Từпg chiα sẻ chồпg Ấп Độ gi.α trưởпg, có tíпh gh.eп, s.ốпg khác biệt văп hoá, Nguyệt Áпh sαu 6 пăm l.àm vợ giờ tự chăm coп, báп búп để kiếm thêm thu пhập. Nói về t.ìпh trạпg h.ôп пhâп mà kháп g.iả x.ót xα

DV Nguyệt Ánh vừa tự chăm con vừa bán bún bò

Nữ diễn viên tập trung dành nhiều thời gian cho con và gia đình.

6 năm lấy chồng Ấn Độ và có con, nữ diễn viên Cổng m.ặt trời Nguyệt Ánh có rất nhiều câu chuyện nuôi con, l.àm mẹ bỉm sữa thú vị.

Mang b.ầu con vẫn cật lực l.àm việc

Được biết, nữ diễn viên xinh đẹp, nổi tiếng Nguyệt Ánh kết h.ôn với chồng người Ấn Độ – anh Kilaparthy Eswar Rao vào năm 2017, sau đó cô hạ s.inh con trai đầu lòng năm 2018.

Con trai chào đời khỏe mạnh như một món quà hạnh phúc ngọt ngào nhất của Nguyệt Ánh bởi khoảng thời gian cô mang b.ầu b.é từng gặp khá nhiều bi.ến cố do l.àm việc nhiều. “Một ngày Ánh bị xuất huyết đỏ. Trong quá trình đi công tác do xe chạy dằn và s.ốc quá, nên tôi đã cảm nhận được có gì đó khác biệt rồi. Tôi gọi điện hỏi bác sĩ và đi siêu âm. Bác sĩ nói kh.ông thể nương tay được nữa, bắt buộc tôi phải nằm một chỗ”, nữ diễn viên nhớ lại.

Nhớ lại khoảnh khắc s.inh con, bà mẹ vẫn còn sợ hãi vì cứ nghĩ mình sắp chết rồi vì quá mệt. Thế nhưng lo sợ sức khỏe con nên bà mẹ đã phải cố gắng hết sức l.àm một hơi thật dài. Quá trình s.inh nở khiến Nguyệt Ánh sợ hãi đến tận giờ và kh.ông muốn s.inh thêm con nữa.

Con trai đẹp như thiên thần, nói được 3 thứ tiếng

Con trai diễn viên Nguyệt Ánh – b.é Nanda vừa bước qua s.inh nhật 5 t.uổi cách đây kh.ông lâu, cậu nhóc điển trai, khôi ngô, tuấn tú sở hữu nước da ngăm pha lẫn của mẹ và bố. Nanda có đôi mắt và s.ống mũi đẹp như bố.

Cậu nhóc được Nguyệt Ánh tự tay chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục một cách chỉn chu. Trong một chia sẻ phỏng vấn, nữ diễn viên Cổng m.ặt trời còn từng thừa nhận cô bị lo lắng cho con thái quá tới mức trầm cảm. “Tôi biết bản thân r.ơi vào giai đoạn trầm cảm luôn. Dù tôi cố gắng hết sức nhưng nhiều khi sức khỏe của b.é nằm ngoài kiểm soát của mình. Con s.ốt hay bị gì đó là tôi cảm thấy căng thẳng. Đến mức mà khi nhìn ra ban công, tôi nghĩ đến việc nhảy xuống. Tôi phải cố gắng tự đẩy mình ra khỏi suy nghĩ nguy h.iểm đó vì kh.ông muốn người thân phiền lòng”.

Khi con lớn dần, nữ diễn viên thậm chí vẫn kh.ông muốn giao con cho giúp việc chăm sóc mà giành hết phần mình. “Tôi kh.ông để cho ai chăm sóc mà muốn một mình chăm sóc con. Tôi muốn mình phải có thời gian để đồng hành cùng con trong mọi giai đoạn, cả về vật chất và tinh thần nên tôi kh.ông thích giao cho một người khác. Ngay cả giao cho bà n.goại tôi cũng kh.ông thích. Ví dụ như vú nuôi, nhiều khi họ kh.ông theo cách s.inh hoạt của mình, hoặc lời ăn tiếng nói sẽ ảnh hưởng đến con. Vậy nên tôi muốn mình là người định hướng, đồng hành với con như một người bạn, người chị và người mẹ”.

Có lẽ cũng bởi vì thế mà cậu nhóc Nanda luôn ngoan ngoãn, mới 5 t.uổi nhưng đã có thể nói được 3 thứ tiếng: tiếng Ấn, tiếng Anh, tiếng Việt.

Bán bún bò, tàu hũ nuôi con

Chia sẻ về cuộc s.ống hiện tại của mình, nữ diễn viên cho biết mỗi ngày cô thức dậy sẽ chăm chút cho con trai, đưa b.é đi học, đón b.é về chăm lo vệ s.inh và ăn ngủ. Ngoài hoạt động nghệ thuật cô hiện còn đang kinh doanh nhiều sản phẩm, trong đó có tàu hũ, nước trái cây lên men và đặc biệt là món bún bò khiến Nguyệt Ánh vô cùng tâm đắc.

Thu nhập từ việc bán bún bò và một s.ố sản phẩm khác giúp cô có đủ kinh tế vững chắc để chăm lo cho con. Nhiều năm qua, diễn viên Nguyệt Ánh vẫn chia sẻ hình ảnh con trai và người thân lên mạng xã hội, tuy nhiên kh.ông nhắc gì đến chồng Ấn Độ khiến cô gặp khá nhiều tin đồn kh.ông hay. Tuy nhiên nữ diễn viên thổ l.ộ kh.ông quan tâm đến những tin đồn đó mà chỉ tập trung cho công việc, chăm sóc con trai. Những tin đồn đó kh.ông ảnh hưởng gì đến tâm trí của cô.

Khi được hỏi về kế hoạch s.inh con thứ 2, bà mẹ cũng thẳng thắn sẽ kh.ông s.inh thêm nữa vì muốn dành trọn thời gian và yêu thương cho Nanda. “Ai cũng bảo tôi nên có thêm con g.ái để Nanda có bạn đồng hành nhưng tôi chưa bao giờ có suy nghĩ đó. Bây giờ tôi tập trung để có nền tảng vững chắc cho gia đình” – cô nói.

H.ôn nhân của diễn viên Nguyệt Ánh và chồng Ấn Độ ra sao sau nghi vấn tan vỡ?

Nguyệt Ánh tên thật Nguyễn Thị Nguyệt Ánh, s.inh ngày 12 tháng 8 năm 1984 tại thành phố Hồ Chí Minh. Cô là một nữ diễn viên xinh đẹp, được khán g.iả biết đến qua các bộ ph.im như Cổng m.ặt trời, Thứ ba học trò, Dòng sông huynh đệ, Giấc mơ cổ tích, Gia đình phép thuật…

Ngay từ vai diễn đầu tiên trong sự n.ghiệp diễn xuất, Vân trong “Dốc t.ình” của Nguyệt Ánh đã thuyết phục được khán g.iả bởi nét diễn mộc mạc, chân thực của một diễn viên tay ngang chưa hề có kinh nghiệm diễn xuất vào thời điểm đó. Vân trong sáng, thánh thiện, yếu đuối đến mong manh. Cũng vì yếu đuối, vì tư tưởng an phận và sự hy s.inh luôn gánh về mình, suýt chút nữa Vân đã đ.ánh m.ất t.ình yêu đích thực của cô, một t.ình yêu đứng trên mọi khoảng cách về địa vị, t.uổi tác.

Năm 2017, diễn viên Nguyệt Ánh lên xe hoa với chồng Ấn Độ. Chồng của nữ diễn viên là giáo viên yoga Kilaparthy Eswar Rao. Năm 2018, Nguyệt Ánh hạ s.inh con trai đầu lòng. Cô và chồng đặt tên con là Nanda. Sau đ.ám c.ưới, Nguyệt Ánh ít xuất hiện trong làng g.iải trí để lui về hậu trường l.àm mẹ hiền vợ đảm.

Nguyệt Ánh từng chia sẻ, sau s.inh cô bị trầm cảm, thậm chí nảy s.inh ý định tự tử khi nuôi con trong một gia đình nhiều thế hệ, có sự khác biệt về văn hóa.

Nhờ có ông xã tâm lý, là người đồng hành và giúp Nguyệt Ánh vượt qua tất cả. Anh sẵn sàng chia sẻ việc nhà cũng như chăm con cùng vợ. Nguyệt Ánh cho biết cô và chồng có nhiều điểm tương đồng.

Điểm chung lớn nhất là yêu thương nhau thật nhiều và cùng muốn vun đắp cho gia đình nhỏ của mình. Eswar luôn ủng hộ vợ trong tất cả mọi việc, Nguyệt Ánh thấy mình may mắn và hạnh phúc khi có người chồng tâm lý.

Trên trang cá nhân trước đó, diễn viên Nguyệt Ánh cũng đã đăng tải loạt ảnh trong buổi tiệc s.inh nhật của cậu con trai cưng – b.é Nanda. Cậu quý tử lai Ấn nhà nữ diễn viên năm nay đã tròn 4 t.uổi và có vẻ ngoài điển trai, đáng yêu và gương m.ặt th.ông minh, sáng sủa. Cô bộc bạch: “Chàng nhỏ lớn rồi, biết được s.inh nhật, cười sướng tít mắt. Hãy thỏa thích khám phá khung trời hồng cục cưng nè. Nụ cười của con là niềm hạnh phúc vô bờ bến của mẹ”.

Nguyệt Ánh tự tay chuẩn bị tiệc s.inh nhật khá hoành tráng cho con trai. Ba mẹ của nữ diễn viên và người thân cũng tề tựu về chúc mừng t.uổi mới của b.é Nanda. Tuy nhiên, khán g.iả nhận ra rằng tiệc s.inh nhật này lại vắng bóng ông xã Ấn Độ của Nguyệt Ánh. Có người còn cho biết đã lâu kh.ông thấy ông xã xuất hiện cùng 2 mẹ con nữ diễn viên. Những b.ức ảnh cũ đã được đăng tải trước đó của cặp đôi thì vẫn được giữ nguyên trên mạng xã hội. Trước những thắc mắc này của mọi người, diễn viên Nguyệt Ánh kh.ông có trả lời.

Theo dõi trang cá nhân của Nguyệt Ánh, bài đăng gần nhất có sự xuất hiện của ông xã người Ấn Độ là từ ngày 7/1/2021. Đó là b.ức ảnh hai bố con Nanda đang hít đất và khi đăng tải khoảnh khắc này, Nguyệt Ánh tỏ ra rất hạnh phúc. Cũng từ đó đến nay, khán g.iả nhận thấy nữ diễn viên Cổng m.ặt trời kh.ông còn đăng hình ảnh hay nhắc đến chồng Ấn Độ. Tuy nhiên, đó mới chỉ là nghi vấn từ một bộ phận dân mạng.

Theo phunuphapluat.nguoiduatin.vn, giaitri.thoibaovhnt.vn

– https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/hon-nhan-cua-dien-vien-nguyet-anh-va-chong-an-do-ra-sao-sau-nghi-van-tan-vo-701379.html

– https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/sau-6-nam-lay-chong-an-do-dv-nguyet-anh-vua-tu-ch.am-con-vua-ban-bun-bo-a598310.html