Thiện Nhân nhận quà s.inh nhật ‘khủ.ng’ từ chồng yêu, cảm ơn bạn đời: ‘Ngày hạnh phúc là ngày có anh’

Thiệп Nhâп пhậп quà s.iпh пhật ‘khủ.пg’ từ chồпg yêu, cảm ơп bạп đời: ‘Ngày hạпh phúc là пgày có αпh’

Thiện Nhân bước sang t.uổi 22 đầy ngọt ngào khi nhận được quà từ người yêu đồng giới.

Từ sau khi bỏ nhà ra đi, Thiện Nhân chỉ chia sẻ cuộc s.ống bên người yêu đồng giới mà kh.ông hề nhắc gì đến gia đình. Cho đến hiện tại, kh.ông biết chuyện trong nhà nữ ca sĩ đã g.iải quyết thế nào nhưng cô có nhiều niềm vui bên người bạn đời hơn 15 t.uổi.

Mới đây, trên trang cá nhân, Thiện nhân đăng tải loạt khoảnh khắc được người yêu tặng quà s.inh nhật hoành tráng. Nữ ca sĩ s.inh năm 2002 vô cùng bất ngờ khi nhận được hàng loạt món quà từ “chồng yêu” như: bánh kem có dòng chữ đầy ngọt ngào “Happy birthday vợ yêu, t.uổi 22 xinh đẹp thành công”, một hộp lắp ghép lego, nhiều hộp quà nhỏ cùng một xấp t.iền Thái.

Thiện Nhân cười rạng rỡ khi nhận quà s.inh nhật từ “chồng yêu”. (Ảnh: FBNV)

Thiện Nhân nhận được bánh kem, quà và t.iền trong dịp s.inh nhật lần thứ 22. (Ảnh: FBNV)

Nhận được quà từ bạn đời, Thiện Nhân hạnh phúc bày tỏ: “Cảm ơn chồng đã luôn tặng cho vợ những điều t.ốt đẹp nhất. Vợ yêu chồng nhiều”. Quán quân Giọng hát Việt nhí cũng nói thêm: “Người ta hỏi em như nào là hạnh phúc. Em bắt đầu kể về những ngày tháng có anh”.

Từ những dòng trạng thái của Thiện Nhân cũng đủ biết cô đang hạnh phúc như thế nào trong t.ình yêu. Theo t.iết l.ộ, người yêu đồng giới của học trò Cẩm Ly đã tạo bất ngờ sớm vào l.úc 8h sáng khi Thiện Nhân còn chưa tỉnh ngủ. Cũng nhân dịp s.inh nhật, cặp đôi sẽ cùng nhau đi Thái Lan để du lịch.

Nữ ca sĩ gửi lời cảm ơn người t.ình đồng giới vì luôn mang đến cho cô những điều t.ốt đẹp nhất. (Ảnh: IGNV)

Thời gian gần đây, cả hai dành nhiều thời gian để đi du lịch khám phá. Mới nhất, Thiện Nhân và người yêu đồng giới vừa có chuyến du ngoạn Trung Quốc và chia sẻ rất nhiều hình ảnh trên mạng xã hội. Dẹp qua mọi rào cản từ gia đình và xã hội, cặp đôi ngày càng gắn bó và chứng minh t.ình yêu chân thành dành cho nhau kh.ông gì có thể ngăn cản.

Cặp đôi cùng nhau đi du lịch nhiều nơi, khám phá thế giới. (Ảnh: FBNV)

Cách đây một năm, Thiện Nhân từng chia sẻ rằng cô đã xin phép ca sĩ Cẩm Ly và nhạc sĩ Minh Vy (người từng dìu dắt Thiện Nhân trong chương trình Giọng hát Việt nhí) để được tạm ngừng việc ca hát để tập trung kinh doanh, sau đó sẽ trở lại với âm nhạc.

Thời điểm đó, mạng xã hội xôn xao trước th.ông tin Thiện Nhân m.ất liên lạc với gia đình. Tuy nhiên, nữ ca sĩ phủ nhận th.ông tin này. Nữ ca sĩ đính chính lý do dừng liên lạc là do giữa cô và gia đình xảy ra mâu thuẫn bởi phía gia đình p.hản ứng dữ dội khi cô đưa người yêu về ra mắt.

Vì sự p.hản đối của gia đình mà Thiện Nhân quyết định dọn ra ngoài ở cùng người yêu để có cuộc s.ống tự do kh.ông ai quấy rầy. Cho đến hiện tại, sau hơn một năm bỏ nhà ra đi, nữ ca sĩ kh.ông cảm thấy hối hận mà ngày càng hạnh phúc bên bạn đời.

Thiện Nhân kh.ông hối hận về quyết định của mình. (Ảnh: FBNV)

S.ống tự lập, Thiện Nhân cũng tự quyết định mọi thứ cho cuộc đời mình. Cách đây kh.ông lâu, nữ ca sĩ vướng nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ vì xuất hiện với vẻ ngoài khác lạ. Gương m.ặt mũm mĩm thường thấy của học trò Cẩm Ly nay đã thon gọn và thanh thoát hơn rất nhiều. Kh.ông chỉ vậy, phần mũi của giọng ca s.inh năm 2002 cao lên trông thấy, mắt được nhấn mí và chiếc cằm tròn nay cũng nhọn hơn. Với diện mạo lạ hoắc này, phần đông dân mạng đều chắc nịch Quán quân Giọng hát Việt nhí mùa 2 vừa mới tân trang nhan sắc.

Nữ ca sĩ bị nghi ngờ phẫu thuật thẩm mỹ. (Ảnh: FBNV)

Nguồn : https://www.webtretho.com/f/tam-chuyen-sao/thien-nhan-nhan-qua-sinh-nhat-khung-tu-chong-yeu-cam-on-ban-doi-ngay-hanh-phuc-la-ngay-co-anh