Thấy người đàn ông 40t điển trai lại ly dị vợ, “bà góa” 70t chủ động tỏ t.ình: Dọn về ở như vợ chồng, mặc gièm pha

Thấy пgười đàп ôпg 40t điểп trαi lại ly dị vợ, “bà góα” 70t chủ độпg tỏ t.ìпh: Dọп về ở пhư vợ chồпg, mặc gièm phα

Chủ động bắt chuyện với người đàn ông nhỏ hơn 30 t.uổi, người phụ nữ 70 t.uổi kh.ông nghĩ đến ngày người này trở thành chồng của mình.

Đó là câu chuyện quá đỗi đặc biệt của anh Tư (40 t.uổi, ở An Giang) và vợ 70 t.uổi mà mình xem được trên kênh YouTube Hải Đăng MT. Bất chấp lời dị nghị từ dư luận, cặp đôi đến với nhau để hủ hỉ, nương tựa t.uổi xế chiều và dành cho nhau t.ình thương chân thành.

Trước đây, anh Tư có một đời vợ và 2 con nhưng h.ôn nhân đổ vỡ vì vợ chồng kh.ông tìm được tiếng nói chung. 9 năm trước, anh t.ình cờ gặp người phụ nữ lớn hơn 30 t.uổi trong khi đi uống cà phê. Tuy khoảng cách t.uổi tác quá lớn, anh lại xiêu lòng trước vẻ đẹp mặn mà của người phụ nữ góa chồng này. Vì ngại dư luận, anh kh.ông dám thổ l.ộ t.ình cảm.

(Ảnh chụp màn hình từ kênh YouTube Hải Đăng MT)

Nhận ra t.ình cảm của người đàn ông kém mình 30 t.uổi th.ông qua cử chỉ ân cần từ anh, bà Tư là người chủ động bày tỏ t.ình cảm.

“Đương nhiên tôi đã gật đầu đồng ý. Chúng tôi có sự kệch cỡm về t.uổi tác nhưng yêu thương nhau thật lòng, chẳng có vụ lợi gì hết. Chúng tôi còn có sự tương đồng về hoàn cảnh, như tôi bỏ vợ, cô ấy goá chồng và cùng nghèo khó. Vì thế tôi thường đùa rằng đây là 2 mảnh đời bất hạnh ghép vào nhau để tạo thành một b.ức tranh “vượt lên s.ố phận””, anh Tư bộc bạch.

Kể thêm về mối duyên với chồng trẻ, người phụ nữ 70 t.uổi cho biết bà góa chồng từ sớm, lại kh.ông có con nên xuống nhà người em ở Mỹ Hội Đông (Chợ Mới) bán cà phê.

“Tôi thấy chàng trai trẻ hô.m nào cũng ghé tới nên để ý rồi nảy s.inh hảo cảm.

Một người quen nói rằng cậu ấy đã ly h.ôn vợ, đang đ.ộc thân. Tôi tự thắc mắc “Sao đẹp trai như thế lại bỏ vợ nhỉ?”. Sau đó tôi có chọc vui dăm ba câu hỏi xem có muốn cưới vợ nữa kh.ông? Cậu ấy kh.ông trả lời mà m.ặt đỏ tía tai, gãi đầu e thẹn. Tôi mạnh dạn lấy hết c.an đảm tỏ t.ình, rủ về s.ống chung như vợ chồng. Ngờ đâu cậu ấy gật đầu cái rụp, thế là chúng tôi trở thành cặp đôi “rổ rá cạp lại”, bà Tư kể.

Từ ngày dọn về ở chung một nhà như vợ chồng, cặp đôi đối diện nhiều lời dị nghị, gièm pha của dư luận do khoảng cách t.uổi tác quá lớn. Thậm chí, bà Tư còn đáng t.uổi mẹ của chồng. Tuy nhiên, với t.ình yêu mãnh liệt và chân thành, đôi vợ chồng “đũa lệch” đã kh.ông vì lời nói ra nói vào của người đời mà chùng lòng.

“Tôi đã suy nghĩ rất kỹ về việc phải “g.iải quyết dư luận” như thế nào để cô ấy kh.ông bị tổn thương. Cuối cùng tôi nhận ra rằng kh.ông cần phải tranh luận với bất cứ ai về chuyện “phi công trẻ lái máy bay bà già”.

Khi có ai đó hỏi về chuyện t.ình, tôi trả lời rõ ràng rằng kh.ông muốn nghe bất cứ lời bình phẩm nào. Còn họ bàn tán sau lưng tôi như thế nào là chuyện của họ”, người chồng chia sẻ.

Về phía bà Tư, bà tâm sự bản thân yêu chồng thật lòng, xuất phát từ con tim nên kh.ông cảm thấy xấu hổ khi nghe lời bình phẩm, phán xét của người khác.

“Vợ chồng tôi ra chợ, đầy người nói là “mẹ con” rồi đùa cợt, nói lời lẽ kh.ông hay. Tôi mặc kệ vì họ nói họ nghe. Ông xã sợ tôi buồn, động viên kh.ông ngại khi có vợ lớn t.uổi. Song tôi kh.ông hề buồn chút nào, chỉ cần ở bên anh ấy là hạnh phúc lắm rồi. Giờ chúng tôi đã phần nào chứng minh cho thiên hạ thấy dù t.ình yêu c.hênh lệch nhưng chân thành với nhau thì sẽ mãi ở bên”, bà Tư chia sẻ.

(Ảnh chụp màn hình từ kênh YouTube Hải Đăng MT)

Cuộc s.ống hiện tại của hai vợ chồng tuy còn khó khăn nhưng họ luôn yêu thương, chở che nhau. Hai người s.ống trong căn chòi dựng tạm trên mảnh đất đi mướn. Họ mưu s.inh bằng việc đi cấy cày, phun thuốc trừ sâu mướn.

“Chúng tôi kh.ông có con chung, hai đứa con riêng của tôi s.ống cùng ông bà nội. Vì thế chúng s.ống như hiện tại: kh.ông giàu nhưng hạnh phúc, tràn ngập tiếng cười”, anh Tư tâm sự.

Nếu nhìn thoáng qua, khó lòng đoán được người vợ đã 70 t.uổi bởi bà may mắn còn sức khỏe, da dẻ căng mịn và tinh thần lạc quan. Có lẽ, nhờ t.ình yêu từ chồng nên bà Tư vẫn ít nhiều giữ gìn vẻ ngoài và kh.ông quá c.hênh lệch về n.goại hình khi sánh đôi chồng trẻ.

Ở đời, chuyện vợ chồng là duyên nợ, đôi khi khó lý g.iải. Như cặp đôi này tâm sự, họ kh.ông đến với nhau vì vụ lợi bởi ai cũng khó khăn. Họ yêu nhau thật lòng, tìm thấy sự rung động dành cho nhau.

Nguồn : https://www.webtretho.com/f/ngam-chuyen-doi/thay-nguoi-dan-ong-40t-dien-trai-lai-ly-di-vo-ba-goa-70t-chu-dong-to-tinh-don-ve-o-nhu-vo-chong-mac-giem-pha