Tiệc cưới diễn viên Phương Lan: Trương Quỳnh Anh k.hóc th.ét dưới bể bơi

Lễ cưới diễn viên Phương Lan và Phan Đạt t.ối 20/11 nhận được nhiều sự quan tâm từ khán g.iả.

T.ối 20/11, lễ cưới diễn viên Phương Lan và Phan Đạt đã diễn ra tại một nhà hàng sang trọng ở TP HCM, quy tụ nhiều bạn bè, đồng n.ghiệp thân thiết như: Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành, Sam, Anh Đức, Ninh Dương Lan Ngọc, Lê Dương Bảo Lâm,…

Sau phần nghi thức và tiệc t.ối, như thường lệ, những sao Việt có màn “quậy đục nước” bên bể bơi. Mới đây, loạt ảnh này đã khiến dân t.ình “cười ra nước mắt”.

Lê Dương Bảo Lâm “quậy đục nước” bên bể bơi sau tiệc chiêu đãi của diễn viên Phương Lan – Phan Đạt.

Theo đó, các nghệ sĩ như: Ninh Dương Lan Ngọc, Trương Quỳnh Anh, Song Luân, Lê Dương Bảo Lâm đã bị bạn bè, đồng n.ghiệp “quăng” xuống hồ bơi một cách kh.ông thương tiếc.

Minh Dự.

Ninh Dương Lan Ngọc và T.hùy Anh cũng kh.ông tránh khỏi “kiếp nạn” bể bơi sau tiệc cưới.

Hình ảnh ướt át của Song Luân.

Ngay cả cô dâu Phương Lan cũng kh.ông tránh khỏi “kiếp nạn” bể bơi này.

Biểu cảm hài hước của cô dâu Phương Lan.

Loạt khoảnh khắc đáng yêu của Trương Quỳnh Anh tại tiệc cưới diễn viên Phương Lan, từ quần ào đẹp đẽ đến khi bị “quăng” xuống bể bơi kh.ông thương tiếc.

Được biết, diễn viên Phương Lan và Phan Đạt có 5 năm hẹn hò trước khi về chung nhà. Cả hai khiến nhiều người ngưỡng mộ khi Phan Đạt quyết định từ bỏ mọi thứ để đứng phía sau, giúp sức và ủng hộ con đường nghệ thuật của Phương Lan.

Trong một talkshow, Phương Lan từng chia sẻ: “Nếu chọn sự n.ghiệp thì tôi sẽ kh.ông có Phan Đạt. Nhưng nếu chọn Phan Đạt thì tôi có cả hai, ngại gì mà mình kh.ông chọn Đạt. Người đàn ông chịu đứng sau để hỗ trợ mình mọi thứ trong công việc thì kh.ông dễ dàng gì. Đạt có đủ các yếu t.ố để hoạt động nghệ thuật nhưng chịu đứng sau để hỗ trợ tôi. Anh sẵn sàng từ bỏ công việc đang l.àm để qua một môi trường mới, tự tìm tòi, học hỏi mọi thứ để hỗ trợ tôi một cách t.ốt nhất. Tôi rất biết ơn vì điều đó”.

Cả hai có 5 năm hẹn hò trước khi chính thức về chung nhà.

Tiệc t.ối đ.ám c.ưới Phương Lan: Bất ngờ với danh tính sao nữ bắt hoa cưới, Lan Ngọc và dàn sao Việt ướt nhem vì hồ bơi

T.ối 20/11, đ.ám c.ưới của cặp đôi Phương Lan – Phan Đạt diễn ra tại một trung tâm tiệc cưới tại TP.HCM quy tụ đông đ.ảo sao Việt th.am dự. Các nghệ sĩ Vbiz chứng tỏ độ chịu chơi của mình khi “quậy” tung sân khấu bằng những màn hát live, nhảy múa chúc mừng cô dâu – chú rể mới. Lê Dương Bảo Lâm hát live ca khúc mới, còn mang “ê hề” vũ công để minh họa. Sau khi th.am gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng , Lan Ngọc cũng bị cô dâu bắt hát live. Nữ diễn viên khoe giọng thật khiến dàn khách mời vỗ tay nhiệt t.ình nhưng kh.ông thể nhịn được cười.

Lan Ngọc lầy l.ội bậc nhất dàn sao nữ

Erik hát mừng cô dâu chú rể

Lê Dương Bảo Lâm mang theo cả vũ công đến tiệc cưới Phương Lan trình diễn ca khúc mới

Khoảnh khắc bắt hoa cưới từ cô dâu được dàn sao nữ vô cùng trông đợi. Cô dâu Phương Lan n.ém hoa đồng thời gửi lời chúc: “Mong cho ai gi.ật được bó bông này sẽ thật hạnh phúc và cưới trong năm sau” . Người bắt được hoa cưới là MC Minh Xù nhưng sau đó anh đã truyền lại cho Lý Nhã Kỳ, g.iải thích: “Chị ơi chị có biết kh.ông, bên dưới 8 cô g.ái nói anh Minh Xù ráng chụp phụ giùm em, đưa cho chị Lý Nhã Kỳ, mong chị có chồng”. Nữ diễn viên thích thú giơ cao hoa cưới vừa nhận được, gửi lời cảm ơn đến đàn em.

Lý Nhã Kỳ vui mừng khi “xin vía thoát ế” thành công nhờ bắt được hoa cưới tại h.ôn lễ Phương Lan – Phan Đạt

“Đại chiến” hồ bơi trong đ.ám c.ưới diễn viên Nhà bà Nữ tiếp tục chứng minh sự lầy l.ội của dàn sao Việt. Lan Ngọc bị S.T S.ơn Thạch, Lê Dương Bảo Lâm, Lê Xuân T.iền n.ém xuống hồ bơi. Nhiều sao Việt khác như Song Luân, Trương Quỳnh Anh, Mạc Văn Khoa, Hứa Minh Đạt, Lãnh Thanh, T.hùy Anh, Lê Dương Bảo Lâm… cũng chịu t.ình cảnh ướt nhem tại ngày vui của Phương Lan.

Dàn sao Việt ướt nhem sau trận “đại chiến” tại hồ bơi

Theo saostar, Phụ nữ mới

– https://phunumoi.net.vn/tiec-toi-dam-cuoi-phuong-lan-bat-ngo-voi-danh-tinh-sao-nu-bat-hoa-cuoi-lan-ngoc-va-dan-sao-viet-uot-nhem-vi-ho-boi-d289107.html

– https://www.saostar.vn/giai-tri/loat-anh-toi-ta-cua-sao-viet-sau-tiec-cuoi-dien-vien-phuong-lan-202311210723005388.html?fbclid=IwAR2wCUCcjniI_jqnvBKJ0Xfeku_QZ3yTC0AoSqVUx8xQ3lMIYxMjai_gl8M