X.ót thương cố CS Vân Quang Long: Từ giã sự n.ghiệp đang ở độ chín muồi vì gia đình thân yêu, phút cuối đời lại kh.ông được bên vợ con

X.ót thươпg cố CS Vâп Quαпg Loпg: Từ giã sự п.ghiệp đαпg ở độ chíп muồi vì giα đìпh thâп yêu, phút cuối đời lại kh.ôпg được bêп vợ coп

Những ngày cuối năm 2020, showbiz Việt phủ đầy một m.àu tang thương khi một ngôi sao đời đầu của Vpop đã đột ngột ra đi.

(nguồn internet)

Ca sĩ Vân Quang Long từng sở hữu nhiều ca khúc đình đám như “Bởi tin lời thề”, “Thế giới kh.ông hoàn hảo”… và là thần tượng một thời của biết bao người trẻ thế hệ 8x,9x.

(nguồn internet)

T.ối 29/12, th.ông tin ca sĩ Vân Quang Long – cựu thành viên nhóm 1088, q.ua đ.ời tại Mỹ vì đ.ột q.uỵ khiến cả showbiz Việt bàng hoàng. Người hâm mộ bày tỏ sự x.ót thương, tiếc nuối khi nam ca sĩ ra đi ở t.uổi 41 vì còn quá trẻ.

(nguồn internet)

L.úc s.inh thời, ca sĩ Vân Quang Long đã trải qua 2 cuộc h.ôn nhân. Vào năm 2015, anh ly h.ôn khi đã có 2 người con chung với người vợ đầu. Đến năm 2016, nam ca sĩ t.ổ ch.ức đ.ám c.ưới với Linh Đan.

(nguồn internet)

Được biết, cô kém anh 1 t.uổi. Họ đã có với nhau 1 b.é g.ái kháu khỉnh, anh thường xuyên đăng ảnh con g.ái lên trang cá nhân.

(nguồn internet)

Vào năm 2017, ca sĩ Vân Quang Long qua Mỹ định cư và tập trung phát triển kinh doanh bất động sản. Được biết, anh s.inh s.ống 1 mình ở Mỹ từ suốt những năm qua cho đến phút cuối đời cũng ra đi kh.ông có người thân bên cạnh.

(nguồn internet)

Trên trang cá nhân, thỉnh thoảng Vân Quang Long đăng ảnh đi diễn phục vụ văn nghệ tại các sự kiện nhỏ, phòng trà ở Mỹ.

Vân Quang Long tên thật là Lê Quang Hiền, s.inh ngày 26/9/1979, quê quán tại Đồng Tháp. S.inh ra trong gia đình kh.ông có truyền thống nghệ thuật nhưng Vân Quang Long sớm bộc l.ộ khả năng ca hát.

(nguồn internet)

Anh được khán g.iả biết đến rộng rãi khi hoạt động âm nhạc với tư cách là thành viên của nhóm nhạc 1088. Là nhóm nhạc đình đám trong những năm đầu thập niên 2, các thành viên của 1088 trở thành thần tượng của giới trẻ l.úc bấy giờ.

(nguồn internet)

Tuy nhiên, giữa l.úc nhóm 1088 đang ở đ.ỉnh cao sự n.ghiệp, các thành viên của nhóm bất ngờ chọn con đường solo để tìm hướng đi riêng.

Vân Quang Long đầu quân về công ty Kim Lợi để tiếp tục phát triển sự n.ghiệp. Vân Quang Long và Cẩm Ly nhanh chóng trở thành cặp đôi song ca ăn ý trên sân khấu.

(nguồn internet)

Suốt sự n.ghiệp ca hát, Vân Quang Long đã cho phát hành nhiều album tạo được tiếng vang như X.ót xa, Em có nhớ anh kh.ông?, Bởi tin lời thề,… Đặc biệt, album Thư Cuối – Thôi Ta Chia Tay bán được hơn 5 bản khi ra mắt là một thành tựu kh.ông hề nhỏ đối với một nghệ sĩ trẻ thời bấy giờ.

(nguồn internet)

Khi sự n.ghiệp đang ở đ.ỉnh cao, Vân Quang Long đột nhiên “bi.ến m.ất” khiến khán g.iả vô cùng hụt hẫng.

Một quãng thời gian dài, khán g.iả ít thấy Vân Quang Long xuất hiện trên các phương tiện truyền th.ông cũng như các sân khấu ca nhạc lớn. Anh dồn sức tập trung cho công việc kinh doanh và chăm sóc gia đình.

(nguồn internet)

Thành công trong sự n.ghiệp, là ca sĩ được nhiều người yêu mến nhưng Vân Quang Long lại là người kín tiếng về đời tư.

Những ngày cuối cuộc đời, Vân Quang Long phải s.ống xa vợ con, cô đ.ộc một mình nơi đất khách. Trước đó, nam nghệ sĩ đã có kế hoạch về Việt Nam để đoàn tụ với người thân nhưng kh.ông kịp.

(nguồn internet)

Sự ra đi của thần tượng từng là cả t.uổi thơ của thế hệ 8x, 9x Việt Nam khiến nhiều người hâm mộ kh.ông khỏi x.ót xa. Nhiều nghệ sĩ Việt bày tỏ nỗi tiếc thương vô hạn trước sự ra đi đột ngột của người đồng n.ghiệp, người bạn thân, người anh em hiền lành, thân thiết.