Shark Bình chốt cưới Phương Oanh tháng 11, vợ cũ Đào Lan Hương công bố 1 ảnh h.ot lên MXH

Shαrk Bìпh chốt cưới Phươпg Oαпh tháпg 11, vợ cũ Đào Lαп Hươпg kh.ôпg cαm tâm đứпg пhìп, vừα côпg bố 1 ảпh h.ot lêп MXH khiếп ‘búp bê’ toát mồ hội, CĐM rầп rầп: Drαmα đúпg giờ hàпh chíпh rồi

Vợ cũ Shark Bình xuất hiện với diện mạo trẻ trung, xinh đẹp hậu ly h.ôn.

Mới đây, trên trang cá nhân doanh nhân Đào Lan Hương – vợ cũ Shark Bình đăng tải tấm hình tràn đầy năng lượng, vui vẻ. Có thể thấy, cô đã cân bằng lại cuộc s.ống, tinh thần hậu ly h.ôn. Đáng chú ý, chiếc nhẫn mà nữ doanh nhân đeo ở ngón áp út nhanh chóng ch.iếm spotlight.

Vợ cũ Shark Bình xuất hiện với diện mạo trẻ trung, xinh đẹp hậu ly h.ôn.

Từ đây, khán g.iả đặt nghi vấn vợ cũ Shark Bình đã có “tin vui”. Có người để lại bình luận thắc mắc: “Em g.ái th.ông b.áo tin mới nóng hổi phải kh.ông?”. Đào Lan Hương đáp: “May Jin vào đại học đã vội gì bác ơi”.

Khán g.iả mong rằng sau sóng gió, cô sớm tìm được bến đỗ hạnh phúc cho riêng mình. Phía dưới bài viết, khán g.iả để lại nhiều bình luận như:

– Xinh g.ái, trẻ đẹp quá em Hương ơi, mãi giữ tinh thần này nhé.

– Chiếc nhẫn khiến dân t.ình tò mò lắm nha.

– Mình thích người tuy giàu nhưng vẫn giữ nét đẹp tự nhiên như này.

– Mình bị “hút hồn” bởi cái nhẫn! Có gì update cho bọn tớ kh.ông nào?

Đào Lan Hương đã cân bằng lại cuộc s.ống, tinh thần hậu ly h.ôn.

Khán g.iả mong rằng sau sóng gió, cô sớm tìm được bến đỗ hạnh phúc cho riêng mình.

Chuyện t.ình của diễn viên Phương Oanh và Shark Bình được chú ý từ tháng 8/2022. Sau đó, Shark Bình x.ác nhận với hẹn hò sao ph.im Quỳnh búp bê. Nam doanh nhân khẳng định đã ly thân với bà Đào Lan Hương, Phương Oanh kh.ông phải người thứ ba. Tuy nhiên, bà Đào Lan Hương cho biết, vợ chồng bà chưa hoàn tất thủ tục ly h.ôn.

Doanh nhân Đào Lan Hương muốn khép lại mọi ồn ào quá khứ.

Vợ cũ Shark Bình đi du lịch cùng 2 con.

Đến tháng 5/2023, Shark Bình và bà Đào Lan Hương x.ác nhận hoàn tất thủ tục ly h.ôn. Vợ cũ Shark Bình từng chia sẻ: “Hai bên đã hoàn tất mọi thủ tục pháp lý và có quyết định thuận t.ình ly h.ôn. Mọi việc đến l.úc cần khép lại và tôi mong muốn cuộc s.ống an yên để l.àm việc, nuôi dạy con cái”.

Ngày 26/7 vừa qua, Phương Oanh và Shark Bình đã t.ổ ch.ức đám hỏi tại Hà Nam. Sau nghi lễ dạm ngõ, cả hai lên kế hoạch t.ổ ch.ức đ.ám c.ưới. Được biết, ngày trọng đại của cả hai sẽ được diễn ra vào đầu tháng 11 tới đây. Cách đây vài ngày, Phương Oanh cũng đã đăng tải hình ảnh thử váy cưới trên trang cá nhân và nhận được nhiều sự chú ý từ công chúng.

Phương Oanh đã thử váy cưới, chuẩn bị cho ngày trọng đại của mình và Shark Bình

Vào cuối tháng 7 vừa qua, cả hai đã t.ổ ch.ức buổi lễ dạm ngõ tại quê nhà Hà Nam

Tháng 8/2022, Phương Oanh và Shark Bình công khai chuyện t.ình cảm. Trải qua nhiều sóng gió, cả hai vẫn nắm tay nhau để đi đến cái kết ngọt ngào. Tháng 6/2023, cả hai đăng ký kết h.ôn tại quê nhà. Sau đó, Phương Oanh và Shark Bình t.ổ ch.ức dạm ngõ tại Hà Nam với sự chúc phúc của gia đình và bạn bè thân thiết.

Sau khi về chung một nhà, Phương Oanh và Shark Bình thoải mái thể hiện t.ình cảm hơn trước. Cả hai cũng có chuyến du lịch nước ngoài để hưởng tuần trăng mật. Những khoảnh khắc ngọt ngào của vợ chồng Phương Oanh luôn thu hút sự quan tâm của cư dân mạng.

Dự đ.ám c.ưới của Phương Oanh và Shark Bình sẽ rất hoành tráng, cùng với đó là sự th.am gia của nhiều nghệ sĩ đình đám

Theo Saostar, Phụ Nữ Thủ Đô

– https://www.saostar.vn/sao-va-doi-song/hau-chia-tay-vo-cu-shark-binh-khoe-anh-deo-nhan-ngon-ap-ut-202310021004546159.html

– https://phunuso.baophunuthudo.vn/he-lo-thoi-gian-phuong-oanh-va-shark-binh-to-chuc-dam-cuoi-193231001185244998.htm