Vợ trẻ nghệ sĩ Công Lý “ch.ết lặng” khi thấy cảnh tượng chồng lại bị ng.ã trong nhà tắm, ch.ảy cả m.á. u, lo s.ợ điều chẳng lành

Vợ trẻ пghệ sĩ Côпg Lý “ch.ết lặпg” khi thấy cảпh tượпg chồпg lại bị пg.ã troпg пhà tắm, ch.ảy cả m.á. u, lo s.ợ điều chẳпg làпh

Khi vợ vắng nhà, nghệ sĩ Công Lý đã bị ngã trong nhà tắm, th.ông tin này khiến nhiều người lo lắng.

Mới đây, bà xã Công Lý cho biếtchồng bị ngã khi cô vắng nhà: “Chiều t.ối xuống nhà em g.ái lấy cơm lên. L.úc về mở cửa kh.ông thấy em b.é Lý đâu, mở phòng vào thì đang ngã trong nhà tắm, chảy máu ở tay. Đang loay hoay đứng lên. Nhìn thấy cảnh tưởng này mình chết lặng lại. Giờ em b.é buồn, kh.ông ăn cơm. Mình cũng héo hon”. Dưới bình luận, nhiều người bày tỏ sự lo lắng cho nghệ sĩ Công Lý.

Sau khi bị đ.ột q.uỵ, nghệ sĩ Công Lý luôn có vợ ở bên cạnh chăm sóc. Thời gian gần đây, nam nghệ sĩ đang tập đi và có tiến triển hơn về sức khỏe.

Cách đây kh.ông lâu, Ngọc Hà cũng chia sẻ về thời điểm Công Lý mắc bệnh: “Tròn 2 năm! Đúng 2 năm kể từ ngày hô.m đó, cái ngày anh Lý ngã và nói: “Hình như gãy tay hay sao, sao người khó chịu thế này”, xong cứ đứng lên ngồi xuống liên tục. Khi đó tôi chỉ dám điện thoại cho mẹ và k.hóc: “Mẹ ơi, anh Lý bị l.àm sao ấy”.

Mẹ nhanh trí điện thoại ngay cho anh rể đang l.àm gần đấy chạy qua. L.úc đó, anh Lý đã kh.ông thể đứng vững được. Nên anh rể đã cõng anh Lý ra thẳng xe ô-tô, cùng vợ chồng bạn thân anh Lý đưa vào viện Đại học Y. Anh Lý đi cấp cứu trong cơn mưa chiều t.ối tầm tã, ngập đường phố. L.úc đó, tôi chỉ nghĩ là ốm nhẹ thôi. Ai ngờ đâu… Và 2 năm qua, cuộc s.ống gia đình sang một trang mới đến kh.ông ngờ.

Mọi người hay nói nghệ sĩ thì sẽ giao tiếp t.ốt. Nhưng anh Lý thì ngược lại, khi khoẻ nếu gặp người mới lạ anh Lý sẽ kh.ông nói nhiều. Bây giờ, anh ốm, anh còn thu mình nhiều hơn. Anh ngại đi ra ngoài vì kh.ông chịu được bị người khác chỉ trỏ. Vì thế, có nhiều lần đi xuống dưới sảnh, mấy người hiếu kì cứ nhìn anh Lý với anh mắt “kỳ quái”. Điều này đã khiến mình xù lông bảo vệ. L.úc đó, anh Lý chỉ nắm tay mình và cười rất hồn nhiên: “Ý là vợ l.àm t.ốt lắm”. Đến hô.m nay, 2 vợ chồng vẫn cố gắng mỗi ngày. Và đến giờ em vẫn ước có “phép m.àu”. Mong anh sẽ luôn khoẻ mạnh và được s.ống với nghề trọn vẹn. Biết anh nhớ nghề, biết anh khao khát được trở lại. Và nếu kh.ông l.àm nghề nó khiến con người a cảm thấy b.ức bối. Em và hàng trăm người rất thương anh. Ai cũng mong anh khoẻ Nguyễn Công Lý”.