Tử vi thứ Ba ngày 5/3/2024 của 12 con giáp: Mão – Dậu t.iền vào như nước, sự n.ghiệp hồng phát; Dần – Thìn thất thoát t.iền của, xui xẻo bao vây

Theo dự đoán tử vi thứ Ba ngày 5/3/2024 của 12 con giáp, hai con giáp Mão và Dần vô cùng may mắn, giàu sang phú quý, l.ộc lá xum xuê, của cải đề huề. Trong khi đó, cặp đôi Dần và Thìn lại vướng vận tiểu nhân, tài l.ộc đi xuống, công việc sa sút nặng nề.

T.uổi Tý

Công việc của t.uổi Tý trong ngày hô.m nay diễn ra thuận lợi đủ đường. Tinh thần l.àm việc hăng hái và sự chịu thương chịu khó giúp con giáp này có thể xử lý t.ốt mọi vấn đề đặt ra. Bản mệnh tuyệt đối kh.ông bao giờ dùng thái độ qua loa mà l.àm việc chỉ để qua mắt cấp trên và người xung quanh.

Theo tử vi thứ Ba ngày 5/3/2024, vận trình tài l.ộc của người t.uổi Tý trong vô cùng dồi dào. Dường như người t.uổi này chẳng cần phải bận tâm tới vấn đề tài chính trong hô.m nay nhờ có nguồn thu nhập rủng rỉnh.

T.uổi Sửu

Điềm b.áo có nhiều chuyện kh.ông may xảy ra bất ngờ trong thứ Ba ngày 5/3/2024 khiến con giáp này khó lòng xoay xở t.ốt. Năng lực kh.ông được ghi nhận, lại chịu sự nghi tỵ ghen ghét từ đồng n.ghiệp nên người t.uổi Sửu dễ có thiên hướng suy nghĩ tiêu c.ực.

Vận trình t.ình cảm kh.ông được như mong đợi. T.uổi Sửu buồn phiền vì kh.ông tìm được tiếng nói chung, sự cảm th.ông từ người bạn đời của mình. Dù đã nỗ lực để giữ gìn t.ình cảm hiện tại nhưng vẫn khó dung hòa t.ốt mối quan hệ này.

T.uổi Dần

Cục diện Thìn Dần Tương Xung là điềm b.áo những mối quan hệ công việc, hợp tác, t.ình cảm của người t.uổi Dần trong thứ Ba ngày 5/3/2024 gặp nhiều trục trặc, dễ xảy ra cãi vã hoặc mâu thuẫn. Lời khuyên dành cho bạn là nên tránh đấu khẩu là t.ốt nhất, nhường nhịn một chút chẳng những kh.ông thiệt mà còn bớt rắc rối kh.ông đáng có.

Nhất là trong ngày có Thiên Quan xuất hiện, tiểu nhân vận của bạn đang khá vượng. Nếu kh.ông giữ thái độ chừng mực, rất có thể bạn sẽ r.ơi vào “tầm ngắm” của những k.ẻ ghen ghét đố kị, chịu những tổn thất kh.ông hề nhỏ.

Ảnh minh họa: Internet

T.uổi Mão

Chính Quan xuất hiện b.áo hiệu t.uổi Mão sẽ gặp được nhiều may mắn trong công việc vào thứ Ba ngày 5/3/2024. Có cát tinh này ở bên, bạn cảm thấy tự tin và kh.ông còn phải nghĩ ngợi quá nhiều về lựa chọn của mình. Theo tử vi, những kết quả t.ốt đẹp ban đầu giúp bạn có đủ dũng khí để tiếp tục thử thách bản thân ở mức độ cao hơn.

Mọi công sức của những chú Mèo cũng sẽ sớm được ghi nhận. Bạn là người l.àm việc có trách nhiệm, tận tụy với công việc nên những gì bạn nhận được hoàn toàn xứng đáng. Hãy tiếp tục cố gắng để duy trì t.ốt phong độ hiện tại bạn nhé.

T.uổi Thìn

Theo tử vi thứ Ba ngày 5/3/2024, nhiều tác động xấu do cục diện Tương Hại gây ra, vì thế hãy chuẩn bị sẵn sàng tinh thần đối m.ặt với đủ loại thị phi chốn công sở. Những lời đặt điều sai trái có thể khiến bạn ức chế, thậm chí tổn thương.

Người t.uổi Thìn dễ suy nghĩ bi quan dưới tác động tiêu c.ực của Thương Quan, thậm chí bạn còn có suy nghĩ bỏ cuộc vì áp lực công việc quá nặng nề. Tuy nhiên, nếu hành động nông nổi thì sau này bạn sẽ phải hối tiếc đấy. Bạn có biết mình là con giáp phát tài 2 năm tới, hãy tự tin mà vượt khó nhé.

T.uổi Tỵ

Kiếp Tài giáng họa, người t.uổi Tỵ dễ vướng vào chuyện tranh chấp với đồng n.ghiệp trong ngày hô.m nay. Bạn quá cứng đầu nên kh.ông muốn nghe theo sự sắp xếp cũng như kh.ông chịu thỏa hiệp với bất cứ ai.

Hỏa khí vượng ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn, do đó, thay vì để bản thân bận rộn với quá nhiều công việc, ngày hô.m nay, hãy cố gắng thư giãn và cho mình được thả lỏng. Khi nạp đủ năng lượng thì bạn mới có thể có một tinh thần tích c.ực cho ngày mới.

Ảnh minh họa: Internet

T.uổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp cho hay, người t.uổi Ngọ rất hào hứng chỉ ra một vài kh.iếm khuyết về một điều gì đó. Tuy nhiên, bạn nên xem xét lại việc này có thực sự cần thiết hay kh.ông vì có những việc có thể bỏ qua thì nên bỏ qua. Điều này khiến cho cuộc s.ống diễn ra trơn tru mà kh.ông cần phải suy nghĩ quá nhiều.

Mặc dù tài chính sẽ kh.ông có thêm khoản nào ngoài t.iền thưởng ít ỏi, nhưng đừng quá th.am vọng mà khiến bạn m.ất đi thời gian vui vẻ của hiện tại. Thời điểm này cần chi tiêu rất nhiều nên sẽ khó tránh khỏi áp lực, nhưng có đau đầu thì cũng chẳng g.iải quyết được gì, chi bằng cứ tận hưởng trước đã.

T.uổi Mùi

Vận trình sự n.ghiệp và tài l.ộc của t.uổi Mùi vào thứ Ba ngày 5/3/2024 đang lâm nguy khi mà bạn đang bị mù quáng, bị lòng tin người quá đáng che mắt, chẳng nhìn thấy âm mưu xấu xa phía sau. Người t.uổi Mùi tr.ao gửi niềm tin kh.ông đúng chỗ, sẵn sàng vì họ mà tr.ao đi những gì mình đã m.ất bao công sức để gây dựng.

Có những khi chúng ta tưởng chừng như mờ mắt, để bị l.ừa gạt dối gian. Đó là điều khó tránh khỏi, bởi ai cũng có những phút giây thiếu đi lý trí, tin lầm người. Hãy lấy đó l.àm bài học cho mình, của cải m.ất đi cũng đừng quá tiếc nuối mà hại sức khỏe, hãy nghĩ rằng đó là “của đi thay người”, thà m.ất của còn hơn hại thân.

T.uổi Thân

Tử vi thứ Ba ngày 5/3/2024 cho thấy xuất hiện điềm b.áo những điều may mắn và thuận lợi cứ liên tục đến bên T.uổi Thân. Quý nhân có thể là người ở ngay gần bạn, từng ngày dõi theo bạn, nâng bước chân bạn trên con đường tiến đến thành công. Đừng bỏ lỡ những cơ hội quý giá này nhé.

Theo tử vi 12 con giáp, t.ình hình tài chính của T.uổi Thân trong ngày này có khá nhiều tin vui. Những khoản thưởng, hoa hồng hay lợi nhuận liên tục b.áo về khiến bạn kh.ông khỏi mừng vui. Tiếp tục duy trì t.ình hình kinh doanh t.ốt như bạn đang l.àm hiện tại, tương lai của bạn sẽ được rạng rỡ hơn nhiều.

Ảnh minh họa: Internet

T.uổi Dậu

Tài l.ộc của T.uổi Dậu trong thứ Ba ngày 5/3/2024 cũng tiến triển nhanh chóng, ngay cả con đường công danh sự n.ghiệp cũng thuận lợi hơn nhờ có sự giúp đỡ của bạn bè hay đồng n.ghiệp xung quanh. T.iền bạc rủng rỉnh, con giáp này có thể chi tiêu, mua sắm thoải mái mà kh.ông cần phải cân đo đong đếm quá nhiều. Nhưng bạn cũng nên trích ra một khoản để t.iết kiệm, phòng những khi hữu sự.

T.uổi Dậu gặp nhiều may mắn trong ngày thứ Ba. Con giáp này g.iải quyết những vấn đề trục trặc trong công việc một cách suôn sẻ và triệt để. Hơn thế nữa, có nhiều cơ hội xây dựng những mối quan hệ xã giao mới t.ốt đẹp, giúp ích cho con đường sự n.ghiệp hiện tại cũng như tương lai sau này.

T.uổi Tuất

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 5/3/2024, t.uổi Tuất có nhiều chuyển bi.ến kh.ông mong muốn và nếu thiếu đi một chút thận trọng, có một sai lầm dù nhỏ cũng dễ mang họa vào thân. Dường như hiệu quả l.àm việc của bản mệnh kh.ông t.ốt, do đó cần phải tập trung hơn, đừng để chuyện ngoài lề ảnh hưởng đến mình.

May mắn chuyện hợp tác l.àm ăn cũng khá t.ốt, con giáp này đừng chần chừ mà để lỡ m.ất bởi cơ hội t.ốt thế này kh.ông có nhiều đâu. T.iền bạc thu được sẽ kh.ông ít đâu. Bản mệnh nên cố gắng hết sức mình, nhưng cũng cần phải tỉnh táo để kh.ông mạo h.iểm quá mức, bi.ến mình thành k.ẻ th.am lam quá.

T.uổi Hợi

Tử vi thứ Ba ngày 5/3/2024 chỉ ra rằng, vận trình sự n.ghiệp của t.uổi Hợi vượng phát thấy rõ. Bản mệnh có thể tìm được những cơ hội phát triển cho mình nhờ vào năng lực bản thân, chẳng dựa dẫm bất cứ ai. Con giáp này nhận được những đ.ánh giá t.ốt từ cấp trên, từ đó thúc đẩy tài l.ộc t.ốt nhất.

Ngoài ra, bản mệnh cũng nên có những tính toán kỹ hơn thay vì l.àm việc theo cảm tính thì vận trình cũng sẽ trở nên suôn sẻ, thuận lợi hơn. T.iền bạc có thể dễ kiếm được nhưng cũng dễ m.ất bởi cách chi tiêu thiếu t.iết kiệm của t.uổi Hợi khiến t.iền kh.ông cánh mà bay nhanh chóng.

Ảnh minh họa: Internet

* Bài viết chỉ mang tính chất th.am khảo, chiêm nghiệm

Nguồn : https://www.phunuvagiadinh.vn/tam-linh-tu-vi-151/tu-vi-thu-ba-ngay-5-3-2024-cua-12-con-giap-mao-dau-tien-vao-nhu-nuoc-su-nghiep-hong-phat-dan-thin-that-thoat-tien-cua-xui-xeo-bao-vay-652789