Trường Giang xứng danh “Dispatch Việt Nam”: Thêm một cặp sao Việt hẹn hò bị khui ngay trên sóng khiến “nhà trai” đứng hình

Khoảnh khắc “vạ miệng” của Trường Giang trên sóng truyền hình khiến mọi người một lần nữa gọi tên cặp đôi sao Việt đang âm thầm hẹn hò, kh.ông công khai suốt thời gian qua.

Nếu như Hàn Quốc có trang tin Dispatch nổi tiếng với “truyền thống” khui tin hẹn hò của các cặp nghệ sĩ nổi tiếng thì ở Việt Nam, danh hài Trường Giang thường được fan hâm mộ ưu ái gọi bằng danh xưng “Dispatch bản Việt”. Nguyên nhân là do nam nghệ sĩ nổi tiếng là “ông mai” cho nhiều đôi t.ình nhân của showbiz. Kh.ông những thế, anh còn kh.ông ngần ngại tung “hint” yêu đương của những cặp đôi nổi tiếng đang lén l.út hẹn hò hoặc kh.ông công khai.

Trường Giang được xem là “ông mai” của Puka và Gin Tuấn Kiệt

Trường Giang bất ngờ nhắc đến cụm từ “Bây-bi-bu” khiến HIEUTHUHAI “xịt keo”

Mới đây, trong chương trình “2 ngày 1 đêm”, Trường Giang bất ngờ nhắc đến một cái tên khiến em út trong đội “xịt keo ” cứng ngắt. Cụ thể, khi được chương trình yêu cầu đặt biệt danh mới, dàn sao nam đã đưa ra những cái tên lầy l.ội như Ngô Kiến Huy là Pe -riu , Kiều Minh Tuấn là Đu -ba, Cris Phan là Đe -mợt , Trường Giang là Jack Ba-zan .

Đến lượt HIEUTHUHAI , nam MC quốc dân đã buộc miệng giới thiệu biệt danh của đàn em là “Bây-bi -bu “. L.úc này, mọi người thắc mắc: “Sao lại là Bây-bi -bu ?” khiến HIEUTHUHAI sững sờ phải lập tức đổi đề tài: “Em là hải tặc mà, cho em cái tên ngầu hơn đi, Alexander Hiếu đi”.

Tăng Mỹ Hàn – cô g.ái có tin đồn hẹn hò HIEUTHUHAI

Trên thực tế, nhiều người hâm mộ đều biết bạn g.ái tin đồn của HIEUTHUHAI là h.ot girl Tăng Mỹ Hàn có tên tài khoản MXH là “Baby Boo”. Th.ông qua hành động của Trường Giang, nhiều người suy đoán có lẽ tin đồn HIEUTHUHAI hẹn hò với Tăng Mỹ Hàn là sự thật. Bên cạnh đó, một s.ố người cho rằng có lẽ Trường Giang cũng chỉ đọc tin tức trên mạng và trêu ghẹo HIEUTHUHAI như mọi người thôi!

Cả hai bị “soi” sự trùng hợp

Được biết, HIEUTHUHAI và Tăng Mỹ Hàn được cộng đồng mạng nghi vấn hẹn hò từ tháng 8/2022. Thời điểm đó, nam rapper đang có tin đồn yêu đương với một đàn chị trong showbiz. L.úc này, mọi người mới “đào” lại những chi t.iết về chuyện t.ình ái của HIEUTHUHAI và biết được người yêu tin đồn của anh bao năm qua là h.ot girl Tăng Mỹ Hàn – một bạn trẻ khá có tiếng trên mạng xã hội.

Tăng Mỹ Hàn khoe ảnh về một người đàn ông bí ẩn có nhiều đặc điểm giống HIEUTHUHAI

Theo tìm hiểu của dân mạng, Tăng Mỹ Hàn s.inh năm 2003 và hiện đang s.inh s.ống, học tập ở TP.HCM. So với nhiều cô g.ái trẻ xinh đẹp được mến mộ trên mạng, Tăng Mỹ Hàn có lối s.ống kín tiếng hơn. Cô chủ yếu khoe ảnh chụp bản thân trong những chuyến du lịch hoặc đi chơi cùng bạn bè. Đặc biệt, người theo dõi tài khoản của Tăng Mỹ Hàn t.iết l.ộ cô thường úp mở đăng về một người đàn ông khiến tin đồn cô có bạn trai là rapper nổi tiếng được dư luận quan tâm.

Chân dung Tăng Mỹ Hàn khiến nhiều người khen ngợi

Cách đây kh.ông lâu, HIEUTHUHAI từng lên tiếng nói về chuyện t.ình cảm. Theo đó, anh t.iết l.ộ lý do kh.ông công khai người yêu là vì muốn bảo vệ cô trước những điều tiêu c.ực của dư luận: “Tôi thấy ngoài kia cuộc s.ống dữ dội quá, đôi khi người ta chẳng có ác ý gì đâu mà chỉ mệt mỏi vì cuộc s.ống của mình thôi. Nhưng mỗi khi đọc những bình luận, mình cũng tổn thương mà. Những quyết định của tôi thường kh.ông có sự tính toán nhiều. Chỉ là tôi sợ thế giới ngoài kia chứ kh.ông hề có một quân bài hay con cờ nào trong cách mình l.àm cả”.

Trúc

Theo www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn

https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/truong-giang-xung-danh-dispatch-viet-nam-them-mot-cap-sao-viet-hen-ho-bi-khui-ngay-tren-song-khien-nha-trai-dung-hinh-776183.html