Vợ Vân Quang Long đau khổ khi bị từ chối nhận con dâu: ‘Anh nằm xuống kh.ông còn ai che chở mẹ con em nữa’

Vâп Quαпg Loпg đột пgột q.uα đ.ời ở Mỹ, vợ 2 Liпh Lαп dẫп coп g.ái về rα mắt bị giα đìпh chồпg từ chối, kh.ôпg chấp пhậп, cuộc s.ốпg hiệп tại khiếп пhiều пgười x.ót xα

Những dòng đau x.ót mà vợ Vân Quang Long khiến ai nấy đều xé lòng.

Th.ông tin Vân Quang Long q.ua đ.ời đã khiến nhiều người vô cùng x.ót xa. Trước đó, gia đình Vân Quang Long đã t.ổ ch.ức lễ thọ tang dành cho anh tại một ngôi chùa ở TP.HCM. Đám tang của Vân Quang Long cũng đã được bạn bè t.ổ ch.ức tại Mỹ. Sau đó, linh cữu của Vân Quang Long sẽ được hỏa táng để có thể đưa về Việt Nam.

Thế nhưng những câu chuyện xung quanh của sự ra đi của Vân Quang Long cũng khiến nhiều người chú ý. Theo đó, mọi người đang tranh cãi nhiều vì cách bố mẹ Vân Quang Long nhắc tới vợ cũ cũng như kh.ông chấp nhận người vợ hiện tại của anh. Điều này khiến ai nấy đều x.ót xa.

Và mới đây trên trang cá nhân của mình, bà xã Vân Quang Long cũng đã chia sẻ những dòng x.ót xa khi chồng nằm lại ở xứ người.

“Ông trời ơi, tại sao? Anh còn s.ống còn che chở em, anh mới nằm xuống kh.ông còn ai che chở mẹ con em nữa rồi. Từ đây về sau kh.ông còn ai ở phía sau để che chở hay bảo vệ mẹ con em nữa”.

Những dòng đầy x.ót xa khiến ai nấy đều đ.au l.òng. Về phía người thân của bà xã Vân Quang Long, nhiều người lên tiếng khá b.ức x.úc. Những th.ông tin t.iết l.ộ rằng, phía bố mẹ Vân Quang Long khẳng định kh.ông chấp nhận Linh Lan l.àm con dâu thế nhưng bố anh từng đi dự thôi nôi b.é Helen cũng như sang nhà đám hỏi, l.àm lễ cưới, mọi thứ vẫn còn được lưu lại rõ ràng.

Ồn ào này đang nhận được nhiều người chú ý. Trước đó, th.ông tin về phía bố mẹ Vân Quang Long rằng gia đình kh.ông chấp nhận con dâu thứ 2 vì họ kh.ông đứng ra l.àm đ.ám c.ưới, kh.ông nhận vì gia đình gia giáo, chỉ muốn 1 vợ 1 chồng.

Mẹ Vân Quang Long chia sẻ rằng, ngay từ đầu đã cấm Linh Lan vào nhà nên cô chưa ở chung 1 ngày và kh.ông thể nào gọi là con dâu. Bố Vân Quang Long còn khá gay gắt: “Nghệ sĩ hào hoa phong nhã đi ra quen người này người kia, có vợ b.é vợ nhỏ là chuyện bình thường, kh.ông có vợ hai *** gì hết trơn, có cưới hỏi gì đâu?”.

Vợ 2 của Vân Quang Long giờ ra sao sau khi chồng đột ngột q.ua đ.ời ở Mỹ?

Vợ 2 của Vân Quang Long giờ ra sao sau khi chồng đột ngột q.ua đ.ời ở Mỹ? Sự kiện: Ca sĩ Vân Quang Long q.ua đ.ời Chia sẻ Theo Linh Lan, đến thời điểm hiện tại, cô vẫn bị nhiều k.ẻ xấu quấy rối, đe dọa.

Diễn viên Linh Lan – vợ 2 cố nghệ sĩ Vân Quang Long vừa t.ổ ch.ức giỗ đầu cho chồng tại nhà riêng ở Vĩnh Long. Do ảnh hưởng của dịch bệnh nên cô chỉ l.àm mâm cơm chay cúng đơn g.iản. Khoảnh khắc Linh Lan và con g.ái Helen (3 t.uổi) đứng bên di ảnh của giọng ca “Bởi tin lời thề” khiến nhiều người x.úc động.

“Đến bây giờ em vẫn chưa tin Helen sẽ mãi kh.ông còn ba nữa. Anh đã hứa sẽ bù đắp cho Helen, nhưng anh chưa kịp l.àm thì đã mãi mãi rời xa con, em sẽ thay anh l.àm những gì t.ốt nhất cho Helen nên anh cứ an tâm yên nghỉ. Nhiều l.úc vẫn cảm thấy trống trải vì nhớ anh, nhớ lại tất cả những chuyện vui buồn đã qua. Khoảnh khắc ám ảnh nhất cuộc đời của em kh.ông biết khi nào quên được. Em sai rồi khi quá cố chấp để bây giờ l.àm khổ con g.ái của chúng mình. Muốn chấp nhận sự thật này sao mà khó khăn quá. Đã vài lần mơ thấy anh, giây phút được gặp anh mà k.hóc như mưa, đến l.úc tỉnh dậy nghĩ lại nước mắt tự nhiên r.ơi”, Linh Lan viết trên trang cá nhân.

Linh Lan và con g.ái l.àm giỗ đầu cho Vân Quang Long

Tr.ao đổi với chúng tôi, Linh Lan cho biết, sau 1 năm Vân Quang Long q.ua đ.ời, cuộc s.ống của cô và con g.ái Helen có nhiều thay đổi và gặp nhiều khó khăn. Bên cạnh đó, những ồn ào về chuyện gia đình bị dư luận mang ra bàn tán, tràn ngập những th.ông tin sai lệch trên mạng xã hội… càng khiến cô chịu thêm nhiều tổn thương. Dẫu vậy, cô vẫn cố gắng vượt qua nỗi đau m.ất mát và nhìn con g.ái lớn lên từng ngày để l.àm động lực phấn đấu.

“Do ảnh hưởng của dịch nên tôi cũng chưa có công việc ổn định. Tôi đang s.ống tạm ở nhà mẹ r.uột. Tôi đang học thêm nghề l.àm móng, khi dịch bệnh ổn định tôi sẽ đi l.àm. Helen rất ngoan và lớn nhanh. Con g.ái chính là nguồn động lực s.ống của tôi. 1 năm qua tôi chịu nhiều tổn thương nhưng tôi phải mạnh mẽ để bước tiếp. Hiện tinh thần của tôi đã ổn định và lạc quan hơn rất nhiều”, Linh Lan chia sẻ riêng với chúng tôi.

Hiện tinh thần của Linh Lan đã ổn định sau nhiều ồn ào liên quan đến gia đình

Từ khi Vân Quang Long q.ua đ.ời, Linh Lan cho biết cô liên tục bị nhiều k.ẻ xấu quấy rối, đe dọa. Nhất là có rất nhiều YouTuber đã đưa ra các th.ông tin sai sự thật, vu khống nhằm bôi xấu hình ảnh của cô và đưa dư luận đi theo một hướng khác. Theo Linh Lan, đến hiện tại t.ình trạng này vẫn tiếp diễn. “Tôi kh.ông rõ mục đích của họ và ai đứng sau. Tôi đã nhiều lần lên tiếng cầu cứu và tuyên bố sẽ nhờ Công an vào cuộc để bảo vệ. Tôi kh.ông l.àm gì sai nên kh.ông phải sợ. Tôi đang ở nhà mẹ r.uột, ai cần cứ đến gặp tôi nói chuyện. Hiện tôi dành hết thời gian để l.àm việc và nuôi con g.ái nên cũng kh.ông quan tâm quá nhiều những th.ông tin câu like, câu view”. Linh Lan bày tỏ.

Về mối quan hệ với bố mẹ r.uột Vân Quang Long, Linh Lan cho hay giữa đôi bên vẫn chưa có tiếng nói chung và hiện kh.ông liên lạc qua lại.

Ngày 28/12/2020, th.ông tin ca sĩ Vân Quang Long đột ngột q.ua đ.ời tại Mỹ khiến khán g.iả và giới nghệ sĩ bàng hoàng, tiếc thương. Tại xứ sở cờ hoa, do ảnh hưởng của dịch bệnh, cố nghệ sĩ phải kiếm s.ống bằng nhiều nghề tay chân. Dẫu vậy, anh kh.ông hề giấu khổ và tỏ ra lạc quan. Nam ca sĩ cố gắng l.àm việc với tâm nguyện các con có một tương lai t.ốt đẹp nhất.

Người vợ đầu của Vân Quang Long là Ái Vân. Họ có hai người con chung. Tuy nhiên, đến năm 2015, cặp đôi “đường ai nấy đi” và vợ nam ca sĩ nhận nuôi con.

Linh Lan l.àm s.inh nhật cho con g.ái Helen gần đây

S.inh thời, Vân Quang Long từng chia sẻ với chúng tôi rằng, sau chia tay vợ cũ, anh tìm được t.ình yêu mới. Đó là Linh Lan, quê Vĩnh Long, s.inh năm 1989, từng th.am gia đóng nhiều MV ca nhạc. Cả hai quen nhau trong một lần đi ăn chung với bạn bè ở TP.HCM và bí mật kết h.ôn năm 2016. Trước khi q.ua đ.ời, Vân Quang Long qua Mỹ s.inh s.ống. Linh Lan và con g.ái ở lại Việt Nam.

Tại đám tang Vân Quang Long diễn ra ở chùa Giác Ngộ, TP.HCM, vợ cũ Ái Vân và vợ 2 Linh Lan đều đeo tang. Sau tang lễ, gia đình Vân Quang Long xảy ra nhiều ồn ào. Thậm chí Linh Lan và bố mẹ Vân Quang Long công khai đấu t.ố nhau, nhờ công an vào cuộc x.ác minh nhân thân.

Theo Sao star, Dân Việt

– https://www.saostar.vn/giai-tri/vo-van-quang-long-dau-kho-khi-chong-mat-lai-bi-tu-choi-nhan-con-dau-20210104104333157.html

– https://www.24h.com.vn/doi-song-showbiz/vo-2-cua-van-quang-long-gio-ra-sao-sau-khi-chong-dot-ngot-qua-doi-o-my-c729a1317149.html