S.ơn Tùng trở lại Vietnam Idol sau 10 năm, lại m.ất điểm vì “vỡ giọng”

S.ơn Tùng trở lại Vietnam Idol sau 10 năm, lại m.ất điểm vì “vỡ giọng”

S.ơn Tùng trở lại với bản hit năm xưa.

Đêm chung kết Vietnam idol 2023 diễn ra tại TPHCM với màn tranh tài của 5 thí s.inh: Nguyễn Hà Minh, Hà An Huy, Lâm Phúc, Phạm Xuân Định (Xuân Định K.Y), Hồ Võ Thanh Thảo (Muộii).

Kết quả, Hà An Huy nhận được 43,7% lượng bình chọn của khán g.iả, trở thành Quán quân Vietnam Idol 2023 – Thần tượng âm nhạc thế hệ mới.

Ngoài phần thi của các thí s.inh, đêm chung kết Vietnam Idol mang tới kh.ông khí sôi động khi có 3 khách mời th.am gia: Tăng Duy Tân, Đông Nhi và S.ơn Tùng M-TP.

S.ơn Tùng M-TP đã mang tới ca khúc “Em của ngày hô.m qua”. Ca khúc là một trong s.ố nhiều bản hit l.àm nên tên t.uổi cho giọng ca quê Thái Bình.

Thế nhưng, trong chương trình được phát trực tiếp, S.ơn Tùng M-TP khiến người xem thất vọng khi có hai lần vỡ giọng.

Tuy nhiên, với kinh nghiệm trình diễn lâu năm, anh đã khéo léo xử lý và giữ bình tĩnh thể hiện trọn vẹn ca khúc.

Ca khúc “Em của ngày hô.m qua” được l.àm mới so với bản gốc, phần remix sôi động khiến khán g.iả trường quay kh.ông thể ngồi yên.

Về phần hình, S.ơn Tùng M-TP t.ái xuất với diện mạo bảnh bao khi mặc vest. Anh để tóc cột đuôi gà cá tính, khác hẳn với những hình ảnh trước đó bị chỉ trích ăn mặc khó hiểu.

S.ơn Tùng M-TP có nhiều duyên nợ với sân khấu Vietnam Idol.

Năm 2012, S.ơn Tùng M-TP th.am gia dự thi Vietnam Idol với 3 giám khảo l.úc bấy giờ là Quốc Trung, Mỹ Tâm và Nguyễn Quang Dũng.

Dù là Thủ khoa Nhạc viện TPHCM nhưng anh thất bại ngay từ lần th.am gia chương trình thực tế về âm nhạc này. Sau đó, anh quay lại sân khấu Vietnam Idol với tư cách ca sĩ khách mời Vòng công bố top 8 Vietnam Idol 2012. Anh hát ca khúc “Cơn mưa ngang qua”.

Lần 2 anh trở lại với tư cách ca sĩ khách mời là Vòng loại trực tiếp 3 Vietnam Idol 2013. S.ơn Tùng M-TP thể hiện ca khúc “Em của ngày hô.m qua”. Khi này, anh đang là cái tên nhận được sự quan tâm của người hâm mộ.

Sau 10 năm, S.ơn Tùng M-TP trở lại với đêm chung kết Vietnam Idol cũng là khách mời.

Nguồn : https://we25.vn/sao-viet/son-tung-tro-lai-vietnam-idol-sau-10-nam-lai-mat-diem-vi-vo-giong-327379