Puka – Khả Như lần đầu c.hạm m.ặt hậu tin đồn nghỉ chơi, sượng trân là rõ

Chiều 20/11, dàn sao Việt đình đám như: Hoa hậu Khánh Vân, Ninh Dương Lan Ngọc, Lâm Vỹ Dạ – Hứa Minh Đạt,…. đã đổ bộ tại đ.ám c.ưới của Phương Lan – Phan Đạt diễn ra ở TP.HCM. Một trong s.ố đó, gây chú y nhất phải kể đến chính là màn “đ.ụng m.ặt” giữa Puka và Khả Như.

Khả Như lần đầu gặp gỡ Puka giữa nghi vấn nghỉ chơi, kh.ông th.am dự đ.ám c.ưới

Tại đ.ám c.ưới Phương Lan – Phan Đạt, Puka diện váy đen sang trọng, khoe visual xinh đẹp và rạng rỡ bên cạnh Gin Tuấn Kiệt. Trong khi đó, Khả Như lại “lẻ bóng”. Tại bàn tiếp khách mời, Puka và Khả như đã “m.ặt đối m.ặt” với nhau. Có thể thấy, cả hai vẫn thoải mái tương tác và trò chuyện.

Puka và Khả Như lần đầu gặp nhau giữa nghi vấn nghỉ chơi, kh.ông th.am dự h.ôn lễ.

Thế nhưng, th.ông qua cử chỉ và nét m.ặt của Puka và Khả Như, dân t.ình nhanh chóng soi ra cả hai có phần “sượng trân” và khá ngại ngùng khi giao lưu với nhau. Bên cạnh đó, cả hai liên tục tránh né truyền th.ông, Puka cũng kh.ông nhắc gì về việc bạn thân là Khả Như vắng m.ặt tại đ.ám c.ưới.

Dù thoải mái trò chuyện, thế nhưng nhiều người nhận ra thái độ của Puka và Khả Như dành cho nhau có phần khá “sượng trân”.

Puka từng ẩn ý về việc m.ất đi mối quan hệ bạn bè thân thiết

Tại một video trò chuyện với Minh Tú vào tháng 3 năm nay, Puka từng bộc bạch chia sẻ mọi m.ặt trong cuộc s.ống đều ổn, trừ t.ình bạn. : “Công việc trên biểu đồ dù lài lài nhưng vẫn đi lên. Thất bại của chị là về mối quan hệ bạn bè với nhau thôi. Đó là những cái chị cảm thấy chị thật sự thất bại. Chị thấy mình luôn hết lòng với những mối quan hệ xung quanh. Đôi khi mình xem các mối quan hệ đó như người thân, anh chị em r.uột trong nhà nhưng đôi khi cảm x.úc và sự việc người ta đưa đến kh.ông đúng như những gì mình mong muốn. Và mối quan hệ đó kh.ông còn nữa, đó là thất bại của chị”.

Puka và Khả Như là hai người bạn thân thiết, gắn bó trong công việc và cuộc s.ống.

Mối quan hệ giữa Puka và Khả Như và lý do Khả Như vắng m.ặt tại đ.ám c.ưới của Puka đang là dấu chấm hỏi lớn đối với người hâm mộ.

Nguồn : https://we25.vn/sao-ngoai/puka-kha-nhu-lan-dau-ch.am-mat-hau-tin-don-nghi-choi-suong-tran-la-ro-328448