Thúy Diễm lặng buồn khi hay tin Lương Thế Thành cắm sừng mình cách xử lý khiến dân t.ình ngả nón

Vốn là gia đình hạnh phúc mẫu mực trong giới showbiz Việt, vợ chồng Lương Thế Thành – Thúy Diễm đã có 6 năm h.ôn nhân viên mãn khiến nhiều người ghen tỵ. Tuy nhiên mới đây, Lương Thế Thành bất ngờ bị cộng đồng mạng réo tên trước tin đồn về diễn viên tên “T” có quan hệ ngoài luồng với đồng n.ghiệp trẻ.

Đối diện với vụ ồn ào, ngay t.ối khuya ngày 1/8, diễn viên Thúy Diễm đã đích thân lên tiếng phủ nhận tin đồn chồng có người thứ ba và khẳng định vợ chồng cô đang rất hạnh phúc.

“Hô.m nay khi xuất hiện những tin đồn kh.ông hay về gia đình nên Diễm rất bất ngờ…Trước hết, Diễm xin cám ơn mọi người đã quan tâm đến mình, sau đó Diễm xin một lần được nói rõ: Là một người vợ, một người mẹ Diễm xin khẳng định hiện tại gia đình mình đang rất yên ổn, hạnh phúc và bình thường và kh.ông có chuyện anh Thành đang cặp kè với bất kỳ cô nào. Mọi thời gian anh ấy đều dành hết cho gia đình và con cái.

Với những tin đồn vô căn cứ mong mọi người đừng để đi quá xa. Diễm và chồng vẫn luôn cùng nhau đồng hành trên đường đời và chăm sóc cho con”.

Nữ diễn viên Cát đỏ cho biết cô đã tìm hiểu kỹ, đồng thời khẳng định mình đủ sáng suốt và tỉnh táo nhận định sự việc kh.ông như mọi người đồn đoán. Cô mong câu chuyện này khép lại để gia đình kh.ông bị ảnh hưởng.

Lương Thế Thành – Thúy Diễm được nhiều khán g.iả ưu ái gọi là cặp “tiên đồng ngọc nữ” của showbiz Việt. Hai diễn viên quen nhau 4 năm trước khi cưới, sau khi hợp tác chung trong nhiều bộ ph.im như Trái tim hoa hồng, Rau muống tháng chín, Tôi yêu cô đơn, Ranh giới t.ình yêu, Sau b.ức tường lửa…

Cặp đôi l.àm đ.ám c.ưới năm 2016 và đón con trai đầu lòng Bảo Bảo năm 2018. Hai diễn viên thỉnh thoảng tận hưởng cuộc s.ống vợ chồng son bằng cách trốn con đi hẹn hò. Cặp sao dự định sẽ có con vào năm sau, sau khi b.é Bảo Bảo dần cứng cáp.