Trương Quỳnh Anh khoe ảnh cưới chính thức lấy chồng sau nhiều năm l.àm mẹ đơn thân, danh tính chú rể gây ch.oáng

Trương Quỳnh Anh là sao nữ gắn liền với thế hệ 8X, 9X, thành công trong lĩnh vực ph.im ảnh lẫn ca hát. Dẫu có con đường nghệ thuật đầy m.àu hồng, tuy nhiên chuyện h.ôn nhân của cô nàng lại lận đận.

Sau chuyện t.ình tan vỡ với ca sĩ Tim, Trương Quỳnh Anh dành thời gian cho cậu con trai, h.iếm khi nói về đời tư. Cho đến mới đây nhất, nữ ca sĩ bất ngờ khoe ảnh diện váy cưới, tay trong tay với một nhân vật lạ.

Trương Quỳnh Anh khoe ảnh diện váy cưới trên trang cá nhân.

Cụ thể, trên trang cá nhân, Trương Quỳnh Anh chia sẻ một loạt ảnh kèm theo dòng trạng thái: “Dạo này đi đ.ám c.ưới nhiều thấy mê, nhớ lại mình đóng ph.im đ.ám c.ưới quá trời rồi”.

Hóa ra, vì thường xuyên diện váy cưới, thế nên có lẽ Trương Quỳnh Anh cũng nôn nóng ngày được lên xe hoa. Tuy nhiên, những hình ảnh mà cô nàng đăng tải chỉ là trên màn ảnh. Trương Quỳnh Anh vui vì được “đóng ph.im đ.ám c.ưới” quá nhiều!

Hóa ra đây là những hình ảnh trên ph.im, kh.ông hề có chuyện nữ ca sĩ “đi thêm bước nữa”.

Bên dưới loạt ảnh, nhiều khán g.iả dành những lời khen cho nhan sắc của Trương Quỳnh Anh. Một s.ố khác cũng mong rằng một ngày kh.ông xã sẽ có cơ hội được chứng kiến cô nàng diện váy cưới, hạnh phúc sau những “sóng gió” trước đây.

Chia sẻ với truyền th.ông, Trương Quỳnh Anh từng cho biết cô sợ “đi thêm bước nữa” vì kh.ông biết nhìn người. M.ặt khác, cô muốn dành t.ình yêu thương cho con trai Sushi nên vẫn chưa nghĩ đến hạnh phúc cá nhân.

Trương Quỳnh Anh và con trai.

“Tôi kh.ông giỏi trong việc nhìn người. Tôi cứ sợ l.úc yêu họ l.àm tất cả để bạn g.ái vui nhưng khi về chung một nhà, mọi chuyện sẽ khác. Thương con cũng là một rào cản tâm lý khiến tôi dè chừng trong chuyện t.ình cảm”, Trương Quỳnh Anh trải lòng.