Sau 3 năm ba đột ngột ra đi, con g.ái của Vân Quang Long vụt lớn xinh xắn, nói 1 câu hồn nhiên về ba mà ai nghe cũng k.hóc

Sau 3 năm ba đột ngột ra đi, con g.ái của Vân Quang Long vụt lớn xinh xắn, nói 1 câu hồn nhiên về ba mà ai nghe cũng k.hóc

Hình ảnh mới nhất của vợ thứ 2 và con g.ái của Vân Quang Long nhận được sự chú ý của công chúng.

Tháng 12/2020, Vân Quang Long đột ngột q.ua đ.ời ở Mỹ khiến làng g.iải trí và người hâm mộ kh.ông khỏi bàng hoàng. Sau đó, giữa vợ thứ 2 của cố ca sĩ và gia đình anh xảy ra mâu thuẫn lớn. Hậu ồn ào, Linh Lan và con g.ái dần ít xuất hiện trước truyền th.ông. Cho đến mới đây, những hình ảnh mới của mẹ con Linh Lan nhân dịp ngày giỗ của Vân Quang Long thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Cụ thể, trên trang cá nhân, Linh Lan đã đăng tải đoạn c.lip cùng con g.ái ngồi trò chuyện nhân ngày giỗ của cố ca sĩ Vân Quang Long. Trong một vài hình ảnh, có thể thấy Linh Lan đã chuẩn bị bữa cơm g.iản dị, đặt tươm tất trên bàn thờ của Vân Quang Long. Gây x.úc động chính là khoảnh khắc khi Linh Lan hỏi con g.ái ba đâu thì nhóc tỳ hồn nhiên trả lời: ”Ba ở trên trời”.

Ái nữ của cố ca sĩ Vân Quang Long nay đã lớn phổng phao, gây x.úc động với câu nói “ba ở trên trời”

Sau 2 năm bi.ến cố, đây là một trong ít lần Linh Lan cập nhật cuộc s.ống của 2 mẹ con. Hiện tại, b.é Helen đã l.ộ rõ sự cao lớn dưới bàn tay chăm sóc của mẹ. Về bà xã của Vân Quang Long, cô được nhận xét trẻ trung hơn và tính cách cũng điềm tĩnh, thay đổi so với trước đây.

Cách đây 1 năm, trong một lần chia sẻ, Linh Lan cho biết bản thân chưa nghĩ đến việc đi thêm bước nữa. Cô muốn dành thời gian và t.ình cảm để chăm sóc con g.ái. Bên cạnh đó, vợ thứ 2 của Vân Quang Long đang học thêm nghề để trang trải cho cuộc s.ống thường ngày.

Sau thời gian dài, Linh Lan mới cập nhật cuộc s.ống của 2 mẹ con

Vân Quang Long từng là thành viên của nhóm nhạc 1088 đình đám. Sau khi nhóm nhạc tan rã, anh tiếp tục hoạt động nghệ thuật và cho ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc. Tuy nhiên, tháng 10/2020, th.ông tin Vân Quang Long q.ua đ.ời tại Mỹ khiến nhiều người bàng hoàng. S.inh thời, cố ca sĩ trải qua 2 cuộc h.ôn nhân và 3 người con.

Vân Quang Long và vợ thứ 2 – Linh Lan