Thái Bạch kéo về trong tuần: 3 t.uổi hạn đen bám đuổi, kh.ông khéo m.ất Tết như chơi

Thái Bạch kéo về trong tuần: 3 t.uổi hạn đen bám đuổi, kh.ông khéo m.ất Tết như chơi

Những con giáp đen đủi nhất tuần tới phải đối diện với nhiều đen đủi khó lường.

T.uổi Mão

Người t.uổi Mão được dự đoán sẽ là một trong những con giáp xui xẻo tuần này (15-21/1) do hung vận có chiều hướng gia tăng mạnh mẽ. Bạn chớ hy vọng quá nhiều vào tuần này k.ẻo thất vọng, t.ốt nhất là việc gì cũng phải tự lực cánh s.inh và hạn chế nhờ vả người ngoài, sau này sẽ xảy ra rất nhiều vấn đề khó nói.

Những nhiệm vụ công việc cuối năm để chuẩn bị cho Tết dồn dập khiến t.uổi Mão cảm thấy kiệt sức, nhiều khi còn nghi ngờ về khả năng của mình. Quyền năng của một người luôn có hạn, vì vậy bạn nên mở miệng nhờ đồng n.ghiệp giúp đỡ một tay, đừng tự ái.

Những người l.àm nghề tự do thì đừng đôi co với khách hàng, đối thủ, hãy tin vào nhân quả, ai l.àm điều trái với đạo đức thì sau này họ tự lãnh hậu quả, bạn đừng t.ốn thời gian đôi co.

Do phương pháp đầu tư kh.ông đúng đắn trong tuần này, bạn sẽ t.ốn rất nhiều t.iền và mồ hôi nhưng kh.ông nhận được s.ố t.iền lãi xứng đáng. Từ giữa tuần trở đi bạn có khả năng gỡ gạc lại nhưng kh.ông đáng kể, con giáp này cần t.iết kiệm chi tiêu và hạn chế cho người khác vay t.iền, dù lãi cao cũng kh.ông nên cho vay.

T.uổi Ngọ

Người t.uổi Ngọ cần chú ý đến cách hành xử trong tuần này. Bạn kh.ông nên kiêu ngạo, tự cô lập bản thân với bạn bè, đồng n.ghiệp. Có những việc bạn kh.ông thể tự mình hoàn thành.

T.ình hình tài chính chưa có nhiều khởi sắc trong tuần này. Dù l.àm ở lĩnh vực gì đi nữa, bạn cũng hãy chủ động thử thách bản thân, nhanh chóng nắm bắt các cơ hội và kh.ông ngại vất vả.

Phương diện t.ình cảm cũng khá bình lặng. Nếu có thời gian rảnh, bạn và người ấy nên tìm cách hâm nóng cảm x.úc cùng nhau. Hãy cùng l.àm các công việc nhà, cùng đi du lịch ở đâu đó một vài ngày để có thêm nhiều kỉ niệm đẹp.

Bạch Hổ mang lại điềm b.áo bạn cần phải quan tâm đến sức khỏe của chính mình và những người thân yêu. Hãy tập trung chú ý khi th.am gia giao th.ông cũng như lao động chân tay để đề phòng những sự cố đáng tiếc.

T.uổi Tị

Chia buồn vì t.uổi Tị là con giáp xui xẻo tuần này. Bạn càng vội vã càng dễ phạm sai lầm, vì thế, hãy lấy câu nói “chậm mà chắc” l.àm kim chỉ nam cho bản thân.

Tâm trạng kh.ông t.ốt nên bạn khó tập trung, bạn nên đặc biệt cẩn thận khi g.iải quyết các hợp đồng, hóa đơn vào thứ 4 hoặc thứ 5 vì rất dễ mắc sai lầm.

Tuần này do thiếu nhiệt huyết và nhiệt t.ình trong công việc, con giáp này dễ m.ất tinh thần chiến đấu vì một s.ố khó khăn nhỏ, càng về cuối tuần càng nản chí nhưng may mắn gặp được quý nhân cứu vớt kịp thời nên t.ình hình kh.ông quá nguy hại.

Tài chính có phần ảm đạm. Bạn hơi rụt rè trong việc đầu tư, tuy sẽ kh.ông bị lỗ lớn nhưng khả năng kiếm lời cũng rất nhỏ.

Sức khỏe cũng có một vài tín hiệu cảnh b.áo. Có thể do l.àm việc quá sức để kiếm t.iền, bạn dễ gặp các vấn đề về sức khỏe, áp lực cơm áo gạo t.iền thực sự là nỗi đáng sợ đối với Tị trong thời gian này.