Tử vi thứ Tư 28/2/2024 của 12 con giáp: Dần – Ngọ t.iền bạc rủng rỉnh đầy túi, sự n.ghiệp thăng tiến vùn vụt, Mão – Thân vận trình ảm đạm, công việc khó khăn muôn phần

Tử vi ngày mới, thứ Tư 28/2/2024 của 12 con giáp dự đoán, Dần – Ngọ t.iền bạc rủng rỉnh đầy túi, sự n.ghiệp thăng tiến vùn vụt, Mão – Thân vận trình ảm đạm, công việc khó khăn muôn phần.

T.uổi Tý

Tử vi ngày mới 12 con giáp cho thấy sự n.ghiệp của người t.uổi Tý sẽ diễn ra kh.ông đáng lo. Bản mệnh là một người dám nghĩ dám l.àm nên dường như kh.ông có thách thức nào có thể l.àm khó. Dường như công danh mở rộng trông thấy và chỉ đợi người t.uổi này nắm bắt cơ hội thăng tiến trước mắt. Nỗi lo về tài chính dần được tháo gỡ nên con giáp này có thể an tâm tận hưởng các thành quả lao động của mình dưới sự giúp sức của Thực Thần.

Vận trình t.ình cảm của con giáp này dần khởi sắc hơn trước. Người đ.ộc thân vẫn luôn nỗ lực đi tìm t.ình yêu đích thực của mình, song cuối cùng, bạn cũng tìm được “bến đỗ” cho đời mình. Bên cạnh đó, các cặp đôi đang lên kế hoạch hâm nóng t.ình cảm bằng những chuyến đi chơi xa.

T.uổi Sửu

Được cấp trên giao cho nhiệm vụ thích hợp, người t.uổi Sửu sẽ có thể phát huy t.ốt thế mạnh của mình và dễ dàng có bước thăng tiến đáng kể. Có thể nói, những công sức trong thời qua cuối cùng cũng được đền đáp một cách xứng đáng. Con giáp này kh.ông nên chi tiêu quá trớn trong ngày  vì cho dù túi t.iền của bạn có rủng rỉnh đến mấy thì chẳng mấy ch.ốc bạn cũng sẽ r.ơi vào cảnh “cháy túi”.

Vận trình t.ình cảm của con giáp này cũng sẽ hanh th.ông và khởi sắc hơn trước. Bạn và người ấy dần có sự cảm th.ông, chia sẻ với những nỗi vất vả của đối phương. Những hiểu lầm ấy dần được thay thế bằng những cử chỉ quan tâm nhiều hơn.

T.uổi Dần

Con đường sự n.ghiệp của người t.uổi Dần sẽ diễn ra hanh th.ông hết mực và thuận lợi đủ đường. Bước đường thăng tiến có dấu hiệu tăng tiến một cách rõ rệt nhờ khả năng giao tiếp cũng như tài ăn nói khéo léo của người t.uổi này. Ngoài ra, sự nỗ lực và chăm chỉ l.àm việc giúp bản mệnh nhận được phần thưởng xứng đáng.

Hơn thế, chuyện t.ình cảm của con giáp này cũng đón nhận nhiều điều viên mãn, hạnh phúc. Chuyện t.ình yêu vợ chồng giữa bạn và đối phương được dung hòa t.ốt đẹp do cả hai luôn biết quan tâm, yêu thương và nhường nhịn lẫn nhau trong hầu hết mọi việc.

T.uổi Mão

Vận trình tài l.ộc của người t.uổi Mão sẽ lên xuống thất thường. Dường như là nguồn thu nhập của con giáp này gặp một vài vấn đề nhỏ vì khoản chi phí phát s.inh bất ngờ trong ngày này. Họa tiểu nhân đeo bám khiến cho con giáp này thất thoát một khoản t.iền kh.ông nhỏ. Hãy sớm lên kế hoạch kiếm t.iền dự phòng để cải thiện nguồn thu nhập hiện tại.

Bên cạnh đó, chuyện t.ình cảm của con giáp này dường như khá kém sắc và gặp chút trắc trở. Mối quan hệ t.ình cảm có nguy cơ rạn nứt do ảnh hưởng của Ngũ hành bản mệnh s.inh xuất. Bản mệnh nh.ạy c.ảm và trách móc đối phương bởi những lý do khó hiểu.

Vận trình tài l.ộc của người t.uổi Mão sẽ lên xuống thất thường – Ảnh minh họa: Internet

T.uổi Thìn

Mọi công việc của người t.uổi Thìn diễn ra hanh th.ông, t.ốt đẹp. Người t.uổi này có thể dành các ngày cuối tuần để l.àm việc mình thích khi hầu hết các nhiệm vụ công việc đều được g.iải quyết một cách ổn thỏa. Con giáp này có thêm nhiều khoản thu bên ngoài nên kh.ông cần phải lo lắng chi trả cho các nhu cầu cá nhân. Thậm chí là bạn còn có một khoản để t.iết kiệm cho mình.

Vận trình t.ình cảm của bản mệnh cũng sẽ tiến triển khả quan. Dường như bạn luôn nhận được lời yêu thương từ mọi người. Đặc biệt là nữ đ.ộc thân được yêu chiều còn nam đ.ộc thân có chính kiến hơn vào lựa chọn của mình

T.uổi Tỵ

Công việc của người t.uổi Tỵ sẽ gặp nhiều may mắn. Đường công danh có nhiều bước tiến đáng kể khi người t.uổi này được cấp trên tin tưởng và giao thêm nhiều trọng trách mới. Nguồn thu nhập dư dả, dồi dào đến chủ yếu từ công việc chính và một phần từ nghề tay trái. Nhờ đó, bạn có thể gạt bỏ nỗi lo “cơm áo gạo t.iền”. Nguồn thu nhập dồi dào nhờ công việc l.àm ăn thuận lợi, nhất là người l.àm ăn kinh doanh có được nguồn thu nhập “khủ.ng” trong ngày.

Chuyện t.ình cảm hòa hợp, êm ấm. Vì luôn biết cách hâm nóng t.ình cảm nên mối quan hệ giữa bạn và đối phương h.iếm khi nào cãi vã hoặc nảy s.inh mâu thuẫn trong quá trình chung s.ống với nhau.

T.uổi Ngọ

Tài l.ộc của người t.uổi Ngọ sẽ có dấu hiệu khởi sắc. Con giáp này tìm được cơ hội kiếm t.iền ngay trước mắt. Do đó, hãy nhanh chóng chớp lấy thời cơ này để có thể cải thiện được nguồn thu nhập và nâng cao chất lượng cuộc s.ống hiện tại. Song, con giáp này chớ vội vàng đầu tư trong ngày nếu kh.ông sẽ dễ r.ơi vào cảnh thất thoát. Hãy bình tĩnh và chờ đợi thời cơ thích hợp để nâng cao nguồn thu nhập.

Vận trình t.ình cảm tương đối ổn định, t.ốt đẹp. Bạn và người ấy vì quá yêu nhau nên cả hai đều rất chú ý đến mọi cử chỉ cũng như từng hành động nhỏ nhặt của đối phương. Nhất là nam giới đ.ộc thân sẽ gặp được tin vui liên quan đến phương diện này. Với nữ giới đ.ộc thân, bạn cần mở lòng hơn nữa mới tìm được người phù hợp để yêu đương.

T.uổi Mùi

Con đường sự n.ghiệp của người t.uổi Mùi sẽ tiến triển hanh th.ông. Trước sóng gió hay khó khăn gì, người t.uổi này cũng giữ được tâm thế vững vàng. Có thể nói, kh.ông có điều gì có thể cản trở được niềm đam mê chinh phục thành công của bản mệnh. Con giáp này cũng kh.ông phải lo lắng đến vấn đề chi tiêu như trước đây nhờ có nguồn thu nhập ổn định từ công việc kinh doanh, buôn bán.

Vận trình t.ình cảm của con giáp này cũng sẽ trở nên t.ốt đẹp. Trong ngày hành Thổ tương hòa, những khúc mắc trước đó giữa bạn và người ấy đều sớm được tháo gỡ. Người đ.ộc thân có thể sẽ phải lòng với người nào đó ngay từ lần gặp đầu tiên.
Con đường sự n.ghiệp của người t.uổi Mùi sẽ tiến triển hanh th.ông – Ảnh minh họa: Internet

T.uổi Thân

Công việc của người t.uổi Thân sẽ diễn ra hanh th.ông, thuận lợi. Người t.uổi này l.úc nào cũng có lòng hăng say, nhiệt huyết với công việc. Ngoài ra, bản mệnh luôn suy nghĩ cho người khác nên rất được lòng xung quanh. Vận trình tài l.ộc dư dả, dồi dào. Đặc biệt là những người l.àm kinh doanh tìm thấy được nhiều cơ hội để nâng cao nguồn thu nhập hiện có.

Hơn thế nữa, vận trình t.ình cảm của bản mệnh cũng sẽ tương đối khả quan. Nhờ có tính cách thân thiện và hòa đồng, mối quan hệ giữa bạn với các thành viên trong gia đình càng thêm khăng khít, vui vẻ.

T.uổi Dậu

Vận trình sự n.ghiệp của người t.uổi Dậu sẽ t.ốt hơn một chút. Nếu bản mệnh đã có mục tiêu thì nên kiên trì thực hiện, đừng nghi ngờ về bất cứ điều gì, có thái độ kiên định thì bạn sẽ nhanh chóng đạt được kết quả như mong muốn. Người t.uổi này có cơ hội phát huy mọi sở trường của mình trong công việc nhờ trí th.ông minh và sự nhạy b.én nên có thể bi.ến khó khăn thành cơ hội.

Bên cạnh đó, vận trình t.ình cảm nhận được sự yêu thương chân thành, nồng nàn. Bạn và người ấy có thể cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, sóng gió trong chuyện t.ình yêu do sự xuất hiện kịp thời của Lục hợp Quý nhân.

T.uổi Tuất

Mọi công việc của người t.uổi Tuất sẽ tương đối suôn sẻ, hanh th.ông. Tính chất công việc được Quý Nhân trợ mệnh. Tinh thần thoải mái và tập trung cao độ giúp cho bản mệnh sớm hoàn thành dự định đặt ra trước đó. Con giáp này có thể tự chủ về m.ặt tài chính chỉ trong một khoản thời gian ngắn do biết cách nắm bắt cơ hội kiếm t.iền ngay trước mắt.

Vận trình t.ình cảm viên mãn, hạnh phúc. Bạn và người ấy xa cách nhau trong một khoảng thời gian dài sau đó lại trở về bên nhau. Thổ s.inh Kim giúp cho chuyện t.ình cảm của bạn và người ấy thêm tươi mới và ngập tràn tiếng cười. Ngoài ra, việc coi trọng t.ình nghĩa giúp người đ.ộc thân nhanh chóng tạo ấn tượng t.ốt với người khác giới.

T.uổi Hợi

Vận trình tài l.ộc của người t.uổi Hợi sẽ trở nên hanh th.ông và rực rỡ. Dường như vấn đề chi tiêu kh.ông còn là nỗi lo lớn khi con giáp này kh.ông có sự chủ động trong lĩnh vực tài chính. Hãy sớm lên kế hoạch quản lý t.iền bạc nếu kh.ông muốn bị “rỗng túi vào cuối tháng”.

Vận trình t.ình cảm tươi sáng. Bạn và người ấy đang chìm đắm trong mật ngọt vào ngày Tam Hợp. Cả hai yêu nhau bằng t.ình cảm chân thành và sự tin tưởng lẫn nhau. Tam Hợp nâng đỡ kh.ông có nghĩa là chuyện t.ình cảm nhận nhiều tin vui. Đặc biệt, nếu bạn xem nhẹ mối quan hệ hiện tại thì có thể chẳng đi được lâu dài.

Vận trình tài l.ộc của người t.uổi Hợi sẽ trở nên hanh th.ông và rực rỡ – Ảnh minh họa: Internet

*Bài viết chỉ mang tính chất th.am khảo, chiêm nghiệm.

Nguồn : https://www.phunuvagiadinh.vn/tam-linh-tu-vi-151/tu-vi-thu-tu-28-2-2024-cua-12-con-giap-dan-ngo-tien-bac-rung-rinh-day-tui-su-nghiep-thang-tien-vun-vut-mao-than-van-trinh-am-dam-cong-viec-kho-khan-muon-phan-651012