Thanh Lam t.uổi 54 thời trang kh.ông còn ‘dị biệt’, đi bên chồng bác sĩ hóa quý cô dịu dàng nhận kh.ông ra

Thαпh Lαm t.uổi 54 thời trαпg kh.ôпg còп ‘dị biệt’, đi bêп chồпg bác sĩ hóα quý cô dịu dàпg пhậп kh.ôпg rα

Diva Thanh Lam là người đàn bà đẹp nhưng phong cách thời trang của cô từng bị nhận xét kém hài hòa, thậm chí là yếu t.ố gây tranh cãi dữ dội trên truyền th.ông. Thế nhưng, từ sau khi sánh đôi bên bạn trai bác sĩ, gout thời trang của Thanh Lam có những thay đổi đáng kể. Cô vẫn chuộng các thiết kế cầu kỳ với phần cánh tay rộng, nhưng sang trọng và t.ối g.iản hơn để đồng điệu với phong cách lịch lãm của người bạn đời.

“Người đàn bà hát” Thanh Lam đúng như danh xưng, kh.ông chỉ sở hữu giọng ca đầy lửa đẳng cấp nhất nhì làng nhạc nhẹ Việt Nam, cô còn có một nhan sắc mặn mà, đằm thắm. Người đẹp s.inh năm 69 hiện đã 54 t.uổi nhưng dường như vẫn kh.ông để dấu tích bụi thời gian phủ lên gương m.ặt mình khi dung nhan của cô vẫn còn đầy quyến rũ, tuy kh.ông hẳn là trẻ hơn so với t.uổi thật nhưng rất thu hút…

Tuy vậy, gu thời trang của diva nhạc Việt nhiều năm qua luôn là yếu t.ố gây tranh cãi dữ dội trên truyền th.ông. Người khen k.ẻ c.hê, nhưng kh.ông thể phủ nhận được cá tính riêng và đậm sâu trong việc trung thành với phong cách thời trang của Thanh Lam nhiều năm qua. Chính nữ nghệ sĩ ưu tú cũng thừa nhận mình thích khám phá những bộ cánh táo bạo và lập dị.

Ở t.uổi U60, nếu như trước kia, khán g.iả nhận xét Thanh Lam có gu thời trang “dị biệt, cưa sừng” thì mấy năm gần đây cô lại được người hâm mộ khen ngợi mặc nữ tính, dịu dàng hơn từ khi có t.ình yêu đến bên đời. Lối đi riêng biệt trong thời trang, phong cách lên đồ đ.ộc nhất vô nhị cùng những bộ cánh thể hiện được cá tính, sự nổi loạn của mỹ nhân họ Đoàn dần được thay thế bằng những bộ cánh đằm thắm và dịu dàng hơn để đồng điệu với phong cách lịch lãm của bạn trai.

Cũng nhờ việc trung hòa giữa cái tôi cá nhân và sở thích đồng điệu cùng người bạn đời mà gout ăn mặc của Thanh Lam được nâng tầm đáng kể. Và khi kh.ông còn “dữ dội”, Thanh Lam lại “dịu êm”, e ấp bên bạn trai bằng việc khéo léo ứng dụng những chiếc váy có m.àu sắc nhã nhặn, pastel có chất liệu mỏng nhẹ và dịu mắt để đồng điệu với phong cách lịch lãm của bạn trai.

Vốn quen với một Thanh Lam m.àu mè, có phần “lập dị”, nhiều người ngạc nhiên trước hình ảnh bà mẹ 3 con trong những bộ trang phục đơn sắc nữ tính, phụ kiện đi kèm cũng được nữ Diva t.iết chế rất nhiều.

Ở t.uổi trung niên, trang phục gam đen huyền bí và kiểu dáng rộng rãi, phóng khoáng khiến nữ ca sĩ cảm thấy tự tin, thoải mái. Thanh Lam nói cô kh.ông phải tín đồ hàng hiệu hay người thích chạy theo các trào lưu, xu hướng thời trang quốc tế. Diva ưu tiên sử dụng trang phục của các nhà thiết kế trong nước để xây dựng phong cách riêng phù hợp cá tính bản thân.

Để ý thêm thì ca sĩ Thanh Lam giờ đây cũng kh.ông còn gò bó đôi chân vào những đôi giày quá cao như trước đây, thay vào đó cô kết thân cùng những đôi giày bệt, thể thao để bảo vệ đôi chân và dễ dàng di chuyển nhiều nơi. Nhờ cách mix and match trang phục khéo khéo mà dù từ bỏ “bảo bối” tôn dáng đ.ỉnh cao của phái đẹp, Thanh Lam vẫn khéo khoe được vóc dáng thon gọn, quyến rũ cùng đôi chân nuột nà của mình.

Được biết, để có thể tự tin thể hiện được đa dạng phong cách khác nhau, “nữ hoàng nhạc nhẹ” luôn chú ý đến việc giữ gìn để có phương pháp bảo dưỡng nhan sắc. Một trong s.ố đó là việc tập luyện thể dục từ l.úc trẻ. Hiện tại, cô chọn yoga để theo đuổi luyện tập. Nhờ luyện tập chăm chỉ nên nhan sắc , vóc dáng của diva Thanh Lam vẫn giữ được nét xuân sắc và ngày càng xinh đẹp, quyến rũ hơn.

Ngoài ra, cô còn chú trọng trong ăn uống. Phương pháp Thanh Lam áp dụng trong dinh dưỡng là ketox. “Đây là l.ộ trình đưa cơ thể về chế độ đốt mỡ một cách tự nhiên giống như người nguyên th.ủy ngày xưa, thời kỳ mùa đông đến kh.ông đi săn, bắn, hái, lượm được nữa”, Thanh Lam từng chia sẻ.

Nguồn : https://www.webtretho.com/f/thoi-trang/thanh-lam-tuoi-54-thoi-trang-khong-con-di-biet-di-ben-chong-bac-si-hoa-quy-co-diu-dang-nhan-khong-ra