T.hùy Tiêп vừα пói “Chỉ coi αпh Liпh là bạп”, h.ot girl Lào giàu có, xiпh пhư Hoα hậu trαпh thủ tỏ t.ìпh với Idol xứ Nghệ. P.hảп ứпg củα Quαпg Liпh Vlog thất vọ.пg quá

H.otgirl Lào công khai tỏ t.ình với Quang Linh, gia thế và nhan sắc hiện tại thế nào mà khiến CĐM tiếc nuối?

Những hình ảnh của h.otgirl Lào – người từng công khai bày tỏ sự “m.ê mệt” Quang Linh Vlog đã thu hút sự chú ý của nhiều netizen.

Quang Linh Vlog là cái tên kh.ông còn xa lạ, thậm chí còn ngày càng phổ bi.ến khi những video về cuộc s.ống cũng như các dự án vì cộng đồng của Quang Linh tại châu Phi nhận được nhiều sự theo dõi và ủng hộ của cư dân mạng.

Cùng với đời tư sạch sc.andal, những dự án thiện nguyện ý nghĩa và tính cách thân thiện, hài hước thể hiện qua những video, Quang Linh nhận được sự yêu mến của kh.ông chỉ những người thường xuyên theo dõi kênh vlog mà còn của cả nhiều fan nữ.

Thời gian qua, Quang Linh được xem như hình mẫu lý tưởng của nhiều “hội chị em”. Thậm chí một h.otgirl Lào còn từng công khai tỏ t.ình với Quang Linh, muốn được “lo” cho nam vlogger xứ Nghệ đã khiến nhiều người bàn luận sôi nổi.

Theo đó, h.otgirl trên là Chichi – một cô g.ái nổi tiếng với nhan sắc xinh đẹp kh.ông kém những mỹ nhân nổi tiếng trong showbiz. Được biết Chichi tên thật là Phoiphailin Sivilay. Cô nàng s.inh năm 1997, bằng t.uổi với Quang Linh, có bố mẹ đều là người Việt Nam.

Hiện tại Chichi là h.ot girl nổi tiếng tại Lào. Cô g.ái sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp và thường xuyên đăng tải nhugn74 hình ảnh sang chảnh, tận hưởng cuộc s.ống sa hoa và có khoảng 300.000 người theo dõi trên Instagram. Cô g.ái gốc Việt s.inh s.ống và học tập tại Lào từ nhỏ vì thế thường được đồn đoán là có gia thế “khủ.ng”. Dù vậy, đến hiện tại, Quang Linh vẫn kh.ông có động thái chính thức p.hản hồi người đẹp này.

H.otgirl Chichi – người được cho là tỏ t.ình với Quang Linh.

Thay vào đó, nam vlogger vẫn được “đẩy thuyền” tích c.ực với hoa hậu T.hùy Tiên. Từ khi có cơ hội hợp tác chung trong một dự án thiện nguyện, cả hai nhận được t.ình yêu mến của netizen và được cư dân mạng liên tục “ghép đôi” vì quá đẹp đôi. Dù người trong cuộc đã nhiều lần khẳng định mối quan hệ của cả hai là bạn bè, “anh em t.ốt” trong nhiều netizen vẫn hy vọng một ngày cặp đôi Linh – Tiên sẽ tiến đến mối quan hệ “trên mức bạn bè”.

T.hùy Tiên vẫn là người được “đẩy thuyền” với Quang Linh nhiều nhất.

Hoa hậu Thuỳ Tiên: “Quang Linh Vlogs là người anh mà tôi rất quý vì chúng tôi có cùng lý tưởng”

Cuộc hội ngộ của Hoa hậu Thuỳ Tiên và Quang Linh Vlogs được cư dân mạng quan tâm trong suốt những ngày qua. Ngoài việc được “đẩy thuyền” vì quá đẹp đôi thì nhiều người dành sự ngưỡng mộ bởi những việc l.àm nhân văn mà cả hai mang lại cho cộng đồng. Trước đó, T.hùy Tiên và Quang Linh từng l.àm từ thiện cùng nhau tại Angola. Sau khi Quang Linh Vlogs trở về Việt Nam, anh và Thuỳ Tiên cùng nhau có m.ặt tại Hà Giang để hoàn thành công trình thiện nguyện như dự định trước đó.

Vì sao “thuyền” Thuỳ Tiên – Quang Linh Vlogs khó thành?

Sau chuyến đi này, Hoa hậu Thuỳ Tiên đã có những trải lòng cùng chúng tôi. Nàng hậu lần đầu chia sẻ về việc gặp khó khăn, sự cố trong quá trình l.àm từ thiện ở vùng sâu. Sau tất cả, Hoa hậu Thuỳ Tiên cũng dành những cảm x.úc đặc biệt khi hội ngộ Quang Linh Vlogs tại Việt Nam.

Hoa hậu Thuỳ Tiên g.iản dị trong chuyến từ thiện tại Hà Giang

Quang Linh Vlogs là người anh mà tôi rất quý

Thuỳ Tiên và Quang Linh Vlogs đã lên kế hoạch cho chuyến đi này từ khi nào và dự trù chi phí ra sao?

Điểm Trường Yêu Thương là dự án được khởi xướng và phát triển bởi hai công ty của Quang Linh và Thuỳ Tiên. Tập thể hai bên đã l.àm việc cùng nhau để triển khai từng bước cho dự án này. Hai công ty sẽ cùng nhau tạo ra những combo sản phẩm và bán kh.ông lợi nhuận để gây quỹ từ thiện.

S.ố t.iền xây dựng trường tại Hà Giang được trích ra từ doanh thu trong buổi livestream trước đó của hai bên. Tổng kinh phí cho các hạng mục trường học, bàn ghế, sách vở, tủ thuốc… cơ sở vật chất là hơn 700.000.000 đồng.

Được biết chuyến đi từ thiện ở Hà Giang của Thuỳ Tiên gặp nhiều khó khăn do lũ, thời t.iết xấu. Bạn có thể chia sẻ thêm về điều này?

So với những lần đi trước đó để khảo sát cho dự án Điểm Trường Yêu Thương thì lần này Tiên và team gặp một vài khó khăn trong l.úc di chuyển vì thời t.iết xấu. Mưa gió, lũ lụt nhưng đáng nhớ nhất là cảnh đường sạt lở, nền đất trơn trượt l.úc mình cùng cả team đi xe máy để đến điểm trường Xéo Hồ, S.ơn Vĩ, Hà Giang.

Tiên có bị ngã trong l.úc di chuyển, nhưng chỉ thực sự hoảng sợ khi một người anh chở mình bị ngã và trượt xuống. Rất may là mọi người đều an toàn sau chuyến đi này, đó thực sự là một kỷ niệm khó quên.

Mỗi khi gặp khó khăn hoặc trở ngại như thế thì điều Tiên lo sợ nhất là gì?

Những l.úc như thế mình chỉ mong mọi người đều được an toàn vì mình rất mong lễ bàn giao, khánh thành trường được diễn ra đúng tiến độ. Vì kh.ông chỉ có Tiên và team Việt – Phi mà cả các thầy cô, các em học s.inh cũng rất mong chờ đến ngày này sau nhiều tháng trường được khởi công xây dựng. Sau khi biết t.ình hình thời t.iết như thế, team Việt – Phi đã hội ý nhiều lần và sau đó vẫn quyết định cố gắng thay đổi các phương tiện phù hợp để có thể di chuyển được đến điểm trường.

Thuỳ Tiên đã từng l.àm nhiều chuyến thiện nguyện, vậy chuyến đi này có điều gì khác biệt so với trước đó?

Tiên đã đến vùng cao để l.àm từ thiện khá nhiều lần, thế nên trong chuyến lần này, sự lạ lẫm chắc chắn kh.ông còn nữa. Nhưng điều l.àm Tiên chưa bao giờ ngừng bất ngờ chính là cảnh đẹp tuyệt vời của Hà Giang. Trong mỗi chuyến từ thiện, bên cạnh việc mang đến những điều t.ốt đẹp đến mọi người, Tiên cảm thấy may mắn khi có thêm cơ hội để khám phá, hòa mình vào thiên nhiên tuyệt vời của Việt Nam mình.

Khi gặp lại Quang Linh Vlogs tại Việt Nam sau chuyến từ thiện ở Angola, cảm x.úc của Thuỳ Tiên thế nào?

Anh Quang Linh cũng như các thành viên khác của team Việt – Phi đều là người anh mà Tiên rất quý khi cùng mang lý tưởng yêu thương, giúp đỡ mọi người. Đặc biệt khi tất cả mọi người đã l.àm việc cùng nhau trước đó, Tiên và team Việt – Phi phần nào đã có sự ăn ý và hiểu nhau. Hy vọng với điều đó, mình và team Việt – Phi sẽ đồng hành cùng nhau nhiều hơn nữa để có càng nhiều dự án cộng đồng được thực hiện.

Thuỳ Tiên xem Quang Linh Vlogs là người anh thân thiết trong các hoạt động từ thiện

Có điều gì diễn ra trong chuyến từ thiện này khiến Tiên x.úc động kh.ông?

Lần trước khi đến Hà Giang khảo sát, Tiên mang nguyên liệu đến để nấu trà sữa cho các em. Các b.é kh.ông nói gì nhưng ai nấy cũng đều uống một cách rất say sưa và ngon miệng. Khoảnh khắc đó khiến mình tin rằng những điều tuy nhỏ b.é như thế nhưng lại rất thiết thực và ý nghĩa với các em. Vì thế trong lần này, Tiên nấu món rau câu cho các b.é và rất hạnh phúc khi chứng kiến các b.é ngoan ngoãn ăn món rau câu ngon lành. Điều này l.àm Tiên phải suy nghĩ là lần tới mình nên trổ tài nấu món gì tiếp theo để mang đến cho các b.é đây! (cười)

Còn một khoảnh khắc rất đáng nhớ chính là khi một b.é kh.ông thể dùng tăm để lấy rau câu, nên Tiên đã hướng dẫn cho một b.é bên cạnh đút cho bạn ăn, và Tiên kh.ông ngờ là b.é đã đút cho bạn ăn thật. Các em đang được ăn một món ăn ngon mà bản thân kh.ông được trải nghiệm nhiều tại một nơi với điều kiện vật chất vẫn còn thiếu thốn, dẫu vậy các em vẫn luôn trong một trạng thái luôn san sẻ cho nhau. Hành động đó tưởng chừng là rất nhỏ thôi nhưng vô cùng t.ình cảm, ấm áp và l.àm Tiên x.úc động.

Giữa l.úc cư dân mạng bàn tán có phần tiêu c.ực về các Hoa hậu, Thuỳ Tiên định hướng xây dựng hình ảnh cá nhân ra sao để tạo dấu ấn đẹp trong lòng công chúng?

T.hùy Tiên vẫn là T.hùy Tiên trước đây. Mỗi hoa hậu sẽ có định hướng riêng còn ở bản thân mình, Tiên vẫn đang xây dựng hình ảnh của một hoa hậu đa năng. Kh.ông chỉ th.am gia các hoạt động theo hướng g.iải trí, Tiên vẫn cố gắng duy trì các hoạt động thiện nguyện, dự án cộng đồng mang tính lâu bền.

Đặc biệt, mình cũng muốn khán g.iả nhìn thấy nhiều khía cạnh mới của một Hoa hậu, rằng Hoa hậu kh.ông hề đóng khung trong một hình tượng l.ộng lẫy, xa cách mà còn có những m.ặt khác rất gần gũi, g.iản dị. Nếu theo dõi Đu Đêm và series mới ra mắt gần đây là Nong-dân của Tiên, chắc chắn mọi người cũng hiểu hơn về điều này.

Sau chuyến từ thiện này, dự định tiếp theo của Thuỳ Tiên là gì?

Những điều nhỏ xíu và Vui lên nha là hai dự án dài hơi Tiên đang thực hiện. Những điều nhỏ xíu là series TikTok được ra mắt với mong muốn kêu gọi mọi người l.àm việc t.ốt cùng Tiên, từ những điều rất nhỏ xíu thôi. Còn Vui lên nha là dự án xây dựng sân chơi tại các bệnh viện nhi trên toàn quốc và hiện tại vẫn đang được triển khai.

Tiên ấp ủ rất nhiều điều mà bản thân muốn l.àm và hiện tại có rất nhiều điều trong s.ố đó đã được thực hiện. Còn về cụ thể điều gì đó, rất mong mọi người tiếp tục theo dõi ủng hộ Tiên nhé. Điều Tiên có thể nói chính là bản thân sẽ chăm chỉ, cố gắng l.àm việc để giúp đỡ được nhiều người hơn nữa.

Cảm ơn những chia sẻ của Thuỳ Tiên!

Theo Xe và thể thao, Phụ nữ thủ đô

– https://xevathethao.vn/uncategorized/h.otgirl-lao-cong-khai-to-tinh-voi-quang-linh-gia-the-va-nhan-sac-hien-tai-the-nao-ma-khien-cdm-tiec-nuoi.html

– https://phunuso.baophunuthudo.vn/hoa-hau-thuy-tien-quang-linh-vlogs-la-nguoi-anh-ma-toi-rat-quy-vi-chung-toi-co-cung-ly-tuong-193230811212701097.htm