Thái Bạch quét sạch cửa nhà năm Giáp Thìn 2024: 3 t.uổi này cẩn thận k.ẻo t.iền bạc trôi sông, nợ ngập đầu

Thái Bạch quét sạch cửa nhà năm Giáp Thìn 2024: 3 t.uổi này cẩn thận k.ẻo t.iền bạc trôi sông, nợ ngập đầu

Tử vi trong năm 2024 những con giáp này dính sao Thái Bạch nên vận hạn bủa vậy, thận trọng k.ẻo trắng tay.

Sao Thái Bạch có ý nghĩa là gì?

Trong quan niệm của tử vi thì sao Thái Bạch còn có tên gọi khác là Kim Tinh, theo lưu truyền thì đây là một chòm sao mang ý nghĩa thiếu may mắn, hung tinh được coi là sao xấu hàng đầu trong s.ố các vì sao xấu bởi thế người xưa thường nói rằng ” Thái Bạch quét sạch cửa nhà” hàm chỉ ý nghĩa khi bị sao Thái Bạch gia chủ dễ hao tài t.ốn của dù có l.àm ra nhiều t.iền thì chưa chắc đã dã giữ lại được.

Tử vi cho biết những người dính sao Thái Bạch ch.iếu mạng thường dễ r.ơi vào t.ình trạng ốm đau hao tổn t.iền bạc. Nên khi có bệnh cần phải điều trị khẩn trưởng và tích c.ực điều trị triệt để nhất có thể.

Trong công danh tài l.ộc thì khi vào năm sao Thái Bạch gia chủ dễ bị tranh chấp kiện tụng khó khăn đủ bề. Nếu l.àm ăn buôn bán dễ bị k.ẻ gian l.ừa gạt dẫn tới trắng tay.

Các hạn sao Thái Bạch ch.iếu mệnh năm 2024

Năm Giáp Thìn năm 2024, sao Thái Bạch sẽ ch.iếu mệnh người s.inh vào các năm sau đây:

Đối với nam giới: Nhâm Thìn 2012, Quý Mùi 2003, Giáp Tuất 1994, Ất Sửu 1985, Bính Thìn 1976, Đinh Mùi 1967, Mậu Tuất 1958

Đối với nữ giới: Mậu Tý 2008, Kỷ Mão 1999, C.anh Ngọ 1990,Tân Dậu 1981, Nhâm Tý 1972, Quý Mão 1963.

Trong năm nay do sao xấu ch.iếu mệnh nên những người trên nên thận trọng trong con đường l.àm ăn kinh doanh vì Thái Bạch là hung tinh mạnh nhất trong Cửu Diệu nên khi gặp phải sao này người bị ch.iếu mạng sẽ gặp những điều kh.ông hay như tiêu hao t.iền của, rắc rối thị phi với pháp luật, nên hạn chế tranh cãi những việc thị phi kh.ông đáng có để đảm bảo cuộc s.ống an yên nhất có thể với bản thân mình. Đặc biệt, trong năm nay những người ở trên kh.ông nên l.àm ăn lớn k.ẻo dễ tổn hao tài chính.

Người sao Thái Bạch ch.iếu mệnh có nên xây nhà, mua nhà, mua xe?

Kh.ông nên nhé, bởi vì sao Thái Bạch khiến cho con người ta gặp phải ưu phiền, cuộc s.ống t.ối mờ vì những trở ngại, chẳng thể nào phát huy được năng lực vốn có của bản thân.

Thái Bạch thậm chí khiến cho người ta trở nên khép kín, ít trò chuyện giao tiếp, xa cách với mọi người. Nhìn vào họ chỉ thấy u buồn. Nhưng chính vì thế họ lại càng dễ gặp phải họa. Tuy nhiên, dù là sao nào thì chỉ cần bản thân nên thận trọng để cuộc s.ống luon viên mãn, an yên trước những sóng gió.

* Th.ông tin chỉ mang tính th.am khảo, chiêm nghiệm