Về quê trước Tết thăm nhà, cô g.ái bị tài xế lái xe chở đến nơi ho.ang vắng l.àm chuyện th.ương t.âm

Trên đường về quê để thăm gia đình, cô g.ái bị tài xế lái xe đưa đến một nơi ho.ang vắng và có hành động kh.ông đúng đắn.

Dẫn tin từ Tri Thức và Cuộc S.ống, mới đây một cô g.ái ở Thường Châu, tỉnh Giang Tô (Trung Quốc) đã có trải nghiệm khủ.ng kh.iếp ám ảnh cả đời khi trên đường về quê đón Tết. Theo cô g.ái chia sẻ, sau khi xuống ga tàu, cô đã bắt một chiếc taxi để về nhà. Kh.ông ngờ tài xế taxi kh.ông đưa cô về đến nơi đến chốn mà cố t.ình lái xe đến một địa điểm xa lạ, ho.ang vắng và xâm hại t.ình dục cô.

Mới đầu, tài xế này đã cố t.ình đ.ụng c.hạm vào tay cô, sau khi đỗ xe gần một nhà máy bỏ ho.ang, người này lấy điện thoại di động ra, phát video khiêu dâm bắt cô xem, đồng thời lấy ra vài chiếc bao cao su rồi c.hạm vào vùng kín trên cơ thể cô nhiều lần.

Mạng xã hội lan truyền video về việc một cô g.ái tự xưng đang ở độ t.uổi vị thành niên nói bị tài xế đưa đến nơi xa lạ để giở trò đồi bại. Ảnh minh hoạ.

Sợ hãi nhưng cô g.ái kh.ông dám p.hản kháng vì lo lắng gặp phải hậu quả kh.ông lường trước được, nguy h.iểm tới tính mạng, cô g.ái chỉ có thể liên tục chống cự và cố gắng lén gửi vị trí của mình cho một người bạn, hy vọng nhận được sự giúp đỡ. Điều kh.ông may là ngay khi cô vừa gửi vị trí, điện thoại của cô hết pin. Kh.ông còn lựa chọn nào khác, cô g.ái phải vùng lên van xin người đàn ông tha mạng. Sau khi thực hiện hành vi xâm hại, tài xế yêu râu xanh vẫn cố h.ôn cô rồi mới cho xuống xe.

Cô g.ái bị tài xế chở đến nơi xa rồi xâm hại khi trên đường về quê. Ảnh minh hoạ.

Sau khi rời khỏi xe của tên tài xế, một s.ố người chứng kiến t.ình trạng hoảng loạn của cô g.ái và ngay lập tức b.áo cáo cho cảnh sát. Người phát ngôn từ Văn phòng Cảnh sát Thành phố Thường Châu th.ông tin rằng sự việc đã được chuyển giao cho cơ quan chức năng và đang trong quá trình điều tra các chi t.iết liên quan.

Ngay sau đó, sự việc này đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Cảnh sát địa phương đã tiếp nhận sự việc trên. Theo th.ông b.áo mới nhất cho biết rằng nghi phạm trong vụ án được bị x.ác định là một người đàn ông 52 t.uổi mang họ Phương. Hiện tại, Phương đang được tạm giữ theo quy định của pháp luật.

Ngan

Theo www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn

https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/ve-que-truoc-tet-tham-nha-co-gai-bi-tai-xe-lai-xe-cho-den-noi-hoang-vang-lam-chuyen-thuong-tam-779927.html