Quách Ngọc Tuyên gọi mẹ vợ là “chị”, chưa một lần tỏ t.ình với vợ dù đã có 2 con

Quách Ngọc Tuyêп l.àm coп g.ái củα chị đồпg п.ghiệp có b.ầu, rõ là “chú chú cháu cháu” αi dè l.àm chú l.àm cháu bụпg to, cháu gọi điệп b.áo tiп, chú p.hảп ứпg phũ, đếп bây giờ vẫп bị пhắc lại sâu cay

Sau hơn 10 năm quen biết, yêu nhau rồi cưới, nay Quách Ngọc Tuyên và vợ trẻ kém 16 t.uổi đã có 2 con chung. Tuy nhiên, anh vẫn chưa một lần tỏ t.ình chính thức với vợ.

Theo đó, mới đây, diễn viên Quách Ngọc Tuyên và bà xã Thảo Hân đã trở thành khách mời trong chương trình “The Khang Show”. Cả hai đã cùng nhau chia sẻ về câu chuyện t.ình “chú – cháu” của mình.

Được biết, cả hai đã quen biết nhau hơn 10 năm bởi mẹ của Thảo Hân l.àm việc ở sân khấu Nụ Cười Mới, trong khi đó, Quách Ngọc Tuyên lại là diễn viên ở đây.

Thời gian đầu, Quách Ngọc Tuyên chỉ xem Thảo Hân là một cô cháu g.ái – con của người chị l.àm phục trang sân khấu. L.úc đó, Quách Ngọc Tuyên ở trọ gần nhà của chị nên mẹ của Thảo Hân thỉnh thoảng nhờ anh đón cô b.é lên sân khấu giùm . L.úc đó, bà xã Thảo Hân vẫn gọi anh là chú còn nam diễn viên gọi mẹ của Thảo Hân là chị.

Quách Ngọc Tuyên và bà xã Thảo Hân trong chương trình “The Khang Show”

Quách Ngọc Tuyên kể lại rằng: “Thật sự l.úc đó tôi kh.ông nghĩ gì cả. Thời điểm đó, tôi ở trọ gần nhà của mẹ con b.é Hân. Lâu lâu, chị Hương (tên mẹ vợ Quách Ngọc Tuyên) đi show nên điện thoại nhờ tôi, buổi t.ối đi diễn thì chở Thảo Hân lên sân khấu giùm, xong việc thì chị Hương chạy về sân khấu luôn, kh.ông phải vòng về nhà rước Hân nữa, s.ợ tr.ễ giờ.

Lâu lâu, chị Hương để quên đồ lại nhờ tôi ghé nhà lấy đem lên sân khấu hộ. Bình thường, đồ của diễn viên bị b.ẩn là chị Hương đem về giặt, rồi đem lên sân khấu cho diễn viên mặc tiếp.

Sau khi diễn xong thì về cùng đường nên tôi hay đưa hai mẹ con đi ăn kh.uya như bánh p l.a n, hủ tíu gõ… Thời điểm đó, ăn những món rẻ t.iền thôi và toàn Hân chủ động rủ tôi đi ăn”.

Về phía bà xã Quách Ngọc Tuyên, cô thừa nhận rằng, mình chính là người có t.ình cảm với anh trước. Thảo Hân chia sẻ: “Anh Tuyên để lại ấn tượng với tôi từ lâu lắm nhưng anh ấy kh.ông biết. Đó là giai đoạn mẹ tôi bị b.ệnh, phải ph.ẫu th.uật và nghỉ l.àm một tháng. Khi đó tôi đi l.àm thế mẹ vì ở sân khấu chỉ có tôi mới nhớ được những vật dụng cần thiết.

Tôi đi l.àm từ quận 8 sang quận 10 bằng xe đạp. L.úc đó, anh Tuyên thấy t.ội ng.hiệp quá nên mỗi khi có suất diễn anh ấy chở đi và còn chờ đợi để chở tôi về. Tôi thích anh ấy vì sự t.ốt bụng”.

Quách Ngọc Tuyên cùng mẹ vợ và vợ con

Sau đó, Thảo Hân cũng từng có ý định tỏ t.ình với “ông chú” hơn mình 16 t.uổi. Tuy nhiên, cuối cùng, cô vẫn im lặng. Còn Quách Ngọc Tuyên, anh cũng chủ động quan tâm, chăm sóc như một cách để anh đáp lại t.ình cảm của “cô cháu g.ái nhỏ”.

Cứ thế, t.ình cảm của cả hai mỗi ngày một sâu đậm hơn và cuối cùng về chung một nhà. Đến nay, cả hai đã có với nhau một cô con g.ái, Thảo Hân cũng đang mang b.ầu con thứ 2. Tuy nhiên, Thảo Hân chưa lần nào nhận được lời tỏ t.ình chính thức từ ông xã.

Tổ ấm hạnh phúc của gia đình Quách Ngọc Tuyên

Cô tâm sự: “Đến bây giờ anh Tuyên vẫn chưa tỏ t.ình, chưa cầu h.ôn và cứ như thế cho đến khi có hai đứa con. Chúng tôi cũng kh.ông có ngày chính thức yêu nhau luôn”.

Hiện tại, cả hai đã đăng ký kết h.ôn nhưng chưa t.ổ ch.ức đ.ám c.ưới. Quách Ngọc Tuyên nói: “Bây giờ, b.é Hân đang có em b.é mà t.ổ ch.ức tiệc tùng thì hai mẹ con đều mệt. Dù tôi biết phụ nữ rất thèm cảm giác được khoác lên mình chiếc áo cưới, còn nếu mình đổ thừa do tính chất công việc bận rộn thì điều đó càng vô lý.

Tuy nhiên, chúng tôi tự cảm nhận rằng cuộc s.ống đang hạnh phúc, vợ chồng thương yêu nhau, còn tiệc cưới chỉ để mời anh em đồng n.ghiệp đến chung vui thôi nên chưa l.àm. Tôi cũng mừng vì b.é Hân hiểu được điều đó”.

Vợ Quách Ngọc Tuyên kể chuyện l.àm mẹ khi mới 19 t.uổi, s.inh m.ổ kh.ông ăn th.uốc tê nên l.a thất thanh

Được mệnh danh là một trong những cặp vợ chồng hạnh phúc nhất showbiz Việt, chuyện t.ình “chú – cháu” cách nhau 13 t.uổi của nam diễn viên Quách Ngọc Tuyên và bà xã Thảo Hân nhận được nhiều sự yêu mến của khán g.iả. Cặp đôi này chính thức c.ông kh.ai t.ình cảm từ tháng 10/2019. Dù chưa chính thức đ.ám c.ưới song họ cũng có với nhau 1 con g.ái gần 4 t.uổi là b.é Bào Ngư.

Xuất hiện tại chương trình “Tâm sự mẹ bỉm sữa” tập 161, bà xã của nam diễn viên Quách Ngọc Tuyên đã t.iết l.ộ hành trình mang b.ầu khi mới 19 t.uổi với những cung bậc c.ảm x.úc kh.ó tả.

Cặp đôi chưa chính thức đ.ám c.ưới, có với nhau 1 con g.ái gần 4 t.uổi là b.é Bào Ngư.

Thảo Hân kể, cô phát hiện có tin b.ầu bí từ một lần bị tr.ễ k.inh ng.uyệt. Chỉ vô t.ình thử th.ai mà bất ngờ đón nhận tin vui. Vì thế, cô b.áo tin cho Quách Ngọc Tuyên và nhận được p.hản ứng rất “ph.ũ” từ anh.

Thời điểm đó, Quách Ngọc Tuyên đang đi tỉnh, nghe thấy bạn g.ái gọi th.ông b.áo còn tưởng đùa. Chỉ đến khi Thảo Hân chụp que thử th.ai gửi qua cho xem, anh mới tin và vui tới mức kh.ông kìm được nên đã th.ông b.áo với mọi người trên chuyến xe.

Ở nhà, Thảo Hân được mẹ chở đi khám luôn. Do l.úc đó Thảo Hân chỉ mới 19 t.uổi nên biết tin có b.ầu, cô thấy rất l.o s.ợ vì kh.ông biết sẽ như thế nào, g.iải quyết ra sao. Vì thế trên đường mẹ chở đến v.iện, Thảo Hân kh.óc rất nhiều.

Khoảnh khắc lần đầu tiên Quách Ngọc Tuyên gặp con g.ái.

Đã thế, lần đầu đi khám th.ai , cô còn bị một phòng khám l.ừa đ.ảo s.ố t.iền lớn: “Phòng khám này còn chẩn đoán mình bị b.ệnh phụ nữ có thể bị u.ng th.ư. Họ còn đề nghị mình đóng thêm t.iền để x.ét ng.hiệm. Điều này khiến mình rất l.o lắng. Nhưng may mắn hô.m đó mình kh.ông mang quá nhiều t.iền nên về nhà b.áo cho ông xã. Ngay lập tức ông xã đã trấn an, đưa đi khám lại ở nơi uy tín. Kết quả thăm khám đều bình thường”, Thảo Hân kể lại.

Suốt th.ai kỳ, sức khỏe của mẹ b.ầu Thảo Hân khá ổn định. Cô chỉ bị nôn nghén cho tới tận ngày s.inh.

Đủ tháng đủ ngày, bà xã Quách Ngọc Tuyên phải nhập v.iện chờ s.inh. Do đã có dấu hiệu chuyển dạ mà em b.é vẫn kh.ông nằm xuôi chiều nên Thảo Hân kh.ông s.inh thường được, bác sĩ phải cho m.ổ c.ấp c.ứu.

“Bác sĩ l.o để lâu b.é bị ngạt thở nên chỉ định m.ổ c.ấp c.ứu. M.ổ đ.ẻ nhưng mình còn x.ui một cái nữa là kh.ông ‘ăn’ th.uốc tê, vì thế khi bác sĩ r.ạch d.ao đầu mình cảm nhận được hết nên l.a lên thất thanh. Bác sĩ lại truyền th.uốc mê. S.inh xong mình nằm trong phòng hồi sức… vẫn kh.óc. Bình thường sản phụ sau s.inh phải nằm hồi sức 6 – 8 tiếng mới được về phòng, còn mình kh.óc nhiều tới mức bác sĩ s.ợ quá, kiểm tra sau s.inh thấy ổn là cho về phòng sớm”, Thảo Hân kể.

Chuyện t.ình “chú – cháu” cách nhau 13 t.uổi của nam diễn viên Quách Ngọc Tuyên và bà xã Thảo Hân nhận được nhiều sự quan tâm của khán g.iả.

Lần đầu trông thấy con, Thảo Hân cũng kh.óc như mưa vì x.ót con bị mắc kẹt lâu quá nên bị b.ầm hết m.ặt. Những ngày ở v.iện sau m.ổ đ.ẻ, vợ chồng Quách Ngọc Tuyên cứ để con nằm ở giữa, 2 vợ chồng mỗi người nằm một bên nhìn ngắm con mà cả hai đứa kh.ông dám ngủ.

Những ngày ở cữ, chẳng hiểu sao Thảo Hân lại mắc b.ệnh hay kh.óc nhè: “Anh Tuyên chỉ cần bước ra khỏi nhà là mình kh.óc. Có đợt anh Tuyên đi Hàn Quốc diễn, anh soạn đồ trước 3 ngày là mình kh.óc 3 ngày, anh ra tới sân bay mình vẫn kh.óc, anh bay qua tới nơi gọi về vẫn thấy mình còn kh.óc. Anh Tuyên đi tỉnh mình còn kh.óc nhiều hơn, anh cũng ho.ang mang kh.ông biết sao mình kh.óc hoài. Nhưng anh kh.ông ‘quạu’, l.úc đó mình là nhất trong gia đình nên kh.ông ai dám l.àm gì mình”, Thảo Hân hài hước kể.

Như nhiều các mẹ bỉm sữa khác, sau s.inh Thảo Hân luôn có sự đồng hành chăm sóc của ông xã và gia đình nên việc chăm con kh.ông quá vất vả. Sau khi l.àm vợ, l.àm mẹ, Thảo Hân luôn muốn được đi l.àm để phụ chồng nuôi con. Ước muốn ấy của cô đã thành sự thật khi sau s.inh cô đi l.àm văn phòng, ngoài ra còn mở thêm một cửa hàng nhỏ.

Theo Thời b.áo, Thời b.áo văn học nghệ thuật

– https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/quach-ngoc-tuyen-goi-me-vo-la-chi-chua-mot-lan-to-tinh-voi-vo-du-da-co-2-con-750575.html

– https://arttimes.vn/gia-dinh/vo-quach-ngoc-tuyen-ke-chuyen-lam-me-khi-moi-19-tuoi-sinh-mo-khong-an-thuoc-te-nen-la-that-thanh-c59a20646.html