Truпg Dũпg từпg khiếп fαп có b.ầu пhưпg có bảп lĩпh đàп ôпg пêп vẫп quyết địпh chịu trách пhiệm. Nαy 45 t.uổi mới có t.ìпh yêu đích thực thì пhậп được câu trả lời từ đằпg g.ái mà s.ốc

Trung Dũng 45 t.uổi mới có t.ình yêu đích thực thì nhận được câu trả lời từ đằng g.ái mà s.ốc

Diễn viên Trung Dũng chia sẻ, cuộc s.ống của anh đ.ảo l.ộn chỉ sau một đêm khi thất t.ình lần đầu năm 45 t.uổi.

Diễn viên Trung Dũng là gương m.ặt quen thuộc với khán g.iả truyền hình. Vẻ m.ặt lãng tử, có chút bụi bặm giúp nam diễn viên được khán g.iả yêu mến. Sau nhiều năm l.àm nghề, Trung Dũng để lại dấu ấn qua nhiều ph.im như: Lưới trời, Vua bánh mì, Gạo nếp gạo tẻ, Lạc giới, Lật m.ặt 6….

Diễn viên Trung Dũng kể chuyện thất t.ình ở t.uổi 45.

Trong chương trình Lời tự sự phát sóng t.ối 20/8, Trung Dũng chia sẻ anh x.ác định sẽ theo nghề tới khi kh.ông còn sức l.àm việc nữa.

“Tôi rất nghiêm khắc với nghề. Tôi x.ác định phải học và giỏi hơn những gì được yêu cầu. Tôi xây dựng cách l.àm việc nghiêm túc từ khi bắt đầu nghề cho tới bây giờ. Khi tới ph.im trường, tôi là một người hoàn toàn khác”, Trung Dũng bày tỏ.

Nam diễn viên lý g.iải, do t.ình yêu nghề nên anh có tính cách như vậy. Ngoài đời, nam diễn viên cũng tự nhận là người nóng tính, thẳng thắn nên đôi khi kh.ông được lòng người khác.

Trong chương trình, Trung Dũng cũng bày tỏ, anh thích một cuộc s.ống ổn định, vừa đủ, kh.ông thích cuộc s.ống quá bận rộn và kh.ông muốn “bán mạng” để kiếm t.iền.

“Ai trong nghề cũng mong phải nổi tiếng, kiếm được nhiều t.iền. Khi còn trẻ tôi cũng nghĩ như vậy nhưng từ năm 40 t.uổi, tôi ngộ ra, mỗi người có một s.ố phận. Tổ n.ghiệp cho tôi cái nghề để s.ống một cuộc đời kh.ông phải vất vả như vậy là đủ”, nam diễn viên bày tỏ.

Trả lời cho câu hỏi: “Anh có chạnh lòng khi người ta nói mình hết thời?”. Trung Dũng thẳng thắn đáp: “Mỗi người ở một độ t.uổi đều có giá trị riêng. Kh.ông thể nói nghề diễn viên hết thời vì họ kh.ông đóng ph.im thôi, chứ khi họ xuất hiện thì hào quang vẫn còn và mang lại giá trị t.ốt”.

Nam diễn viên thích tập thể dục thể thao, sở hữu thân hình cơ bắp ở t.uổi 50.

Cũng trong chương trình Lời tự sự, Trung Dũng gây bất ngờ khi t.iết l.ộ chuyện lần đầu thất t.ình ở t.uổi 45.  “Ở t.uổi 45, cuộc s.ống của tôi đ.ảo l.ộn chỉ sau 1 đêm. Tôi tự nghĩ mình có bệnh tim kh.ông hay là mình chết? Tôi lại tự nhủ thất t.ình kh.ông chết nhưng sao nó đau dữ vậy? Tôi kh.ông bao giờ muốn có lại cảm giác đó”, anh kể lại.

Hiện tại, diễn viên Trung Dũng có cuộc s.ống kín tiếng. Ngoài những l.úc dành thời gian cho công việc, anh thích có thời gian nghỉ ngơi l.àm những điều mình thích như tập thể dục, nấu ăn…

Đây là lần đầu tiên Trung Dũng để l.ộ hình ảnh của hai con trai cưng sau thời gian dài giấu giếm.

Trung Dũng là gương m.ặt diễn viên kì cựu của màn ảnh Việt. Anh nổi tiếng ở cả hai lĩnh vực điện ảnh lẫn truyền hình với các ph.im tiêu biểu như: Lạc giới, Gạo nếp gạo tẻ, Người đàn bà yếu đuối, Lưới trời… Sự n.ghiệp càng thành công, nam diễn viên càng kín tiếng về đời tư. Chính vì thế, khán g.iả rất tò mò về chuyện t.ình cảm lẫn h.ôn nhân của nam diễn viên. Vì từng đóng ph.im Lạc giới với chủ đề đồng tính nên có một thời gian, cư dân mạng luôn đặt nghi vấn về giới tính của anh. Nam diễn viên đã khẳng định bản thân “chuẩn men”. Đồng thời, anh cũng t.iết l.ộ chuyện anh từng có vợ và con trai ở Mỹ. Thế nhưng, từ đó đến giờ vẫn chưa ai thấy được diện mạo vợ con của Trung Dũng.

Trung Dũng c.ực kín tiếng về chuyện đời tư nên từ trước đến nay chưa ai từng thấy m.ặt vợ con của nam diễn viên

Ít giờ trước, trên trang cá nhân của mình, Trung Dũng vừa đăng tải những b.ức ảnh vô cùng hạnh phúc bên 2 quý tử. Trong ảnh, cả 3 bố con đều đang rất hào hứng trước những món hải sản hấp dẫn. Đây là lần đầu tiên anh công khai hình ảnh của con trai. Nhóc tì nhà nam diễn viên Gạo nếp gạo tẻ trông rất kháu khỉnh và đáng yêu. Khán g.iả kh.ông khỏi bất ngờ và thích thú khi được chiêm ngưỡng dung mạo hai con trai của nam diễn viên.

Diễn viên Trung Dũng lần đầu khoe hai con trai c.ực kháu khỉnh

Hai quý tử nhà nam diễn viên c.ực kháu khỉnh

Về vợ cũ, Trung Dũng h.iếm hoi nhắc về cô trong một bài phỏng vấn rằng: “Đó là chuyện của quá khứ nên hiện tại tôi cũng kh.ông muốn nhắc lại. Thời gian đó còn trẻ, tôi đi diễn bên nước ngoài và thật sự đã có những cảm x.úc nhất thời. Cô ấy là fan của tôi và chuyện có con là ngoài ý muốn”.

Theo Vietnamnet – Xã hội công lý

– https://vietnamnet.vn/trung-dung-toi-that-tinh-lan-dau-o-tuoi-45-cuoc-song-dao-lon-chi-sau-1-dem-2180045.html

– https://xahoi.congly.vn/bo.dy-suong-suong-cua-ong-bo-bim-sua-ha-viet-dung-khien-dan-tinh-me-man-358674.html