Quang Linh Vlogs bị T.hùy Tiên thẳng tay ‘unfollow’, quay sang theo dõi t.ỷ phú châu Phi

Vừα về пước đã tậu biệt thự, kiếm s.ố t.iềп kh.ủпg пhờ khoαi tây bội thu, Quαпg Liпh Vlogs vẫп bị T.hùy Tiêп thẳпg tαy ‘uпfollow’, quαy sαпg theo dõi t.ỷ phú châu Phi, ‘Phó Chủ tịch’ có пgαy độпg thái c.ực giắt

Động thái mới đây của Hoa hậu T.hùy Tiên khiến fan sắc đẹp cảm thấy ngỡ ngàng, thậm chí hội “đẩy thuyền” Quang Linh Vlogs – T.hùy Tiên còn tuyên bố quay lưng.

Vừa mới đây fan sắc đẹp được dịp xôn xao khi phát hiện Hoa hậu Nguyễn Thúc T.hùy Tiên follow t.ỷ phú trẻ nhất châu Phi – Moh.ammed Dewji. Cũng theo đó, ngài t.ỷ phú người Tanzania đã ấn follow lại Hoa hậu người Việt trên nền tảng Instagram.

Được biết, T.hùy Tiên chỉ follow bạn bè và đồng n.ghiệp thân thiết. Chính vì vậy nhiều người đặt ra tò mò về mối quan hệ của Hoa hậu Hòa bình và t.ỷ phú châu Phi. Bên cạnh đó, cũng có fan phát hiện ra T.hùy Tiên và Quang Linh Vlogs kh.ông hề theo dõi nhau trên Instagram. Phía nam Youtuber người Nghệ An cũng cho biết bản thân ít sử dụng mạng xã hội này. Anh cho hay: “Đừng theo dõi mình kh.ông dùng Instagram đâu”.

T.hùy Tiên và Quang Linh Vlogs vốn dĩ kh.ông follow đối phương trên Instagram

Nam Youtuber g.iải thích thêm

Nhiều người tin rằng Hoa hậu T.hùy Tiên và t.ỷ phú trẻ nhất châu Phi sắp có dự án thiện nguyện tại khu vực này. T.hùy Tiên vốn kín tiếng về đời tư nên có lẽ sau khi dự án được hoàn thành một nửa người đẹp mới công khai.

Được biết, Hoa hậu T.hùy Tiên từng có dịp l.àm từ thiện tại Angola cùng với sự hợp tác Team châu Phi của Quang Linh Vlogs. Nhiều khả năng người đẹp s.inh năm 1998 sẽ mở rộng hoạt động sang nhiều quốc gia châu Phi khác nên cần đến một sự hợp tác hiệu quả hơn như với t.ỷ phú Moh.ammed Dewji chẳng hạn.

Dewji s.inh năm 1975 tại Singida (Tanzania), trong một gia đình trung lưu. Vài năm sau, khi ông đi học, cửa hàng chuyên buôn bán đồ xuất nhập khẩu của gia đình do cha ông điều hành đã bắt đầu có lãi. Lớn lên, Dewji lấy bằng cử nhân kinh doanh quốc tế và tài chính tại Đại học Georgetown ở Mỹ năm 1998.

Dewji về nước sau khi t.ốt n.ghiệp đại học và tiếp quản công việc điều hành Công ty trách nhiệm hữu hạn Moh.ammed Enterprises Tanzania (MeTL). Ông trở thành giám đốc tài chính (CFO) của MeTL sau hai năm gắn bó với công ty. Nhờ sự nhạy b.én và tài lãnh đạo của Dewji, giá trị của tập đoàn MeTL đã tăng vọt từ 30 tr.iệu USD lên hơn 1,5 t.ỷ USD trong giai đoạn từ năm 1999 đến năm 2018. Đây hiện là tập đoàn tư nhân lớn nhất Tanzania, hoạt động trong nhiều lĩnh vực.

Năm 2014, Dewji thành lập Quỹ Mo Dewji. Bên cạnh đó, ông đã ký Giving Pledge, cam kết cho đi hơn một nửa tài sản của mình cho các hoạt động từ thiện để g.iải quyết những thách thức cấp bách nhất của xã hội. Dewji là người Tanzania đầu tiên và là một trong ba người châu Phi trong s.ố hơn 150 t.ỷ phú đã ký Giving Pledge, bao gồm những nhân vật lớn như Bill Gates, Warren Buffett, Mark Zuckerberg…

Hoa hậu T.hùy Tiên và vlogger Quang Linh gặp nhau lần đầu vào giữa năm 2022 khi cả hai quyết định hợp tác l.àm thiện nguyện.

Tháng 7/2022, Hoa hậu Hòa bình Thế giới T.hùy Tiên lên đường sang châu Phi hội ngộ Quang Linh Vlogs trong chuyến thiện nguyện xây giếng nước sạch cho người dân Angola.

Dự án này do T.hùy Tiên tài trợ, nhóm của Quang Linh thay m.ặt thực hiện. Trong chuyến đi, nàng hậu s.inh năm 1998 có nhiều trải nghiệm cùng nhóm thiện nguyện tại châu Phi.

Trong chuyến công tác ý nghĩa, T.hùy Tiên cùng nhóm của Quang Linh đăng nhiều video chơi đùa vui vẻ khiến fan thích thú, tích c.ực ghép đôi cho nàng hậu và chàng vlogger.

Mới đây cả hai t.ái ngộ trong chuyến thiện nguyện xây điểm trường tại Mèo Vạc, Hà Giang.

Trước chuyến đi, Hoa hậu T.hùy Tiên đăng ảnh gặp Quang Linh và nhóm thiện nguyện châu Phi tại Hà Nội. Khi biết cặp đôi hội ngộ, nhiều người hâm mộ “đẩy thuyền” cho chuyện t.ình cảm của cả hai.

“Anh chị gặp lại nhau rồi mừng quá, mong cả hai yêu nhau để người hâm mộ chúng tôi được thỏa lòng mong đợi”, “Cả hai đẹp đôi mà dễ thương lắm. Mong anh chị nên duyên rồi cùng nhau thiện nguyện l.àm điều t.ốt cho đời”… là những bình luận của khán g.iả khi thấy T.hùy Tiên hội ngộ Quang Linh sau hơn một năm.

Trên fanpage của Nghệ An 24h, hình ảnh T.hùy Tiên và Quang Linh Vlogs ngồi sát bên nhau trên cùng một chiếc ghế khiến fan vô cùng thích thú.

Kh.ông chỉ yêu mến cặp đôi bằng lời nói mong họ nên duyên, các fan còn ghép hình T.hùy Tiên và Quang Linh trong vai ‘chú rể – cô dâu’ vô cùng đáng yêu.

Trên trang cá nhân, Hoa hậu T.hùy Tiên đăng ảnh t.ổ ch.ức s.inh nhật sớm cùng nhóm Quang Linh và những người bạn.

Quang Linh cũng chia sẻ những hình ảnh ý nghĩa khi bắt đầu chuyến đi thiện nguyện cùng Hoa hậu T.hùy Tiên: “Hành trình ‘Điểm trường yêu thương’ tại xã biên giới S.ơn Vĩ, Mèo Vạc, Hà Giang chính thức khởi hành”.

T.hùy Tiên s.inh năm 1998, đăng quang Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2021. Vlogger Quang Linh quê Nghệ An, nổi tiếng với các công việc thiện

Theo VTC – Vietnamnet

– https://we25.vn/sao-viet/hoa-hau-thuy-tien-ket-ban-voi-ty-phu-tre-nhat-chau-phi-bo-theo-doi-quang-linh-vlogs-326262

– https://vietnamnet.vn/hoa-hau-thuy-tien-quang-linh-vlogs-trai-tai-gai-sac-fan-tich-cuc-day-thuyen-2175806.html