Về nhà mẹ chồng chơi

Về nhà mẹ chồng chơi, cô gái lục album cũ thấy hai vợ chồng chụp ảnh chung từ 15 năm trước

Vô tình chụp chung vào 15 năm trước, giờ họ thành một đôi trong sự ngỡ ngàng. Có những mối duyên đúng kiểu là được trời đất sắp đặt.

Không biết chị em ở đây có tin vào duyên số hay không nhưng trải qua một số chuyện, tôi dần tin rằng trên đời này có những thứ đã được sắp đặt từ trước. Giống như trong hôn nhân, vợ chồng lấy được nhau cũng do duyên nợ, dù chân trời góc bể nào cũng tìm được nhau. Còn nếu có duyên mà không nợ thì dù cố gượng ép cũng không thành.

Hôm nay đọc báo nước ngoài thấy có trường hợp này hay muốn chia sẻ cho chị em. Chuyện là về đôi vợ chồng trẻ, họ gặp nhau rồi nên duyên. Mọi chuyện diễn ra bình thường, cuộc sống hôn nhân không có gì khó khăn với cả hai. Trong một lần về thăm mẹ chồng, cô gái lục album của gia đình ra và phát hiện điều vô cùng thú vị.

Cô gái trong câu chuyện có tên Ailiz Melina Zambrano Pinargote (26 tuổi) ở Ecuador, kết hôn với anh Pedro Pablo Pico Moreira (29 tuổi). Trong lúc xem lại album cũ được chụp vào 15 năm trước, cô phát hiện ra một đứa trẻ 11 tuổi đang nhìn chằm chằm vào một cậu bé ngẫu nhiên. Cô nhanh chóng nhận ra đây là mình, đang đứng với bộ dạng rất ngổ ngáo, nhìn vào cậu bé 14 tuổi. Đâu ngờ rằng, người đó chính là chồng tương lai của cô.

Cả hai vợ chồng khi còn bé. Ảnh vigourtimes

Ailiz chia sẻ: “Một ngày nọ, chúng tôi đến nhà mẹ chồng tôi và tôi yêu cầu bà cho tôi xem cuốn album ảnh của chồng tôi từ khi anh ấy còn nhỏ và đó là lúc chúng tôi phát hiện ra bức ảnh. Chúng tôi hoàn toàn ngạc nhiên, không thể tin được, điều đó khiến chúng tôi ngỡ ngàng, hạnh phúc, nhiều cảm xúc bởi không thể tin được rằng nhiếp ảnh gia ở giữa cuộc diễu hành đã chặn anh lại ngay tại thời điểm tôi xuất hiện nhìn anh”.

Ailiz áo vàng đang chống nạnh nhìn về phía chồng tương lai. Ảnh Ladbible, vigourtimes

Thời điểm chụp ảnh là lúc cả hai đang tham gia lễ hội tại địa phương. Cô thường tham gia với mẹ và không hề biết rằng chồng tương lai của mình đã xuất hiện ở đó. Một nhiếp ảnh gia nào đó vô tình chụp lại và đến bây giờ vợ chồng và cả gia đình rất ngạc nhiên khi xem bức ảnh:

“Tôi không nhớ bất cứ điều gì về bức ảnh, bởi vì tôi là một cô gái trẻ và tôi không biết anh ấy, tôi đã không nhìn thấy anh ấy. Tôi chỉ nhớ rằng mỗi năm chúng tôi đều đến thành phố diễu hành cùng mẹ tôi”, chị Ailiz cho biết.

Câu chuyện ngay khi chia sẻ trên mạng xã hội đã nhận được rất nhiều sự quan tâm. Ai nấy đều rất bất ngờ trước mối duyên tuyệt vời của Ailiz và chồng. Họ để lại bình luận bày tỏ sự ngạc nhiên và yêu thích: “Họ nói rằng trước 16 tuổi bạn đã gặp được tình yêu của đời mình và tôi nghĩ điều đó là có thật”.

Họ chính là định mệnh của nhau. Ảnh Vigourtimes

Ailiz bày tỏ sự biết ơn khi câu chuyện nhỏ của cô nhận được nhiều sự quan tâm dù chúng có vẻ rất khó tin. Cô nghĩ rằng ông trời sắp đặt cho cô và chồng ở bên nhau. Đồng thời, cô kể thêm rằng vào năm 17 tuổi, cô nhìn thấy Pedro quanh thị trấn. Lúc này cô bắt đầu cảm mến anh chàng xa lạ nhưng không dám tiến tới bắt chuyện. Sau này khi vào Đại học, cô lại được nhìn thấy Pedro và 3 ngày sau anh chàng viết thư trên facebook, cả hai làm quen và yêu nhau từ đó.

Hẹn hò 6 năm, họ quyết định về chung một nhà đến nay đã 10 tháng. Thế nhưng khi ai hỏi, Ailiz giờ đây có thể tự tin nói rằng họ đã có 15 năm quen biết. Bằng tất cả những lần vô tình gặp, bỏ lỡ rồi chạm mặt nhau ở mọi nơi, cô và chồng đúng là mối lương duyên được sắp đặt từ rất lâu.

Hai vợ chồng rất hạnh phúc bên nhau. Ảnh Ladbible

Trước đây từng có rất nhiều câu chuyện về việc cả hai người vô tình gặp gỡ nhưng không nhận ra nhau. Đến khi về chung một nhà, các bức ảnh cũ đã cho thấy giữa họ là mối duyên định sẵn.

Trong bức ảnh chụp năm 1996, Vương Minh là cậu bé mặc áo xanh, Chu Hải Yến đứng cạnh mặc áo hồng. Ảnh An ninh Thủ đô

Khi trưởng thành, họ gặp, yêu nhau và tiến đến hôn nhân. Ảnh An ninh Thủ đô

Trên đời vốn có những chuyện không thể lý giải được, chỉ có thể nói là có duyên với nhau. Như những cặp đôi trên đây, họ đâu biết rằng trước khi là vợ chồng, họ đã vô tình gặp nhau ở đâu đó mà chẳng nhận ra. Để khi lớn lên, họ bôn ba xuôi ngược, buồn vui với những mối tình không có kết quả rồi vào một ngày không mong chờ nhất, họ đã gặp, yêu, trở thành vợ chồng.

Vì vậy, nếu bạn đang cô đơn lẻ bóng thì hãy tin rằng ở ngoài kia có một người dành riêng cho bạn. Họ cũng bận rộn với cuộc sống riêng và biết đâu họ đang trong mối quan hệ với ai đó. Để khi họ tự giải quyết xong việc của mình, bạn và họ sẽ gặp,yêu nhau như duyên số định sẵn mà không cần gượng ép hay khẩn cầu.