Puka lên tiếng về tin “mỗi thiệp mời chỉ đi 1 người” tại đ.ám c.ưới Đồng Tháp khiến gia đình bị gọi điện tấn công

Puka b.ức x.úc vì gia đình nhận nhiều lời tiêu c.ực sau đ.ám c.ưới ở quê nhà Đồng Tháp, sự việc khiến cư dân mạng bàn tán xôn xao.

Sau đ.ám c.ưới rình rang tại quê nhà Đồng Tháp kết thúc chuỗi ăn cưới nhiều nhất showbiz Việt, Puka mới đây đăng đàn th.ông b.áo gia đình bị công kích oan. Theo đó, nữ diễn viên cho biết, mạng xã hội xuất hiện nhiều video và bài đăng phàn nàn về quy định của gia đình Puka, trong đó mỗi thiệp mời chỉ cho phép một người th.am dự và đặt ra nhiều yêu cầu nghiêm ngặt cho ngày cưới. Những tin đồn này lan truyền nhanh chóng khiến gia đình của Puka bị chỉ trích.

Puka lên tiếng về tin đồn “mỗi thiệp mời chỉ đi 1 người” tại đ.ám c.ưới Đồng Tháp khiến cư dân mạng bàn tán

Liên quan đến tin đồn “mỗi thiệp mời chỉ giới hạn đi 1 người”, Puka hoàn toàn phủ nhận. Nguyên văn bài chia sẻ của nữ diễn viên trên trang cá nhân:

“Kh.ông biết từ đâu ra tin đồn mỗi thiệp cưới dưới quê của em chỉ có thể đi 1 người. Ai đồn ác nhơn vậy . Trong khi gia đình em ghi thiệp là ‘Trân trọng kính mời quý gia đình’. Quý gia đình thì sao là 1 người được, mà gia đình cũng chưa bao giờ th.ông b.áo là mỗi thiệp chỉ được đi 1 người luôn nha! Chưa hết đ.ám c.ưới ở quê là dành cho bà con cô bác họ hàng lối xóm, kh.ông lẽ mời mỗi nhà 1 người sao mà được. Vô lý vậy cũng đồn rất tội gia đình em. Trước ngày cưới có rất nhiều người bà con xa gọi hỏi ba mẹ em chuyện này, ba mẹ em điều nói kh.ông có, gia đình mình đi mấy người cũng được kh.ông ai quy định đâu . Mà l.úc gia đình đang lu bu chuẩn bị tiệc cưới còn vướng vô mấy cái tào lao này nữa coi mệt kh.ông chứ”, bà xã Gin Tuấn Kiệt lên tiếng.

Puka b.ức x.úc vì gia đình nhận nhiều lời tiêu c.ực sau đ.ám c.ưới ở quê nhà Đồng Tháp

Puka t.iết l.ộ thêm mặc dù có nhiều khách đến từ 5-6 đến 10 người mỗi thiệp, nhưng vẫn nhận được sự chào đón tận tâm từ gia đình cô. Thậm chí, gia đình cô đã chuẩn bị sẵn sàng bàn ghế và đồ ăn dự phòng để phục vụ quan khách, ngay cả khi có thay đổi về s.ố lượng người. Puka cảm thấy buồn lòng vì tin đồn sai lệch đã khiến nhiều hàng xóm kh.ông thể th.am gia chung vui cùng gia đình.

Puka vô cùng b.ức x.úc vì gia đình nhận nhiều lời tiêu c.ực sau đ.ám c.ưới chỉ vì những th.ông tin sai sự thật. Nữ diễn viên nhấn mạnh: “Từ trước giờ em bị nói oan, nói ức nhiều rồi, em quen rồi. Và em h.iếm khi nào g.iải thích hay đính chính. Nhưng lần này nói tới gia đình em, là em phải lên tiếng nha. Nên em nói ở đây, để sự việc này kh.ông có những th.ông tin sai lệch nữa”.

Nữ diễn viên cho biết “Có một s.ố ít bà con gần xóm chuẩn bị đồ đi ăn cưới xong rồi lên mạng xem th.ông tin này cái ở nhà luôn vì ngại, chỉ để 1 người trong nhà đi (sau đ.ám c.ưới em mới nghe mọi người kể lại). Thấy có vô lý kh.ông mà đồn kì vậy rồi ảnh hưởng đến người khác, kh.ông lẽ 2 vợ chồng mời vợ đi bỏ chồng ở nhà hay ngược lại. Tào lao”.

Khách mời trong đ.ám c.ưới Puka lên tiếng minh oan giúp nữ diễn viên

Sau khi Puka chia sẻ th.ông tin, nhiều người th.am gia đ.ám c.ưới của cặp đôi, và diễn viên Huỳnh Lập đã lên tiếng bảo vệ, khẳng định rằng họ đã được tiếp đón một cách nhiệt t.ình và chu đáo, hoàn toàn kh.ông giống như những đồn đoán trên mạng. Một s.ố người còn t.iết l.ộ rằng gia đình của Puka đã thể hiện sự tinh tế khi ưu tiên mời quan khách như họ hàng, bạn bè… hát và chia vui trước cả dàn sao Vbiz. Các nghệ sĩ như Hòa Minzy, BB Trần, Huỳnh Lập, Ngọc Phước… vẫn thảnh thơi th.am gia “quẩy” cùng các khách mời của cô dâu

Ngan

Theo www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn

https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/puka-len-tieng-ve-tin-moi-thiep-moi-chi-di-1-nguoi-tai-dam-cuoi-dong-thap-khien-gia-dinh-bi-goi-dien-tan-cong-765069.html