Tử vi cuối tuần (13-14/1): 4 con giáp xui xẻo, t.ình t.iền sa sút

Tử vi cuối tuần (13-14/1): 4 con giáp xui xẻo, t.ình t.iền sa sút

Theo dự b.áo tử vi, 4 con giáp dưới đây sẽ gặp nhiều khó khăn, thử thách trong hai ngày cuối tuần (13-14/1). Nếu kh.ông cẩn thận, họ có thể gặp phải những rắc rối về công việc, tài chính và t.ình cảm.

1. T.uổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp dự b.áo, người t.uổi Ngọ cần thận trọng trước những chiêu trò cạnh tranh của đối thủ. Bạn kh.ông nên cả tin nghe theo lời rủ rê, xúi giục của người khác. Hãy l.àm việc gì cũng phải có lập trường của riêng mình.

Với người l.àm lãnh đạo, bạn kh.ông nên nghe theo lời nịnh nọt của nhân viên cấp dưới. Có nhiều khi những lời p.hản đối, p.hản hồi có phần gay gắt mới thật sự giúp tập thể phát triển.

Phương diện tài l.ộc của bạn cũng kh.ông mấy sáng sủa. L.úc gặp khó khăn, bạn kh.ông có ai hỗ trợ, toàn phải tự xoay xở một mình nên rất căng thẳng.

Trong chuyện t.ình cảm, bạn đừng giấu giếm cũng đừng kìm nén những cảm x.úc thật của bản thân. Hãy tâm sự nỗi lòng của mình với một người nào đó đáng tin cậy để thoát khỏi những điều tiêu c.ực, bi quan.

2. T.uổi Tỵ

Người t.uổi Tỵ được dự b.áo có thể sẽ gặp nhiều khó khăn trong công việc. Bạn có thể gặp phải những trở ngại, thách thức mà kh.ông thể tự mình g.iải quyết. L.úc này, bạn cần học cách tin tưởng và hợp tác với mọi người xung quanh.

Với người l.àm lãnh đạo, bạn cần hạ cái tôi của mình xuống để lắng nghe ý kiến đóng góp của mọi người. Những quyết định đ.ộc đoán, phiến diện của bạn có thể gây nên những bất mãn trong tập thể.

T.ình hình tài chính của t.uổi Tỵ cũng kh.ông mấy khả quan. Bạn cần hạn chế chi tiêu, tránh những khoản chi phí vượt quá khả năng của mình.

T.ình duyên của bạn cũng gặp nhiều bất ổn. Tâm trạng căng thẳng, mệt mỏi khiến bạn dễ thốt ra những lời kh.ông hay gây tổn thương cho người ấy. Người mới lập gia đình thì nên cẩn thận trong mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu.

3. T.uổi Tuất

Trong thời điểm 2 ngày cuối tuần này, người t.uổi Tuất kh.ông nên lo chuyện bao đồng hoặc tung tin đồn thất thiệt về người khác. Thay vào đó, hãy tập trung l.àm cho t.ốt nhiệm vụ của mình, giữ quan hệ t.ốt đẹp với mọi người xung quanh.

Người l.àm đầu tư kinh doanh chớ nên chạy theo lợi nhuận trước mắt mà bỏ qua những lợi ích về lâu về dài. Bạn cần x.ác định được mình nên và cần l.àm gì nếu muốn phát triển ổn định, t.iền bạc chảy đều đều về túi.

Người l.àm công ăn lương cũng nên cố gắng chấn chỉnh lại tác phong l.àm việc của bản thân. Nếu chểnh mảng, bạn sẽ l.àm m.ất tài liệu quan trọng, gây ảnh hưởng đến tiến độ chung của tập thể.

Trên phương diện t.ình cảm, người đ.ộc thân chớ l.àm liều mà bước vào một mối quan hệ lâu dài với người mình mới hẹn hò. Bạn vẫn cần dành thêm thời gian để tìm hiểu kĩ hơn về đối phương.

4. T.uổi Mùi

Dự b.áo tử vi cuối tuần 13-14/1/2024, người t.uổi Mùi kh.ông tránh khỏi những suy nghĩ bi quan, tiêu c.ực. Thậm chí bạn tìm cách trốn tránh đối diện với khó khăn, đẩy những việc mình kh.ông muốn l.àm cho người khác.

Những việc bạn đang l.àm hiện giờ sẽ khiến bạn mãi giậm chân tại chỗ, gây ấn tượng xấu cho lãnh đạo và mọi người xung quanh. Bạn hãy nhắc nhở bản thân có trách nhiệm hơn trong công việc.

Ngoài ra, bạn cũng nên quan tâm hơn đến t.ình hình sức khỏe của bản thân. Chớ nên l.àm việc quá sức, đặc biệt nếu bạn đã cao t.uổi. Bạn cũng nên có chế độ s.inh hoạt điều độ, chớ thức khuya dậy sớm, ăn đồ dầu mỡ.

* Th.ông tin chỉ mang tính th.am khảo, chiêm nghiệm