Từ mồng 1 tháng 2 âm có 4 con giáp cần phải cẩn trọng chuyện sức khỏe, đi lại, tránh hao tán tài sản

Năm Giáp Thìn 2024, t.uổi Tý nằm trong s.ố những con giáp giàu có bậc nhất. Được cục diện Tam Hợp Thái Tuế chống lưng nên người t.uổi Tý sẽ đón nhận nhiều thuận lợi và may mắn, thậm chí được kỳ vọng sẽ có một năm tài chính xuất sắc, chứng kiến sự phát triển vượt bậc, cuộc s.ống thăng hoa với nhiều thành tựu nổi bật.

Ngoài thế cục Tam Hợp, t.uổi Tý còn có được sự trợ giúp của nhiều cát tinh như Kim Quỹ, Lục T.ốn, Thiên Tướng, đều là những sao t.ốt chủ về của cải, quyền lực, may mắn, tài l.ộc nên t.uổi Tý dù l.àm trong lĩnh vực gì, l.àm công ăn lương hay kinh doanh thì cũng sẽ đều có nhiều cơ hội kiếm t.iền, chỉ cần biết nắm bắt thì chi tiêu kh.ông cần lo nghĩ.

Tất nhiên, năm Giáp Thìn 2024 cũng là năm tam tai cuối cùng của t.uổi Tý nên nói gì thì nói, một vài ảnh hưởng tiêu c.ực của nó vẫn còn r.ơi rớt lại, và họ vẫn nên phòng ngừa thì t.ốt hơn.

Tử vi học có nói, năm Giáp Thìn t.uổi Tý phải đối m.ặt với 2 hung tinh là sao Bạch Hổ và sao Phi Đầu, chú ý k.ẻo có hạn tiểu nhân đâm sau lưng, sức khỏe đi xuống, va c.hạm khi đi lại hoặc dễ dính kiện tụng pháp lý. Đặc biệt trong tháng 2 âm lịch, họ cần phải thận trọng hơn gấp nhiều lần để kh.ông dính vào những chuyện kh.ông đâu, vừa m.ất t.iền vừa mệt người..

Để g.iảm thiểu những ảnh hưởng xấu này mang lại, t.uổi Tý luôn nhớ cân bằng giữa công việc và nghỉ ngơi, tuyệt đối kh.ông l.àm việc quá sức hoặc thức khuya, bổ sung dinh dưỡng t.ốt và tập trung khi đi trên đường.

Theo các chuyên gia phong th.ủy, năm Giáp Thìn 2024, t.uổi Mão có cơ hội đột phá lớn trong công việc. Với sự xuất hiện của 2 cát tinh là Thái Âm và Mạch Hoạt, chủ về sự quyền quý, giàu sang, may mắn trong t.iền bạc và sự chuyển đổi, người t.uổi Mão cứ yên tâm phát huy hết những ưu điểm của họ, mạnh dạn thay đổi thì sự giàu có ắt sẽ tìm đến với họ.

Tất nhiên, để có được điều đó, t.uổi Mão cũng cần cân nhắc thật kỹ những đường đi nước bước, tránh đưa ra bất kỳ quyết định vội vàng nào. T.ốt hơn hết bạn kh.ông nên th.am gia vào bất kỳ khoản đầu tư hoặc cờ bạc rủi ro nào. Thu nhập cố định ổn định từ công việc sẽ là nguồn t.iền chính của họ và họ nên tránh vay hoặc cho người thân vay t.iền vì điều đó có thể dẫn đến rắc rối pháp lý.

Ngoài ra, tử vi học có nói,với sự xuất hiện của 2 sao Bệnh Phù và Dương Nhẫn, trong tháng 2 âm lịch này, t.uổi Mão cũng cần thận trọng hơn trong chuyện đi lại và chăm sóc sức khỏe để tránh các nguy cơ chấn thương, ốm đau bệnh tật.

Theo các chuyên gia phong th.ủy, năm Giáp Thìn 2024, t.uổi Thìn được Thần tài độ trì nên đường tài l.ộc của họ sẽ có nhiều dấu hiệu khởi sắc. Với sự xuất hiện của 3 cát tinh quan trọng là sao Đường Phù, sao Tuế Giá và sao Hoa Cái nên sự n.ghiệp kiếm t.iền của họ sẽ vô cùng tươi sáng, hanh th.ông, trở thành một trong những con giáp có cuộc s.ống dư dả, đủ đầy nhất năm nay.

Trong tử vi học, sao Đường Phù được liệt kê vào nhóm sao quý, là cát tinh đại diện cho những điều t.ốt lành về vấn đề đất đai, chủ về may mắn, phước l.ộc. Dù kh.ông phải là ngôi sao lớn và ít được biết đến, tuy nhiên Đường Phù vẫn là sao có vai trò và những ảnh hưởng nhất định trong cuộc đời một người khi xuất hiện trong lá s.ố tử vi.

Trong khi đó, sao Tuế Giá lại hỗ trợ khá nhiều cho t.uổi Thìn họ trên con đường công danh, sự n.ghiệp, giúp họ có được sự tín nhiệm của cấp trên, đồng n.ghiệp và đối tác, có quý nhân đưa đường dẫn lối đến với những thành tựu rực rỡ.

Cuối cùng, sao Hoa Cái chủ về sự th.ông tuệ, mẫn tiệp trong học tập, sự chăm chỉ, khéo léo, đảm đang và những may mắn mà họ có thể gặp được trong cuộc đời.

Tuy nhiên, năm Giáp Thìn 2024 cũng là năm t.uổi của những người t.uổi Thìn, vì vướng hạn Thái Tuế nên thế cục cũng có những những bi.ến chuyển bất ngờ. Với sự xuất hiện của sao Kiếm Phong, Phục Thi, t.uổi Thìn cũng cần đề phòng những k.ẻ tiểu nhân hãm hại và những vấn đề về sức khỏe, t.iền bạc, tranh chấp pháp lý, cẩn thận cũng kh.ông bao giờ là thừa.

Ngay trong tháng 2 âm này, để tránh gặp phải những chuyện kh.ông như mình mong muốn thì t.uổi Thìn cần phải thận trọng mọi đường đi nước bước, chăm sóc sức khỏe bản thân thật t.ốt, cẩn trọng khi đi lại, kh.ông tin người thái quá.

Theo các chuyên gia phong th.ủy, trong năm Giáp Thìn 2024, t.uổi Dậu nằm trong s.ố những con giáp có nhiều cát tinh vây quanh nhất nên nhìn đâu cũng ra t.iền, những người năng động chăm chỉ thậm chí có thể trở nên giàu sang viên mãn.

Được cát tinh Ngọc Đường, Nguyệt Đức độ trì, t.uổi Dậu nên sẽ gặp được quý nhân, có nhiều cơ hội kiếm t.iền, nâng cao thu nhập, cải thiện chất lượng cuộc s.ống, thậm chí là trở nên vô cùng giàu có. Ngoài ra, với sự có m.ặt của sao Đường Phù, họ còn được dẫn đường chỉ lối, kh.ông chỉ có t.iền mà còn nâng cao danh tiếng, quyền lực, cuộc s.ống cũng được thuận lợi, l.àm gì cũng thuận.

Chưa hết, với sự xuất hiện của 2 cát tinh quan trọng nữa là Tuế Hợp và Địa G.iải, tức là những ngôi sao có tác dụng g.iải nạn, bệnh tật, tai ách, t.uổi Dậu dù có gặp sao xấu như bên trên đã phân tích thì rồi cuối cùng cũng được độ trì, tai qua nạn khỏi, việc dữ hóa lành. Họ cũng sẽ có nhiều cơ hội hợp tác t.ốt đẹp trong công việc, các dự án phát triển t.ốt hơn, cuộc s.ống ngày càng thăng hoa.

Tuy nhiên, tử vi học có nói, vào tháng 2 âm năm Giáp Thìn 2024, t.uổi Dậu vẫn cần đề phòng sự xuất hiện của một s.ố hung tinh như Tử Phù, Lưu Hà – tức là những sao xấu có thể khiến bản mệnh gặp những chuyện kh.ông may. Nếu như sao Tử Phù thường liên quan đến những chuyện như đau ốm, bệnh tật thì sao Lưu Hà, theo nghĩa đen là mây mù ở trên cao, có thể che khuất tầm nhìn, khiến bản mệnh khó nhìn thấy những h.iểm nguy ở trên đầu, cần có sự cẩn trọng.

Do đó, tháng 2 âm, t.uổi Dậu cần chú ý hơn trong đầu tư, l.àm ăn, giao tiếp, tuyệt đối kh.ông tin người thái quá để có thể hạn chế khả năng dính vào những rắc rối về t.iền bạc. Bên cạnh đó, họ cũng nên chú ý chăm sóc sức khỏe thật t.ốt, thận trọng trong đi lại để tránh xảy ra việc kh.ông như ý.

* Th.ông tin chỉ mang tính th.am khảo, chiêm nghiệm.

Nguồn: https://soha.vn/tu-mong-1-thang-2-am-co-4-con-giap-can-phai-can-trong-chuyen-suc-khoe-di-lai-tranh-hao-tan-tai-san-198240308162920716.htm