Tuần mới 15-21/1: 4 con giáp được thần may mắn gọi tên, t.iền tài chật két

Tuần mới 15-21/1: 4 con giáp được thần may mắn gọi tên, t.iền tài chật két

Theo tử vi 12 con giáp, tuần mới từ 15-21/1 sẽ là thời điểm thuận lợi cho sự phát triển sự n.ghiệp và tích lũy tài l.ộc của 4 con giáp sau.

1. T.uổi Thìn

Tử vi 12 con giáp dự b.áo, tuần này, t.uổi Thìn sẽ có cơ hội thể hiện trí th.ông minh và sự năng động của mình, gặt hái vô s.ố thành tựu. Đầu tuần chưa có dấu hiệu rõ rệt, nhưng càng về cuối tuần càng may mắn. Nhiều cơ hội sẽ đến với người t.uổi này, giúp cho sự n.ghiệp của bản mệnh phát đạt, tài chính dồi dào.

Bên cạnh đó, vận may t.iền bạc sẽ tiếp tục thăng hoa trong tuần này nhờ sự quản lý đầu tư táo bạo và đúng đắn của t.uổi Thìn. Bạn có thể tăng cường giao tiếp nhiều hơn với những người có kinh nghiệm, đừng tiếc một buổi ăn uống và bạn sẽ có cơ hội nhận được th.ông tin đầu tư đáng tin cậy từ họ, điều này sẽ giúp bạn đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn dễ dàng hơn.

2. T.uổi Dần

T.uổi Dần cũng là một con giáp may mắn tuần này. Công việc của bản mệnh có khởi sắc, các dự án được thực hiện một cách suôn sẻ.

Thoát khỏi thế c.ực khó khăn trước đó, bản mệnh trở mình chuyển vận, đón nhận tài l.ộc dồi dào. T.iền của dồn về khiến t.uổi Dần khá bất ngờ. Con giáp này có thể nhận thêm t.iền từ các khoản đầu tư kinh doanh từ trước đó. Nhờ vậy bạn có thể tự tin gỡ bỏ hết các vấn đề tài chính trước đó, t.iền bạc trở nên dư dả hơn, cuộc s.ống thoải mái hơn.

Công việc trước mắt sẽ bước vào giai đoạn chạy nước rút cuối cùng trong tuần này, tuy sẽ hơi vất vả một chút nhưng kết quả sẽ rất đáng kể. Nhân viên mới vào l.àm việc sẽ nhận được sự giúp đỡ từ quý nhân và cơ hội phát triển t.ốt.

Tuy nhiên, tử vi tuần mới cũng nhắc nhở t.uổi Dần nên chú ý hơn tới sức khỏe của con cái và bản thân trong tuần này, coi chừng cúm A hoặc những bệnh liên quan tới hô hấp, bệnh ngoài da.

Tuần mới 15-21/1: 4 con giáp được thần may mắn gọi tên, t.iền tài chật két

Tuần mới 15-21/1: 4 con giáp được thần may mắn gọi tên, t.iền tài chật két

3. T.uổi Hợi

Tuần mới sẽ là khoảng thời gian nhiều may mắn đối với những con giáp t.uổi Hợi, thuận lợi cho việc phát triển sự n.ghiệp và tích lũy tài l.ộc.

Giai đoạn cận Tết này có l.àm thì mới có ăn, càng năng động thì bạn càng dễ có t.iền. Ngược lại, nếu càng ù lì và lười bi.ếng càng dễ m.ất l.ộc, tự mở lối cho người khác vượt m.ặt mình. Tuần này, giàu hay nghèo chủ yếu nhờ vào tính cần cù của bạn.

Vận may của bạn sẽ dồi dào sau thứ 3, đồng thời bạn sẽ có cơ hội th.am gia vào nhiều nhiệm vụ mới khiến cấp bậc và thành tích của bản thân được nâng lên. Tuần này cũng t.ốt cho những ai đang đi l.àm ăn xa, muốn xuất n.goại hoặc đi công tác xa, mở rộng thị trường l.àm ăn buôn bán hoặc l.àm ăn với người n.goại quốc.

Khả năng nhắm đến các cơ hội kinh doanh rất t.ốt và có kế hoạch quản lý tài chính khá ổn nên t.uổi Hợi hoàn toàn an tâm về đường t.iền bạc của mình trong tuần này.

4. T.uổi Tuất

Tuần mới sẽ là cơ hội t.ốt để những con giáp t.uổi Tuất đạt được những thành tựu đáng kể nhờ l.àm việc chăm chỉ và đầu tư kh.ôn ngoan.

Sức mạnh và sự kiên trì của t.uổi Tuất có cơ hội được phát huy t.ốt nhất trong tuần này. Giai đoạn cận Tết tuy nhiều việc phải lo nhưng bạn vẫn biết cách sắp xếp ổn thỏa các kế hoạch của mình. Điều này cũng sẽ mang lại cho con giáp này nhiều cơ hội giao lưu, tiếp x.úc hơn, nhờ đó xây dựng mối quan hệ bền chặt hơn với mọi người.

Cuối tuần năng suất công việc sẽ tăng mạnh, dễ buôn may bán đắt. Đừng quên lên kế hoạch cho một s.ố công việc quan trọng hoặc th.am gia các hoạt động xã hội để tăng cường n.goại giao.

* Th.ông tin chỉ mang tính th.am khảo