Tuần mới 1-7/1/2024: 4 con giáp vất vả, mọi việc cần cẩn trọng k.ẻo rước họa vào thân

Tuần mới 1-7/1/2024: 4 con giáp vất vả, mọi việc cần cẩn trọng k.ẻo rước họa vào thân

Tử vi tuần mới dự b.áo: 4 con giáp vất vả tuần này (1/1 – 7/1), mọi việc cần phải cẩn trọng, nếu kh.ông dễ rước họa vào thân, t.ốn công sức g.iải quyết rắc rối.

1. T.uổi Sửu

T.uổi Sửu có nguy cơ đối m.ặt với rắc rối trong tuần bị hung tinh Thái Tuế ch.iếu mệnh. Công việc gặp một s.ố trục trặc khiến bản mệnh thấy bế tắc vì loay hoay mãi vẫn kh.ông tìm được lối thoát. Trong đầu bạn luôn c.anh cánh nhiều nỗi lo hình thành áp lực nặng nề đè lên vai nên đầu óc càng thêm mụ mị, khó tập trung để tìm ra phương án.

Giữa tuần là l.úc vận khí sa sút nặng nề nhất. Hung tinh Thiên Quan mang tới điềm b.áo có tiểu nhân ngấm ngầm hãm hại khiến cho con giáp này kh.ông khỏi lo lắng, bất an. Dù đã rất cẩn thận nhưng bạn vẫn khó tránh những chiêu trò tiểu nhân cố t.ình giăng ra. Cạm bẫy đang giăng khắp mọi nơi nên tiến độ công việc bị sụt g.iảm rõ rệt.

Rất may con giáp này vẫn nhận được điềm b.áo t.ốt lành về tài vận, càng về cuối tuần thì người l.àm trong lĩnh vực kinh doanh càng có l.ộc l.àm ăn nên kh.ông phải lo lắng về chuyện t.iền bạc. Hàng hóa buôn may bán đắt, buôn bán thuận buồm xuôi gió, bạn nên có sự cân nhắc nếu như có lời mời đầu tư để mở rộng quy mô kinh doanh.

Cũng trong tuần này, chuyện t.ình cảm của Sửu kh.ông được thuận lợi cho lắm. Các cặp đôi yêu nhau lâu ngày đang dần m.ất đi cảm x.úc ngọt ngào trước đó, mọi thứ trở nên nhàm chán, t.ình cảm phai nhạt, thiếu sự tươi mới và cuốn hút. Một phần cũng là do những áp lực, bộn bề trong cuộc s.ống đã bào mòn t.ình cảm của hai bạn.

2. T.uổi Mão

Người t.uổi Mão đ.ụng độ hung tinh Thiên Cẩu trong tuần mới nên sự n.ghiệp trong thời gian này khá gập ghềnh, thăng trầm khó đoán định. Xung quanh bạn vẫn có những k.ẻ tiểu nhân đang rình mò, chỉ nhăm nhe tìm cơ hội để phá hoại mọi thành quả mà bản mệnh đã gây dựng bấy lâu nay. Rất có thể tuần này bạn sẽ phải nếm mùi “cay đắng”.

Cũng bởi những rắc rối ập tới nên con giáp này có thể kh.ông hoàn thành được công việc như mình mong muốn. Tiến độ trì trệ, những hạng mục đặt nhiều kỳ vọng nhưng khó thu về thành quả như mong muốn khiến tâm trạng của bản mệnh sa sút khá rõ. Chẳng ai có thể giúp bạn ngoài chính bản thân nếu kh.ông sớm vực dậy từ những thất bại đó.

Tài l.ộc vẫn có khoản kiếm về nhưng chi tiêu ra cũng kh.ông ít, tài khí khó tụ. Con giáp này có l.úc thì kiếm được rất nhiều t.iền nhưng lại kh.ông tích tụ được, t.iền vừa vào nhà hô.m trước thì hô.m sau đã ra đi, nhất là người kinh doanh, buôn bán. Nếu kh.ông có kế hoạch chi tiêu hiệu quả thì bạn rất dễ r.ơi vào t.ình trạng khủ.ng hoảng kinh tế.

Hung vận khiến chuyện t.ình cảm kh.ông được t.ốt cho lắm, giữa t.uổi Mão và nửa kia vẫn tồn tại rất nhiều khoảng cách, chưa thể vượt qua được. Đây cũng là nguyên nhân khiến bạn suy nghĩ rất nhiều, nếu vẫn chưa chắc chắn về t.ình cảm của mình thì hãy để cả hai có thêm thời gian để cùng bình tâm suy nghĩ và nhìn nhận lại mọi thứ.

3. T.uổi Tỵ

Tuần mới dự b.áo kh.ông mấy dễ dàng với người t.uổi Tỵ khi có nhiều khó khăn và thách thức đang chờ đón bạn phía trước. Chịu ảnh hưởng của hung tinh Bạch Hổ, con giáp này được khuyên nên giữ khoảng cách nhất định, tránh hiểu lầm kh.ông đáng có trong những mối quan hệ xã giao. Điềm b.áo có tiểu nhân hãm hại, k.ẻ khác nói xấu sau lưng bản mệnh.

Phải đợi từ giữa tuần trở đi thì vận trình mới dần có khởi sắc hơn, con giáp này sẽ sớm nhìn ra những thiếu sót của mình, phát huy t.ối đa khả năng của bản thân, đồng thời tìm được phương án g.iải quyết hiệu quả nhất trước những chiêu trò của tiểu nhân. Đây sẽ là một bước ngoặt đáng kể của bạn.

Những ngày đầu tuần tài l.ộc kh.ông được t.ốt cho lắm, kh.ông có tài tinh ch.iếu mệnh mà hung vận quá lớn khiến t.iền bạc của Tỵ thất thoát khoản kh.ông nhỏ. Có những chuyện dù kh.ông muốn tiêu t.iền nhưng vẫn phải chi. Cuối tuần cát khí tăng dần lên, nên hãy tranh thủ kiếm lại những gì đã m.ất nhé.

Chuyện t.ình cảm khởi sắc, nhất là với những người đang trong một mối quan hệ tìm hiểu. Bạn nên thể hiện sự nghiêm túc để đối phương cảm nhận bạn hoàn toàn chân thành với mối quan hệ này chứ kh.ông chỉ là cảm x.úc nhất thời. Các cặp đôi có thể sẽ cần thêm thời gian để hòa g.iải mâu thuẫn trước đó nhưng t.ình hình rất khả quan.

4. T.uổi Mùi

Đây sẽ là một tuần kh.ông mấy măn mắn với t.uổi Mùi khi đường tài l.ộc của bạn có dấu hiệu sa sút nghiêm trọng do tác động từ hung tinh Đại Hao. L.àm ăn thua lỗ, đầu tư sai lầm, hay ngay cả vấn đề chi tiêu thiếu hợp lý đều trở thành nguyên nhân khiến t.iền bạc theo gió mà đi, t.uổi Mùi cần sớm nhận ra vấn đề để có sự điều chỉnh kịp thời.

Với người theo n.ghiệp kinh doanh, con giáp này cần phải lưu ý hơn đến những hạng mục buôn bán luôn tiềm ẩn nguy cơ. Những vấn đề rủi ro trong môi trường l.àm ăn thường sẽ xuất hiện vào cuối tuần khi Kiếp Tài gia tăng hung vận, gây ra những trục trặc và khiến bản mệnh kh.ông có được sự tỉnh táo, sáng suốt.

Tuần này đường công danh sự n.ghiệp của bạn cũng thăng trầm bất định. Khi vừa vượt qua được khó khăn thì lại gặp phải trở ngại khác thậm chí còn lớn hơn, song nếu nhìn theo hướng tích c.ực thì đó cũng là cơ hội để bạn thể hiện năng lực của mình. Thời điểm này nếu may mắn có người ở bên hướng dẫn thì bạn sẽ đi được đúng đường hướng.

T.uổi Mùi cũng được cảnh b.áo về những nguy cơ rạn nứt t.ình cảm trong mối quan hệ lứa đôi của mình. Bản mệnh và người ấy thiếu sự thấu hiểu và tin tưởng lẫn nhau nên dễ nảy s.inh hiểu lầm, hoài nghi. T.ình hình này kéo dài sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến t.ình yêu cũng như lòng tin của hai bạn dành cho đối phương.

Mong rằng những dự b.áo tử vi con giáp trên đây sẽ giúp bạn chủ động trong công việc, sự n.ghiệp và các mối quan hệ cá nhân để có một tuần suôn sẻ.

Theo Chuyên gia phong th.ủy Song Hà

* Th.ông tin trong bài viết chỉ mang tính th.am khảo, chiêm nghiệm