017 cô phải 2 lần đối diện với ồn ào gi.ật chồng nhưng nàng Hậu vẫn quyết định giữ im lặng.

“Hồng nhan bạc mệnh” là câu nói mà rất nhiều cư dân mạng dành cho người đẹp sau th.ông tin cô q.ua đ.ời